Những điều cấm kỵ trong phong thủy dễ khiến bạn mất tiền

2024-06-22 20:33:06.0
Theo phong thủy, gương rất lạnh và dễ thu hút tà ma. Nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến vợ chồng lãng phí tiền bạc,

MỤC LỤC

  Những điều cấm kỵ trong phong thủy dễ khiến bạn mất tiền

   

  1. Cây
  Đừng đặt cây ngẫu nhiên xung quanh chỗ ngồi mà chúng ta thường ngồi ở nhà hoặc văn phòng. Những cây có phong thủy thịnh vượng nên trồng ở không gian rộng rãi trong nhà, tốt nhất là những cây thân gỗ có lá rộng có thể ngăn chặn tà khí và hấp thụ năng lượng xấu, còn những cây có lá nhỏ và dây leo lại mang tính âm, không ngăn được năng lượng xấu. Ngược lại, linh hồn ma quỷ sẽ hấp thụ năng lượng của con người.
   
  2. Tông màu
  Trong không gian chúng ta thường ngồi, cố gắng không đặt những bức tranh có màu sắc chủ đề u ám.  Những bức tranh như vậy sẽ có tác động xấu đến con người và ảnh hưởng đến cá nhân cảm xúc và khiến mọi người đưa ra những đánh giá sai lầm.
   
  3. Dụng cụ sắc bén
  Không đặt các "dụng cụ sắc nhọn" xung quanh chỗ ngồi của bạn hoặc trên bàn. Đặc biệt, các dụng cụ bằng kim loại có thể gây ra nhiều hư hỏng hơn và gây ra hư hỏng từ trường nghiêm trọng hơn. Việc đặt không đúng cách cũng có thể làm hỏng năng lượng cá nhân.

  4. Lối vào và lối ra
  Lối vào và lối ra của chỗ ngồi tượng trưng cho các mối quan hệ bên ngoài của bạn. Nếu có quá nhiều đồ vật lớn, bạn sẽ thường phải né tránh sang trái và phải khi đi bộ, theo thời gian sẽ có phần lúng túng về mặt tâm lý và gián tiếp. Công việc và các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ không được suôn sẻ.
   
  5. Ghế ngồi
  Ghế tựa lưng vào lối đi hoặc cửa sổ không chỉ ngăn chặn luồng không khí không ổn định mà còn khiến bạn khó ổn định cơ thể và tinh thần, điều này không có lợi cho công việc lâu dài và có thể dễ dàng rời bỏ vị trí này hoặc công ty. Hãy chắc chắn rời khỏi vị trí như vậy càng sớm càng tốt.
    
  6. Lười vứt nồi cơm vỡ
  Có người lại lười vứt bếp, nồi cơm hỏng. Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, điều này sẽ khiến bạn không bao giờ có thể đứng dậy được, và thần của cải sẽ không tìm thấy bạn.
   
  7. Chỗ ngồi gần nhà vệ sinh

  Là nơi tập trung khí bẩn, cửa nhà vệ sinh là nơi khí bẩn thoát ra ngoài. cửa, sẽ bị bệnh do hít phải quá nhiều khí bẩn, đảm bảo sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, vận may về tài chính cũng không khá hơn là mấy.
   
  8. Bức Ảnh Tổ Tiên
  Ảnh tổ tiên ở nhà treo đẹp nhưng bỗng một ngày thấy bị nghiêng nghĩa là trong nhà có quá nhiều hơi ẩm trên kính trước ảnh. Những giọt nước trông giống như tổ tiên. Bên cạnh đôi mắt, có vẻ như tổ tiên đang rơi nước mắt. Đây chính là điều tôi muốn cảnh báo bạn. Có thể đó là lời cảnh báo rằng con cháu bạn có thể gặp rắc rối, việc kinh doanh của gia đình bạn có thể gặp trục trặc về mọi mặt nên bạn phải chú ý và giải quyết chúng càng sớm càng tốt.
   
  9. Phía sau ghế trống
  Thuyết phong thủy cho rằng phía sau ghế phải có tựa lưng, như vậy gia chủ mới có người tựa lưng và có nhiều người quý nhân và ngược lại. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến tình trạng không ổn định của cá nhân. Về lâu dài, làm sao có thể gặp may mắn về tài chính?


  10. Văn phòng lộn xộn và tắc nghẽn.
  Một số văn phòng bừa bộn và quá đông đúc. Những điều này sẽ kìm hãm vận may của nhân viên và cản trở nguồn tài chính của họ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và vận may tài chính chung.
   
  11. Gạch bị bong tróc
  Nên sử dụng trong nhà vệ sinh và nhà bếp, nhưng một số người còn đặt gạch trực tiếp vào phòng ngủ, điều này không tốt. Vì gạch sẽ rơi ra cũng đồng nghĩa với việc vận thế tài chính của gia đình sẽ không tốt.
   
  12. Quá nhiều gương
  Theo phong thủy, gương rất lạnh và dễ thu hút tà ma. Nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến vợ chồng lãng phí tiền bạc, rối mắt và sẽ mua sắm nhiều thứ không cần thiết. Nếu chồng chất, chi phí của họ sẽ vượt quá thu nhập, theo thời gian, tình hình tài chính của gia đình có thể ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

  13. Trụ cửa bị cong
  Trụ cửa là tứ trụ của cửa, lá cửa chính của cửa. Nếu trụ cửa hoặc lá cửa hơi cong hoặc nứt thì có nghĩa Thần Tài sẽ không vào mà thay vào đó Thần Nghèo sẽ vào.

