8 Lời Khuyên Phong Thủy Cho Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc

29/09/2022 10:08
Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn.

  Ai đó đã nói câu nói nổi tiếng, 'Hôn nhân là do trời định ... nhưng sấm sét cũng vậy!' Đúng vậy, kết hôn là một công việc toàn thời gian và một cặp vợ chồng cần tiếp tục làm việc để đạt được thành công. Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn. Nhưng điều này có thể được khắc phục với sự trợ giúp của các mẹo Phong thủy giúp thúc đẩy và lan truyền những rung cảm tích cực trong nhà của một người vì một cặp vợ chồng chắc chắn cần được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực!

  Dưới đây là 8 mẹo Phong thủy dễ dàng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

  1. Khử lộn xộn (Mẹo Phong thủy)

  Một câu nói nổi tiếng rằng một căn phòng bừa bộn là biểu tượng của một tâm trí lộn xộn! Đúng vậy, sự lộn xộn báo hiệu một tin xấu cho Phong Thủy vì nó tượng trưng cho sự hỗn loạn và mất trật tự. Và đây chính là lý do tại sao chúng ta cần phải loại bỏ sự lộn xộn vì không ai muốn có sự hỗn loạn trong cuộc sống mới kết hôn của họ! Loại bỏ tất cả sự lộn xộn cũng giúp chuyển dòng năng lượng trong nhà một cách chính xác. Loại bỏ những thứ không cần thiết cũng khiến quá khứ khép lại và ngôi nhà của bạn sẽ được loại bỏ mọi ảnh hưởng và năng lượng tiêu cực.

  2. Mua đúng giường (Mẹo phong thủy)

  Giường là một phần quan trọng của căn phòng và đây là nơi vợ chồng gắn kết ở mức độ thân mật. Theo phong thủy, điều quan trọng là bạn có được chiếc giường phù hợp với căn phòng. Ngoài ra, cần chú ý cách sắp xếp đặt chiếc giường sao cho hợp lý.

  - Chiếc giường không nên được đẩy vào bất kỳ góc chật hẹp nào và phải có thể tiếp cận được từ mọi hướng trong phòng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy năng lượng tích cực trong phòng.

  -  Không nên đặt giường dưới dầm hoặc trực tiếp quạt trần vì sự cản trở của dầm và cánh quay của quạt tạo ra những gợn sóng trong năng lượng và điều này làm tăng thêm mức áp suất.

  - Các cặp vợ chồng không nên ngủ với chân hướng ra cửa.

  -  Không nên đặt gương ở hai bên giường.

  -  Không được cất giữ gì dưới gầm giường.

  -  Kích thước của giường cũng quan trọng. Vì vậy, mặc dù có thể là một ý tưởng tuyệt vời để có được một chiếc giường rộng thoải mái, nhưng với độ lớn của chiếc giường, nó có thể khiến các cặp vợ chồng xa nhau.

  3. Phòng Ngủ (Mẹo phong thủy)

  Các chuyên gia phong thủy cho biết vì phòng ngủ của bạn là không gian thân mật, điều quan trọng là phải đóng cửa phòng, đặc biệt là khi hai vợ chồng đang ngủ. Nhiều người nhầm lẫn cánh cửa rộng mở là một dấu hiệu tốt nhưng điều này chỉ dành cho các doanh nghiệp. Cửa phòng ngủ nên đóng để tránh những tác động bên ngoài.

  4. Tránh các vật có nước (Mẹo Phong Thủy)

  Các vật thể có nước như đài phun nước trang trí nhỏ hoặc bể cá không phải là một ý kiến hay cho phòng ngủ vì nó không phải là một dấu hiệu Phong Thủy tốt cho tình yêu.

  5. Không có ti vi (Mẹo phong thủy)

  Ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho các hoạt động diễn ra bị mất tập trung và các lực gây rối của nó sẽ thu hút sự chú ý khiến bạn mất đi sự kiểm soát mà bỏ qua những chú ý quan trọng.

  6. Thêm cây trang trí trong phòng ngủ (Mẹo phong thủy)

  Những chậu hoa nhỏ có thể được sử dụng để trang trí phòng vì hoa là biểu tượng của tình yêu, cuộc sống và sắc đẹp. Cây có hoa cũng tạo nên một sự tốt lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng nên được đặt ở góc Tây Nam của ngôi nhà.

  - Nếu bạn không thể chăm sóc cây cảnh thật, bạn có thể tạo hình cây cảnh bằng lụa.

  - Với cây thật, bạn sẽ phải loại bỏ lá và hoa úa định kỳ.

  - Tránh bất kỳ loại cây xương rồng nào hoặc bất kỳ loại cây có gai nào.

