Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học

2023-02-22 15:12:57.0
Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.

MỤC LỤC

  Đầu tiên, hãy viết ngày tháng năm sinh (Dương lịch-Không phải ngày Âm lịch) của bạn ra giấy và cùng tính toán xem bạn thuộc số mấy

  Ví dụ sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991

  + Bạn cộng tổng ngày sinh lại

  + Cộng tổng tháng sinh

  + Cộng tổng năm sinh

  + Rồi Cộng tổng kết quả của Ngày, Tháng, Năm lại được con số cuối cùng từ 1->9 (như trong bài ví dụ là số 8, sẽ kéo xuống bên dưới để xem kết quả số 8)

  Riêng tổng cuối cùng là số 11 hoặc số 22 thì không cộng nữa mà giữ nguyên vì đây là 2 con số đặc biệt

  Vì vậy, bây giờ bạn đã tính được Số đường đời đã đến lúc tìm hiểu ý nghĩa thực sự của những chữ số này. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn!

  Số 1 

  Giống như Bạch Dương, cung đầu tiên của vòng hoàng đạo, nói về hành động và sự khởi xướng, số 1 được liên kết với chuyển động về phía trước trong Thần số học. 1 tượng trưng cho tinh thần tiên phong, bản chất độc lập và khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Vào một ngày tồi tệ, Người số 1 có thể hơi hách dịch hoặc khoe khoang, che giấu bất kỳ sự bất an nào đằng sau sự tự tôn quá mức. Bạn phải nhớ rằng mặc dù là số đầu tiên, nhưng nó có thể rất nhanh chóng trở thành con số cô đơn nhất. Ngay cả những người Số 1 tự chủ nhất cũng cần sự hỗ trợ của bạn bè, gia đình và người yêu của họ.

  Số 2

  Số 2 được liên kết với sự nhạy cảm, cân bằng và hài hòa. Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt. Số 2 được liên kết với khả năng ngoại cảm và trực giác, và nếu con số này xuất hiện dưới dạng Đường đời hoặc Số định mệnh, thì cá nhân đó sẽ rất nhạy bén trước những thay đổi năng lượng tinh tế và sắc thái cảm xúc. Bởi vì số 2 rất nhạy cảm, nó rất không thích xung đột và có thể dẫn đến cảm giác bị đánh giá thấp hoặc không được thừa nhận. Số 2 phải tránh tìm kiếm sự xác nhận từ bên ngoài và thay vào đó, nhận ra rằng trạng thái cân bằng hoàn hảo cần thiết đã tồn tại bên trong.

  Số 3

  Giao tiếp là tối quan trọng đối với số 3. Về mặt biểu tượng, số 3 đại diện cho kết quả của hai lực lượng kết hợp: Đó là bản chất của sự sáng tạo. Số 3 có năng khiếu diễn đạt cao, chia sẻ liền mạch các khái niệm đổi mới và tiên phong thông qua nghệ thuật, viết lách và hùng biện. Công việc của bạn truyền cảm hứng, động viên và nâng đỡ người khác, và số 3 bạn tìm thấy niềm vui lớn khi khiến người khác mỉm cười. Tuy nhiên, Số 3 cũng được biết đến là người khá thất thường và nếu Số 3 cảm thấy bị hiểu lầm, có thể rút lui hoàn toàn. Xu hướng trốn chạy của số 3 có thể dễ dàng giảm thiểu bằng cách thực hành chánh niệm yên bình: Với trí tưởng tượng tích cực như vậy, điều quan trọng đối với số 3 là tìm những khoảnh khắc yên tĩnh để thiết lập lại, khôi phục và nạp lại năng lượng.

  Số 4

  Trong số học, số 4 có năng lượng đất và tập trung vào việc củng cố gốc rễ của nó. Số 4 kiên quyết tin tưởng vào thế giới vật chất và biết rằng việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng vững chắc là cần thiết để xây dựng một di sản lâu dài. Thực tế, chăm chỉ và có trách nhiệm, rung động của số 4 tập trung vào việc tạo ra các hệ thống hợp lý có thể hỗ trợ tăng trưởng theo quy mô. Tuy nhiên, có một độ cứng đến 4, có thể nhanh chóng chuyển thành độ cứng; 4 phải nhớ rằng các quy tắc nhằm nâng cao chứ không phải ngăn cản. Số 4 rất dễ trở nên bướng bỉnh, vì vậy Số 4 sẽ được hưởng lợi từ việc học cách thả lỏng và suy nghĩ vượt trội. 4 sẽ cảm thấy được giải phóng và được truyền cảm hứng khi tìm thấy sự dũng cảm để chấp nhận một số rủi ro táo bạo.

