Cách bói bài tây đoán vận mệnh

2021-06-09 23:48:17.0
Thứ nhất bạn nên chuẩn bị trước một bộ bài Tây, đây đương nhiên là điều chắc chắn trong cách bói bài tây đoán vận mệnh. Để thực hiện việc xem bói bạn cần tìm 1 người làm thầy bói chuyên nghiệp.

MỤC LỤC

  Bài Tây xuất hiện từ rất lâu và thường được dùng để giải trí. Cách bói bài Tây đoán trước vận mệnh được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nó cũng có mối quan hệ mật thiết đối với chiêm tinh học. Cách bói này được dùng để xem trước những gì sẽ xảy ra trước trong tương lai. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tim hiểu cách bói bài Tây đoán vận mệnh đơn giản nhất giúp bạn đoán trước vận mệnh tương lai của mình như thế nào nhé.

  1. Những quy tắc trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

  Bộ bài tây có 52 lá và được gắn liền với chiêm tinh học, chúng bao gồm có 4 yếu tố là đát – lửa – nước và khí. Để biết cách xem bói bài Tây một cách đơn giản và chuẩn xác nhất thì mọi người phải viết đến một số quy tắc sau:

  Người học bói bài Tây phải giữ tâm thật điềm tĩnh, không được dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Hơn nữa bạn phải tập trung cao độ các ý niệm vào bói bài.


  Bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.
  Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả tương ứng với từng quân như thế nào.

  2. Những điều cần biết trước khi bắt đầu cách bói bài tây đoán vận mệnh

  Thứ nhất bạn nên chuẩn bị trước một bộ bài Tây, đây đương nhiên là điều chắc chắn trong cách bói bài tây đoán vận mệnh. Để thực hiện việc xem bói bạn cần tìm 1 người làm thầy bói chuyên nghiệp. Nếu bạn tự xem cho mình thì kết quả sẽ không thực sự chính xác.

  Trong cách bói bài đoán trước vận mệnh thì con trai trộn bài 7 lần, con gái sẽ trộn bài 9 lần. Khi tiến hành trộn bài, người chơi dùng 2 tay, càng xáo các quân bài lộn xộn càng tốt. Người bói sẽ chia bài thành 2 phần và người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Các bạn nam sẽ dùng tay trái còn bạn nữ sẽ dùng tay phải để bốc bài.

  3. Ý nghĩa của các số đếm trong bộ bài Tây

  Mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực và tiêu cực nên dù gặp tình huống nào trong tương lai không được suôn sẻ thì bạn cũng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục:

  Quân Át: có nghĩa là bắt đầu
  Quân 2: mang ý nghĩa cân bằng mọi chuyện
  Quân 3: mang biểu tượng của sự kết nối của mọi chuyện, mọi vấn đề…
  Quân 4: thể hiện tính ổn định
  Quân 5: thể hiện sự xung đột
  Quân 6: mang đến sự hòa hợp
  Quân 7: thể hiện sự bí ẩn
  Quân 8: là sự dịch chuyển
  Quân 9: thể hiện sự tăng trưởng
  Quân 10: là sự hoàn thành

  4. Hướng dẫn trải bài trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

  Hầu hết mọi người khi học cách bói bài tây đoán vận mệnh thì thường quên mất cách trải bài, nếu bạn không biết cách trải bài thì người sau sẽ rút phải lá bài của người trước, chúng sẽ có kết quả giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.

  Cách trải bài được thực hiện khá đơn giản trong lúc xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi. Sau khi rút từng lá bài và đặt lên trước mặt là xong, những bước sau cũng có thể dễ dàng làm được.

  5. Các bước bói bài Tây đoán vận mệnh đơn giản

  Với cách bói bài Tây đoán trước vận mệnh thì người xem bốc được những quân bài sẽ có kết quả tương ứng. Sẽ loại bỏ những quân 2, 3, 4, 5, và 6, chỉ giữ lại những quân bài còn lại. Kết quả giải mã như sau:

  Quân 7: Tình yêu của bạn đã không còn
  Quân 8: Cả 2 người đều có tình ý với nhau nhưng lại không đi đến đâu
  Quân 9: Có đối tượng đang xao xuyến bạn
  Quân 10: Đối phương thăm dò những ý kiến về bạn
  Quân J: Đã chinh phục hoàn toàn được đối phương
  Quân Q: Chỉ là bạn thôi
  Quân K: Người bạn thích nhưng thích người khác
  Quân Át: Bạn chủ động thêm một chút nữa là đối phương sẽ thích bạn ngay thôi.

  6. Những lưu ý khi thực hiện bói bài tây đoán vận mệnh

  Một bộ bài Tây sẽ bao gồm có 4 chất tương ứng với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa. Từ quân Át – K tương ứng với 13 tháng âm lịch và 52 quân bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm. Các hướng dẫn bói bài Tây đều có quy ước chung:

  Quân Rô: tương ứng với không khí, là những thử thách, rắc rối mà bạn sẽ phải trải qua
  Quân Cơ: mang biểu tượng yếu tố nước thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.
  Quân Tép: thể hiện ngọn lửa, liên quan đến vấn đề kinh doanh, thành tích, mong muốn. Đại diện cho sự thành công.
  Quân Bích: sẽ tương ứng với yếu tố đất, tiên đoán về tiền bạc và sự nghiệp.

  7. Cách xem bói bài Tây chính xác

  Để hiểu rõ được ý nghĩa của mỗi con bài mà mình bốc được, bạn phải nắm được ý nghĩa của từng lá bài Tây. Tương ứng với 4 chất Cơ – Rô – Chuồn – Bích là 4 yếu tố Nước – Lửa – Đất – Khí. Nếu chưa thực sự hiểu phương pháp này, hãy xem hướng dẫn bói bài Tây dưới đây của chúng tôi.