  7. Mua hai trong số tất cả mọi thứ (Mẹo phong thủy)

  Bất cứ thứ gì bạn muốn mua, bạn cũng có thể mua theo cặp cho hai người. Nó không chỉ thể hiện sự lãng mạn mà nó còn biểu thị sự bình đẳng và tình yêu. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp từng hoàn cảnh và nhu cầu.

  8. Sử dụng màu sắc lãng mạn trong nhà (Mẹo phong thủy)

  - Lựa chọn màu sắc lãng mạn trong nhà sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng. Những màu như đỏ hoặc hồng là những lựa chọn tốt.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Làm thế nào để tăng cường sức khỏe trao đổi chất của bạn
  Bài học cuộc sống - 2023-03-17 22:02:36.0
  Ăn vào những thời điểm nhất quán có thể giúp cải thiện sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất của bạn. Vì lý do này, bỏ bữa có thể gây hại cho sức khỏe trao đổi chất của bạn.
  Chủ Nghĩa Khắc Kỷ - Stoicism tại sao trở nên nổi tiếng
  Bài học cuộc sống - 2023-03-17 14:19:12.0
  Chủ nghĩa khắc kỷ dạy rằng con đường dẫn đến một cuộc sống đạo đức và viên mãn là thông qua việc trau dồi trí tuệ, sự tự chủ và khả năng phục hồi nội tâm khi đối mặt với những nghịch cảnh trong cuộc sống.
  Tuổi già khỏe mạnh là gì và bạn có thể thúc đẩy nó như thế nào?
  Bài học cuộc sống - 2023-02-26 21:09:19.0
  Sự cô lập xã hội và sự cô đơn ngày càng tăng có liên quan đến trầm cảm, bệnh tim và suy giảm nhận thức, làm suy giảm khả năng tư duy, học tập và trí nhớ.
  Những Thói Quen Đơn Giản Hàng Ngày Sẽ Giúp Bạn Khỏe Mạnh Hơn.
  Bài học cuộc sống - 2023-02-11 22:17:00.0
  Thiền và yoga cũng có thể giúp kiểm soát căng thẳng. Nếu bạn đang vật lộn với sức khỏe tinh thần của mình, nói chuyện với một chuyên gia luôn là một ý tưởng hay.
  Nhịn Ăn Vào Ngày Này Để Thanh Lọc Cơ Thể
  Bài học cuộc sống - 2023-01-08 22:19:15.0
  Nếu bạn không thể nhịn ăn, vào một ngày nào đó bạn ăn một thứ gì đó nhẹ hơn, có thể chỉ là nước trái cây hoặc thứ gì đó nhẹ hơn nhiều để hệ thống tự xử lý. Chắc chắn rằng, cơ thể sẽ rất biết ơn bạn.
  Hãy Làm Những Điều Này Khi Bạn 30 Tuổi Và Bạn Sẽ Tận Hưởng Chúng Ở Tuổi 50
  Bài học cuộc sống - 2022-10-30 13:34:02.0
  Nếu bạn xây dựng một lối sống năng động khi đang ở độ tuổi 30, bạn sẽ không gặp khó khăn khi duy trì nó ở độ tuổi 50 của mình. Cố gắng không để tăng cân, vì cân nặng gây ra tất cả những điều xấu cho cơ thể của bạn.
  Cách Giữ Gìn Sức Khỏe Vào Mùa Thu
  Bài học cuộc sống - 2022-10-29 22:03:41.0
  Vào mùa thu, khí hậu ngày càng lạnh hơn, không nên mặc thêm quần áo quá nhiều một lúc, cơ thể dễ bị đông cứng. Bạn nên chịu khó tập một số bài tập vận động để làm nóng cơ thể, đây cũng là một phương pháp quan trọng để nâng cao đề kháng
  7 Điều không nên làm sau 9h tối và trước khi đi ngủ
  Bài học cuộc sống - 2022-10-27 21:49:00.0
  Bộ não con người nhận thức cũng cần được nghỉ ngơi đầy đủ để chuẩn bị đầy đủ cho ngày làm việc hôm sau. Một trong những yếu tố quan trọng là hoàn toàn không làm việc vào đêm hôm trước
  6 Cách Giúp Trẻ Khỏi Lo Âu
  Bài học cuộc sống - 2022-10-08 21:48:13.0
  ​Cha mẹ có thể giúp một đứa trẻ đang gặp khó khăn thông qua nhiều nguồn lực và chiến lược khác nhau.
  9 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Đang Mang Năng Lượng Tiêu Cực
  Bài học cuộc sống - 2022-09-27 22:18:36.0
  Nếu bạn nhận thấy các triệu chứng trầm cảm, đó là một tín hiệu rõ ràng về năng lượng tiêu cực và sức lan tỏa của nó đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều như thế nào
  Chia sẻ