Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chuẩn xác nhất

2023-06-10 22:01:29.0
Tra phong thủy 4 số cuối điện thoại như thế nào là chuẩn xác? Coi phong thủy 4 số cuối điện thoại theo phương pháp nào? Hãy cùng tìm hiểu.

MỤC LỤC

  Phong thủy 4 số cuối điện thoại có thể mang lại rất nhiều điều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, rất ít người biết cách xem phong thủy số điện thoại một cách chuẩn xác. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết nhất về vấn đề này để bạn đọc có thể tham khảo.

  phong thủy 4 số cuối điện thoại

  1Phong thủy 4 số cuối điện thoại dựa theo linh số phong thủy

  80 linh số là một trong những cách xác định phong thủy số điện thoại 4 số cuối vô cùng chính xác. Quy tắc này được vận dụng nhờ vào bộ môn Danh Tánh Lý Học, tức là phương pháp tính Ngũ Cách bao gồm: Thiên Cách, Địa Cách, Tổng Cách, Ngoại Cách, và Nhân Cách.

  Phương pháp Ngũ Cách sẽ được tính theo số lý của năm cách, biểu thị cho mỗi cuộc đời của mỗi con người. Khi dựa theo số lý và tra cứu bảng 80 linh số của phong thủy, người dùng sẽ nắm rõ được tổng quan về vận mệnh của bản thân hung hoặc đại cát.

  Từ thời xa xưa đã vận dụng những điều này vào việc xem bói. Cách thức xem phong thủy của 4 số đuôi điện thoại theo 80 linh số sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn 4 số đuôi trong dãy sim bạn đang sử dụng, 4 con số này được ghép lại thành một dòng số tự nhiên hàng nghìn.
  • Bước 2: Lấy 4 con số trên chia đều cho 80.
  • Bước 3: Lấy kết quả số vừa nhận được trừ đi phần nguyên. Từ đó, lấy phần số dư nhân ngược lại với 80.
  • Bước 4: Đối chiếu kết quả cho ra cùng với bản 80 con số để tra được ý nghĩa cát hoặc hung. Đối với 2 ý nghĩa này sẽ được chia làm những trường hợp như sau:

  Trong trường hợp 1, nếu dãy số điện thoại có 4 số cuối trùng hợp với linh số Cát, Đại Cát thì được xem may mắn, mang đến rất nhiều thuận lợi cho người sở hữu.

  Trong trường hợp 2, nếu như tương ứng với những linh số Bình Hòa thì trong phong thủy 4 số cuối của điện thoại sẽ mang tính trung bình, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, nếu như sử dụng sẽ không mang đến may mắn nhưng cũng sẽ không mang lại xui xẻo.

  Trường hợp 3, nếu như đại diện cho linh số thuộc diện Hung, Đại Hung thì các con số phong thủy 4 số cuối sim sẽ là hung xấu, mang tính xui xẻo, đem đến khá nhiều điềm xấu cho người sở hữu.

  Đối với cách chia 80 thì danh sách những linh số được chia theo 5 mức độ, bao gồm Hung, Đại Hung, Bình, và Cát cuối cùng sẽ là Đại Cát, cụ thể như sau:

  • Các cặp linh số Hung: 04, 26,33, 44, 29, 35, 41,54, 45, 53,60, 63, 61…
  • 2 cặp Linh số Đại Hung: 20 và 55.
  • Các cặp linh số Bình Hòa: 02, 14, 37, 39,49, 50,  63, 48, 59, 65, 70, 74, 77, 71, 73.
  • Các cặp linh số Cát: 01, 25, 32, 24,  27, 36, 51, 42, 43.
  • Các cặp linh số Đại Cát: 03, 05, 30, 18, 23, 28, 30, 16.

  2Phong thủy 4 số cuối điện thoại dựa theo Kinh Dịch

  Kinh Dịch được xem là hệ thống tư tưởng và triết học vĩ đại của nền văn hóa đến từ Trung Hoa nói riêng và vũ trụ nói chung. Kinh dịch biểu thị sự việc chuyển động của vũ trụ thông qua hai luồng khí Âm và Dương. Điều này tương ứng với các Hào Âm, được gọi là “nét đứt” và Hào Dương, được gọi là “nét liền”.

  Vậy bản chất của việc xem phong thủy sim của 4 số cuối theo kinh dịch hội là gì? Thực chất, đây chính là việc xem xét dựa theo ý nghĩa của cát, hung thông qua hệ thống phân tích 64 quẻ có trong Kinh Dịch.

  Theo đó, nếu như 4 số cuối của sim điện thoại tương ứng với những quẻ dịch Cát thì đây là dãy sim có ý nghĩa về cát lành. Quẻ dịch Hung thì xem như dãy số cuối của sim có ý nghĩa không được may mắn, điềm xấu. Quẻ dịch Bình, Hòa thì sim có ý nghĩa trung bình, không tốt và cũng không xấu.

