Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023

28/11/2022 10:29
Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt

MỤC LỤC

  Trong chớp mắt, một năm 2023 hoàn toàn mới sẽ được mở ra. Mọi người đặt nhiều kỳ vọng khi bước sang năm mới, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều điều cần quan tâm.

  Bạn đã từng nghe đến từ "Thái Tuế xuất hiện", bạn đã bắt đầu cảm thấy lo lắng và hoảng sợ khi nghe về việc Thái Tuế xuất hiện chưa? Rắc rối hơn nữa là những tai nạn xảy ra trong cuộc sống của bạn với tần suất ngày càng nhiều. Vì vậy, những mục tiêu đã vạch ra không thể tiến hành suôn sẻ, dễ bị trở ngại, chệch hướng.

  Vậy đâu là những con giáp sẽ phạm phải Thái tuế trong năm 2023? Các con giáp phạm phải Thái Tuế năm 2023 đó là: Thìn, Ngọ, Tí, Dậu, Mão. Những con giáp này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống vào năm 2023, dễ gặp nhiều biến động, dẫn đến hao tài, tổn tật.

  1. Tuổi Thìn

  Năm 2023, tuổi Nhâm Thìn chịu tác hại của hai sao xấu nên dễ bị chèn ép, tác động nhiều. Tuổi Thìn nhớ tránh xung đột với người khác, sẽ gây họa liên quan đến đổ máu. Cũng có những việc bản thân tuổi Thìn tương đối dễ dàng giải quyết song đột nhiên trở nên khó khăn. Năm 2023, tuổi Thìn phải chú ý cẩn thận trọng việc xử lý giấy tờ, hợp đồng kẻo bị lợi dụng.

  2. Tuổi Ngọ

  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt, sự nghiệp sa sút, chịu sự tác động lớn hơn, và sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn những năm trước. Các vấn đề đầu tư dễ bị thất bại, tình hình tài chính cá nhân cũng sẽ dao động, về mặt tình cảm dễ thay đổi. Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ dần trở nên xa lạ, sự lạnh nhạt thờ ơ với những người xung quanh tuổi Ngọ sẽ sâu sắc hơn và xác suất hiểu lầm sẽ tăng lên. Nhìn chung, nó sẽ tương đối buồn tẻ và cô đơn.

  3. Tuổi Tý

  Tuổi Tý thuộc năm phạm Thái Tuế trong năm 2023 nên sẽ không tránh khỏi những rắc rối khó giải quyết. Trong năm 2023, những bạn tuổi Tý sẽ gặp nhiều rắc rối khó có thể giải thích được, cho dù không có tai nạn và biến động lớn nhưng những vấn đề nhỏ liên tiếp dồn dập sẽ khiến con người suy kiệt cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là một thử thách lớn đối với người tuổi Tý, bạn cần nâng cao khả năng của mình để thoát khỏi những rắc rối và cả sự lo lắng. Ngoài ra, sự xuất hiện của sao hung tinh sẽ mang đến những lời đàm tiếu và ảnh hưởng đến các mối quan hệ giữa các cá nhân. Tuổi Tý cũng hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân và gia đình tránh làm việc quá sức.

  4. Tuổi Dậu

  Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2023 sẽ bị tổn hại và xáo trộn rất nhiều. Về tổng thể không ổn định, do có Thái Tuế nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung của tuổi Dậu, năm 2023 dễ rơi vào tranh chấp kinh tế. Cần đặc biệt chú ý để không chạm vào một số điều cấm kỵ xã hội khi kết thân với người khác. Tuổi Dậu nên học các kỹ năng xã hội, đối xử với mọi người theo nhiều cách khác nhau, bình tĩnh và xử lý mọi việc cẩn thận. Nếu không, mối quan hệ sẽ bị đóng băng, thậm chí sự giàu có và phát triển sự nghiệp của chính tuổi Dậu sẽ bị đe dọa. Tuổi Dậu trong năm tới cần đặc biệt chú ý vì năm 2023, thiên can địa chi sẽ xung với Thái Tuế nên dễ gặp nhiều tai nạn, tránh cãi với người khác, tuổi Dậu cũng cần chú ý những thay đổi về thể chất dễ dẫn đến những căn bệnh thầm kín.

  5. Tuổi Mão

  Năm 2023 là năm Quý Mão, cũng chính là năm tuổi của người tuổi Mão. Ngoài ra, có Thái Tuế là sao tương khắc,nên  sẽ có một số ảnh hưởng xấu đến tài vận, sự nghiệp và sức khỏe của người tuổi Mão. Trước tiên tuổi Mão phải bảo vệ sức khỏe của mình trước khi bạn có thể ở trạng thái tốt để tập trung phát triển sự nghiệp. Người tuổi Mão trong năm 2023 nên giảm bớt áp lực cho bản thân, gần gũi với quý nhân, sống chính trực, tránh xa những kẻ xấu xa và những thứ tương tự, như vậy mới có thể nâng cao vận may của bản thân.

   

  Nội dung bài viết này được LichVanNien365.com biên dịch và tổng hợp từ nguồn các Website Tử Vi-Phong Thủy của Trung Quốc. Trong quá trình biên dịch có thể có sai sót không đúng với bản gốc, hoặc chính bản gốc cũng là những tài liệu được suy đoán, luận giải dựa trên những tài liệu cổ mà không một ai trong chúng ta có thể khẳng định được nó đúng hoặc nó sai. Bạn đọc hãy sử dụng nó như một nguồn tài liệu để giải trí, tham khảo, chiêm nghiệm, không nên tin theo một cách mù quáng. LichVanNien365 không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ
   

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Tags:
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
  Xem bói tử vi - 2023-05-31 17:32:06.0
  Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  Chia sẻ