  Số 5 

  Suy nghĩ tự do, thích phiêu lưu và cầu tiến, Số 5 được xác định bởi sự tự do. Số 5 cần trải nghiệm thế giới bằng cách tham gia vào năm giác quan của mình: Đối với Số 5, các bài học cuộc sống có được thông qua các hành động dũng cảm tự phát. Tương tự như năng lượng của Nhân Mã trong chiêm tinh học, số 5 được biết đến với tinh thần vui tươi, bốc đồng và hoạt bát. Nhưng ở khía cạnh khác của niềm vui sống đặc trưng, ​​số 5 có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Vì Số 5 luôn tìm kiếm sự khám phá nên nó gặp khó khăn trong việc chấp nhận các trách nhiệm hàng ngày của cuộc sống — bao gồm các cam kết nghề nghiệp và giữa các cá nhân. 5 phải nhớ rằng khi thu hẹp tầm nhìn, nó sẽ khám phá ra rằng cuộc khám phá bổ ích nhất tồn tại ở sân sau của chính nó.

  Số 6

  Số 6 được công nhận vì bản chất nuôi dưỡng, hỗ trợ và đồng cảm của nó. Là một người chữa lành thực sự, số 6 có khả năng giải quyết vấn đề trong cả lĩnh vực tình cảm và thể chất, giúp đỡ người khác thông qua cách tiếp cận đơn giản nhưng nhẹ nhàng. Số 6 có tinh thần trách nhiệm cao và quan tâm sâu sắc đến bạn bè, gia đình và người yêu của mình. Con số này cũng có thể dễ dàng giao tiếp với trẻ em và động vật, thể hiện sự dịu dàng và tinh thần chăm sóc. Nhưng không phải mọi thứ đều cần được dạy dỗ và đôi khi năng lượng bảo vệ của số 6 có thể trở nên độc đoán và kiểm soát. Để tránh gánh cả thế giới trên vai, số 6 phải học cách xây dựng niềm tin và sự thấu hiểu cho người khác: Nói một cách đơn giản, mọi người đều phải đi theo con đường độc nhất của riêng mình.

  Số 7

  Các thám tử số học, Số 7 được biết đến với khả năng điều tra và kỹ năng phân tích. Về mặt chiêm tinh học, số 7 có thể được coi là sự pha trộn giữa năng lượng của Xử Nữ và Bọ Cạp : số 7 cực kỳ chú trọng đến chi tiết, nhưng lại được thúc đẩy bởi trí tuệ nội tâm thay vì thực tế hữu hình. 7 có con mắt tinh tường và khả năng quan sát sắc sảo của nó thúc đẩy tinh thần sáng tạo, nhanh trí. Bởi vì nó có thể nhanh chóng tìm ra những sai sót trong hầu hết mọi hệ thống, nên 7 hơi cầu toàn. Số 7 thường sẽ nhận lỗi, vì vậy điều quan trọng đối với con số này là đối trọng với sự hoài nghi vốn có của nó bằng một tâm hồn cởi mở. Không phải mọi thứ đều dễ dàng đánh lừa — nhưng đó là điều khiến cuộc sống trở nên thú vị.

  Số 8 

  Số 8 là tất cả về sự phong phú. Trong số học, con số này được liên kết với sự giàu có vật chất và thành công tài chính. Tham vọng và có định hướng mục tiêu, số 8 có thể dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo nhờ sức hút tự nhiên của mình. Số 8 áp dụng tư duy tổng thể để mở rộng phạm vi của nó, chạy đua lên đỉnh của bất kỳ bậc thang nào để đạt đến tầm cao phi thường. Nhưng quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn: 8 giống người nghiện công việc, và vào một ngày tồi tệ, họ có thể trở nên kiểm soát và chiếm hữu quá mức. Tuy nhiên, phẩm chất tiêu cực của nó có thể được giảm bớt bằng cách trả lại cho cộng đồng . Bằng cách sử dụng thành công này để giúp đỡ người khác, 8 nhận ra rằng không có gì quý giá hơn là đóng góp cho những điều tốt đẹp hơn.

