8 Lời Khuyên Phong Thủy Cho Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc

2022-09-29 10:08:56.0
Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn.

MỤC LỤC

  Ai đó đã nói câu nói nổi tiếng, 'Hôn nhân là do trời định ... nhưng sấm sét cũng vậy!' Đúng vậy, kết hôn là một công việc toàn thời gian và một cặp vợ chồng cần tiếp tục làm việc để đạt được thành công. Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn. Nhưng điều này có thể được khắc phục với sự trợ giúp của các mẹo Phong thủy giúp thúc đẩy và lan truyền những rung cảm tích cực trong nhà của một người vì một cặp vợ chồng chắc chắn cần được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực!

  Dưới đây là 8 mẹo Phong thủy dễ dàng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

  1. Khử lộn xộn (Mẹo Phong thủy)

  Một câu nói nổi tiếng rằng một căn phòng bừa bộn là biểu tượng của một tâm trí lộn xộn! Đúng vậy, sự lộn xộn báo hiệu một tin xấu cho Phong Thủy vì nó tượng trưng cho sự hỗn loạn và mất trật tự. Và đây chính là lý do tại sao chúng ta cần phải loại bỏ sự lộn xộn vì không ai muốn có sự hỗn loạn trong cuộc sống mới kết hôn của họ! Loại bỏ tất cả sự lộn xộn cũng giúp chuyển dòng năng lượng trong nhà một cách chính xác. Loại bỏ những thứ không cần thiết cũng khiến quá khứ khép lại và ngôi nhà của bạn sẽ được loại bỏ mọi ảnh hưởng và năng lượng tiêu cực.

  2. Mua đúng giường (Mẹo phong thủy)

  Giường là một phần quan trọng của căn phòng và đây là nơi vợ chồng gắn kết ở mức độ thân mật. Theo phong thủy, điều quan trọng là bạn có được chiếc giường phù hợp với căn phòng. Ngoài ra, cần chú ý cách sắp xếp đặt chiếc giường sao cho hợp lý.

  - Chiếc giường không nên được đẩy vào bất kỳ góc chật hẹp nào và phải có thể tiếp cận được từ mọi hướng trong phòng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy năng lượng tích cực trong phòng.

  -  Không nên đặt giường dưới dầm hoặc trực tiếp quạt trần vì sự cản trở của dầm và cánh quay của quạt tạo ra những gợn sóng trong năng lượng và điều này làm tăng thêm mức áp suất.

  - Các cặp vợ chồng không nên ngủ với chân hướng ra cửa.

  -  Không nên đặt gương ở hai bên giường.

  -  Không được cất giữ gì dưới gầm giường.

  -  Kích thước của giường cũng quan trọng. Vì vậy, mặc dù có thể là một ý tưởng tuyệt vời để có được một chiếc giường rộng thoải mái, nhưng với độ lớn của chiếc giường, nó có thể khiến các cặp vợ chồng xa nhau.

  3. Phòng Ngủ (Mẹo phong thủy)

  Các chuyên gia phong thủy cho biết vì phòng ngủ của bạn là không gian thân mật, điều quan trọng là phải đóng cửa phòng, đặc biệt là khi hai vợ chồng đang ngủ. Nhiều người nhầm lẫn cánh cửa rộng mở là một dấu hiệu tốt nhưng điều này chỉ dành cho các doanh nghiệp. Cửa phòng ngủ nên đóng để tránh những tác động bên ngoài.

  4. Tránh các vật có nước (Mẹo Phong Thủy)

  Các vật thể có nước như đài phun nước trang trí nhỏ hoặc bể cá không phải là một ý kiến hay cho phòng ngủ vì nó không phải là một dấu hiệu Phong Thủy tốt cho tình yêu.

  5. Không có ti vi (Mẹo phong thủy)

  Ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho các hoạt động diễn ra bị mất tập trung và các lực gây rối của nó sẽ thu hút sự chú ý khiến bạn mất đi sự kiểm soát mà bỏ qua những chú ý quan trọng.

  6. Thêm cây trang trí trong phòng ngủ (Mẹo phong thủy)

  Những chậu hoa nhỏ có thể được sử dụng để trang trí phòng vì hoa là biểu tượng của tình yêu, cuộc sống và sắc đẹp. Cây có hoa cũng tạo nên một sự tốt lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng nên được đặt ở góc Tây Nam của ngôi nhà.

  - Nếu bạn không thể chăm sóc cây cảnh thật, bạn có thể tạo hình cây cảnh bằng lụa.

  - Với cây thật, bạn sẽ phải loại bỏ lá và hoa úa định kỳ.

  - Tránh bất kỳ loại cây xương rồng nào hoặc bất kỳ loại cây có gai nào.

  7. Mua hai trong số tất cả mọi thứ (Mẹo phong thủy)

  Bất cứ thứ gì bạn muốn mua, bạn cũng có thể mua theo cặp cho hai người. Nó không chỉ thể hiện sự lãng mạn mà nó còn biểu thị sự bình đẳng và tình yêu. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp từng hoàn cảnh và nhu cầu.

  8. Sử dụng màu sắc lãng mạn trong nhà (Mẹo phong thủy)

  - Lựa chọn màu sắc lãng mạn trong nhà sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng. Những màu như đỏ hoặc hồng là những lựa chọn tốt.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Luận giải tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:31:15.0
  Luận giải tử vi là một trong những cách giúp bạn dự đoán chính xác nhất được những biến động cuộc sống của mình trong 1 năm, từ đó có thể lên kế hoạch trước cho công việc, tình cảm hay sức khỏe. Vậy tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng sẽ như thế nào?
  Ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 tính chuyện trọng đại
  Phong thủy - 2023-11-27 11:42:36.0
  Coi ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 giúp bạn chọn ngày phù hợp tiến hành những việc trọng đại được suôn sẻ. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của lichvannien365 để coi ngày đẹp trong tháng 3 âm và cách chọn ngày tốt nhanh nhất.
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt dễ nuôi, hợp tuổi bố mẹ
  Phong thủy - 2023-11-26 21:50:35.0
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt để em bé dễ nuôi, mệnh phú quý mà lại hợp tuổi bố mẹ. Để giải đáp những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của lichvannien365 bạn nhé.
  Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-24 17:36:49.0
  Theo phong thủy, vận trình cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Sự thay đổi này có 2 chiều hướng, tốt và xấu. Vì vậy, trước thời điểm năm 2024 đang cận kề, mọi người thường quan tâm nhiều đến chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi sẽ giúp nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất biết được vận mệnh của mình trong năm để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cuộc sống.
  Luận giải tử vi Giáp Tuất 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-24 17:15:59.0
  Xem bói tử vi là một cách dự báo vận mệnh của gia chủ trong một năm, để dự đoán được đó sẽ là một năm may mắn hay một năm thách thức nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tương lai. Vậy tử vi Giáp Tuất 2024 nữ mạng như thế nào? Tốt hay xấu?
  Chia sẻ