Con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì? Mệnh nào?

2023-10-25 00:25:09.0

MỤC LỤC

  Người Việt thường rất quan tâm đến các yếu tố phong thủy và vận mệnh. Hiểu được những yếu tố này sẽ giúp bạn phần nào tránh được những điều không may mắn, hóa giải điềm dữ. Vậy liệu rằng bố mẹ đã biết con sinh năm 2015 thuộc mệnh gì? Con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì? Dưới đây là những thông tin liên quan đến tuổi 2015 mà cha mẹ có thể tham khảo.

  Sinh năm 2015 tuổi con gì, mang mệnh gì?

  Sinh năm 2015 là năm con gì?

  Những bé chào đời vào năm 2015, tính từ ngày 19/2/2015 đến ngày 7/2/2016, theo âm lịch sẽ là năm Ất Mùi, mang tuổi con dê.

  • Thiên Can: Ất
  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Thiên can Kỷ, thiên can Tân
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Hợi - Mão - Mũi
  • Tứ hành xung với Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

  Dê là con vật hiền lành, không dữ, có tính khí ôn hòa. Vì vậy, những bé sinh năm Ất Mùi 2015 thường sống khá kín tiếng. Tuy nhiên, các bé thường có tính cách thân thiện, dễ gần, dễ giao tiếp với mọi người, cũng được mọi người yêu mến.

  Em bé sinh năm 2015 mệnh gì?

  Trước khi tìm hiểu “con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì?”, cha mẹ cần biết được con sinh năm 2015 thuộc mệnh gì. Theo phong thủy, những bé chào đời năm Ất Mùi 2015 sẽ mang mệnh Kim, cụ thể là Sa Trung Kim. Những bé này thường sống thân diện, dễ gần, biết quan tâm nhường nhịn mọi người, có trái tim nhân hậu, giàu lòng nhân ái.

  Bé chào đời vào năm Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Kim 

  Ngoài ra, những bé sinh vào năm Ất Mùi 2015 cũng là người có đạo đức nhân phẩm tốt. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn hoạn nạn. Với bạn bè, người sinh năm 2015 luôn sống hết mình. Chính vì vậy, họ được rất nhiều người yêu quý, tiếp xúc với người nào người đó cũng muốn kết bạn.

  • Mệnh tương hợp: Mệnh Thổ, mệnh Thủy
  • Mệnh tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

  Đặc điểm tính cách của nam nữ Ất Mùi 2015 

  Tính cách của nam Ất Mùi

  Nam giới sinh năm 2015  Ất Mùi là người khá tốt bụng. Họ thích cuộc sống yên bình, không có nhu cầu thể hiện bản thân một cách quá mức. Thậm chí, nam Ất Mùi có thể thấy thoải mái hơn khi được giữ cho riêng mình, tránh xa sự ồn ào và xô bồ. Ở sâu bên trong, nam giới Ất Mùi là những người có tâm hồn nhân hậu và lương thiện. Họ thường không thích bày tỏ mình, nhưng khi bạn kết nối với họ, bạn sẽ thấy họ sở hữu một trái tim ấm áp và chu đáo.

  Nam Ất Mùi thường sống độc lập và kiên trì trong việc giải quyết vấn đề của mình. Họ tự mình xác định hướng đi và không muốn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Điều này làm cho họ trở thành những người làm việc đáng tin cậy và đáng kính trọng trong mắt người khác.

  Tính cách của nữ Ất Mùi
  Nữ giới sinh năm 2015 Ất Mùi là một người có tính cách sâu sắc. Họ thích sự kín đáo, thường tránh xa khỏi sự nổi bật và ồn ào. Cuộc sống của họ diễn ra nội tâm và ít khi biểu đạt cảm xúc ra bên ngoài. Phần lớn, nữ Ất Mùi có lòng nhân hậu và khao khát đạt được thành công trong cuộc sống.

  Sự an toàn và cẩn trọng là hai đặc điểm nổi bật của tính cách nữ Ất Mùi. Họ làm việc với tinh thần độc lập và luôn có khả năng tự giải quyết mọi vấn đề. Họ không muốn phụ thuộc vào người khác và thích tự mình xây dựng cuộc sống của mình. Sự độc lập này đôi khi có thể khiến họ trở nên khá khắt khe và nghiêm khắc với bản thân. Họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân và không chấp nhận sự kém cỏi trong công việc hoặc cuộc sống.

  Con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì?

  Khi xem tử vi phong thủy cho con, nhiều cha mẹ đặt ra câu hỏi sinh con năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì. Để xác định được điều này, cha mẹ cần phải xem xét nhiều yếu tố ảnh hưởng trong phong thủy liên quan đến tuổi của bé:

  • Xét theo tương hợp Can - Chi: những bé sinh năm Ất Mùi 2015 sẽ hợp với bố mẹ mang Thiên Can năm Canh

  • Xét theo nhị hợp: Con sinh năm Ất Mùi 2015 sẽ hợp với bố mẹ tuổi Ngọ
  • Xét theo Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi là bộ ba hoàn hảo, nếu con sinh năm 2015 mà có bố mẹ mang tuổi Hợi và tuổi Mão thì cuộc sống của gia đình gặp rất nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

  Con sinh năm Ất Mùi 2015 sẽ hợp với bố mẹ tuổi Ngọ

  Sinh năm 2015 thuộc cung gì?