  7.1 Cách xem bói bài tây dựa vào nước bài

  Nước Cơ: Bạn là người dễ xúc động, nhạy cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, lãng mạn nhưng lại hay nhạy cảm.

  Nước Rô: Người có đầu óc, thực tế, khôn khéo, luôn đặt tiền bạc, vật chất lên hang đầu.

  Nước Chuồn: Giỏi giao tiếp, có tài ăn nói, óc sáng tạo, tự tin. Lá bài rô đại diện cho thành công trong sự nghiệp và một cuộc sống hạnh phúc.

  Nước Bích: Chăm chỉ, kiên trì, thương yêu người khác. Là mẫu người tham vọng, luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp.

  7.2 Cách bói bài tây dựa trên con số

  Không chỉ căn cứ vào các chất bài, xem bói bài Tây còn dựa vào giá trị (số trên mỗi lá bài). Chi tiết như dưới đây:

  Quân 2: Người ân cần, nỗ lực, chịu khó. Tuy nhiên lại chủ quan, không quyết đoán, đôi khi hay dựa dẫm.
  Quân 3: Khéo léo, hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ những người khác nhưng đôi khi lại thiếu lập trường.
  Quân 4: Người chính trực, chu đáo, là người thích sự an toàn, ổn định, khó để thích nghi với một cuộc sống nhiều xáo trộn.
  Quân 5: Người thông minh, thích sáng tạo, luôn tràn trề nhiệt huyết. Tuy nhiên, đây lại là người ba phải, khó tin tưởng.
  Quân 6: Luôn tìm kiếm sự ổn định, luôn quan tâm chăm sóc người khác nhưng hay mơ mộng, có suy nghĩ dựa dẫm vào người khác, lựa chọn lối sống an phận.
  Quân 7: Người có tâm hồn nhạy cảm, trực giác nhạy bén, chân thành và lãng mạn. Nhưng đôi khi lại chỉ quan tâm đến bản thân, không bền chí.
  Quân 8: Người cá tính, luôn biết xác định mục tiêu. Tuy là người giỏi tính toán nhưng lại gia trưởng, luôn có tư duy kiểm soát người khác.
  Quân 9: Đa sầu đa cảm, không kiên định. Họ luôn thể hiện mình là người đạo đức, độ lượng.
  Quân 10: Người thích cạnh tranh, luôn có khát vọng đạt tới thành công trong công việc. Tuy có trí tuệ sâu sắc nhưng lại khá thiếu kiên nhẫn.
  Quân J: Người vui nhộn, khéo léo, nhiệt tình với những người khác và có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên họ lại là người thiếu trách nhiệm.
  Quân Q: Người nhạy bén, thông minh, có khả năng tiếp thu công việc tốt nhưng đôi khi lại hành xử theo cảm tính.
  Quân K: Uy quyền, kiêu hãnh, nóng tính. Tiêu cực hơn, người này luôn thích sai bảo, ra lệnh cho người khác.
  Quân Át: Người tham vọng, cầu tiến, cá tính, độc lập. Nhưng đây cũng là mẫu người gia trưởng, luôn áp đặt lối suy nghĩ của mình lên người khác.

  8. Ưu điểm và nhược điểm trong cách bói bài Tây

  Nhiều người có thói quen bói bài mỗi ngày để phần nào biết trước được tương lai, sự nghiệp, tình duyên. Cách bói bài 52 lá có những ưu/nhược điểm sau:

  8.1 Ưu điểm 

  So với các loại bài khác, bài Tây rất dễ mua. Bạn cũng có thể tìm nhiều sách, tài liệu để tự học cách xem bói bài Tây. 
  Cách bói bài Tây đoán vận mệnh tương đối dễ hiểu, bạn chỉ cần tập luyện kỹ thuật xáo bài, trải bài và tham khảo những hướng dẫn này là có thể thành thạo.

  8.2 Nhược điểm

  Bài Tây không phù hợp để bói bài ngày như Tarot hay Tealeaf, nó chỉ giúp dự đoán các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Do đó, nếu muốn bói bài giai đoạn thì nên dùng bài Tây, còn nếu không hãy tham khảo những hình thức khác.
  Cách bói bài Tây chỉ mang tính ám chỉ, tùy vào trình độ của người trải bài mà ý nghĩa của những lá bài có thể chính xác hoặc không. 

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Các bước bói bài Tây chi tiết
  Bói bài tây - 2021-06-10 00:10:25.0
  Bộ bài Tây với những con số và hình ảnh đẹp mắt chắc hẳn không xa lạ gì với mọi người. Không chỉ được chơi với mục đích giả trí, vui vẽ mà bói bài là một hình thức nhận đoán trước sự việc hiện tương.
  Cách bói bài tây với ý nghĩa 52 lá bài
  Bói bài tây - 2021-05-13 20:53:50.0
  Bói Bài Tây ngoài mục đích “chơi vui” là chính thì còn đem lại cho người chơi cảm giác hồi hợp trong tâm trạng chờ đợi không biết liệu rằng, vận mệnh mình có kết cục ra sao.
  Nguồn gốc và ý nghĩa bí ẩn 52 lá bài Tây
  Bói bài tây - 2021-05-04 10:01:36.0
  Bộ bài 52 lá đã trở nên quá quen thuộc đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng có mức độ phổ biến rộng rãi trên thế giới từ châu Âu, châu Á cho tới châu Mỹ hay châu Phi. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng biết rõ về những lá bài này
  Chia sẻ