  Số 9 

  Là chữ số duy nhất cuối cùng trong số học, Số 9 bao hàm một linh hồn già cỗi. Số 9 không còn xa lạ với những thăng trầm của cuộc sống — đã ở đó, đã làm điều đó. Theo đó, số 9 có thể dễ dàng tổng hợp một lượng lớn kích thích, kết nối các dấu chấm về mặt tâm linh để tạo thành một tổng thể gắn kết. Nhiệm vụ của Số 9 là đạt đến trạng thái ý thức cao nhất và giúp những người khác cũng đạt được nhận thức tâm linh này. Số 9 không ngại biến đổi và tinh thần dễ uốn nắn truyền cảm hứng cho những người khác khám phá chính họ. Vì Số 9, theo nhiều cách,phải học cách cân bằng cái trừu tượng với cái hữu hình, cuối cùng tìm được vị trí của mình ở điểm giao nhau giữa tưởng tượng và thực tế.

  Số 11

  Chủ nhân Số 11 làm tăng năng lượng của Số 2; mục đích của nó là chữa lành vết thương cho bản thân và những người khác thông qua khả năng tâm linh nâng cao của mình. Thông thường, những món quà trực giác của Số 11 là kết quả của những hoàn cảnh khắc nghiệt trong cuộc sống: Số 11 không có lựa chọn nào khác ngoài việc trau dồi tài năng ngoại cảm. Trong số học, Số 11 được kết nối với sự giác ngộ tâm linh, nhận thức và sự cân bằng triết học.

  Số 22 

  Số 22, thường được gọi là Người dẫn đầu, mở rộng các rung động của Số 4. Số 22 được truyền cảm hứng để tạo ra các nền tảng trong lĩnh vực vật chất vượt qua thực tế ngay lập tức — bằng cách kết hợp giữa hữu hình và vô hình, Số 22 nuôi dưỡng động lực di sản lâu dài. Các kỹ năng của Bậc thầy Số 22 thường là sản phẩm phụ của sự bất ổn thời thơ ấu, thứ thúc đẩy tư duy đổi mới. Cần cù, sáng tạo và đáng tin cậy, Số 22 luôn thực hiện sứ mệnh biến đổi.

  Bài viết được biên dịch từ bài viết gốc của tác giả Aliza Kelly là một nhà chiêm tinh, nhà huyền bí và nhà văn, tác giả của The Mixology of Astrology (Adams Media/Simon Schuster). (Nguồn Allure). Do dịch thuật chưa tương xứng hoặc có nhiều từ ngữ chuyên môn chưa sát nghĩa, có thể dẫn đến sai sót. Mong bạn đọc thông cảm và hãy xem để trải nghiệm và khám phá thêm về bản thân.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Điều đó có nghĩa là gì nếu bạn không có đường định mệnh trên tay?
  Xem bói - 2023-10-21 22:55:35.0
  Bạn dừng lại, hoang mang khi nhận ra mình không có Đường định mệnh. Điều này có nghĩa là gì và bạn có nên lo lắng không?
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
  Xem bói - 2022-09-27 22:18:36.0
  Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
  Mùa Sinh ảnh hưởng đến Bệnh Tật như thế nào?
  Xem bói - 2021-11-19 19:33:30.0
  Việc chúng ta sinh ra vào mùa khác nhau sẽ có cuộc sống sinh trưởng khác nhau, bệnh tật cũng dễ mắc khác nhau. Lịch Vạn Niên 365 mời bạn đọc tham khảo những luận cứ được đưa ra bởi các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu nhiều năm :
  Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
  Xem bói - 2021-11-07 22:15:58.0
  Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
  Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
  Xem bói - 2021-10-14 07:23:41.0
  Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
  Xem bói món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách
  Xem bói - 2021-10-11 06:56:55.0
  Cách bạn chọn món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn
  Chia sẻ