Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

2024-01-17 09:20:58.0
Năm 2024 sắp tới là năm con rồng, là linh vật tượng trưng cho nhiều điều may mắn nên có khá nhiều cha mẹ đang có ý định sinh con gái vào trong năm này. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

MỤC LỤC

  Sinh con là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa thiêng liêng với những người làm cha, làm mẹ. Những gia đình mong muốn có một cô công chúa thường rất quan tâm đến việc lựa chọn thời điểm tốt để sinh con gái. Năm 2024 sắp tới là năm con rồng, là linh vật tượng trưng cho nhiều điều may mắn nên có khá nhiều cha mẹ đang có ý định sinh con gái vào trong năm này. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

  Năm 2024 là năm con gì? 

  Trước khi tìm hiểu sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt thì cha mẹ cần biết được năm 2024 là năm con gì, mệnh gì? Năm 2024 sẽ được tính từ ngày 10/2/2024 đến ngày 28/1/2025 dương lịch, là năm GIáp Thìn, con rồng.

  Rồng là một loại linh vật đại diện cho những điều may mắn, tốt lành. Rồng mang trong mình nét  tính cách mạnh mẽ. Những người tuổi Rồng thường có một cuộc sống khá thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Bởi vậy, theo các chuyên gia phong thủy, nếu những gia đình nào có ý định sinh con thì nên sinh vào năm 2024 Giáp Thìn để cuộc sống của đứa trẻ gặp nhiều may mắn.

  Những em bé chào đời vào năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa. Nó có ý nghĩa là ngọn đèn dầu, ngọn đèn mang đến may mắn, hạnh phúc và niềm vui cho mọi người. Theo ngũ hành, những người sinh năm này sẽ hợp với mệnh Mộc và Thổ, khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Bộ tam hợp với những bé chào đời năm Giáp Thìn 2024 đó là Thân, Tý, Thìn. Tứ hành xung của năm Giáp Thìn 2024  là Thìn - Tỵ - Mão - Mậu. 

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn (năm con rồng)

  Sinh con gái năm 2024 có tốt không?

  Theo luận giải phía trên, năm Giáp Thìn 2024 là một năm tài lộc, may mắn, rất tốt để sinh con gái. Những bé gái chào đời vào năm này thường rất thông minh. Cuộc sống của các bé luôn có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi, suôn sẻ, may mắn, dễ gặt hái được nhiều thành công.

  Đường công danh và đường tình duyên của những bé gái sinh năm Giáp Thìn rất rộng mở, đều được như ý, không gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở. Về công việc, mọi sự đều được hanh thông. Bé gái sinh năm này thường có sự quyết tâm cao, luôn sẵn sàng đối mặt, đương đầu để vượt qua những khó khăn thử thách. Trong sự nghiệp, những bé này luôn có quý nhân phù trợ.

  Nhìn chung, bé gái sinh năm 2024 Giáp Thìn có vận mệnh tương đối tốt. Họ có số giàu sang phú quý, sống một cuộc đời an nhàn. Vì vậy, những ai có ý định sinh thêm con gái có thể lên kế hoạch để sinh vào năm Giáp Thìn 2024.

  Bé gái sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn

  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

  “Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?, Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều cha mẹ. Năm 2024 Giáp Thìn là một năm rất tốt để sinh con, đặc biệt là con gái. Cuộc sống của những bé gái tuổi Rồng thường sẽ rất may mắn, hạnh phúc, gặp nhiều thành công. Tháng 2, 3, 4, 5 âm lịch là những tháng cực đẹp để đón bé yêu chào đời:

  • Sinh vào tháng 2: Bé sẽ có tính cách nhã nhãn, kín đáo. Cuộc sống của những bé này thường có quý nhân phù trợ nên rất thuận lợi, suôn sẻ.
  • Sinh vào tháng 3: Trong tháng 3 có ngày lễ thanh minh. Những bé sinh tháng này thường có nét tính cách ôn hòa, có tính kiên nhẫn cao. Cuộc sống tương đối thuận lợi, không gặp nhiều gian truân trắc trở.
  • Sinh vào tháng 4: Bé gái sẽ rất thông minh, tính cách nhiệt tình, nhanh nhẹn, có sự quyết tâm cao. Trong mọi việc, những bé này đều có sự kiên định, cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đề ra, bất chấp những khó khăn thử thách
  • Sinh vào tháng 5: Những bé sinh tháng này thường có tính cách cương trực, nóng nảy. Tuy nhiên, họ là những người sống rất chân thành và tình cảm nên được rất nhiều người xung quanh yêu quý. 

  Sinh con gái năm 2024 nên sinh vào tháng 2,3,4,5 âm lịch để gặp nhiều may mắn

  Sinh con gái năm Giáp Thìn 2024 hợp và khắc bố mẹ tuổi gì?

  Tuổi tương hợp

  Dựa trên quy luật của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa. Những bé gái chào đời vào năm Giáp Thìn 2024 sẽ rất hợp với bố mẹ có mệnh Thổ. Ngoài ra, bé gái Giáp Thìn mang mệnh Hỏa còn rất hợp với bố mẹ mang mệnh Mộc.

