Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Sư tử

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Sư tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 4, 5, 6, 14, 15, 23, 24
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 12, 13, 18, 19, 25, 26 
- Những ngày tốt nhất cho tình yêu: 8, 9, 17, 18, 19, 26, 27, 28
-  Những ngày tốt nhất cho tiền bạc: 2, 3, 7, 8, 16 , 23, 24, 25 
- Ngày tốt nhất để lập nghiệp: 8, 9, 18, 19, 25, 26, 27, 28
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Sư tử

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Sư tử:

- Sức khỏe cần được chú ý trong tháng này - đặc biệt là cho đến ngày 22 tháng 11 năm 2023. Giờ đây, sao Thổ - hành tinh sức khỏe của Sư Tử đang tiến về phía trước, sẽ an toàn hơn nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với chế độ sức khỏe cũng như thực hiện các xét nghiệm và thủ tục. Đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ, và nếu bạn cảm thấy không khỏe, một người chữa bệnh tâm linh có thể rất hữu ích cho bạn lúc này.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Sư tử:

- Trọng tâm trong tháng 11 năm 2023 đối với Sư Tử là nhà cửa và gia đình - nhưng sự nghiệp vẫn quan trọng. Thách thức của Sư Tử là cân bằng cả hai lĩnh vực của cuộc sống. Sư Tử sẽ có xu hướng chuyển từ cái này sang cái khác và ngược lại. Một cách tốt để xử lý cả hai là làm việc tại nhà hoặc tạo sự nghiệp tại ngôi nhà của mình. Sư Tử có thể vừa chăm lo cho gia đình trong khi vẫn lo được cho sự nghiệp của mình thông qua các bài thiền định, nới lỏng tâm trạng,hít thở sâu và nhẹ nhàng, thả mình theo bài nhạc. 
- Hành tinh sự nghiệp của Sư Tử là sao Kim đang tiến về phía trước, nhưng hai hành tinh khác có liên quan đến sự nghiệp là sao Mộc và sao Thiên Vương vẫn đang đi lùi. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động đằng sau đang diễn ra trong lĩnh vực này.
- Sao Thủy 'đi quá giới hạn' từ ngày 16 tháng 11 năm 2023 trở đi, vì vậy các mục tiêu tài chính chỉ có thể đạt được bên ngoài quỹ đạo bình thường của Sư Tử. Hành tinh tài chính của Sư Tử sẽ ở trong ngôi nhà số 4 (Nhà và gia đình) của bạn cho đến ngày 10 tháng 11 năm 2023. Vì vậy, sự hỗ trợ của gia đình sẽ tốt cho tài chính và nó hoạt động theo cả hai cách; Sư Tử hỗ trợ tài chính cho gia đình và họ cũng hỗ trợ Sư Tử. Kết nối gia đình có thể quan trọng về mặt tài chính. 

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Sư tử:

- Đây là một tháng để chữa lành cảm xúc. Sư Tử có những cơ hội tuyệt vời để hàn gắn những tổn thương trong quá khứ. Chữa lành cảm xúc không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng sẽ sớm đạt được sự tiến bộ.

- Vào ngày 10 tháng 11 năm 2023, sao Thủy di chuyển vào ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui vẻ, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Chuyện tình cảm) của bạn và thu nhập sẽ tăng lên. Các vấn đề duy nhất có thể xảy ra là quá nhiều đầu tư và chi tiêu. Sư Tử có thái độ vui vẻ với tiền bạc từ ngày 10 tháng 11 năm 2023 trở đi, nhưng Sư Tử thích điều này hơn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Sư tử

Vấn đề sức khỏe Và thể chất của Sư Tử
Trái tim cai trị cung Sư Tử này, và do đó, những cuộc trải nghiệm về tinh thần và thể chất của Sư Tử có mối liên hệ bẩm sinh với nhau.
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Sư Tử
Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Sư Tử: Niềm đam mê. Sư Tử mang đến sự mãnh liệt trong mọi việc họ làm, bao gồm cả công việc, và khi Sư Tử tin tưởng vào những gì mình đang làm, thì không gì có thể ngăn cản họ.
Dự Đoán Tử Vi Sư Tử Năm 2022. Tận Dụng Sức Mạnh
Dự đoán tử vi của Sư Tử năm 2022! sẽ có được cơ hội "thể hiện" đáng khao khát vào năm 2022. Bạn sẽ có thể đạt được những mục tiêu và kế hoạch khác nhau của riêng mình, nhưng cái giá phải trả là sức khỏe, cảm xúc của bạn hoặc những người xung quanh bạn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Sư Tử (23/7- 22/8)
Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Sư Tử
Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.
Chia sẻ