Tử vi tháng 1 năm 2024 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 1 năm 2024 của Sư tử
Những ngày tuyệt vời nhất: 8, 9, 16, 17, 25, 26, 27
Những ngày căng thẳng nhất: 6, 7, 12, 13, 18, 19
Những ngày đẹp nhất cho tình yêu: 2, 8, 9, 11, 12, 13, 19, 27, 28, 29
Những ngày tốt nhất để kiếm tiền: 1, 2, 9, 10, 11, 18, 19, 28, 29, 30, 31
Những ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 8, 9, 18, 19, 27, 28
Tử vi tháng 1 năm 2024 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 1 năm 2024 của Sư tử:

- Sức khỏe cần được theo dõi nhiều trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 20 tháng 1 năm 2024 trở đi. Tin tốt là bạn đang chú ý đến sức khỏe vì ngôi nhà số 6 của bạn hoạt động rất mạnh mẽ. Sự tập trung này sẽ ngăn chặn nhiều vấn đề xảy ra với sức khỏe của Sư Tử.
- Trăng non vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, xuất hiện trong ngôi nhà số 6 của bạn, là một dấu hiệu tích cực khác cho sức khỏe vì nó sẽ giải quyết các vấn đề sức khỏe khi ngày tháng trôi qua, cho đến kỳ Trăng non tiếp theo vào tháng 2 tới. Điều quan trọng là nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Tránh thúc đẩy bản thân quá cố gắng. Hãy lắng nghe những thông điệp mà cơ thể bạn gửi đến bạn.
- Hãy nâng cao sức khỏe của bạn theo những cách được đề cập trong Tử vi năm 2024 cung Sư Tử. Bạn phản ứng rất tốt với các kỹ thuật chữa bệnh bằng tinh thần, và nếu bạn cảm thấy không khỏe thì việc đến gặp một bác sĩ tâm lý hoặc người có thể giúp đỡ về tinh thần cho bạn sẽ rất hiệu quả.

Sự nghiệp tháng 1 năm 2024 của Sư tử:

- Khi hành tinh tài chính của bạn trở lại vào ngày 2 tháng 1 năm 2024, tài chính của Sư Tử dường như được cải thiện nhiều. Những bạn đang tìm việc có nhiều cơ hội hơn. Ngay cả những bạn Sư Tử đã có việc làm cũng sẽ có cơ hội làm các công việc phụ và các công việc bổ sung.
- Sao Thủy ở cung Nhân Mã, ngôi nhà số 9 của bạn, cho đến ngày 14 tháng 1 cho thấy thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Đầu tư và đầu tư vào công ty nước ngoài chung có vẻ quan trọng trong đời sống tài chính của bạn. Bạn có xu hướng trở thành người chấp nhận rủi ro, một nhà đầu cơ khi nói đến tài chính, và điều này đặc biệt đúng cho đến ngày 14 tháng 1. Sau đó, khi sao Thủy di chuyển vào cung Ma Kết, những thôi thúc này trở nên hạn chế hơn. Khả năng phán đoán tài chính được cải thiện. Bạn đang có một quan điểm dài hạn hơn về sự giàu có. Bạn hạn chế hơn trong chi tiêu và trân trọng giá trị đồng tiền của mình. Tôi coi đây là một điều tích cực cho sự giàu có.

Tình duyên tháng 1 năm 2024 của Sư tử:

- Sư Tử có xu hướng là kiểu người độc lập, khép kín, nhưng tháng này sẽ ít hơn bình thường. Hầu hết các hành tinh đều nằm ở khu vực xã hội trong Tử vi của bạn, vì vậy giờ đây bạn giao lưu và quan tâm đến người khác nhiều hơn. Điều này đặc biệt xảy ra từ ngày 20 tháng 1 trở đi khi Mặt trời di chuyển vào ngôi nhà số 7 của bạn. Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nhưng dựa trên người khác chứ không phải từ sáng kiến ​​cá nhân của bạn. Tin tốt là bạn có vẻ rất nổi bật trong tháng này, đặc biệt là từ ngày 20 tháng 1 trở đi. Bạn đi ra ngoài, làm việc vì người khác, bạn đặt chúng lên hàng đầu. Mọi người sẽ tiếp thu điều này và đánh giá cao nó.
- Vào ngày 20 và 21 tháng 1, Mặt trời di chuyển cùng với Sao Diêm Vương. Bạn có vẻ gần gũi hơn với gia đình và các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với cha mẹ. Từ ngày 20, bạn bước vào đỉnh cao tình yêu và xã hội của năm. Điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 2 và thậm chí còn mạnh mẽ hơn vào các tháng tới.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