Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc?

2023-11-23 17:13:11.0
Theo phong tục của người Việt, xem tuổi làm nhà là một việc vô cùng quan trọng. Trước khi bắt đầu khởi công xây dựng nhà cửa, gia chủ cần phải xem xét để chọn được ngày giờ, tuổi phù hợp với phong thủy để việc thi công thuận lợi, gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh được những vận hạn về sau. Vậy năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp, đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ?

MỤC LỤC

  Theo phong tục của người Việt, xem tuổi làm nhà là một việc vô cùng quan trọng. Trước khi bắt đầu khởi công xây dựng nhà cửa, gia chủ cần phải xem xét để chọn được ngày giờ, tuổi phù hợp với phong thủy để việc thi công thuận lợi, gia chủ gặp nhiều may mắn, tránh được những vận hạn về sau. Vậy năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp, đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ?

  Lý do phải xem tuổi làm nhà?

  Theo phong thủy, việc xây dựng nhà cửa vào năm hợp với tuổi mệnh của gia chủ sẽ mang đến sự hòa hợp và tài lộc cho cả gia đình. Với người Việt, xem tuổi làm nhà là một phong tục, có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc xem tuổi sẽ giúp đảm bảo rằng tuổi mệnh của gia chủ với năm làm nhà có hợp với nhau không, tạo điều kiện thuận lợi để gia đình có thể tận dụng được những năng lượng tích cực từ năm đó.

  Ngoài ra, việc xem tuổi làm nhà cũng sẽ giúp gia chủ đảm bảo được sự cân bằng trong phong thủy. Sau chắc chắn rằng tuổi mệnh của gia chủ phù hợp để làm nhà, chúng ta sẽ bắt đầu cân nhắc lựa chọn các yếu tố: hướng nhà, cách sắp xếp, bài trí không gian và một số yếu tố khác để có thể tạo nên một không gian sống tốt cho cả gia đình.

  Việc xem tuổi làm nhà còn giúp cho gia chủ tránh được những xung khắc tiềm ẩn. Theo phong thủy, nếu tuổi mệnh của gia chủ và năm làm nhà không hợp nhau có thể khiến gia chủ phải đối mặt với nhiều vận hạn. Cuộc sống của gia chủ và người thân sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở. Việc xem tuổi làm nhà sẽ giúp gia chủ ngăn chặn hoặc hạn chế những tác động tiêu cực này. Mỗi năm sẽ có một trường năng lượng riêng, có những tác động riêng. Xem tuổi làm nhà sẽ giúp cho gia chủ biết cách để tận dụng được những năng lượng tích cực trong năm đó để có thể xây dựng nên một ngôi nhà kiên cố, vững chắc, mang đến may mắn và tài lộc cho cả gia đình.

  Tuổi làm nhà phải hợp với năm làm nhà để việc thi công thuận lợi

  Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp?

  “Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp?” là thắc mắc của rất nhiều gia chủ có ý định khởi công xây dựng nhà cửa. Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, các tuổi dưới đây làm nhà thì sẽ gặp rất nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió:

  • Tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955

  • Tuổi Đinh Dậu: sinh năm 1957
  • Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958
  • Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966
  • Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967
  • Tuổi Quý Sửu: sinh năm 1973
  • Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1982
  • Tuổi Ất Sửu: sinh năm 1985
  • Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991
  • Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994
  • Tuổi Quý Mùi: sinh năm 2003

  Danh sách những tuổi hợp làm nhà năm Giáp Thìn 2024 đem đến nhiều đại cát, tài lộc

  Tuổi đại kỵ không nên xây nhà năm 2024 Giáp Thìn?

