[HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

5 Vị trí Phong Thủy trên chính con người bạn có thể thay đổi được vận mệnh

15/06/2020 04:05
Theo phong thủy học, phong thủy tốt nhất nằm ở chính mỗi người. Chúng ta thường xuyên nghe nói đến câu: Mệnh do trời tạo, vận chuyển tùy tâm. Phong thủy đáng tin cậy và phó thác nhất, thực ra được tiềm ẩn ở những vị trí lợi hại dưới đây.

1. Thói quen

Con người ngày nay thường đối mặt với không ít bệnh tật.

Ngoài áp lực công việc, chúng ta đang có xu hướng ngồi yên một chỗ quá lâu, không luyện tập, ăn uống vô tội vạ, thức quá 12h đêm vẫn chưa muốn tắt đèn, ăn xong luôn phải có đồ tráng miệng, đầu giờ chiều thì trà sữa, thực phẩm nhiều dầu mỡ và năng lượng thường xuyên xuất hiện trên các bữa ăn…

Những thói quen xấu trên nếu duy trì trong một thời gian dài, chắc chắn cơ thể sẽ phải chịu sự ngược đãi, việc xuất hiện các vấn đề về sức khỏe là điều tất nhiên không sớm thì muộn.

5 vi tri phong thuy tren co the co the thay doi van menh

Vì thế, con người càng trưởng thanh, càng phải học cách đối xử tử tế với bản thân. 

Chỉ khi biết vì sức khỏe mà kiểm soát, tiết chế được dục vọng ăn uống và những trò tiêu khiển thôi thúc chúng ta thức thâu đêm suốt sáng, khống chế được sự lười vận động, con người mới có thể mang một thể trạng khỏe mạnh để đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống.

2. Cảm xúc

Người càng trưởng thành sẽ càng biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Người trưởng thành, trong tâm đều biết nhẫn nhịn vài ba phần.

Dù sao thì thế giới vạn vật, việc đáng để tranh đấu rất nhiều nhưng việc không đáng để tranh đấu còn nhiều hơn. Vì thế, với những việc vặt vãnh, đừng động một tí là khiến cảm xúc của bản thân trở nên xấu xí, méo mó, rồi trút thứ cảm xúc đó lên người khác, điều đó sẽ chỉ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh tệ hơn.

3. Mối quan hệ

Có những mối quan hệ duy trì trên bàn nhậu, vài ba chén rượu thành huynh đệ thân tình. Thế nhưng khi không còn hơi rượu, chúng ta mới tỉnh ngộ và nhận ra rằng, kiểu quan hệ rượu thịt, nhiệt tình đến mấy cũng chỉ là sự hời hợt được thể hiện qua vẻ bề ngoài.

Trong điện thoại của bạn, danh sách những người thường xuyên liên lạc có được bao nhiêu người?

Có những người, danh sách điện thoại có khi lên đến cả nghìn người. Nhưng ngoài quan hệ công việc, xóa hết những người hầu như không bao giờ liên lạc, danh sách ấy còn lại được là bao?

Người thực lòng với ta, có thể chỉ được đôi ba người. Vậy mà chúng ta lại dành biết bao thời gian và công sức để lấy lòng những người chẳng để ý đến mình mà quên mất rằng, những người thực sự đáng được ta quan tâm bảo vệ chính là những người yêu thương mình.

Hãy duy trì những mối quan hệ chất lượng cao, thay vì số lượng nhiều, đó mới là ý nghĩa thực sự của việc kết giao.

4. Lòng kiên định

Tướng George S. Patton (Mỹ) từng đưa ra một tiêu chuẩn đánh giá thành công của một người: "Tiêu chuẩn thành công của một người không phải là đứng trên đỉnh cao mà là sức bật lên khi rơi xuống đáy vực".

Con người sống trên đời này, không phải việc gì cũng như ý, gió yên sóng lặng. Nhất thời thất bại không có nghĩa là cả đời thất bại, người lợi hại luôn có thể giữ được tâm lý bình tĩnh trước đau khổ, dùng thời gian ngắn nhất để lấy lại phong độ của mình.

