Tử vi tháng 10 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2023 của Sư tử
- Tổng quát các ngày tốt nhất: 8, 9, 15, 16, 17, 26, 27
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 1, 2, 13, 14, 15, 16, 17, 22, 23, 28, 29
- Ngày đẹp nhất để yêu: 2, 9, 10, 11, 12, 20, 21, 22, 23, 28, 29
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 24, 28, 29
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 9, 10, 11, 20, 21
Tử vi tháng 10 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 10 năm 2023 của Sư tử:

- Mỗi lần nhật thực xuất hiện đều tác động đến hình ảnh và khái niệm về bản thân của bạn. Sư Tử cực kỳ nhạy cảm với các hiện tượng mặt trời vì Mặt trời cai trị lá số Tử vi của bạn. Vì vậy, một lần nữa, Sư Tử có cơ hội xác định lại bản thân và nâng cấp hình ảnh. Đây là một điều lành mạnh. Nếu Sư Tử không cẩn thận trong vấn đề ăn kiêng, có thể sẽ trải qua một quá trình giải độc cơ thể

Sự nghiệp tháng 10 năm 2023 của Sư tử:

- Có rất nhiều điều xảy ra trong tháng này. Sao Thủy - hành tinh tài chính của Sư Tử có điểm chí vào ngày 7 và 8 tháng 10 năm 2023. Sao Thủy dừng lại trên bầu trời và sau đó thay đổi hướng. Vì vậy, có một khoảng dừng trong cuộc sống tài chính của Sư Tử và sau đó là sự thay đổi hướng đi.
- Sao Kim - hành tinh sự nghiệp của Sư Tử, di chuyển vào cung Xử Nữ - ngôi nhà tiền bạc của bạn. Quá cảnh này có thể mang lại sự tăng lương, và sự ưu ái tài chính của những nhân vật có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn.
- Nhưng tiêu đề chính là hai lần nhật thực xảy ra trong tháng này. Nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Cả hai lần nhật thực đều có tác động mạnh mẽ đến Sư Tử, nhưng vì những lý do khác nhau. Vì vậy, hãy giảm lịch trình của bạn trong những khoảng thời gian này và tránh các hoạt động gây căng thẳng cao độ.
- Nguyệt thực vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 10 (Nghề nghiệp) của Sư Tử và mang đến những thay đổi, gián đoạn trong sự nghiệp, kết quả của sự thay đổi này là điều tích cực. Sự nghiệp vẫn rất vững vàng. 
- Cha mẹ, nhân vật phụ huynh và ông chủ của Sư Tử có thể có những thách thức trong cuộc sống, thay đổi cuộc đời.
- Có những thay đổi về tinh thần thường là những xáo trộn trong các tổ chức từ thiện hoặc tinh thần mà bạn tham gia

Tình duyên tháng 10 năm 2023 của Sư tử:

- Nhật thực ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra ở ngôi nhà số 3 (Sở thích giao tiếp và trí tuệ) của bạn, điều đó có nghĩa là anh chị em ruột và hàng xóm của Sư tử đang trải qua những bi kịch trong cuộc sống của họ. Có thể có sự gián đoạn trong khu phố của bạn (công việc xây dựng, tai nạn xe hơi, các loại tội phạm kỳ lạ, v.v.). Ô tô và thiết bị liên lạc có thể hoạt động thất thường. Đôi khi sửa chữa hoặc thậm chí thay thế là cần thiết. Sư Tử nên lái xe cẩn thận hơn vào thời điểm này.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