  14. Văn phòng mở quá nhiều cửa.
  Hiện nay, nhiều văn phòng công ty có phòng rộng, nhiều người nên mở nhiều cửa, điều này thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ phong thủy rò rỉ, rò rỉ tài lộc. cho công ty và cá nhân, khiến của cải không tích tụ được và tiền vào và tiền ra. Gợi ý: Văn phòng không nên mở quá nhiều cửa.

  15. Tốt nhất không nên làm nứt tường nhà.

  Các vết nứt trên tường là một hiện tượng rất xấu. Điều đó có nghĩa là các thành viên trong gia đình bạn đang bị bệnh hoặc sẽ xảy ra tai nạn.  Cần sửa chữa nhà của bạn một cách nhanh chóng.

  16. Khi mèo hoang đến nhà 

  Có nghĩa là “mèo đến báo hiếu”, còn hiếu có nghĩa là khi trong gia đình có người gặp khó khăn thì bạn phải làm báo, mặc đồ hiếu thảo, hay gì đó như thế. Nói cách khác, sẽ có tử vong và tai họa bất ngờ, nếu con mèo vẫn không chịu rời đi thì trong nhà bạn nhất định có một số góc tối nào đó, nghĩa là linh khí trong nhà bạn không tốt.
   
  17. Chỗ ngồi hướng về phía cửa.

  Cửa là luồng khí và năng lượng ra vào của văn phòng. Nếu chỗ ngồi hướng về phía cửa sẽ bị khí của cửa xô vào, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và của mình. tài sản cá nhân và tài sản tài chính của anh ta cũng không ngoại lệ.
   
  18. Ba mặt của giường dựa vào tường
  Một số người muốn tiết kiệm không gian và sẽ kê giường dựa vào tường ba mặt. Tuy nhiên, việc trang trí như vậy sẽ khiến người ngủ có cảm giác bị giam cầm bên trong, và phòng ngủ tượng trưng cho một sự ẩn giấu. Vị trí tài chính giống như bị cầm tù. Tất nhiên, tiền không thể vào được.
   
  19. Hoa, cây bị ố vàng lá.
  Nếu hoa, cây trong nhà bị vàng lá và phần lớn đã chết thì có nghĩa là rắc rối sắp đến. Mặc dù hoa và cây có một số lá chết cũng không sao, nhưng nếu bạn vắng nhà hai hoặc ba ngày và hầu hết chúng đều vàng và héo khi bạn trở về thì điều này có nghĩa là có vấn đề. Bạn có một vụ kiện hoặc tranh chấp.

  20. Môi trường xung quanh văn phòng xấu.
  Chất lượng phong thủy của môi trường xung quanh ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của văn phòng và cần phải thận trọng. Nếu xung quanh văn phòng có những tòa nhà quá cao sẽ mang lại cảm giác ngột ngạt cho văn phòng, thậm chí phá hủy sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và tài chính của đơn vị. Đặc biệt là những môi trường mà nhà cao tầng bên phải cao hơn nhà cao tầng bên trái, điều này vi phạm điều cấm kỵ của Phong Thủy là “thà rồng xanh cao nghìn thước còn hơn hổ trắng ngóc đầu bừa bãi”, và cũng sẽ có những vụ kiện tụng, tranh chấp, thiên tai, v.v. Vì vậy tốt nhất bạn không nên chọn địa chỉ văn phòng như vậy. Nếu có những linh hồn ma quỷ trực tiếp trước cửa văn phòng, nó cũng sẽ gây bất lợi nghiêm trọng cho sự giàu có của bạn. Ví dụ: va chạm trên đường, cột điện, góc nhọn, v.v. có thể gây ra sự cố cho nhân viên hoặc người giám sát của đơn vị, bệnh tật liên miên, thay đổi nhân sự thường xuyên và không có khả năng giữ chân nhân viên.
   

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Màu sắc may mắn và cấm kỵ của tuổi Tỵ năm 2024
  Phong thủy - 2024-07-07 21:19:40.0
  Nếu người tuổi Tỵ có ý định mua giày hoặc quần áo vào năm 2024 thì cũng có thể cân nhắc màu xanh lam.
  Cách giải quyết những việc không suôn sẻ gần đây, cách giải quyết những điều xui xẻo
  Phong thủy - 2024-06-30 22:02:46.0
  Khi bạn thường xuyên gặp xui xẻo, hãy nhớ tránh xa những môi trường hoặc vòng kết nối xa lạ. Ví dụ:...
  Nhà dột nát có ảnh hưởng đến Phong Thủy không? Nó có tác động gì
  Phong thủy - 2024-06-16 21:21:24.0
  Lúc này, một số loại nấm mốc thường không vào được cửa sẽ tràn vào, ảnh hưởng đến vận khí của những người sống trong nhà.
  Những đồ trang trí phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có
  Phong thủy - 2024-05-07 20:07:29.0
  Chuột tiền là vật trang trí mang lại tài lộc rất tốt, không chỉ thích hợp trưng bày ở cửa hàng mà còn có thể trưng bày ở nhà.
  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Luận giải tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:31:15.0
  Luận giải tử vi là một trong những cách giúp bạn dự đoán chính xác nhất được những biến động cuộc sống của mình trong 1 năm, từ đó có thể lên kế hoạch trước cho công việc, tình cảm hay sức khỏe. Vậy tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng sẽ như thế nào?
  Chia sẻ