Tôi có một cô bạn vừa mới tốt nghiệp, vì một bản vẽ không hoàn thiện, lãnh đạo yêu cầu cô làm lại, làm đi làm lại không được, cô thấy bế tắc khóc toáng lên, cuối cùng bỏ việc khi công việc vẫn còn chưa xong.

Lãnh đạo không nói gì, hôm sau mở một cuộc họp nói với mọi người: "Tuổi trẻ, kỵ nhất là trái tim pha lê, bởi cuộc sống không nhân nhượng bất cứ ai, nếu chỉ vì không chịu được một chút ấm ức, không nghe nổi một lời trách mắng, cuộc đời này sẽ bị hỉ nộ buồn vui của người khác dắt mũi, không thể ngóc được đầu lên."

Cuộc đời sẽ luôn dùng những khó khăn và thách thức để nhắc nhở mỗi người: Nếu muốn trở nên mạnh mẽ thực sự, đầu tiên phải không ngừng đoạn tuyệt trái tim mong manh dễ vỡ. Khi một ngày không còn mang trái tim này nữa, bạn mới thực sự trở thành người không bị đánh bại.

5. Tự kỷ luật

Nếu như không có tính tự giác, tự kỷ luật, chúng ta có thể sẽ cả thèm chóng chán, bỏ dở giữa chừng khi làm việc. Có những người, sở dĩ họ ưu tú xuất sắc là bởi họ kiên trì và có ý thức tự giác hơn người khác.

Ngược lại, cũng không thiếu những người bi kịch, đó là bởi không tự kiểm soát được sự lười biếng, tùy tiện quá mức của bản thân.

Vì thế, trên con đường mà chúng ta già đi mỗi ngày, hãy học cách từ bỏ thói vô kỷ luật, thiếu tinh thần tự giác.

Việc phá vỡ thế cổ chai, bước ra thế giới mới sẽ khó khăn vất vả, nhưng cố gắng nhẫn nại, vươn lên từng chút một, con người sẽ làm được.

Trong cuộc đời, thứ gì nên vứt, hãy vứt, nên buông, hãy buông, nên bồi dưỡng, hãy bồi dưỡng.

Bỏ đi những thói quen xấu, những mối quan hệ vô bổ, những mối lo vô nghĩa, trái tim mong manh dễ vỡ và cảm xúc xấu xí, thay vào đó, hãy bồi dưỡng những vị trí nói trên tốt hơn mỗi ngày, chắc chắn, cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn, phát tài phát lộc là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Tags: van menh

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Tết Đoan Ngọ Ngày 5 tháng 5| Văn Khấn - Ý Nghĩa Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết Diệt Sâu Bọ.

Phong tục tập quán 23/06/2020 07:46
Sáng sớm ngày mồng 5 tháng Năm, ngay khi thức dậy, súc miệng xong là phải giết sâu bọ ngay. Ở miền Bắc, trong dịp này mỗi người ăn ít nhất một bát cơm rượu nếp, sau đó ăn một bát thạch, rồi đến ăn các trái cây như mận, muỗm, sấu, đào …

Phong tục tập quán

5 Vị trí Phong Thủy trên chính con người bạn có thể thay đổi được vận mệnh

Phong tục tập quán 15/06/2020 04:05
Theo phong thủy học, phong thủy tốt nhất nằm ở chính mỗi người. Chúng ta thường xuyên nghe nói đến câu: Mệnh do trời tạo, vận chuyển tùy tâm. Phong thủy đáng tin cậy và phó thác nhất, thực ra được tiềm ẩn ở những vị trí lợi hại dưới đây.

