[HOT] Đã có Xem tuổi đẹp Xông Đất 2020 - Xem Tử Vi 2020 - Xem Vận hạn 2020 ×

Chuyên Gia Phong Thủy luận đoán Tử Vi 2020 12 Con Giáp

15/01/2020 09:03
Chuyên gia Phong Thủy Hanz Cua Là một chuyên gia phong thủy trẻ tuổi của Philippines, nhưng Hanz Cua đã có bằng chứng nhận của Hội Chuyên gia Phong Thủy, chuyên nghiên cứu về Phong Thủy, Bát Tự, Tử vi Tướng số.

Giới Thiệu về Chuyên Gia Phong Thủy Hanz Cua

Là một chuyên gia phong thủy trẻ tuổi của Philippines, nhưng Hanz Cua đã có bằng chứng nhận của Hội Chuyên gia Phong Thủy, chuyên nghiên cứu về Phong Thủy, Bát Tự, Tử vi Tướng số.

Anh cũng luôn học hỏi và trau dồi kiến thức từ các bậc thầy trong lĩnh vực này ở Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, và trở nên nổi tiếng không chỉ ở Philippines, mà còn khắp châu Á.

Xem thêm: Lịch Âm Dương - Xem ngày tốt xấu - Tử Vi năm 2020 - Bói Bài - 12 Cung Hoàng Đạo

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, từng xuất hiện trên các tờ báo và đài truyền hình lớn, uy tín như Manila Bulletin, ABS-CBN, ANC, GMA7…

1. Tuổi Tý (1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 không phải là một năm quá thuận lợi cho những người tuổi Tý. Tuy nhiên, dù không phải là năm tốt nhưng tuổi Tý vẫn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền nong.

Tài chính: Nếu nỗ lực và chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ, tuổi Tý hoàn toàn có thể tạo ra sự giàu có cho chính bản thân họ, vì năm 2020 được cho là sẽ mang lại nhiều cơ hội tốt cho chuyện làm ăn.

Sự nghiệp: Sẽ có một chút trì hoãn hoặc cản trở trong công việc của bạn, nhưng bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ từ cấp trên.

Tình yêu: Sẽ có bất đồng, tranh cãi và hiểu lầm xảy ra trong tình yêu, nên tuổi Tý cần hết sức bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi mâu thuẫn.

Sức khỏe: Cần bảo vệ gan, bàng quang, chân và tay và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Làm gì để tránh vận xui: Không ngồi đối diện với hướng Bắc. Trong nhà, ở hướng Bắc không đặt tivi hoặc đi lại nhiều ở hướng này, vì đó là hướng xui trong năm nay.

2. Tuổi Sửu (1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 chính là "Năm của tuổi Sửu". Nói như vậy là đủ hiểu, đây chính là thời gian thăng hoa, kiếm tiền làm giàu cho những người may mắn sinh vào năm Sửu.

Tài chính, sự nghiệp: Năm nay tuổi Sửu dù làm trong lĩnh vực gì thì cũng có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, và các bạn được khuyên nên dùng một phần tiền để đầu tư sinh lời chứ không nên tiêu pha vào những món đồ xa xỉ. Chuyên gia Hanz cũng nhấn mạnh tuổi Sửu hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư và cần đề phòng hạn tiểu nhân.

Tình yêu: Cũng giống như chuyện tài chính, tuổi Sửu cũng sẽ gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Năm Canh Tý 2020 được cho là thời điểm hoàn hảo cho bạn kết hôn hoặc sinh con.

Sức khỏe: Hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt, đặc biệt là lá gan của bạn. Cẩn thận không nên để cho bệnh cũ tái phát.

3. Tuổi Dần (1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Là một trong số những con giáp được thần tài chiếu cố trong năm Canh Tý, tuổi Dần được cho là cũng sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Tài vận: Theo chuyên gia Hanz, trong năm Canh Tý, tuổi Dần sẽ gặp được rất nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp cho túi tiền của họ luôn căng đầy, rủng rỉnh, cuộc sống trở nên thoải mái, dễ chịu.

Sự nghiệp: Năm nay tuổi Dần nếu có các kế hoạch làm ăn ở xa, thậm chí là nước ngoài thì sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, nếu họ đang định kinh doanh liên quan đến các dịch vụ xuất nhập khẩu thì cũng sẽ vô cùng phát đạt.

Tình yêu: Trong năm Canh Tý này, thần tình yêu sẽ tìm đến tuổi Dần nên những người độc thân sẽ tìm được một nửa thích hợp với mình.

