Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Cự giải
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 2, 3, 12, 13, 21, 22, 29, 30
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 9, 10, 11, 16, 17, 23, 24
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 8, 9, 12, 16, 17, 18, 19, 27, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 12, 13, 16, 23, 25
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 3, 12, 13, 22, 23, 24Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Cự giải:

- Sức khỏe Cự giải được cải thiện nhiều trong tháng này. Vào tháng trước, ngày 23 tháng 10 năm 2023, Cự giải bắt đầu đạt đỉnh cao hạnh phúc cá nhân hàng năm, kéo dài cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Đã đến lúc Cự giải cho bản thân được tận hưởng cuộc sống - làm những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc. Đừng cố gắng giải quyết một vấn đề khi đầu óc đang căng thẳng và thay vào đó hãy làm điều gì đó thú vị. Đến khi tập trung trở lại vào vấn đề, Cự giải thấy rằng sẽ có đủ loại giải pháp dành cho mình. Vui chơi và đam mê các hoạt động giải trí cũng giúp ích cho điểm mấu chốt.

- Ngôi nhà số 6 (Ngôi nhà của sức khỏe) mạnh mẽ cũng cho thấy sự tập trung vào sức khỏe, mặc dù hãy nhớ rằng hành tinh sức khỏe của bạn là sao Mộc vẫn đang đi lùi; những thay đổi đáng kể đối với chế độ sức khỏe của bạn cần được chú ý thêm.
 

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Cự giải:

- Cự Giải đang ở thời kỳ kiếm tiền hạnh phúc, tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc và được chi tiêu vào những điều hạnh phúc. Vào ngày 22 tháng 11 năm 2023, khi hành tinh tài chính di chuyển vào cung Nhân Mã ở ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Cự Giải, tiền lại kiếm được theo cách cũ, thông qua công việc và dịch vụ hiệu quả. Tuy nhiên, hành tinh tài chính trong Nhân Mã có xu hướng tăng thu nhập.
- Trăng non vào ngày 12 tháng 11 năm 2023 diễn ra trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình cảm) của bạn. Đây là một ngày tài chính tốt và mang lại may mắn trong các cuộc đầu tư. Đó là một loại niềm vui của ngày. Các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo cá nhân của bạn và con cái sẽ tự làm sáng tỏ trong những tuần tới (cho đến kì Trăng non tiếp theo). 
- Sức mạnh trong ngôi nhà số 6 ( Ngôi nhà của sức khỏe và công việc) của Cự Giải từ ngày 22 tháng 11 năm 2023 trở đi thật tuyệt vời đối với những Cự Giải đang tìm việc. Có rất nhiều cơ hội việc làm tốt đang đến với bạn. Ngay cả khi Cự Giải đang làm việc, vẫn có cơ hội cho bạn làm thêm giờ hoặc làm công việc thứ hai.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Cự giải:

- Sao Thủy đi "vượt quá giới hạn" từ ngày 16 tháng 11 năm 2023 trở đi. Như vậy, trong đời sống tinh thần và sở thích đọc sách của Cự Giải, Cự Giải đang ở ngoài quỹ đạo thông thường của mình. 
- Sao Kim, hiện đang di chuyển về phía trước, đi vào ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Cự Giải vào ngày 8 tháng 11 năm 2023. Đây là một phương tiện tuyệt vời để mang lại sự hài hòa cho gia đình và để trang trí lại hoặc mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