  Việc biết được 2015 cung gì sẽ giúp cha mẹ có thể cải thiện vận mệnh của con. Cung mệnh của mỗi người cần phải xét dựa trên hai yếu tố là ngày sinh (tính theo âm lịch) và giới tính. Vì vậy, dù cùng sinh năm Ất Mùi 2015 thì cung của bé trai và bé gái cũng sẽ khác nhau. Theo nguyên tắc của Bát quái, cung của người sinh năm 2015 như sau:

  • Nam mạng: Mang cung Chấn, hành Mộc. Những bé trai sinh năm này thường là người sống có lòng quyết tâm cao, cởi mở và rất tự tin trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, nam mạng tuổi này thường ham vật chất nên rất dễ bị những người xung quanh lợi dụng.
  • Nữ mạng: Thuộc cung Chấn, hành Mộc. Những người thuộc cung Chấn thường rất can đảm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thách thức. Họ thích sự tự do, muốn sống một cuộc đời thoải mái. Ngoài ra, những người này còn cực kỳ thông minh, sáng dạ nên đường công danh vô cùng rộng mở.

  Nam nữ sinh năm Ất Mùi 2015 thuộc cung gì?

  Bé sinh năm 2015 hợp màu gì?

  Bên cạnh “con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì?” thì “con sinh năm 2015 hợp màu gì? Kỵ màu gì?” cũng là chủ đề được nhiều cha mẹ quan tâm. Biết được màu sắc hợp với con sẽ giúp cha mẹ lựa chọn được trang phục, đồ dùng hợp với bản mệnh của bé để đem lại nhiều may mắn.

  Màu sắc hợp mệnh với bé sinh năm Ất Mùi 2015

  Theo phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của mỗi người. Màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn thu hút nhiều vận may, đón nhiều tài lộc. Theo quy luật âm dương ngũ hành, những bé sinh năm Ất Mùi 2015 sẽ hợp với những màu sắc sau:

  • Thổ sinh Kim: Thổ tượng trưng cho đất, là nguyên tố giúp nuôi dưỡng vạn vật trên trái đất. Kể cả kim loại của mệnh Kim cũng được khai thác từ dưới lòng đấy. Vì vậy, người sinh năm Ất Mùi 2015 mang mệnh Kim sẽ hợp với các màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ như: nâu đất, nâu sẫm
  • Kim hợp Kim: Mệnh Kim mà gặp mệnh Kim sẽ càng khiến cuộc sống trở nên thịnh vượng, phát tài phát lộc. Người sinh năm 2015 sẽ hợp với các màu tượng trưng cho mệnh Kim như màu vàng, trắng, ánh kim, bạc, ghi,...

  Bảng màu sắc cho người sinh năm Ất Mùi 2015 mang mệnh Kim

  Sinh năm Ất Mùi 2015 kỵ với màu gì?

  Màu sắc hợp với bản mệnh sẽ đem lại sự bình an, may mắn. Còn màu sắc khắc với bản mệnh sẽ khiến cho Ất Mùi 2015 gặp những việc xui rủi, kém may mắn, khiến cuộc sống trở nên khó khăn, trắc trở. Theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa là khắc tinh của mệnh Kim. Lửa tượng trưng cho Hỏa, còn kim loại tượng trưng cho Kim. Lửa sẽ khiến kim loại bị tan chảy, gây hao tổn sinh khí, tài lộc. Những người sinh năm Ất Mùi 2015 nên tránh những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam để tránh được những tai ương trong cuộc sống.

  Bé sinh năm 2015 hợp với con số may mắn nào?

  Các con số không chỉ dùng để tính toán mà nó còn gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Đó là biển số xe, số tài khoản, số điện thoại. Nếu sử dụng nhiều các con số hợp với bản mệnh sẽ khiến người sinh năm 2015 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, mọi sự đều được như ý.

  Các con số hợp với bản mệnh của người sinh năm Ất Mùi 2015 là:

  • Nam mạng: Con số may mắn là số 9, 1, 3, 4. Số khắc là số 6.
  • Nữ mạng: Con số may mắn là số 9, 1, 4, 3. Số khắc là số 7.

  Sinh năm 2015 hợp với các số 9,1,3,4

  Hướng hợp với bản mệnh của người tuổi Ất Mùi 2015

  Chọn được hướng hợp với bản mệnh sẽ giúp cuộc sống của gia chủ thuận lợi, công việc, học tập hanh thông, sức khỏe dồi dào. Với những bé sinh năm Ất Dậu, cha mẹ nên chọn hướng phòng, hướng giường, tủ, bàn học hợp với bản mệnh của bé để bé thông minh, sáng dạ, đường công danh rộng mở.