  Dưới đây là các tuổi hợp sinh con gái năm 2024 Giáp Thìn giúp cuộc sống gia đình được viên mãn, em bé khi chào đời khỏe mạnh, thông minh xuất chúng:

  • Tuổi Ất Tỵ: sinh năm 1965
  • Tuổi Bính Ngọ: sinh năm 1966
  • Tuổi Mậu Thìn: sinh năm 1988
  • Tuổi Tân Hợi: sinh năm 1971
  • Tuổi Nhâm Tý: sinh năm 1972
  • Tuổi Mậu Thân: Sinh năm 1968
  • Tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991

  Tuổi con hợp tuổi cha mẹ sẽ đem đến rất nhiều tài lộc cho gia đình

  Tuổi khắc với con gái sinh năm 2024

  Tuổi con hợp với tuổi bố mẹ sẽ mang đến may mắn, tài lộc. Tuổi con khắc với tuổi bố mẹ sẽ gây kìm hãm sự phát triển của cả gia đình, khiến gia đình có nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Dưới đây là những tuổi kỵ với tuổi Giáp Thìn 2024. Bố mẹ có những tuổi này không nên sinh con gái vào năm Giáp Thìn 2024 để tránh những điều xui rủi, không may mắn:

  • Tuổi Đinh Mùi: sinh năm 1967
  • Tuổi Kỷ Dậu: sinh năm 1969
  • Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975
  • Tuổi Kỷ Mùi: sinh năm 1979
  • Tuổi Tân Dậu: sinh năm 1981
  • Tuổi Quý Mão: sinh năm 1963
  • Tuổi Đinh Dậu: sinh năm 1957

  Sinh con gái năm 2024 giờ nào tốt?

  Giờ Tý 

  Đây là khung giờ từ 23h-1h. Những bé gái được sinh vào khung giờ này thì thường thông minh, sáng dạ, rất nhanh nhạy. Họ là những người biết chớp thời cơ, nắm bắt cơ hội nên đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở. Về tính cách, họ là người cầu tiến, sẵn sàng học hỏi những điều mới, không ngừng nâng cấp bản thân mỗi ngày. Việc này giúp cho họ ngày càng chín chắn, trưởng thành. Những bé này cũng rất hiểu chuyện và khiêm tốn nên được rất nhiều người yêu quý và giúp đỡ.

  Về sự nghiệp, những bé chào đời vào giờ Tý rất thông minh, có thể tiếp thu những thứ mới nhanh chóng. Trong học tập hay công việc, họ thường được đảm nhận những vị trí quan trọng. Những người này rất khéo léo, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng những người xung quanh. 

  Về tài lộc, người sinh giờ Tý thường gặp rất nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Trong kinh doanh, họ có khả năng nhìn nhận và đánh giá vấn đề một cách chính xác, khách quan. Khả năng kiếm tiền của họ rất giỏi mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức.

  Về đường tình duyên, những em bé sinh vào giờ này thường là người sống tình cảm, luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Họ là người giữ lửa gia đình, biết cách xây dựng và gìn giữ một gia đình hạnh phúc.

  Giờ Thân

  Đây là khung giờ từ 15h - 17h. Những bé gái được chào đời vào khung giờ này thường là người thông minh, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt. Họ có khả năng làm quen với môi trường mới nhanh, có thể xử lý mọi tình huống. Cuộc sống của những người này cũng khá thuận lợi, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.

  Về tính cách, những người sinh giờ này thường nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh. Ngay từ nhỏ, họ đã biết cách xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh. Sự hài hước và khéo léo chính là yếu tố giúp những người này trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Trong một tập thể, họ là người luôn mang đến niềm vui tiếng cười cho mọi người.

  Về sự nghiệp, với khả năng giao tiếp tốt, những bé sinh giờ Thân được rất nhiều người xung quanh yêu quý. Họ là người sống có mục tiêu rõ ràng, luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu, không bao giờ bỏ cuộc. Họ cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cơ hội thăng tiến cực cao.

  Về tài lộc, người sinh giờ Thân có khả năng quản lý tốt. Cuộc đời họ thường không gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Những người này có khả năng nhìn nhận và đánh giá vấn đề tốt, khách quan. Chính điều này khiến cho họ biết nắm bắt và chớp được nhiều cơ hội làm giàu, dễ dàng thành công mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Tính dũng cảm và kiên trì trong con người họ sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn thách thức.

  Về đường tình duyên, các bé gái sinh giờ Thân thường rất duyên nên thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, những bé này cần phải sống chân thành để gìn giữ một mối quan hệ bền chặt, tránh gây tổn thương cho người khác. Sự chân thành và tôn trọng đối phương sẽ là chìa khóa đem đến một mối quan hệ hạnh phúc.