Sức khỏe: Chuyên gia Hanz cho biết do đi lại nhiều, công việc lại bận rộn nên tuổi Dần cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn.

4. Tuổi Mão (1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011)

Theo chuyên gia Hanz Cua, trong năm nay tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen. "Tuổi Mão có nhiều sao với nhiều vấn đề cần xem xét", chuyên gia Hanz nhấn mạnh.

Tài chính: Về tài chính, tuổi Mão khá ổn trong năm nay. Họ nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ cấp trên, nên thu nhập của họ tương đối tốt, không có gì cần lo ngại. Họ sẽ có được cuộc sống sung túc, thoải mái.

Sự nghiệp: Tuổi Mão cần chăm chỉ hơn trong công việc và kín kẽ hơn trong giao tiếp, vì sẽ có họa tiểu nhân ghen ghét đố kỵ với họ.

Tình yêu: Trong năm Canh Tý, tình yêu của người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với kẻ thứ 3, có thể từ phía họ mà cũng có thể từ phía của đối phương. Do đó, nếu đã có người yêu thì nên kết hôn, còn nếu đã có gia đình thì nên tránh xa các mối quan hệ có thể đe dọa đến hạnh phúc gia đình bạn.

5. Tuổi Thìn (1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012)

Những người sinh năm Thìn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận may sẽ luôn ở bên cạnh họ trong năm Canh Tý 2020 này.

Tài chính: Năm nay, theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, ngôi sao chiếu mệnh của họ chính là ngôi sao mang lại sự thịnh vượng và giàu có, đồng nghĩa với việc rất có thể họ sẽ nhận được lộc trời cho, có thể là một khoản tiền lớn nào đó do trúng số chẳng hạn.

Sự nghiệp: Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ rất thuận buồm, xuôi gió. Nếu là những người kinh doanh thì đây chính là lúc để họ mở rộng công việc làm ăn của mình.

Tình yêu: Theo chuyên gia Hanz Cua, tình yêu cũng sẽ nở hoa với những người tuổi Thìn, do đó các bạn phải biết nắm bắt vận may của mình.

Sức khỏe: Cần quan tâm hơn đến phổi, ruột già và xương sườn của bạn.

6. Tuổi Tỵ (1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013)

Trong năm Canh Tý, tuổi Tỵ tuy không gặp nhiều may mắn như các tuổi Sửu, Thìn hay Dần, song nói chung, đây vẫn là một năm tốt và là thời gian cho bạn hồi phục.

Tài chính: Sẽ có nhiều cơ hội làm ăn mới tới với họ, và những người biết tận dụng thời cơ sẽ là những người may mắn nhất.

Sự nghiệp: Chuyên gia Hanzcho biết, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ có một số sự trì hoãn, mọi việc sẽ không tiến triển nhanh như họ mong muốn, song họ không nên sốt sắng, mà nên kiên trì đợi thời cơ. Nếu có cơ hội, cứ mở rộng chuyện kinh doanh.

Tình yêu: Tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn trong tình yêu, nên đây sẽ là một năm hoàn hảo để tìm một nửa cho mình, các bạn hãy nắm bắt tốt nhé.

Sức khỏe: Hãy bảo vệ lá phổi của họ thật tốt, phòng tránh bệnh viêm phổi nhé.

7. Tuổi Ngọ (1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014)

Theo chuyên gia Hanz Cua, do Tý và Ngọ có mối quan hệ xung khắc nên năm Canh Tý được cho là thời điểm chưa được thuận lợi cho lắm với những người tuổi Ngọ.

Tài chính: Trong năm nay tài chính của tuổi Ngọ ở mức trung bình, và họ phải nỗ lực nhiều hơn bình thường mới mong có được thành tựu.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của các bạn sẽ hơi chậm lại một chút so với năm Kỷ Hợi 2019 (được cho là năm vô cùng thuận lợi của tuổi Ngọ) và trước khi đặt bút ký bất kỳ một hợp đồng nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Tình yêu: Theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua, hãy biết ơn với tình yêu hiện tại của mình chính là lời khuyên dành cho tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020.

Sức khỏe: Năm nay tuổi Ngọ có sao xấu về sức khỏe chiếu mệnh, nên cần phải cẩn trọng hơn bình thường. Đặc biệt, họ cần chú ý đến vấn đề tiêu hóa và nhớ tham vấn ý kiến của bác sĩ bất cứ khi nào cảm thấy không khỏe.