Phong tục tập quán

Một số tập tục kỳ lạ ở Việt Nam và Thế giới diễn ra vào Tháng Nhuận, Ngày Nhuận

Phong tục tập quán 04/06/2020 10:12
Về bản chất của năm nhuận dù là dương lịch hay âm lịch cũng chỉ là để đảm bảo có sự đồng bộ của năm thiên văn (âm lịch) với năm trên lịch (dương lịch) mà thôi. Do đó, tháng nhuận hay không, không ảnh hưởng đến việc xem ngày giờ tốt để chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Phong thủy đời sống

Phong Thủy Huyền Bí Nhưng Chân Chính Là Khoa Học

Phong thủy đời sống 04/06/2020 10:25
Từ cổ xưa đến nay, xuất phát từ việc quan sát sự vận hành của sự vật hiện tượng, tìm ra quy luật tự nhiên của vũ trụ (thiên nhiên), quy luật xã hội, đến cấu trúc cơ thể con người, thói quen hành vi của con người … hòng đưa ra các giải pháp hóa giải, điều chỉnh sửa đổi phù hợp giúp cuộc sống tốt hơn, tránh các hệ lụy không tốt xảy ra trong tương lai. Đó là phong thủy.

Phong thủy đời sống

2 Bộ Phận Quan Trọng Nhất Trên Cơ Thể Giúp Bạn Cải Thiện Phong Thủy Của Mình .

Phong thủy đời sống 12/05/2020 06:59
Đời người chỉ sống có 1 lần, vì vậy cần phải tận dụng tối đa những ưu điểm, khả năng của bản thân cũng để gặt hái được thành công, sự nghiệp, tiền tài. Đặc biệt là những vị trí phong thủy trên cơ thể đặc địa dưới đây, hãy sử dụng cho đúng cách để tài lộc kéo đến, may mắn, phúc đức cả đời.

Phong thủy đời sống

Xem Tướng Mặt Đàn Ông

Phong thủy đời sống 11/05/2020 07:22
Cổ nhân cho rằng, tính cách con người được hình thành nên là do ảnh hưởng âm dương ngũ hành

Bài học cuộc sống

5 Cách Dùng Người Đại Tài của Tào Tháo

Bài học cuộc sống 18/05/2020 08:36
Tào Tháo nổi tiếng trong lịch sử khi bên cạnh ông có nhiều nhân tài phò tá. Vậy nguyên nhân do đâu và bí quyết trong cách dùng người của Tào Tháo là gì?

Bài học cuộc sống

Học cách im lặng cũng là một kiểu trí huệ

Bài học cuộc sống 08/04/2020 05:18
Nước sâu thì dòng chảy chậm, người tôn quý thì ăn nói từ tốn. Chúng ta chỉ mất 2 năm để học nói tuy nhiên phải dùng cả đời để học cách im lặng.

Bài học cuộc sống

Từ chuyện quả táo, có thể nhận biết một người sẽ giàu hay nghèo

Bài học cuộc sống 01/04/2020 02:26
Câu chuyện dưới đây là lời gợi ý cho những ai muốn có có cuộc sống đầy đủ, tránh xa được cái nghèo

Tâm linh huyền bí

Chuyện tâm linh kỳ bí nhưng có thật tại Tràng An, Côn Đảo, An Giang và Lạng Sơn

Tâm linh huyền bí 15/06/2020 03:52
Cứ đến dịp cuối năm, Côn Đảo lại nườm nượp khách đến thăm quan, viếng nghĩa trang Hàng Dương, mộ cô Sáu (anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu). Bởi sự nổi tiếng linh thiêng, luôn che chở cho những người thành tâm hướng thiện của cô Sáu.

Tâm linh huyền bí

8 Bí ẩn tâm linh khiến các nhà khoa học "bó tay"

Tâm linh huyền bí 12/06/2020 08:24
Trong buổi lễ tưởng niệm 2 năm ngày mất của Giáo hoàng John Paul II tại Ba Lan, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Grzegorz trong khi chụp ảnh lửa trại đã phát hiện một hình bóng tương tự như Đức John Paul II trong bức ảnh.