  Ngoài “năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp?” thì “năm 2024 tuổi nào không nên làm nhà?” cũng là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm. Tuổi của chủ mệnh nếu không có sự tương hợp với năm làm nhà sẽ đem đến những điều không may mắn, xui rủi. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong năm làm nhà, tuổi của gia chủ phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang ốc thì nên dừng việc khởi công, không nên xây nhà.  Việc xây nhà sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đường tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Năm 2024 Giáp Thìn, những tuổi dưới đây không nên làm nhà để tránh những điều xui rủi:

  • Tuổi Bính Thân: sinh năm 1956
  • Tuổi Kỷ Hợi: sinh năm 1959
  • Tuổi Ất Tỵ: sinh năm 1965
  • Tuổi Mậu Thân: sinh năm 1968
  • Tuổi Nhâm Tý: sinh năm 1972
  • Tuổi Giáp Dần: sinh năm 1974
  • Tuổi Đinh Tỵ: sinh năm 1977
  • Tuổi Quý Hợi: sinh năm 1983
  • Tuổi Giáp Dần: sinh năm 1986
  • Tuổi Nhâm Thân: sinh năm 1992
  • Tuổi Ất Hợi: sinh năm 1995

  Những tuổi đại kỵ không nên làm nhà năm 2024 để tránh gặp vận hạn

  Xem tuổi làm nhà nên xem tuổi đàn ông hay đàn bà?

  Ngoài “Năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp?” thì nhiều người cũng có chung một thắc mắc đó là xem tuổi làm nhà thì nên xem tuổi đàn ông hay đàn bà. Theo quan niệm dân gian, nếu lấy vợ sẽ xem tuổi đàn bà, còn làm nhà thì sẽ xem tuổi đàn ông. Trong việc xây dựng nhà cửa, nên lấy tuổi người đàn ông trong gia đình để xem. Trong trường hợp mà nam giới trong nhà không hợp tuổi thì phải cân nhắc đến việc mượn tuổi của người khác để phù hợp với năm làm nhà.

  Mượn tuổi làm nhà khi gia chủ không hợp tuổi

  Khi xem phong thủy “năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp nhất?”, một số người không hợp tuổi sẽ phải tính toán đến việc mượn tuổi làm nhà 2024. Trong năm Giáp Thìn 2024, nếu tuổi của gia chủ phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc thì không nên làm nhà bởi sẽ mang lại rất nhiều xui xẻo và vận hạnh. Nếu vẫn muốn làm nhà, gia chủ phải sử dụng phương pháp mượn tuổi. Gia chủ sẽ nhờ một người khác có tuổi hợp với năm làm nhà, người này sẽ đứng ra để thực hiện các nghi lễ cúng bái, động thổ, gác nóc.

  Khi mượn tuổi làm nhà 2024 Giáp Thìn cần tránh những gì?

  • Người gia chủ mượn tuổi làm nhà trong năm 2024 sẽ không chịu tang ai. Tuổi của người này trong năm Giáp Thìn 2024 cũng phải đảm bảo không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.
  • Không nên mượn tuổi làm nhà là những người họ hàng xa. Tốt nhất, gia chủ nên mượn tuổi của những thành viên thân thiết trong gia đình, có họ hàng gần với gia chủ. Nên mượn tuổi đàn ông, ưu tiên những người có sức khỏe tốt và có vai trò quan trọng trong gia đình, dòng tộc. Những người này làm nhà sẽ đem lại nhiều điều may mắn, giúp cho ngôi nhà khi xây dựng lên được kiên cố vững chắc. Gia đình sẽ hòa thuận, công việc thuận lợi, suôn sẻ, con cháu thì ngoan ngoãn. 
  • Ngoài ra, người mà gia chủ mượn tuổi làm nhà phải chưa từng đứng tuổi làm nhà. Vì vậy, gia chủ cần phải hỏi lại kỹ lưỡng với người mình mượn tuổi để nắm rõ các thông tin này trước khi khởi công xây dựng.
  • Gia chủ chỉ nên mượn tuổi để xây nhà mới, không nên mượn tuổi người khác để sửa hay cải tạo lại nhà cũ.

