Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi Năm 2022

03/01/2022 08:37
Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.

  1. Tuổi Thìn

  Sinh năm Nhâm Thìn: 1952 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Giáp Thìn: 1964 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Bính Thìn: 1976 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Mậu Thìn: 1988 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Canh Thìn: 2000 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

  • Tổng Quan

  Năm nay ​các bạn tuổi Thìn cũng không được tích cực lắm vì năm ngoái là năm phạm Tai Sát, cộng thêm sao tốt bị che nên chỉ có sao hung tinh, tâm trạng thất thường, phiền muộn còn sót lại từ năm trước vẫn vậy, vận khí của bạn sẽ không ngừng thay đổi. Tuy có thể giải quyết bằng năng lực cá nhân., những năm nay bạn vẫn cần chú ý đến sức khỏe và tình cảm.

  • Tài lộc

  Sự giàu có và sự nghiệp của bạn năm nay phát triển sẽ không suôn sẻ, Cẩn thận với các sao Tai họa và sao Nguyệt tinh. Hai sao hung tinh này ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa các cá nhân, khi gặp phải hung tinh, hãy đề phòng những lời nói xấu luôn ẩn trong môi trường làm việc và cạnh tranh công việc mạnh mẽ. Ở nơi làm việc bạn sẽ khó đột phá hơn, bạn phải làm từng việc một, nói ít làm nhiều thì mới tránh được. Năm nay cũng là một năm tài chính, và sẽ có những khoản phát sinh bất ngờ. Tài lộc năm nay tuy tích cực nhưng tài lộc lại rất kém.

  • Tình cảm

  Vận trình tình cảm bình thường cũng không kém, nó thiếu sự trợ giúp của các sao may mắn liên quan đến đào hoa, bạn nên đọc sách học hành nó giúp bạn có thể gặp được đối tượng ưng ý, nhưng không nên vội vàng. Cảm xúc tiêu cực khiến bạn đòi hỏi nhiều ở người bạn đời của mình, sự đau khổ khiến người ta rơi vào cảnh chia ly, than phiền nhiều cũng thể giải quyết được.

  2. Tuổi Tỵ

  Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Đinh Tỵ: 1977 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Kỷ Tỵ: 1989 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  Sinh năm Tân Tỵ:1941, 2001 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Quý Tỵ:1953, 2013 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  • Tổng Quan

  Những người tuổi Tỵ đang ở trong năm Thất Sát, dễ bị ảnh hưởng tâm tình, dễ mệt mỏi, làm việc gì cũng không được tốt, dễ phạm tội, cần thận trọng về giấy tờ trong năm nay. hãy cẩn thận để không bị lừa dối. Năm nay cần phải cúng Thần Tài và tham gia các hoạt động từ thiện điều này sẽ giúp tăng cường tài vận.

  • Tài Lộc

  Năm nay tuy có sao Thất sát nhưng vẫn có hai sao may mắn, năm nay thuộc về vận trình khổ trước sướng sau, sự nghiệp sẽ gặp trở ngại lớn, nhưng cuối cùng, xui xẻo sẽ chuyển thành may mắn. Một người bạn Nữ hoặc Sếp của bạn chính là quý nhân phù trợ có thể giúp đỡ bạn trong năm nay. Hãy nhớ hết sức cẩn thận khi ký kết các văn bản hợp đồng mới, vì dễ xảy ra tranh chấp,bạn không nên hợp tác làm ăn hay khởi nghiệp trong năm nay.

  • Tình cảm

  Năm nay, người tuổi Tỵ sẽ dễ dàng quay lại với người trước và mối quan hệ cũ sẽ nhen nhóm. Người độc thân năm nay có khả năng gặp được quý nhân rất tốt trong công việc, nên tiến bộ dần dần trong việc truy tìm tình cảm của nửa kia.

  Xem Thêm : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu - Xem Lịch Vạn Niên - Bói Bài Hàng Ngày - Tử Vi Hàng Ngày - Lịch âm năm 2021

  3. Tuổi Ngọ

  Sinh năm Giáp Ngọ 1954 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  • Tổng Quan

  Các bạn Tuổi Tỵ năm ngoái đã chịu ảnh hưởng của Tai Sát, năm nay sẽ tương đối tốt hơn, vì năm nay tam hợp với Tai Sát, có sự trợ giúp của Tài Sát, cũng như Giang Hành và ba ngôi sao may mắn đó là rất hữu ích cho sự nghiệp. Năm nay bạn có thể sử dụng tài độc của mình và gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp, tuy nhiên do thuận lợi quá nên cần cẩn thận vấn đề đúng sai và tình cảm, vì thường xuyên nghi ngờ sẽ gây tổn hại đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

  • Tài Lộc

  Năm nay đơn giản là một năm tài lộc tăng vọt, vận may về tài lộc cũng được cải thiện đáng kể, những kế hoạch đã qua cuối cùng cũng có thể thực hiện được, phương diện tài chính cũng rất tốt, có cơ hội đầu tư, khởi nghiệp kiếm lời. Phù hợp với hành động và tham vọng của bạn, vì vậy vận may nghề nghiệp năm nay rất tốt.

  • Tình cảm

  Sự nghiệp tuy tốt nhưng tình cảm ở mức trung bình, các bạn tuổi Ngọ sẽ tập trung sức lực cho sự nghiệp và kế hoạch cuộc sống trong năm nay nên vận đào hoa năm nay cũng ổn định.

