Tổng Quan Về Số Mệnh Của Tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi Năm 2022

03/01/2022 08:37
Năm 2022 sắp đến, Lichvannien365 sẽ phân tích vận mệnh của 4 con giáp Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi trong năm 2022. Chúc các bạn may mắn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay. Nỗ lực cống hiến cho bản thân sẽ giúp các bạn nâng tầm cuộc sống của mình lên một độ cao mới hạnh phúc.

  1. Tuổi Thìn

  Sinh năm Nhâm Thìn: 1952 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Giáp Thìn: 1964 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Bính Thìn: 1976 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Mậu Thìn: 1988 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Canh Thìn: 2000 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

  • Tổng Quan

  Năm nay ​các bạn tuổi Thìn cũng không được tích cực lắm vì năm ngoái là năm phạm Tai Sát, cộng thêm sao tốt bị che nên chỉ có sao hung tinh, tâm trạng thất thường, phiền muộn còn sót lại từ năm trước vẫn vậy, vận khí của bạn sẽ không ngừng thay đổi. Tuy có thể giải quyết bằng năng lực cá nhân., những năm nay bạn vẫn cần chú ý đến sức khỏe và tình cảm.

  • Tài lộc

  Sự giàu có và sự nghiệp của bạn năm nay phát triển sẽ không suôn sẻ, Cẩn thận với các sao Tai họa và sao Nguyệt tinh. Hai sao hung tinh này ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ giữa các cá nhân, khi gặp phải hung tinh, hãy đề phòng những lời nói xấu luôn ẩn trong môi trường làm việc và cạnh tranh công việc mạnh mẽ. Ở nơi làm việc bạn sẽ khó đột phá hơn, bạn phải làm từng việc một, nói ít làm nhiều thì mới tránh được. Năm nay cũng là một năm tài chính, và sẽ có những khoản phát sinh bất ngờ. Tài lộc năm nay tuy tích cực nhưng tài lộc lại rất kém.

  • Tình cảm

  Vận trình tình cảm bình thường cũng không kém, nó thiếu sự trợ giúp của các sao may mắn liên quan đến đào hoa, bạn nên đọc sách học hành nó giúp bạn có thể gặp được đối tượng ưng ý, nhưng không nên vội vàng. Cảm xúc tiêu cực khiến bạn đòi hỏi nhiều ở người bạn đời của mình, sự đau khổ khiến người ta rơi vào cảnh chia ly, than phiền nhiều cũng thể giải quyết được.

  2. Tuổi Tỵ

  Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Đinh Tỵ: 1977 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Kỷ Tỵ: 1989 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  Sinh năm Tân Tỵ:1941, 2001 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Quý Tỵ:1953, 2013 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  • Tổng Quan

  Những người tuổi Tỵ đang ở trong năm Thất Sát, dễ bị ảnh hưởng tâm tình, dễ mệt mỏi, làm việc gì cũng không được tốt, dễ phạm tội, cần thận trọng về giấy tờ trong năm nay. hãy cẩn thận để không bị lừa dối. Năm nay cần phải cúng Thần Tài và tham gia các hoạt động từ thiện điều này sẽ giúp tăng cường tài vận.

  • Tài Lộc

  Năm nay tuy có sao Thất sát nhưng vẫn có hai sao may mắn, năm nay thuộc về vận trình khổ trước sướng sau, sự nghiệp sẽ gặp trở ngại lớn, nhưng cuối cùng, xui xẻo sẽ chuyển thành may mắn. Một người bạn Nữ hoặc Sếp của bạn chính là quý nhân phù trợ có thể giúp đỡ bạn trong năm nay. Hãy nhớ hết sức cẩn thận khi ký kết các văn bản hợp đồng mới, vì dễ xảy ra tranh chấp,bạn không nên hợp tác làm ăn hay khởi nghiệp trong năm nay.

  • Tình cảm

  Năm nay, người tuổi Tỵ sẽ dễ dàng quay lại với người trước và mối quan hệ cũ sẽ nhen nhóm. Người độc thân năm nay có khả năng gặp được quý nhân rất tốt trong công việc, nên tiến bộ dần dần trong việc truy tìm tình cảm của nửa kia.

  Xem Thêm : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu - Xem Lịch Vạn Niên - Bói Bài Hàng Ngày - Tử Vi Hàng Ngày - Lịch âm năm 2021

  3. Tuổi Ngọ

  Sinh năm Giáp Ngọ 1954 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Bính Ngọ 1966 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Mậu Ngọ 1978 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  Sinh năm Nhâm Ngọ 2002 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  • Tổng Quan

  Các bạn Tuổi Tỵ năm ngoái đã chịu ảnh hưởng của Tai Sát, năm nay sẽ tương đối tốt hơn, vì năm nay tam hợp với Tai Sát, có sự trợ giúp của Tài Sát, cũng như Giang Hành và ba ngôi sao may mắn đó là rất hữu ích cho sự nghiệp. Năm nay bạn có thể sử dụng tài độc của mình và gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp, tuy nhiên do thuận lợi quá nên cần cẩn thận vấn đề đúng sai và tình cảm, vì thường xuyên nghi ngờ sẽ gây tổn hại đến mối quan hệ giữa các cá nhân.