  Không nên mượn tuổi làm nhà của những người phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc

  Thủ tục mượn tuổi làm nhà 2024

  Khi xem năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp, nếu gia chủ không được tuổi làm nhà mà phải mượn tuổi, thì thủ tục mượn tuổi như sau:

  • Bước 1: Gia chủ soạn thảo một văn bản có nội dung về việc bán hoặc chuyển nhượng đất, tờ giấy này sẽ chỉ có tính chất tượng trưng.
  • Bước 2: Vào ngày khởi công, khi động thổ, người đồng ý cho mượn tuổi làm nhà sẽ đứng ra cúng vái và thực hiện các công việc động thổ thay cho chủ nhà. Các công việc động thổ bao gồm: dùng cuốc để đào 5-7 nhát xuống đất ở hướng đẹp, đặt viên gạch (có thể thay bằng viên đá) xuống đất rồi lấp lại. Khi người được mượn tuổi thực hiện nghi thức động thổ, gia chủ không được tuổi làm nhà nên tránh đi chỗ khác.
  • Bước 3: Vào ngày làm lễ lợp mái, người đồng ý cho mượn tuổi làm nhà cũng sẽ là người thực hiện các nghi lễ cúng bái thay cho gia chủ.

  Thủ tục mượn tuổi làm nhà năm 2024 Giáp Thìn

  Thủ tục chuộc nhà sau khi mượn tuổi làm nhà 2024

  Sau khi nhà cửa được xây dựng xong xuôi, gia chủ có thể dọn vào ở. Gia đình nếu có đủ cả vợ chồng con cái, người đầu tiên bước vào nhà phải là người vợ. Lúc này, người vợ sẽ cầm một chiếc gương nhỏ soi quanh nhà. 

  Sau đó, chủ nhà sẽ cầm bát nhang để cúng tổ tiên bước vào nhà sau. Các thành viên còn lại trong gia đình sẽ bưng lửa từ nếp, gạo, nước, chăn gối đi vào trong nhà cùng.

  Với những gia đình không có đàn ông, phụ nữ sẽ là người thực hiện các nghi thức thay cho người đàn ông chủ nhà. Họ sẽ là người mang bát nhang thờ cúng tổ tiên vào nhà cùng với các con.

  Sau các nghi lễ trên, dựa trên lời phán của các thầy phong thủy, gia chủ sẽ chọn đúng thời điểm tốt, ngày đẹp, giờ đẹp để dọn đồ đạc vào nhà. Sau khi nhà đã được chuyển hết đồ vào, việc cúng bái sẽ được tiến hành.

  Lưu ý, khi dọn đồ vào nhà, những người tuổi Dần hoặc phụ nữ đang có bầu không được tham gia vào những công việc này.

  Xây nhà năm 2024 Giáp Thìn hướng nào tốt?

  Để quá trình khởi công xây dựng nhà cửa được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, ngoài việc xem năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp thì gia chủ cần phải xem để chọn hướng tốt làm nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ năm 2024 xây nhà thì nên chọn những hướng sau để đem lại nhiều may mắn, tài lộc:

  • Hướng Nam: Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phúc lộc toàn vẹn. Công việc làm ăn kinh doanh sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công.
  • Hướng Đông Nam: hay còn gọi là hướng phúc đức. Xây nhà hướng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để gia chủ phát triển việc buôn bán và kinh doanh. Gia đình sẽ có một cuộc sống êm ấm, có thể vượt qua được mọi khó khăn, thách thức.
  • Hướng Bắc: hay còn được gọi là hướng Thiên Y. Xây nhà hướng này sẽ đem lại sức khỏe cho gia chủ và cả gia đình. Gia đình sẽ được hưởng lợi từ thiên thời địa lợi, giúp gia chủ tránh được nhiều tai ương, có thể vượt qua mọi khó khăn.
  • Hướng Đông: hay còn được gọi là hướng Phục Vị. Trong năm Giáp Thìn 2024, gia chủ xây nhà hường này sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

  Những hướng đẹp làm nhà năm Giáp Thìn 2024

  Hướng nhà tốt sẽ đem đến đại cát, tài lộc cho gia chủ. Hướng nhà xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều vận hạn, xui rủi. Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm 2024, gia chủ làm nhà nên tránh những hướng sau:

