Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Cự giải

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Cự giải
- Ngày tốt nhất tổng thể: 6, 7, 15, 16, 17, 24, 25
- Những ngày căng thẳng nhất Tổng thể: 13, 14, 20, 21, 26, 27 
- Những ngày tốt nhất cho tình yêu: 6, 9, 10, 11, 15, 20, 21, 24, 28, 29 
- Những ngày tốt nhất cho tiền bạc: 1, 2, 3, 4, 9, 11, 12, 20, 21, 24, 28, 29 
- Ngày tốt nhất để lập nghiệp: 3, 4, 15, 24, 25, 26, 27
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Cự giải

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Cự giải:

- Cự Giải có cảm xúc hơn về thể chất, nên Cự Giải có thể phát bệnh khi gặp chuyện lo lắng nhưng sẽ khỏe lại nhanh nhờ tinh thần vui vẻ, chính vì thế mà dạ day, tiêu hóa của Cự Giải rất nhạy cảm. Bạn nên giữ được sự thanh bình trong tâm hồn. Sự lạc quan, yêu đời và tiếng cười thường xuyên là bài thuốc quý giúp tâm trí và cơ thể khỏe mạnh.

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Cự giải:

- Hai lần nhật thực mạnh sẽ thống trị vào tháng tới. Lần đầu tiên là nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và lần thứ hai là nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Cả hai đều có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn. Dù sao thì Cự Giải cũng nên giảm lịch trình của mình cho đến ngày 23 tháng 10 năm 2023, nhưng đặc biệt là trong các khoảng thời gian nhật thực này.
- Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của Cự Giải, mang đến những rắc rối, xáo trộn và có thể là một số biến động trong gia đình. Sửa chữa ngôi nhà có thể cần thiết trong thời gian này. Niềm đam mê trong gia đình tăng cao. Cuộc sống trong mơ có lẽ có sự sôi động và cả khó chịu, mặc dù bạn không nên đặt quá nhiều vào những giấc mơ này: đó chỉ là những mảnh vụn tâm linh bị nhật thực khuấy động. Mỗi lần nhật thực xuất hiện buộc Cự Giải phải thay đổi điều chỉnh hướng đi trong cuộc sống tài chính. Cự Giải sẽ thấy được những giả định và kế hoạch của mình không thực tế ở chỗ nào. Đây là điều bạn trải qua hai lần một năm và Cự Giải biết cách xử lý nó.
- Anh chị em và nhân vật anh chị em của Cự Giải cũng phải thực hiện các thay đổi về tài chính.
- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, Hoạt động nhóm và Những điều ước tốt đẹp nhất) của Cự Giải. Thường sẽ có những thử thách trong cuộc sống của bạn bè, và đây là nguyên nhân của thử nghiệm. 
- Máy tính và thiết bị công nghệ cao có thể hoạt động thất thường và đôi khi cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Đảm bảo phần mềm chống vi-rút, chống hack của bạn được cập nhật và các tệp quan trọng đã được sao lưu. Tránh mở email từ những người bạn không biết - và ngay cả khi bạn biết họ, hãy cẩn thận khi theo các liên kết của họ.

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Cự giải:

- Mỗi lần nguyệt thực xuất hiện đều ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải. Mặt trăng - hành tinh bị che khuất, là chủ tinh của lá số Tử vi của bạn và bạn đặc biệt nhạy cảm với tất cả các hiện tượng của mặt trăng, không chỉ nhật thực. Vì vậy, một lần nữa, Cự Giải cần xác định lại bản thân, cách bạn nghĩ về bản thân và cách bạn muốn người khác nghĩ về mình. Đây là một điều lành mạnh. Vì vậy, trong những tháng tới, Cự Giải sẽ thay đổi cách ăn mặc, kiểu tóc và phong cách của mình với bên ngoài.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Cự giải

Vấn đề sức khỏe cung hoàng đạo Cự Giải
Được cai trị chủ yếu bởi ngực và dạ dày, Cự Giải nhạy cảm cảm nhận được mọi thứ về mặt thể chất. Cho dù đó là cảm giác tức ngực khi có điều gì đó không ổn về mặt cảm xúc hay cảm giác bồn chồn....
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Cự Giải
Cự Giải thích sáng tạo, cho dù đó là vẽ tranh, viết lách hay thậm chí chỉ là đọc sách. Cự Giải cũng thích kết nối với một thế lực cao hơn và có thể tìm thấy sự an ủi trong tôn giáo hoặc các hoạt động tâm linh
Dự Đoán Tử Vi Cự Giải Năm 2022. Biển Rộng Và Bầu Trời
Dự báo tử vi cung Cự Giải năm 2022! Năm 2022 sẽ mang đến những "thay đổi" khác nhau cho Cự Giải, dù là ở cấp độ cuộc sống cá nhân hay thế giới tâm linh bên trong, bạn sẽ nhận ra rằng câu trả lời cho những câu hỏi trong quá khứ đang dần hiện ra từng câu một.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Cự Giải (22/6- 22/7)
Cung Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Cung Cự Giải có tên gọi là Bắc Giải, tên latinh là Cancer, biểu tượng mang hình con cua lớn. Những người được xác định thuộc cung Cự Giải được sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến 22/7.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Cự Giải
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo chỉ ra đây sẽ là một năm vừa phải đối với Cự Giải. Bạn có thể mong đợi một kết quả thuận lợi trong các mối quan hệ đối tác kinh doanh và cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sẽ có một vài tháng khi bạn cần phải cẩn thận, đặc biệt trong tình duyên và sức khỏe.
Chia sẻ