  • Tài Lộc

  Năm nay đơn giản là một năm tài lộc tăng vọt, vận may về tài lộc cũng được cải thiện đáng kể, những kế hoạch đã qua cuối cùng cũng có thể thực hiện được, phương diện tài chính cũng rất tốt, có cơ hội đầu tư, khởi nghiệp kiếm lời. Phù hợp với hành động và tham vọng của bạn, vì vậy vận may nghề nghiệp năm nay rất tốt.

  • Tình cảm

  Sự nghiệp tuy tốt nhưng tình cảm ở mức trung bình, các bạn tuổi Ngọ sẽ tập trung sức lực cho sự nghiệp và kế hoạch cuộc sống trong năm nay nên vận đào hoa năm nay cũng ổn định.

  4. Tuổi Mùi

  Sinh năm Quý Mùi 1943,2003 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Mộc

  Sinh năm Ất Mùi 1955,2015 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Kim

  Sinh năm Đinh Mùi 1967,2027 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thủy

  Sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Hỏa

  Sinh năm Tân Mùi 1991 thuộc ngũ hành thuộc mệnh Thổ

  • Tổng Quan

  Sau khi trải qua những bất ổn và thay đổi do tác động của sao Thái Cực vào năm ngoái, cuối cùng tài vận của những người tuổi Mùi cũng tương đối ổn định trong năm nay, năm nay cũng có các sao may mắn chiếu tới, quý nhân phù trợ sẽ luôn hỗ trợ bạn trong những điều cần quyết đoán. Tình cảm và quan hệ giữa các cá nhân và tài sản của bạn cũng sẽ tiến lên và sâu sắc. Đi cùng nó hãy cẩn thận với thân thể của bạn trong năm nay, may mắn là tất cả chỉ là những rắc rối nhỏ, vì quý nhân phù trợ cũng là một ngôi sao may mắn. Thay vào đó, bạn nên chú ý đến sức khỏe của những người lớn tuổi xung quanh mình và tránh đến những nơi có âm khí nặng nề trong năm nay.

  • Tài Lộc

  Năm nay, nơi làm việc của bạn thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ được sếp đánh giá cao, cũng hòa thuận với đồng nghiệp. Năm nay là cơ hội để thể hiện tài lãnh đạo của bạn, hoặc cho bạn cơ hội học lên cao. và sự nghiệp diễn xuất của bạn ngày càng phát đạt. Nhưng vận may đầu tư năm nay ở mức trung bình, và có dấu hiệu phát tài.

  • Tình Cảm

  Vận may về quan hệ tình cảm năm nay rất tốt, đặc biệt người tuổi Mùi còn độc thân có thể hẹn hò, nếu đã có nửa kia hoặc các Mùi đã kết hôn thì năm nay sẽ có nhiều kỷ niệm như thêm gia đình, mua nhà, tổ chức đám cưới.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  3 Cung Hoàng Đạo Nào Ở Đỉnh Cao Sự Nghiệp Trong Năm 2023, Thần Tài Thường Ghé Thăm
  Xem bói tử vi - 2022-12-30 21:44:02.0
  Song Ngư không ngừng được trải nghiệm nên cũng có thể đảm nhận những trọng trách nặng nề trong công việc sau này, dần tiến tới giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp.
  Bắt đầu từ năm 2023, tài vận của 3 Cung Hoàng Đạo này sẽ tăng vọt, thu hoạch đầy mình, nỗ lực cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng
  Xem bói tử vi - 2022-12-25 16:39:46.0
  Cự Giải là những người bốc đồng và suy nghĩ phóng khoáng. Vào năm 2023, khi có sao tốt lành chiếu đến, lúc đó vận may sẽ đồng hành, tài lộc nở rộ, hỷ sự thường gặp.
  4 Cung Hoàng Đạo nở rộ vận đào hoa trong năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-21 22:09:27.0
  Những người thuộc cung Nhân Mã là những người có chỉ số IQ và EQ cao điển hình. Năm 2023, Nhân Mã sẽ vui mừng khôn xiết, vận đào hoa rực rỡ, gặp được người như ý
  Bảng Xếp Hạng Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-12-20 21:59:09.0
  Tuổi Hợi trong năm 2023 có một chút khác biệt, tuổi Hợi phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được kết quả tốt hơn.
  Những Con Giáp Phạm Thái Tuế Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-28 22:29:14.0
  Tuổi Ngọ bước sang năm 2023, thuộc năm phạm Thái Tuế, chịu sự ảnh hưởng của các sao hung tinh nên sẽ dẫn đến tài vận tổng thể phát triển không tốt
  Bài Ngắn Về 12 Con Giáp Trong Năm 2023
  Xem bói tử vi - 2022-11-24 17:42:10.0
  Năm 2023 dễ bị hao tài tốn của, hoặc phát sinh quá nhiều khoản chi ngoài dự kiến. Tuổi Thân phải thận trọng trong mọi vấn đề liên quan đến ngân sách tài chính để tạo sự cân bằng giữa thu và chi.
  Con Giáp Nam nào kết hôn tệ nhất?
  Xem bói tử vi - 2022-11-22 20:55:57.0
  Khi ở trong một mối quan hệ, đàn ông tuổi Tỵ luôn tỏ ra đáng tin cậy và làm tốt mọi thứ để gây thiện cảm với đối phương, nhưng sau khi kết hôn, người tuổi Tỵ lại có một bộ mặt hoàn toàn khác
  Chia sẻ