Tử vi tháng 1 năm 2024 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2024 của Cự giải
- Những ngày tuyệt vời nhất: 6, 7, 14, 15, 23, 24
- Những ngày căng thẳng nhất: 5, 6, 11, 16, 17, 30, 31
- Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 6, 8, 9, 10, 11, 14, 20, 23, 27, 28
- Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 10, 11, 12, 18, 19, 21, 25, 26, 27, 28, 29
- Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 9, 10, 16, 17, 18, 28, 29
Tử vi tháng 1 năm 2024 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 1 năm 2024 của Cự giải:

- Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng về cơ bản là tốt, nhưng tháng 1 này, do sự di chuyển của các hành tinh ngắn hạn, có lẽ bạn nên theo dõi sức khỏe của mình nhiều hơn. Đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ. Lắng nghe những thông điệp mà cơ thể gửi cho bạn.
- Tăng cường sức khỏe bằng cách mát-xa cổ họng theo những cách được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Cự Giải. Bạn sẽ thấy sức khỏe và năng lượng tăng lên từ ngày 20 tháng 1 trở đi.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2024 của Cự giải:

- Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của bạn trong ngôi nhà số 7 từ ngày mùng 5 tháng 1 năm 2024 trở đi cho thấy rằng một phần tốt trong hoạt động giao tiếp xã hội của bạn có liên quan đến nghề nghiệp. Tham dự các bữa tiệc và tụ tập không chỉ tốt cho sự nghiệp mà dường như còn giúp ích cho kết quả kinh doanh cuối cùng: sự hiện diện của hành tinh tài chính của bạn trong ngôi nhà số 7 cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2024 báo hiệu rằng sự duyên dáng và khả năng giao tiếp xã hội của bạn rất quan trọng đối với thu nhập.
- Bạn có vẻ cởi mở hơn với các cơ hội liên doanh và hợp tác, và những cơ hội này sẽ đến với bạn. Vợ/chồng, bạn đời hoặc tình yêu hiện tại dường như rất tích cực trong đời sống tài chính của bạn theo hướng có lợi.
- Theo tôi, hành tinh tài chính của bạn trong cung Ma Kết cho đến ngày 20 tháng 1 là một dấu hiệu tích cực cho thu nhập. Những quyết định tài chính ổn định, thận trọng và thực tế. Có một sự khác biệt đối với các mánh lới quảng cáo và các giải pháp ngắn hạn. Sự giàu có đạt được một cách có phương pháp và lâu dài.
- Vào ngày 20 tháng 1, khi hành tinh tài chính của bạn di chuyển vào cung Bảo Bình, bạn sẽ trở nên thử nghiệm hơn trong các vấn đề tài chính. Mặt trời di chuyển cùng sao Diêm Vương vào ngày 20 và 21 tháng 1 và điều này có thể khiến bạn trở nên suy đoán nhiều hơn. Nhưng nó cũng ủng hộ các kế hoạch hiệu quả về thuế, thu nhập từ thanh toán bảo hiểm và từ tài sản. Thế giới công nghệ cao và trực tuyến cũng có vẻ sẽ rất thú vị về mặt tài chính.

Tình duyên tháng 1 năm 2024 của Cự giải:

- Tình yêu và cuộc sống lãng mạn là tiêu đề chính trong tháng 1 năm 2024. Bạn đang ở giữa đỉnh cao tình yêu và xã hội mỗi năm. Nó bắt đầu vào tháng 12 năm 2023 và tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2024. Trên thực tế, bạn sẽ trải nghiệm một đời sống xã hội năng động ngay cả sau ngày 20 tháng 1 vì nhiều hành tinh đang ở trong hoặc di chuyển qua ngôi nhà số 7 của bạn.
- Trăng non vào ngày 11 tháng 1 không chỉ là một ngày lãng mạn tốt đẹp khi nó diễn ra ở ngôi nhà số 7 của bạn, mà nó còn sẽ làm sáng tỏ các vấn đề tình yêu khi ngày tháng trôi qua cho đến Trăng non của tháng tiếp theo. Với rất nhiều hành tinh trong ngôi nhà số 7 của bạn, những người độc thân sẽ có nhiều cơ hội lãng mạn với tình yêu.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