Làm gì để tránh vận xui: Có thể mang các bùa chú tránh tà trên người. Để tránh sao xấu chiếu mệnh, kiêng kê đầu giường ngủ quay về hướng Nam.

8. Tuổi Mùi (1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015)

Năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi được những ngôi sao của "tình yêu và sự thông thái" chiếu mệnh nên sẽ là một năm đầy lộc lá của họ.

Tài chính: Năm nay, tuổi Mùi có cơ hội tăng thu nhập cũng như tài khoản ngân hàng, họ sẽ có một cuộc sống sung túc, thoải mái.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi được cho là rất thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt, với những người còn đang đi học và thi cử thì đây sẽ là một năm tuyệt vời cho các kỳ thi, vì họ sẽ rất thành công.

Tình yêu: Theo chuyên gia Hanz Cua, vì có ngôi sao tình yêu chiếu rọi nên họ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Họ có thể kết hôn và có con luôn trong năm nay.

Sức khỏe: Hãy chú ý bảo vệ chân, tay và đầu của các bạn và cẩn trọng trong khi đi lại cũng như làm việc.

9. Tuổi Thân (1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Vì Tý và Thân là một cặp con giáp tương hợp, nên theo chuyên gia Hanz Cua, "tuổi Thân sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển. Tuổi Thân phải biết nắm bắt các cơ hội mà người bạn tuổi Tý mang đến cho họ".

Tài chính: Tuổi Thân sẽ gặp may mắn với các công việc buôn bán online và tăng doanh số một cách chóng mặt. Tuy nhiên họ lại cần đề phòng khả năng trộm cắp, đặc biệt là trong tháng 4.

Sự nghiệp: Chuyên gia Hanz khuyên các bạn nên chủ động trong mọi công việc. "Thay vì ở nhà, tuổi Thân cần xắn tay lên, thậm chí là nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Họ nên tận dụng mạng xã hội để quảng bá cho dịch vụ của mình", chuyên gia Hanz cho biết.

Tình yêu: Năm nay tình yêu của tuổi Thân rất đẹp, song vì vận đào hoa, họ nên cẩn thận với người thứ 3.

Sức khỏe: Cẩn thận các vấn đề liên quan đến hen suyễn và tim. Uống nhiều nước hơn vì năm nay, yếu tố Hỏa của họ rất mạnh.

10. Tuổi Dậu (1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017)

Theo chuyên gia Hanz Cua, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dậu sẽ có những kế hoạch và mục tiêu dài hạn và cũng sẽ có những thành công dài hạn.

Tài chính và sự nghiệp: Năm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài, vì năm nay ngôi sao chiếu mệnh của họ tượng trưng cho các cơ hội và thành công.

Tình yêu: Tuổi Dậu có vận đào hoa trong năm nay, họ sẽ được nhiều người theo đuổi. Đây là một tin tốt, có thể giúp họ có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi đã xác định tình cảm của mình thì cũng cần cẩn thận người thứ 3 xen vào.

Sức khỏe: Cẩn thận các vấn đề ở mắt, tim và huyết áp.

11. Tuổi Tuất (1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 là một trong những năm tuyệt vời nhất của người tuổi Tuất. Nói như vậy là có thể biết được đây chính là thời cơ làm giàu, thậm chí đổi vận của họ. Những tháng may mắn nhất mà tháng 4, 8 và 11.

Tài vận và sự nghiệp: Tuổi Tuất có sao ngôi sao chiếu mệnh tượng trưng cho tiền bạc và sự thịnh vượng, nên năm nay họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền, tài khoản ngân hàng tăng mạnh. Dù làm gì thì họ cũng sẽ đạt được nhiều thành công. Người làm kinh doanh có thể mở rộng phạm vi buôn bán.

Tình yêu: Tuổi Tuất sẽ rất may mắn trong tình yêu vào năm nay, họ sẽ dễ dàng tìm được một nửa tuyệt vời của mình.

Sức khỏe: Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe thể chất, tránh vì kiếm được nhiều tiền mà ham đến mức sa đà, bỏ bê sức khỏe. Tránh các loại bia, rượu, thuốc lá.

12. Tuổi Hợi (1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019)

Theo chuyên gia Hanz Cua, năm Canh Tý 2020 được coi là một năm phát đạt về tài vận cho người tuổi Hợi.

Tài vận: Họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền vào các tháng như 2, 6 và 11.

Sự nghiệp: Rất nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ nảy nở trong đầu của họ, hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và nỗ lực thực hiện nó.