  4. Tuổi Mùi

  Sinh năm Quý Mùi 1943,2003 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  Sinh năm Ất Mùi 1955,2015 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Đinh Mùi 1967,2027 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  • Tổng Quan

  Sau khi trải qua những bất ổn và thay đổi do tác động của sao Thái Cực vào năm ngoái, cuối cùng tài vận của những người tuổi Mùi cũng tương đối ổn định trong năm nay, năm nay cũng có các sao may mắn chiếu tới, quý nhân phù trợ sẽ luôn hỗ trợ bạn trong những điều cần quyết đoán. Tình cảm và quan hệ giữa các cá nhân và tài sản của bạn cũng sẽ tiến lên và sâu sắc. Đi cùng nó hãy cẩn thận với thân thể của bạn trong năm nay, may mắn là tất cả chỉ là những rắc rối nhỏ, vì quý nhân phù trợ cũng là một ngôi sao may mắn. Thay vào đó, bạn nên chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi xung quanh mình và tránh đến những nơi có âm khí nặng nề trong năm nay.

  • Tài Lộc

  Năm nay, nơi làm việc của bạn thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ được sếp đánh giá cao, cũng hòa thuận với đồng nghiệp. Năm nay là cơ hội để thể hiện tài lãnh đạo của bạn, hoặc cho bạn cơ hội học lên cao. và sự nghiệp diễn xuất của bạn ngày càng phát đạt. Nhưng vận may đầu tư năm nay ở mức trung bình, và có dấu hiệu phát tài.

  • Tình Cảm

  Vận may về quan hệ tình cảm năm nay rất tốt, đặc biệt người tuổi Mùi còn độc thân có thể hẹn hò, nếu đã có nửa kia hoặc các Mùi đã kết hôn thì năm nay sẽ có nhiều kỷ niệm như thêm gia đình, mua nhà, tổ chức đám cưới.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:51.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão Năm 2022
  Xem bói tử vi - 2022-01-03 20:38:05.0
  Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Tý Sửu Dần Mão trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.
  3 Con Giáp Sửu-Mão-Thìn Sẽ Có Tiến Trình Trong Năm 2022 Như Thế Nào
  Xem bói tử vi - 2021-12-29 14:30:25.0
  Vận trình của 3 con giáp Sửu-Mão-Thìn trong năm 2022 sẽ phát triển như thế nào hãy cùng lịch vạn niên 365 chúng mình tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
  Có Thật Là Tai Nhỏ có Tuổi Thọ Ngắn?
  Xem bói tử vi - 2021-12-28 14:17:28.0
  Mỗi người đều có những đặc điểm riêng và theo những đặc điểm trên khuôn mặt khác nhau sẽ có những ảnh hưởng hoàn toàn khác nhau đến mọi mặt của bản thân, điều này ảnh hưởng đến chúng ta theo nhiều cách, điều đó cũng làm tác động đến vận mệnh của chính chúng ta, vì vậy tai nhỏ có tuổi thọ ngắn không? Số phận sẽ ra sao?
  Dự Đoán Tử Vi Nhân Mã Năm 2022. Cuộc Sống Tự Do
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 17:23:00.0
  Dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2022! Đối với Nhân Mã, từ khóa trong năm 2022 của bạn là "bảo vệ": mối quan hệ giữa con người với nhau, tài sản sở hữu và tình trạng của nơi làm việc. Đừng nghĩ rằng điều này thể hiện sự khó khăn, nhưng bạn có thể giành được nhiều tràng pháo tay hơn cho mình bằng cách biến bị động thành chủ động.
  Dự Đoán Tử Vi Song Ngư Năm 2022. May Mắn Song Hành Cùng Tốt Lành
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 14:10:21.0
  Dự báo tử vi cung Song Ngư năm 2022! Đối với Song Ngư, năm nay mọi thứ đều đến khá bất ngờ, với sự hỗ trợ âm thầm của năng lượng tích cực, bạn sẽ tự tin khi giải quyết những việc khác nhau. Điều cốt yếu là bạn cần học cách duy trì động lực này để đạt được những mục tiêu lý tưởng của mình.
  Dự Đoán Tử Vi Bảo Bình Năm 2022. Phát Triển Thịnh Vượng
  Xem bói tử vi - 2021-12-15 10:35:26.0
  Dự đoán tử vi cung Bảo Bình năm 2022! Sau khi khá vất vả vào năm 2021, Bảo Bình dự kiến ​​sẽ mở ra một cuộc đột phá mới vào năm 2022. Bạn có thể thư dãn nhẹ nhàng khi vận may của bạn đang quay trở lại quỹ đạo. Nhưng đừng nghỉ ngơi quá lâu, vì cơ hội sẽ không tự đến, bạn vẫn phải chủ động trong năm nay để đạt được mục tiêu của mình
  Dự Đoán Tử Vi Bọ Cạp Năm 2022. Giành Lấy Hạnh Phúc
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 20:19:00.0
  Dự báo tử vi cung Bọ Cạp năm 2022! Bạn có thể sẽ có một cuộc sống suôn sẻ trong năm nay. Tuy sẽ không cực khổ hay vinh hoa phú quý, nhưng mọi mặt đều không bị hao tổn, để mỗi ngày đều có thể trải qua hạnh phúc vui vẻ.
  Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
  Xem bói tử vi - 2021-12-10 17:25:14.0
  Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
  Dự Đoán Tử Vi Thiên Bình Năm 2022. Giác Quan Thứ Sáu
  Xem bói tử vi - 2021-12-09 18:18:00.0
  Dự đoán tử vi cung Thiên Bình năm 2022! Năm nay sẽ là một năm “về đích”, đối với Thiên Bình, dù là mối quan hệ giữa người thân, bạn bè hay những mối quan hệ khác có thể có tác động sâu sắc thì bạn cũng sẽ tìm hiểu kỹ và giải quyết từng vấn một cách tốt nhất
  Chia sẻ