Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?

22/11/2022 08:55
Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác

  Cuộc sống hôn nhân là điều mà tất cả chúng ta đều mong đợi, hôn nhân có thể mang lại cho chúng ta rất nhiều niềm vui và hạnh phúc, cho chúng ta gặt hái những ngọt ngào và yêu thương . Cả hai hỗ trợ nhau đối mặt với những thăng trầm và khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau gặt hái những trái chín, kết tinh của tình yêu. Vì vậy, hôn nhân là điều chúng ta đều khao khát tìm được hạnh phúc.  Vậy những con giáp Nam nào sau đây sẽ tệ nhất nếu kết hôn. 

  1. Tuổi Tý

  Đàn ông tuổi Tý có tính sở hữu rất cao trong các mối quan hệ của họ, nếu bạn thực sự thích tuổi Tý, điều đó có thể đáng để cân nhắc. Tuy nhiên, nhiều đàn ông tuổi Tý chỉ giả vờ thích bạn và ngụy trang để thao túng nửa kia của mình. Tuổi Tý chỉ muốn đối phương tuân theo sự sắp đặt của mình, giành lấy lợi ích, mưu cầu lợi ích cho cuộc sống của mình. Một khi đối phương không đáp ứng được nhu cầu thì tuổi Tý sẽ rời xa luôn. Đàn ông tuổi Tý nếu không yêu thì sẽ không lấy vợ tùy tiện đâu. 

  2. Tuổi Thìn

  Đàn ông tuổi Thìn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi phải xa người mình thực sự thích dù chỉ một giây, và tuổi Thìn luôn muốn gắn bó với đối phương suốt đời và không bao giờ rời xa nhau. Nếu là phụ nữ như vậy, bạn nhất định không được lấy chồng tuổi Thìn, tuổi Thìn có thể thỏa mãn mọi mộng tưởng của con gái về vật chất, có cuộc sống giàu sang, đàng hoàng. Nhưng về mặt tinh thần, sẽ có sự trống rỗng tuyệt đối. Người tuổi Thìn chỉ quan tâm những thành tựu và thành công hão huyền. Nếu bạn có mong muốn nhu cầu về tinh thần thì nên tránh xa đàn ông tuổi Thìn,vì bạn sẽ không có chút hạnh phúc nào.

  3. Tuổi Mùi

  Lấy một người đàn ông tuổi Mùi rất đáng thương, bởi số phận của tuổi Mùi vô cùng khốn khổ, không thể mang lại cho vợ mình một cuộc sống hạnh phúc. Khi mới kết hôn, tuổi Mùi nghèo và không có gì, về sau cuộc sống của tuổi Mùi cũng được cải thiện, nhưng ngược lại, sự nhiệt tình đã tắt từ lâu. Tuổi Mùi sẽ không có ý kiến ​​gì và cũng không phải làm việc cật lực vì mọi thứ. Đàn ông tuổi Mùi thực ra sống không có trách nhiệm của một người đàn ông, mà chỉ mang thân xác của đàn ông một cách vô ích. Tuổi Mùi không thể ở một mình, cũng không thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình. Là phụ nữ sẽ thật đáng thương khi phải sống cả đời với một người đàn ông như vậy.

  4. Tuổi Tỵ
  Lấy phải người đàn ông không yêu mình thì thật đáng thương, đàn ông tuổi Tỵ chính là kiểu đàn ông này, tuổi Tỵ không biết yêu là gì, hoặc dù có biết cũng không dành hết tình cảm cho nhau . Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác, hôn nhân giống như nhiệm vụ cần hoàn thành. Một người phụ nữ khi kết hôn với tuổi Tỵ nhìn vào ai cũng trông thấy rất hạnh phúc, nhưng thực tế cuộc sống của người phụ nữ là vô cùng đau khổ mà không ai có thể hiểu được. Sống trong một thế giới bị chia rẽ, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị suy nhược thần kinh.

  5. Tuổi Dậu

  Đàn ông tuổi Dậu là những người keo kiệt điển hình, thực ra tuổi Dậu chỉ keo kiệt với người khác và cực kỳ hào phóng với bản thân. Trong lòng tuổi Dậu chỉ có bản thân, chứ không hề có sự quan tâm đến đối phương. Làm vợ người tuổi Dậu thật không dễ dàng. Trước khi kết hôn, đàn ông tuổi Dậu sẽ cư xử như những người bình thường, và tuổi Dậu cũng không nhìn ra được bản chất thật của mình khi chưa có sự ràng buộc về tài chính hôn nhân. Nhưng sau khi kết hôn, nếu nói đến chuyện quỹ tài chính chung thì bạn sẽ thấy khuyết điểm chết người của tuổi Dậu. Đó là tiền ai người nấy giữ.

  Nếu bạn tìm được một người thích bạn và có thể giúp đỡ bạn, cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ không tệ.

  Nội dung bài viết này được LichVanNien365.com biên dịch và tổng hợp từ nguồn các Website Tử Vi-Phong Thủy của Trung Quốc. Trong quá trình biên dịch có thể có sai sót không đúng với bản gốc, hoặc chính bản gốc cũng là những tài liệu được suy đoán, luận giải dựa trên những tài liệu cổ mà không một ai trong chúng ta có thể khẳng định được nó đúng hoặc nó sai. Bạn đọc hãy sử dụng nó như một nguồn tài liệu để giải trí, tham khảo, chiêm nghiệm, không nên tin theo một cách mù quáng. LichVanNien365 không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

   

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-13 16:38:50.0
  Thiên Bình có thể gặp xui xẻo vào năm 2023, và Thiên Bình sẽ tương đối kém về tài lộc tình cảm. Hầu hết những người khác giới Thiên Bình gặp xung quanh đều chỉ lợi dụng bạn,
  Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-12 21:59:30.0
  Năm 2022, Bọ Cạp đã dành nhiều thời gian cho việc giải trí và yêu đương, có lẽ vì thế mà năm 2023, Bọ Cạp sẽ chăm chú làm việc hơn, bạn sẽ đạt kết quả khá tốt và có cơ hội trở thành một người quản lý giỏi.
  Chia sẻ