  • Hướng Tây: đây là hướng Tuyệt Mệnh. Xây nhà hướng này thì công việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trục trặc. Mọi việc đều khó thành, không thuận lợi.
  • Hướng Tây Bắc: đây là hướng Ngũ Quỷ. Năm Giáp Thìn 2024 xây nhà hướng này thì công việc làm ăn kinh doanh của gia chủ rất dễ bị thất bại. Gia chủ gặp nhiều tai họa, có khả năng mắc bệnh liên tục, phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc mà không đem lại được kết quả như ý.
  • Hướng Tây Nam: đây là hướng Họa Họa. Xây nhà hướng này thì gia chủ rất dễ vướng vào những rắc rối, gặp phải tai họa không mong muốn.
  • Hướng Đông Bắc: đây là hướng Lục Sát. Xây nhà hướng Đông Bắc sẽ có rất nhiều sát khí. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ không được tốt, dễ xảy ra những xích mích, bất đồng dẫn đến mâu thuẫn. Các mối quan hệ bên ngoài xã hội cũng gặp nhiều vấn đề.

  Việc xác định được những hướng tốt và hướng đại kỵ để xây nhà trong năm 2024 Giáp Thìn sẽ giúp cho gia chủ tránh được những tác động tiêu cực, đón nhận được nhiều điều may mắn, tài lộc. 

  Tháng tốt làm nhà năm 2024 Giáp Thìn

  Ngoài việc xem xét để chọn được tuổi, hướng đẹp làm nhà năm Giáp Thìn 2024 thì cha chủ cũng nên xem xét để chọn được ngày tháng đẹp làm nhà. Những yếu tố này sẽ giúp cho quá trình khởi công xây dựng được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, đem lại tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là những ngày tốt theo từng tháng của năm Giáp Thìn 2024 mà gia chủ có thể chọn để khởi công nhà cửa.

  Tháng tốt để làm nhà năm Giáp Thìn 2024

  Tháng 1

  Gia chủ không nên khởi công xây dựng, thực hiện các nghi lễ động thời điểm đầu năm dương lịch. Bởi theo âm lịch đây là những tháng cuối năm, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán nên mọi người thường rất bận rộn, không có nhiều thời gian. Ngoài ra, theo phong thủy, việc phá dỡ nhà cửa vào cuối năm cũng không nên được thực hiện.

  Tháng 2

  Tháng 2 dương lịch thường sẽ rơi vào thời điểm Tết Nguyên Đán. Đây là thời điểm vàng, rất thích hợp để xây dựng khởi công nhà cửa. Tháng 2 dương lịch thường sẽ là tháng 1 âm, là tháng dư âm sau Tết, là tháng ăn chơi. Khởi công xây nhà vào thời điểm này có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ, tuy nhiên nó sẽ giúp cân bằng được các yếu tố phong thủy, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu khởi công xây nhà vào tháng 2, gia chủ nên chọn những ngày sau đây: ngày 18, 19, 22, 24, 25 và 28 dương lịch.

  Tháng 3

  Đây là tháng đánh dấu sự khởi nguồn của sự sống. Vào giai đoạn này, cây cối đâm chồi nảy lộc, không khí dễ chịu, vô cùng mát mẻ. Việc khởi công xây dựng nhà cửa vào tháng 3 sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc và vượng khí tốt lành. Trong tháng 3, nếu khởi công xây dựng nhà cửa thì nên chọn những ngày sau: ngày 3, 8, 9, 19, 22, 23, 26, 30 dương lịch.

  Tháng 4

  Vào tháng 4, thời tiết vô cùng thuận lợi, mưa thuận gió hòa nên việc khởi công xây dựng nhà cửa sẽ rất suôn sẻ, không gặp trở ngại gì. Trong tháng 4, nếu khởi công xây dựng nhà cửa thì nên chọn những ngày sau: ngày 1, 2, 7, 12, 16, 19, 20, 25, 26, 29 dương lịch.

