Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Song ngư
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 7, 8, 14, 15, 27, 28
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 3, 7, 8, 9, 18, 19, 23, 24, 27, 28
- Ngày kiếm tiền tốt nhất: 2, 3, 7, 12, 13, 16, 22, 23, 24, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 7, 14, 15, 16, 25


 
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Song ngư:

- Sức khỏe đã được cải thiện kể từ ngày 23 tháng 10 năm 2023. Sao Thổ vẫn ở trong cung của Song Ngư và luôn là một nhân tố, nhưng các hành tinh ngắn hạn khác đang ở khía cạnh hài hòa. Tuy nhiên, sau ngày 22 tháng 11 năm 2023, sức khỏe sẽ lại cần được chú ý nhiều hơn. Tăng cường sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi nhiều hơn, như mọi khi. Nhưng xoa bóp đùi và xoa bóp phản xạ gan cũng sẽ tăng cường sức khỏe sau ngày 22 tháng 11 năm 2023.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Song ngư:

- Hoạt động ngược dòng giảm hơn nữa trong tháng này. Đến cuối tháng, chỉ có 30% các hành tinh đi lùi. Mọi thứ đang bắt đầu tiến về phía trước. Các giao dịch hoặc dự án bị chặn đều đang được bỏ chặn.

- Ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Song Ngư trở nên mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 10 năm 2023 và sẽ duy trì như vậy cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Sinh viên Song Ngư thuộc trình độ đại học nên làm tốt trong nghiên cứu của họ. Những Song Ngư liên quan đến lĩnh vực pháp lý hoặc có vấn đề pháp lý cũng nên làm tốt nhiệm vụ của mình. Giai đoạn này cũng mang lại những hiểu biết về tôn giáo và thần học. Một số Song Ngư có thể đang đi du lịch nước ngoài hoặc có cơ hội đi du lịch nước ngoài.
- Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, trong ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Ngư trở nên mạnh mẽ và trọng tâm chuyển sang sự nghiệp. Ngoài ra, với việc sao Mộc di chuyển ngược dòng, những cơ hội nghề nghiệp sẽ đến với bạn và chúng sẽ cần phải được lựa chọn kỹ càng. Song Ngư vẫn đang làm việc chăm chỉ với tính chất cường độ công việc cao. Khả năng cạnh tranh trong công ty là khá lớn. Tuy nhiên với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của Song Ngư sẽ là một trợ giúp lớn cho bạn lúc này.
- Tài chính tháng này tốt. Cho đến ngày 24 tháng 11 năm 2023, sao Hỏa ở trong ngôi nhà số 9 (Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Song Ngư làm mở rộng thu nhập và mang lại may mắn. Việc giải độc cuộc sống tài chính và của cải vẫn có ích - điều này sẽ nhường chỗ cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn muốn đến với bạn. 
- Vào ngày 24 tháng 11 năm 2023, sao Hỏa đi vào ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Song Ngư. Quá cảnh này cũng tốt cho tài chính. Nó cho thấy rằng đó là một ưu tiên - nằm trên chương trình làm việc của bạn. Hành tinh tài chính của Song Ngư cũng có xu hướng mở rộng thu nhập. Các ông chủ, cha mẹ và các nhân vật phụ huynh rất sẵn lòng đáp ứng các mục tiêu tài chính của bạn. Việc tăng lương có thể xảy ra.
- Sau ngày 10 tháng 11 năm 2023, sao Thủy đi vào ngôi nhà sự nghiệp của Song Ngư và từ đây Song Ngư sử dụng các kỹ năng xã hội để theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp. Các yếu tố như kỹ năng giao tiếp tương tác, kỹ năng giải quyết các vấn đề hay giải quyết xung đột chiếm phần quan trọng nhiều hơn kỹ năng chuyên môn của bạn. Điều này giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Song ngư:

- Tình yêu của Song Ngư có vẻ hạnh phúc, mặc dù bạn không chắc mình muốn gì. Sao Thủy ở trong ngôi nhà số 9 ( Tôn giáo, Du lịch nước ngoài, Giáo dục đại học và Triết học) của Song Ngư cho đến ngày 10 tháng 11 năm 2023, báo hiệu những cơ hội lãng mạn xảy ra ở trường học hoặc các sự kiện tôn giáo. Có lẽ ở nước ngoài hoặc với người nước ngoài. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