Tình yêu: Đừng quá kén chọn, hãy thấu hiểu một nửa của mình hơn là lời khuyên mà chuyên gia Hanz Cua muốn gửi gắm tới những người tuổi Hợi.

Sức khỏe: Cần chú ý đến bệnh đái tháo đường và bệnh dị ứng.

Tuy nhiên, chuyên gia Hanz Cua cũng nhấn mạnh rằng, đây chỉ là những dự đoán tử vi và chỉ tác động phần nào tới tài vận của bạn, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Loading...

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Tại Sao phải thắp hương 100 ngày liên tục khi đặt bàn thờ Thần Tài Ông Địa?

Phong tục tập quán 31/01/2020 09:40
Ban thờ Thần Tài – Ông Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, trong quá trình thờ cúng, ta nên giữ cho các vị này luôn sạch sẽ bằng cách tắm rửa thường xuyên bằng nước sạch.

Phong tục tập quán

Văn Khấn Giao Thừa Ngoài Trời và Trong Nhà và cách sắm lễ, ý nghĩa của việc cúng giao thừa

Phong tục tập quán 21/01/2020 11:31
Cúng giao thừa là nghi thức không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về, các gia đình hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức thật cần thiết và chu đáo, để thực hiện việc cúng lễ được thành tâm, thành ý.

Phong tục tập quán

Văn khấn và Sắm lễ cúng Tất Niên cuối năm

Phong tục tập quán 21/01/2020 07:44
Ý nghĩa ngày lễ Tất Niên và Văn Khấn, Cách sắm lễ cúng Tất niên

Phong thủy đời sống

Cách bày bàn thờ thần tài ông địa hợp phong thủy

Phong thủy đời sống 31/01/2020 09:40
Hướng dẫn cách bày bàn thờ thần tài, ông địa sao cho đúng hướng, đúng cách và hợp phong thủy với gia chủ

Phong thủy đời sống

Vía thần tài có thật sự là ngày mùng 10 hàng tháng không?

Phong thủy đời sống 31/01/2020 09:39
Đầu năm, hầu hết các gia đình người Việt đều có lễ đón Thần tài theo phong tục dân gian cho rằng đầu năm cần chào đón thần tài từ thiên đình về hạ giới.

Phong thủy đời sống

Phong thủy cho bàn thờ thần tài và ông địa

Phong thủy đời sống 31/01/2020 09:38
Theo phong tục tập quán từ xưa cho đến nay, mọi người, đặc biệt là người kinh doanh, buôn bán làm ăn thường lập ban thờ Thần Tài và Ông Địa (Thần Đất -Thổ Địa) để cầu mong sự phù trợ của các vị thần trên con đường lập nghiệp mưu sinh, giúp mọi người làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Vậy tại sao có tục thờ cúng Thần tài - Ông Địa và cách bài trí, sắp đặt ra sao để hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe,...?

Bài học cuộc sống

5 Cách Dùng Người Đại Tài của Tào Tháo

Bài học cuộc sống 15/01/2020 09:19
Tào Tháo nổi tiếng trong lịch sử khi bên cạnh ông có nhiều nhân tài phò tá. Vậy nguyên nhân do đâu và bí quyết trong cách dùng người của Tào Tháo là gì?

Bài học cuộc sống

7 Cách nhìn thấu tâm can con người của Gia Cát Lượng

Bài học cuộc sống 16/11/2018 01:35
Người xưa có câu: “Họa hổ họa bì nan họa cốt, tri nhân tri diện bất tri tâm”, vẽ hổ là vẽ da nhưng khó vẽ được xương, biết người là biết mặt, khó biết được lòng.

Bài học cuộc sống

12 Bí Quyết Vàng để thay đổi Vận Mệnh , thay đổi Số Phận

Bài học cuộc sống 22/03/2018 07:26
Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Vậy chúng ta làm thế nào để có thể cải biến vận mệnh của mình?

Tâm linh huyền bí

Bùa ngải là gì? đối phó bùa ngải như thế nào?

Tâm linh huyền bí 15/01/2020 11:17
Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có. Ngay cả những người đã chuộc ngải về dùng cho gia sự và cho chính bản thân mình mà chỉ hiểu một cách mơ hồ rằng“đó là một quyền phép có sức mạnh về huyền bí, hay nói đúng hơn là một ma lực dẫn dắt người dùng ngải đi đến mục đích mà mình mong muốn”.