  Chọn hướng hợp mệnh sẽ giúp tuổi Ất Mùi gặp nhiều may mắn

  Nam mạng sinh năm Ất Mùi 2015

  • Hướng hợp: Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông.
  • Hướng kỵ: Hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

  Nữ mạng sinh năm Ất Mùi 2015

  • Hướng hợp: hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông.
  • Hướng kỵ: hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.

  Câu hỏi liên quan về con sinh năm 2015 - Ất Mùi

  1. Tuổi Ất Mùi 2015 sinh tháng nào tốt?

  Tuổi Ất Mùi 2015 nên sinh vào các tháng mùa Thu - tháng 7, tháng 8 âm lịch là tốt nhất. Ngoài ra, tuổi này cũng có thể sinh vào các tháng như tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Sinh vào những tháng này sẽ giúp cuộc sống của tuổi Ất Mùi gặp nhiều may mắn, được hưởng giàu sang, phú quý.

  2. Nữ sinh năm 2015 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Nữ sinh năm 2015 cầm tinh con dê, mang cung Chấn, thuộc Đông Tứ mệnh.

  3. Bé sinh năm Ất Mùi 2015 nên đặt tên gì?

  Sinh năm 2015 sẽ mang tuổi Mùi. Tuổi này tam hợp với Tỵ và Ngọ, tam hợp với Mão và Hợi. Vì vậy, tên của các bé sinh năm 2015 nên có chứa các chữ: Kim, Phượng, Bằng, Phi, Mùi, Sinh,... để đem lại nhiều may mắn.

  Trên đây là những thông tin về tử vi, vận mệnh của người sinh năm 2015, giúp giải đáp thắc mắc “con sinh năm 2015 hợp với bố mẹ tuổi gì?” của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, những luận giải trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trong cuộc sống, vận mệnh chỉ là một trong những yếu tố tác động và ảnh hưởng đến sự thành công. Chính vì vậy, cha mẹ không nên quá lo lắng nếu có đọc được những thông tin không hay.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:22:50.0
  Táo Quân (ông Công, ông Táo) có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc. Tuy nhiên, người Việt đã chuyển hóa thành sự tích hai ông một bà là vị thần Đất, vị thần Nhà và vị thần Bếp núc đó. Từ xa xưa, dân Việt ta đã ngưỡng mộ và thờ cúng Ông Táo với hi vọng Ông sẽ giúp họ giữ "bếp lửa" trong gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc.
  Cách rút chân hương ngày ông Công ông Táo ai cũng nên biết
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:19:34.0
  Theo quan niệm của dân gian, chuẩn bị năm hết Tết đến, các gia đình thường dọn dẹp, lau chùi ban thờ thổ công, gia tiên để mời các cụ về ăn Tết. Trong công việc dọn dẹp bàn thờ, việc lau bát hương, tỉa chân hương là quan trọng số 1, cần phải được làm một cách thành kính, cẩn trọng.
  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?
  Phong tục tập quán - 2024-01-17 09:20:58.0
  Năm 2024 sắp tới là năm con rồng, là linh vật tượng trưng cho nhiều điều may mắn nên có khá nhiều cha mẹ đang có ý định sinh con gái vào trong năm này. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2024-01-17 09:18:32.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Nguồn gốc của ông già Noel và ngày Lễ giáng sinh
  Phong tục tập quán - 2023-12-21 10:57:45.0
  Mỗi năm Giáng Sinh về, hình ảnh Ông Già Noel xuất hiện khắp mọi nơi. Ông Già Noel thân thương gần gũi vui vẻ trao quà cho trẻ em. Ông Già Noel thăm viếng và chia sẻ cho những người kém may mắn.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ông già tuyết là ai và tại sao lại có ông già tuyết?
  Luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong tục tập quán - 2023-12-01 17:35:42.0
  Năm Giáp Thìn 2024 đang rất cận kề, trước thềm năm mới, ai cũng quan tâm đến lá số tử vi của mình trong năm tới để có những dự đoán về vận mệnh. Tình hình nữ chủ mệnh sinh năm Mậu Thìn 1988 thì năm Giáp Thìn 2024 vẫn là một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai. Dưới đây là luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất.
  Sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để con có tương lai tươi sáng?
  Phong tục tập quán - 2023-11-28 16:45:24.0
  Là bố mẹ, ai cũng mong muốn sinh con ra được khỏe mạnh, bình an, có một cuộc sống hạnh phúc, có tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, vận mệnh cuộc sống của đứa trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ngày giờ sinh. Vậy sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để bé có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy?
  Bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp bố mẹ tuổi nào?
  Phong tục tập quán - 2023-11-07 18:11:28.0
  Ngày tháng năm sinh là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Với những bố mẹ đang có ý định hoặc chuẩn bị sinh con vào năm 2024 thì họ đang rất quan tâm đến chủ đề “bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?”. Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận mệnh của bé sinh năm Giáp Thìn 2024 cho bố mẹ cùng tham khảo.
  Chia sẻ