Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Song ngư

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Song ngư
- Ngày tốt nhất tổng thể: 6, 7, 15, 16, 17, 24, 25
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 3, 4, 11, 12, 18, 19
- Ngày đẹp nhất để yêu: 1, 2, 9, 10, 11, 12, 20, 21, 24, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 3, 4, 11, 12, 15, 20, 21, 24, 25, 26, 27, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 11, 12, 18, 19, 20, 21, 28, 29
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Song ngư

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Song ngư:

- Mỗi lần nhật thực xảy ra đều ảnh hưởng đến công việc và chế độ sức khỏe. Vì vậy, sẽ có những thay đổi quan trọng đối với chế độ sức khỏe trong những tháng tới.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Song ngư:

- Hoạt động nghịch hành giảm bớt trong tháng này nhưng vẫn còn đáng kể - 40 % các hành tinh đang nghịch hành từ ngày 11 tháng 10 năm 2023 trở đi.
- Hai lần nguyệt thực trong tháng này đảm bảo một tháng đầy sự kiện với nhiều thay đổi. Mặc dù những lần nhật thực này có vẻ ảnh hưởng nhẹ đến Song Ngư - cho đến khi nhật thực diễn ra - dù sao thì việc thư giãn và giảm lịch trình của Song Ngư cũng không hại gì. Bởi vì, nếu một trong hai nhật thực chạm vào một điểm nhạy cảm trong Tử vi cá nhân của bạn thì nó thực sự có thể rất mạnh mẽ.
- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023  xảy ra ở ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Song Ngư và tác động đến tài chính của vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại. Những thay đổi quan trọng là cần thiết. 
- Nhật thực này có thể mang lại những cuộc chạm trán tâm lý với cái chết - đôi khi là những trải nghiệm cận kề cái chết. Đây không phải là hình phạt mà là giáo dục nhiều hơn. Cần phải hiểu sâu hơn về cái chết - cần phải đánh mất nỗi sợ hãi về nó. Trong một số trường hợp, nó giống như đây là một bức thư từ vũ trụ, một lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất ngắn ngủi và có thể kết thúc bất cứ lúc nào: đừng sống qua loa nữa và hãy tìm hiểu lý do bạn được sinh ra.
- Thay đổi công việc cũng đang diễn ra, có thể trong tình hình hiện tại của bạn hoặc với một tình huống mới. Có thể có sự xáo trộn hoặc kịch tính tại nơi làm việc.
- Ô tô và thiết bị liên lạc sẽ được kiểm tra và thường cần phải sửa chữa hoặc thay thế. (Đây là một năm tốt để mua một chiếc ô tô mới.) Sẽ là một ý kiến hay nếu Song Ngư lái xe cẩn thận hơn trong khoảng thời gian xảy ra nhật thực.
- Mỗi lần nguyệt thực xảy ra đều tác động đến trẻ em và những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Song Ngư, và lần này cũng không ngoại lệ. Trẻ em nên làm mọi việc dễ dàng và thoải mái và tránh các hoạt động mạo hiểm, liều lĩnh vào lúc này

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Song ngư:

- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của Song Ngư và tác động đến anh chị em, những nhân vật anh chị em trong cuộc sống của bạn và những người hàng xóm. Họ trải qua những thử thách trong cuộc sống cá nhân và nên giảm lịch trình vào thời điểm này. 
- Sinh viên Song Ngư dưới trình độ đại học cũng bị ảnh hưởng. Song Ngư  thực hiện những thay đổi trong kế hoạch giáo dục của và đôi khi thay đổi trường học. Có thể có sự gián đoạn ở trường. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song ngư

Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư
Song Ngư trong tình yêu luôn nồng nàn, mãnh liệt và khác thường. Mối quan hệ với một Song Ngư nó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình
Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Ngư (19/2- 20/3)
Tính cách của Song Ngư tồn tại ở hai mặt, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Ngư
Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2020 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2020. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.
Chia sẻ