Tâm linh huyền bí

18 điều kiêng kỵ tuyệt đối không làm vào rằm tháng 7 tháng cô hồn

Tâm linh huyền bí 05/08/2019 12:25
Không chụp ảnh vào ban đêm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng chung quanh đó sẽ “vô hình” vào ảnh chung với người sống, đó là điều không tốt.

Tâm linh huyền bí

Tại sao kiêng cưới vào tháng 7 âm lịch

Tâm linh huyền bí 03/08/2018 05:37
Ở việt Nam, rất ít người tổ chức đại hỉ vào tháng 7 âm lịch vì có mưa dầm suốt tháng và có nhiều gió bão, đồng thời kiêng kỵ cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng trẻ sau này có thể bị chia cắt

Phật Pháp Nhiệm Màu

Thần Chú Vãng Sanh Tịnh Độ- Ý Nghĩa Vãng Sanh Quyết Định Chơn Ngôn

Phật Pháp Nhiệm Màu 21/08/2019 09:38
Chú Vãng Sanh dùng để làm gì, tụng chú vãng sanh có lợi ích gì mà các chùa đều tụng

Phật Pháp Nhiệm Màu

Những người nên cầu siêu cho thai nhi để được an lành

Phật Pháp Nhiệm Màu 21/08/2019 09:16
Theo thuyết nhân quả: "Khi một người mẹ phá thai, tức là đã phạm tội giết người, người mẹ đó mang nghiệp lực rất nặng. Nghiệp lực này sẽ không thể tự nhiên mất đi mà cứ ràng buộc nhau mãi, nhiều khi còn gặp lại nhau trên dương thế để đòi nợ nhau, cũng có khi đứa bé đi theo oán hận mà cuộc sống người mẹ gặp muôn vàn trắc trở.

Xem bói tử vi

Bảng Xếp Hạng Sự Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2020

Xem bói tử vi 15/01/2020 09:08
Thứ hạng tài sản của 12 chòm sao trong tài sản năm 2020, ai là người giàu nhất? Hãy để tử vi năm 2020 được giải thích cho bạn Bảng Xếp hạng Sự giàu có của 12 cung hoàng đạo 2020

Xem bói tử vi

Chuyên Gia Phong Thủy luận đoán Tử Vi 2020 12 Con Giáp

Xem bói tử vi 15/01/2020 09:03
Chuyên gia Phong Thủy Hanz Cua Là một chuyên gia phong thủy trẻ tuổi của Philippines, nhưng Hanz Cua đã có bằng chứng nhận của Hội Chuyên gia Phong Thủy, chuyên nghiên cứu về Phong Thủy, Bát Tự, Tử vi Tướng số.

Xem bói tử vi

Sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt. Cách hóa giải tháng sinh xấu. Chọn Giờ đẹp để mổ sinh con năm 2020

Xem bói tử vi 18/11/2019 03:01
Lịch Vạn Niên 365 sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách đặt tên cho con sinh năm Canh Tý 2020 để hóa giải tháng sinh xấu và kích hoạt vận may nếu sinh vào tháng đẹp.

Chuyện lạ

Những phong tục đón năm mới độc đáo nhất thế giới

Chuyện lạ 01/01/2020 10:30
Ăn 12 quả nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha. Không phổ biến như phong tục hôn nhau vào đêm giao thừa tại Anh và Đức, nhưng phong tục ăn nho vào đầu năm mới tại Tây Ban Nha cũng là một trong những hoạt động khá thú vị được tôn vinh trong hơn 100 năm qua. Vào đêm giao thừa, nhiều người Tây Ban Nha sẽ ăn 12 quả nho trong mười hai giây cuối cùng của năm.

Chuyện lạ

Tàu Titanic chìm do trở Xác ướp Ai Cập bị nguyền rủa ?

Chuyện lạ 01/01/2020 12:36
Nạn nhân còn sống sau vụ chìm tàu Titanic cho rằng do tàu chở một cổ vật có hình xác ướp Ai Cập bị nguyền rủa nên thảm họa kinh hoàng đã xảy ra.

Chuyện lạ

Cặp đôi dị hợp nhất lịch sử Trung Hoa: Đức vua ngu si và hoàng hậu hoang dâm xấu 'ma chê quỷ hờn'

Chuyện lạ 30/12/2019 08:08
Hoàng hậu Giả Nam Phong và đức vua Tư Mã Trung được xem là cặp đôi dị hợp nhất lịch sử Trung Hoa. Đức vua ngu si ngờ nghệch và vị hoàng hậu hoang dâm xấu "ma chê quỷ hờn".