Tâm linh huyền bí

Tại Sao Biểu Tượng Của Ngành Y Dược lại có hình con Rắn, cây Gậy, chiếc Ly và cách phân biệt biểu tượng ngành Y, dược, thương mại.

Tâm linh huyền bí 18/05/2020 08:36
Giống như mỗi đất nước đều có hình ảnh riêng thì mỗi ngành nghề cũng có một biểu tượng của riêng mình. Câu chuyện xoay quanh biểu tượng của ngành Y Dược là điều hết sức đặc biệt và thú vị.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Top 8 Ngôi chùa xin con cho các gia đình hiếm muộn

Phật Pháp Nhiệm Màu 14/04/2020 10:55
Các cặp vợ chồng hiếm muộn thường băn khoăn muốn tìm những ngôi chùa linh thiêng để cầu con.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Tại sao chúng ta phải phát bồ đề tâm? và cách phát Bồ Đề tâm

Phật Pháp Nhiệm Màu 08/04/2020 10:38
Hôm nay hội đủ duyên lành, lichvannien365 chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị về những điều mà Đức Phật đã chỉ dạy, nhằm giảm bớt những nỗi khổ niềm đau trong cuộc đời và tiến đến con đường hạnh phúc, giác ngộ giải thoát.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Nguồn gốc , ý nghĩ và ngày cử hành lễ Phật Đản

Phật Pháp Nhiệm Màu 06/04/2020 07:13
Ngày lễ Phật đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật, cùng với lễ Vu Lan và lễ Thành đạo. Trước năm 1959, các nước thường tổ chức lễ Phật đản vào ngày 8/4 âm lịch.

Xem bói tử vi

Xem Chỉ Tay Nam, Nữ Biết Rõ Vận Mệnh, Tình Duyên

Xem bói tử vi 12/06/2020 09:28
Người có đường tình duyên ngắn thì thường thể hiện tình cảm lộ liễu, bản thân khó kiềm chế lại. Khi kết hợp với đường trí tuệ ngắn, người đó thường xử lý công việc một cách thẳng thắn.

Xem bói tử vi

Bảng Xếp Hạng Sự Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2020

Xem bói tử vi 18/05/2020 08:37
Thứ hạng tài sản của 12 chòm sao trong tài sản năm 2020, ai là người giàu nhất? Hãy để tử vi năm 2020 được giải thích cho bạn Bảng Xếp hạng Sự giàu có của 12 cung hoàng đạo 2020

Xem bói tử vi

Sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt. Cách hóa giải tháng sinh xấu. Chọn Giờ đẹp để mổ sinh con năm 2020

Xem bói tử vi 18/05/2020 08:36
Lịch Vạn Niên 365 sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách đặt tên cho con sinh năm Canh Tý 2020 để hóa giải tháng sinh xấu và kích hoạt vận may nếu sinh vào tháng đẹp.

Chuyện lạ

Top 5 Truyền Thuyết Rợn Tóc Gáy Ở Nhật Bản

Chuyện lạ 19/03/2020 05:34
Ma quỷ luôn là đề tài gây nhiều tò mò, tranh cãi luôn xuất hiện trong các truyền thuyết xa xưa.

Chuyện lạ

10 Sự Thật '' Gây Sốc " Của Người Thuận Tay Trái

Chuyện lạ 18/03/2020 07:42
- Số người thuận tay trái chiếm 10% dân số thế giới. Ngoài ra, nam giới thuận tay trái lại nhiều hơn nữ giới.

Chuyện lạ

Những phong tục đón năm mới độc đáo nhất thế giới

Chuyện lạ 01/01/2020 10:30
Ăn 12 quả nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha. Không phổ biến như phong tục hôn nhau vào đêm giao thừa tại Anh và Đức, nhưng phong tục ăn nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha cũng là một trong những hoạt động khá thú vị được tôn vinh trong hơn 100 năm qua. Vào đêm giao thừa, nhiều người Tây Ban Nha sẽ ăn 12 quả nho trong mười hai giây cuối cùng của năm.