  Cách tra cứu sim phong thủy 4 số cuối theo 64 quẻ Kinh Dịch như sau:

  • Bước 1: Chia 4 con số cuối điện thoại thành 2 phần ngang nhau, cặp số linh đầu để xác định Thượng quái và cặp số sau dùng để xác định Hạ quái.
  • Bước 2: Cộng tất cả các cặp số cùng với nhau rồi chia đều cho 8. Nếu như số tổng nhỏ hơn 8 thì được đối chiếu số tổng đó với phần dư của 8 quái.
  • Bước 3: Lần lượt ghép Thượng quái và Hạ quái theo cùng bảng số 64 quẻ kinh dịch và để xác định được ý nghĩa hung hoặc cát của 4 con số cuối của điện thoại.

  Một thông tin quan trọng cho việc xem phong thủy 4 số cuối điện thoại dựa theo Kinh Dịch đó chính là:

  • Dư 1 được xem là quẻ Càn
  • Dư 2 được xem là quẻ Đoài
  • Dư 3 được xem là quẻ Ly
  • Dư 4 được xem là quẻ Chấn
  • Dư 5 được xem là quẻ Tốn
  • Dư 6 được xem là quẻ Khảm
  • Dư 7 được xem là quẻ Cấn
  • Cuối cùng là dư 0, được xem là quẻ Khôn.

  3Phong thủy 4 số cuối điện thoại theo bộ số đặc biệt

  Phong thủy 4 số đuôi điện thoại may mắn dựa theo bộ số đặc biệt có thể kể đến như các trường hợp đuôi sim là tứ quý, bao gồm 0000, 1111,... 8888, 9999. Các con số này sẽ mang lại sự may mắn và tài lộc vững bền cho chủ sở hữu. Đồng thời, điều này cũng thể hiện được cá tính và đẳng cấp của người sở hữu.

  Đuôi sim dạng thế tiến hay được gọi là sảnh cũng rất được ưa chuộng trong phong thủy, có thể kể đến như 1234, 2345, 5678,... Các con số này mang lại sự thăng tiến và phát triển vượt bậc trong học tập, công việc.

  Ngoài ra, còn có một số đuôi sim phong thủy cực kỳ chất lượng như:

  • Đuôi sim có số 1468 mang ý nghĩa cho một năm có bốn mùa lộc phát.
  • Đuôi sim có số 0279 mang ý nghĩa về tài lộc trong công việc cũng như làm ăn kinh doanh.
  • Đuôi sim có số 2378 mang ý nghĩa rất lớn về mặt tài lộc, bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công.
  • Đuôi sim có các cặp số 6868, 8686, 6886, 8668 cũng vô cùng chất lượng và rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Những bộ số cát chủ nghiêng về phát lộc lộc phát, biểu thị cho cuộc sống thịnh vượng, vượt trội và lớn mạnh không ngừng.
  • Đuôi sim có 1110 hoặc 0111 được luận nghĩa là 3 hương 1 trứng và ngược lại. Đây được xem đều là các con số hung thấy được người sở hữu sẻ sự mất mát và chết chóc.

  4Phong thủy 4 số cuối dựa theo tổng số nút

  Nguyên lý của cách thức xem 4 số cuối của điện thoại dựa theo tổng số nút được áp dụng khá phổ biến và có từ lâu đời. Số nút càng thăng tiến đến 10 thì càng nhận được nhiều may mắn. Ngược lại, càng lùi về 1 thì các dãy số đuôi sim có khả năng cao sẽ mang lại điềm xui cho chủ sở hữu.

  Cách thức tra sim phong thủy này khá đơn giản, người dùng chỉ cần cộng tất cả 4 số cuối của sim đang dùng. Hàng đơn vị của kết quả được lấy làm số tổng nút của các dãy số điện thoại.

  Ví dụ: Số điện thoại có đầu 097 tiếp theo là 168 và đuôi là 2458. Khi đó, bạn sẽ cộng tất cả 4 số cuối lại với nhau 2 + 4 + 5 + 8 = 19. Kết quả điểm nút là 9. Như vậy số điện thoại 097.168.2458 được đánh giá là số cát lợi, mang một ý nghĩa may mắn, thăng tiến cho người sở hữu. 

  Cứ áp dụng theo quy luật trên, bạn sẽ có thể biết được cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối điện thoại trong bất kỳ trường hợp nào.

  5Phong thủy 4 số cuối điện thoại dựa theo ngũ hành

  Đây là một trong những cách bói phong thủy 4 số cuối điện thoại của bạn cực kỳ chính xác. 4 số cuối của điện thoại sẽ phù hợp với chủ nhân khi có các cặp số ngũ hành tương sinh và tương trợ, đối với ngũ hành bản mệnh hoặc ngược lại. Nếu như tương khắc sẽ không trùng hợp với người sở hữu.

  Cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại khá đơn giản. Ngũ hành của những con số ma phương theo Lạc Thư được nhận biết như sau: số 0, 1 thuộc mệnh Thủy; số 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ; số 3, 4 thuộc mệnh Mộc; số 6, 7 thuộc mệnh Kim và số 9 thuộc mệnh Hỏa.

  Ví dụ số điện thoại của bạn là 097 409 8794. Ngũ hành của từng cặp số trong 4 con số cuối sẽ là 8794. Khi đó, số 8 thuộc hành Thổ, số 7 thuộc hành Kim, số 9 thuộc hành Hỏa và cuối cùng, số 4 thuộc hành Mộc.

  Từ những điều trên, bạn có thể dễ dàng xác định ngũ hành chủ đạo của 4 con số cuối là ngũ hành thuộc hành Mộc. Như vậy, con số sim 097.409.8794 sẽ phù hợp với người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc, tương khắc với người mang mệnh Hỏa.

  6Phong thủy 4 số cuối điện thoại có mang tính quyết định đến toàn bộ sim không?

  Sim phong thủy của 4 số cuối không quyết định toàn bộ ý nghĩa của sim. Bởi sim là sự tổng hợp và hòa với nhau của 10 con số. Chính vì vậy, ý nghĩa 4 con số cuối cho thấy đây chỉ mới là 40% năng lượng có trong sim.

  Hơn nữa, muốn lựa chọn một dãy số sim mang tính phong thủy mang lại may mắn thì cần phải dựa vào bát tự cũng như ngày sinh của mỗi người. Việc phân tích 5 yếu tố mang tính phong thủy cụ thể như sau:

  • Âm dương được cân bằng: Tỷ lệ của con số chẵn và lẻ trong sim phải được cân bằng. Tuy nhiên, đối với người âm mạng có thể lựa chọn sim vượng dương chẳng hạn 6 số lẻ và 4 số chẵn. Người dương mạng sẽ  chọn dãy sim có các con số vượng âm “6 số chẵn, 4 số lẻ”.
  • Ngũ hành sinh khắc: Lựa chọn dãy sim có các cặp số ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc với ngũ hành  bản mệnh của người sở hữu.
  • Hành quẻ bát quái: Được hiểu là quẻ dịch, bao gồm quẻ chủ và quẻ hỗ của 4 số cuối của sim là các con số quẻ cát. Ngoài ra, những quẻ đó cần được phù hợp với khát vọng cũng như mong muốn của người sở hữu.
  • Cửu tinh đồ pháp: Lựa chọn dãy sim có chứa nhiều con số 8, các con số hội tụ năng lượng tốt và đại diện cho sao Bát Bạch trong Hạ Nguyên 2004 đến 2023.
  • Quan niệm trong dân gian: Tổng số nút sim từ 8,5 điểm trở lên, các con số càng tiến về 10 điểm thì càng tốt. Đồng thời trong những dãy sim có chứa những cặp số, bộ số mang ý nghĩa may mắn cũng như thăng tiến như cặp số “68 86”, “38 78” , và “39 79”,...

  Bài viết trên đã cập nhật một số cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại để bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 4 số cuối điện thoại đại cát để nhanh chóng nhận được nhiều may mắn và thành công trong công việc.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Màu sắc may mắn và cấm kỵ của tuổi Tỵ năm 2024
  Phong thủy - 2024-07-07 21:19:40.0
  Nếu người tuổi Tỵ có ý định mua giày hoặc quần áo vào năm 2024 thì cũng có thể cân nhắc màu xanh lam.
  Cách giải quyết những việc không suôn sẻ gần đây, cách giải quyết những điều xui xẻo
  Phong thủy - 2024-06-30 22:02:46.0
  Khi bạn thường xuyên gặp xui xẻo, hãy nhớ tránh xa những môi trường hoặc vòng kết nối xa lạ. Ví dụ:...
  Những điều cấm kỵ trong phong thủy dễ khiến bạn mất tiền
  Phong thủy - 2024-06-22 20:33:06.0
  Theo phong thủy, gương rất lạnh và dễ thu hút tà ma. Nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến vợ chồng lãng phí tiền bạc,
  Nhà dột nát có ảnh hưởng đến Phong Thủy không? Nó có tác động gì
  Phong thủy - 2024-06-16 21:21:24.0
  Lúc này, một số loại nấm mốc thường không vào được cửa sẽ tràn vào, ảnh hưởng đến vận khí của những người sống trong nhà.
  Những đồ trang trí phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có
  Phong thủy - 2024-05-07 20:07:29.0
  Chuột tiền là vật trang trí mang lại tài lộc rất tốt, không chỉ thích hợp trưng bày ở cửa hàng mà còn có thể trưng bày ở nhà.
  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Chia sẻ