  Con gái sinh năm 2024 giờ Thân sẽ có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi

  Giờ Dậu

  Đây là khung giờ từ 17-19h. Những bé gái sinh vào giờ Dậu thường là người nghiêm túc. Khi làm việc, những bé này thường rất tập trung, cẩn thận và tỉ mỉ để đem lại kết quả công việc tốt nhất. Ngay từ nhỏ, đây sẽ là những em bé ngoan ngoãn, biết nghe lời và cực kỳ hiểu chuyện. Họ là người sống có trách nhiệm, có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho người khác.

  Về công danh sự nghiệp, với sự cần cù, chăm chỉ, những bé này thường sẽ đạt được cho mình những thành tích cao. Họ sẽ là người nắm giữ những vị trí quan trọng. Trong công việc, bé gái sinh giờ Dậu thường làm việc một cách nghiêm túc, tập trung để khẳng định được năng lực của bản thân. Vì vậy, chúng được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Chúng cũng rất biết cách để nắm bắt cơ hội thăng tiến cho bản thân.

  Về tài lộc, những em bé sinh giờ Dậu có tài vận hanh thông, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc. Những bé này sống có kế hoạch cụ thể, biết cách chi tiêu nên sẽ tiết kiệm cho mình được khối tài sản dư giả. Ngoài ra, những bé này còn là những người có vị thế, được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ. Trong kinh doanh, chúng có khả năng lãnh đạo tốt, làm ăn chắc chắn, không bất chấp nên tránh được nhiều rủi ro, thất bại.

  Về tình duyên, em bé giờ Dậu là người rất thận trọng, không dễ mủn lòng. Tuy nhiên, khi đã quyết định gắn bó với ai, họ sẽ hết lòng với người đó. Vì vậy cuộc sống hôn nhân thường hạnh phúc viên mãn.

  Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc “Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?” và những câu hỏi xoay quanh việc sinh con gái năm 2024 cho cha mẹ. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cha mẹ xây dựng được kế hoạch sinh con như ý, giúp đứa trẻ khi ra đời có một cuộc sống hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Mười vẻ ngoài cực kỳ quý phái, giàu có dành cho nam giới
  Phong tục tập quán - 2024-06-30 21:57:41.0
  Người đàn ông có vầng trán đầy đặn cho thấy người đó rất thông minh, tính cách điềm tĩnh, giỏi đối xử với người khác, gặp nhiều may mắn trong công việc và có tương lai tươi sáng nếu khởi nghiệp.
  Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:22:50.0
  Táo Quân (ông Công, ông Táo) có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc. Tuy nhiên, người Việt đã chuyển hóa thành sự tích hai ông một bà là vị thần Đất, vị thần Nhà và vị thần Bếp núc đó. Từ xa xưa, dân Việt ta đã ngưỡng mộ và thờ cúng Ông Táo với hi vọng Ông sẽ giúp họ giữ "bếp lửa" trong gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc.
  Cách rút chân hương ngày ông Công ông Táo ai cũng nên biết
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:19:34.0
  Theo quan niệm của dân gian, chuẩn bị năm hết Tết đến, các gia đình thường dọn dẹp, lau chùi ban thờ thổ công, gia tiên để mời các cụ về ăn Tết. Trong công việc dọn dẹp bàn thờ, việc lau bát hương, tỉa chân hương là quan trọng số 1, cần phải được làm một cách thành kính, cẩn trọng.
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2024-01-17 09:18:32.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Nguồn gốc của ông già Noel và ngày Lễ giáng sinh
  Phong tục tập quán - 2023-12-21 10:57:45.0
  Mỗi năm Giáng Sinh về, hình ảnh Ông Già Noel xuất hiện khắp mọi nơi. Ông Già Noel thân thương gần gũi vui vẻ trao quà cho trẻ em. Ông Già Noel thăm viếng và chia sẻ cho những người kém may mắn.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ông già tuyết là ai và tại sao lại có ông già tuyết?
  Luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong tục tập quán - 2023-12-01 17:35:42.0
  Năm Giáp Thìn 2024 đang rất cận kề, trước thềm năm mới, ai cũng quan tâm đến lá số tử vi của mình trong năm tới để có những dự đoán về vận mệnh. Tình hình nữ chủ mệnh sinh năm Mậu Thìn 1988 thì năm Giáp Thìn 2024 vẫn là một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai. Dưới đây là luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất.
  Sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để con có tương lai tươi sáng?
  Phong tục tập quán - 2023-11-28 16:45:24.0
  Là bố mẹ, ai cũng mong muốn sinh con ra được khỏe mạnh, bình an, có một cuộc sống hạnh phúc, có tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, vận mệnh cuộc sống của đứa trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ngày giờ sinh. Vậy sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để bé có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy?
  Bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp bố mẹ tuổi nào?
  Phong tục tập quán - 2023-11-07 18:11:28.0
  Ngày tháng năm sinh là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Với những bố mẹ đang có ý định hoặc chuẩn bị sinh con vào năm 2024 thì họ đang rất quan tâm đến chủ đề “bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?”. Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận mệnh của bé sinh năm Giáp Thìn 2024 cho bố mẹ cùng tham khảo.
  Chia sẻ