  Tháng 5, 6, 7

  Tháng 5, 6, 7 là những tháng rất phù hợp để động thổ nhà cửa. Những tháng này thời tiết sẽ nắng nóng, gây trở ngại cho quá trình xây dựng. Tuy nhiên, những tháng này sẽ rất ít mưa nên sẽ không gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Thời gian xây dựng nhà sẽ rất nhanh. Những ngày tốt để động thổ trong 3 tháng này như sau:

  • Ngày tốt tháng 5: ngày 2, 6, 7, 8, 18, 21, 22, 25, 29, 31 dương lịch
  • Ngày tốt tháng 6: ngày 1, 4, 6, 11, 15, 18, 19, 22, 24, 25, 28 dương lịch
  • Ngày tốt tháng 7: ngày 1, 5, 6, 7, 17, 20, 24, 28 dương lịch

  Tháng 8

  Tháng 8 thường là tháng dễ mưa, thời tiết cũng diễn biến thất thường, gây ảnh hưởng đến việc thi công công trình. Tháng 8 dương lịch thường sẽ rơi vào tháng 7 âm, là tháng cô hồn nên không nên khởi công xây dựng trong tháng này.

  Tháng 9,10

  Vào những tháng này ổn định nên việc khởi công xây dựng cũng rất thuận lợi. Đây là thời điểm để có thể khởi công các dự án xây dựng hoặc tiến hành các công việc quan trọng có liên quan. Những ngày tốt để động thổ trong 2 tháng này như sau: ngày 3, 7, 8, 12, 15, 19, 21, 24, 28 dương lịch.

  Tháng 11

  Vào tháng 11, thời tiết thường rất lạnh, không khí khô nên ảnh hưởng đến quá trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu công trình đã được thực hiện đến mức độ ổn định thì việc tiếp tục thi công cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Một số ngày tốt vào tháng 11 như sau: ngày 1, 5, 9, 12, 16, 19, 23, 26, 30 dương lịch.

  Tháng 12

  Đây là thời điểm có rất nhiều lễ hội, mọi người cũng bận rộn, tất bật chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết cuối năm. Gia chủ không nên khởi công xây dựng trong tháng này. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn muốn xây dựng trong tháng này thì nên khởi công vào những ngày đầu tháng để không gây ảnh hưởng đến việc nghỉ Tết. Một số ngày đẹp trong tháng 12 là: ngày 1, 5, 9, 13, 16, 20, 23, 27, 31 dương lịch

  Trên đây là những thông tin giúp giải đáp được thắc mắc “năm 2024 tuổi nào làm nhà đẹp?”, gợi ý những hướng nhà đẹp và các thủ tục để mượn tuổi làm nhà năm 2024 nếu gia chủ không hợp tuổi. Xây nhà là một trong việc quan trọng nhất của một người. Vì vậy, gia chủ cần chú ý nhiều hơn đến các quy tắc phong thủy để đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình, tránh những điều xui rủi.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Luận giải tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:31:15.0
  Luận giải tử vi là một trong những cách giúp bạn dự đoán chính xác nhất được những biến động cuộc sống của mình trong 1 năm, từ đó có thể lên kế hoạch trước cho công việc, tình cảm hay sức khỏe. Vậy tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng sẽ như thế nào?
  Ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 tính chuyện trọng đại
  Phong thủy - 2023-11-27 11:42:36.0
  Coi ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 giúp bạn chọn ngày phù hợp tiến hành những việc trọng đại được suôn sẻ. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của lichvannien365 để coi ngày đẹp trong tháng 3 âm và cách chọn ngày tốt nhanh nhất.
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt dễ nuôi, hợp tuổi bố mẹ
  Phong thủy - 2023-11-26 21:50:35.0
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt để em bé dễ nuôi, mệnh phú quý mà lại hợp tuổi bố mẹ. Để giải đáp những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của lichvannien365 bạn nhé.
  Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-24 17:36:49.0
  Theo phong thủy, vận trình cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Sự thay đổi này có 2 chiều hướng, tốt và xấu. Vì vậy, trước thời điểm năm 2024 đang cận kề, mọi người thường quan tâm nhiều đến chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi sẽ giúp nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất biết được vận mệnh của mình trong năm để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cuộc sống.
  Luận giải tử vi Giáp Tuất 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-24 17:15:59.0
  Xem bói tử vi là một cách dự báo vận mệnh của gia chủ trong một năm, để dự đoán được đó sẽ là một năm may mắn hay một năm thách thức nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho tương lai. Vậy tử vi Giáp Tuất 2024 nữ mạng như thế nào? Tốt hay xấu?
  Chia sẻ