Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi cung Bạch dương năm 2021

Cung Bạch dương

Tổng quan tử vi năm 2021 của Bạch dương:

- Năm 2020, là một sự thay đổi lớn so với năm 2018 và năm 2019. Và năm 2021 thậm chí còn tốt hơn năm 2020. Hai hành tinh là Sao Thổ và Sao Mộc đã có chút cản trở với bạn trong năm vừa qua và giờ chúng đã rời xa. Nhìn chung, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều trong năm nay, điều đó giúp bạn chạm đến thành công.
- Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương - phù hợp với bạn và điều này đã diễn ra trong nhiều năm. Bây giờ bạn đã biết cách đối phó với những thách thức của hành tinh này. Những vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe: có thể là phẫu thuật hoặc tai nạn có liên quan đến cha mẹ hoặc người thân.
- Sao Thổ và sao Mộc đều nằm trong nhà số 11 của bạn trong năm nay. Vì vậy, tình bạn dường như có sự buồn vui lẫn lộn. Một mặt, bạn có những người bạn mới và quan trọng - những người bạn mang năng lượng tích cực, bên cạnh đó, có những người bạn mang lại thất vọng cho bản thân. Bạn dường như có hai tâm trí khi nói đến bạn bè. Một bộ phận muốn giảm bớt trong khi một mặt lại muốn mở rộng các mối quan hệ này.
- Tâm linh đã trở nên quan trọng đối với cuộc sống của bạn trong nhiều năm. Sao Hải Vương đã ở trong nhà số 12 của bạn trong nhiều năm và sẽ còn tiếp tục ở đó nữa. Nhưng năm nay, sao Mộc sẽ xâm nhập vào nhà số 12 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7. Đây sẽ là dự báo về những điều sắp xảy ra. Sao Mộc sẽ mở rộng đời sống tinh thần của bạn. Nhiều người sẽ có những đột phá về vấn đề tâm linh và sẽ có thêm nhiều thay đổi tích cực vào dịp cuối năm.
- Biểu đồ của Bạch Dương năm nay thú vị ở chỗ tất cả các hành tinh đều nằm trong khu vực phía Đông giống như năm ngoái. Đây là điều bất thường bởi khu vực phía Đông liên quan đến bản thân và lợi ích cá nhân - đến những điều bạn muốn làm. Các mối quan hệ tương đối ít quan trọng hơn. Sẽ có lúc khu vực xã hội phương Tây trong biểu đồ của bạn sẽ mạnh hơn, nhưng nó sẽ không chiếm ưu thế. Nếu bạn có thể tìm được một người có thể thấu hiểu, tôn trọng, thì mối quan hệ này sẽ có kết quả.
- Lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm nay là tài chính; nghề nghiệp; các hoạt động nhóm và tình bạn; các vấn đề tâm linh.
- Thành tựu lớn nhất của bạn trong năm nay là mở rộng các mối quan hệ; tình bạn, nhóm và hoạt động nhóm (từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng Chạp); và tâm linh (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30 tháng Chạp trở đi).

Sức khỏe năm 2021 của Bạch dương:

- Năm 2021, sức khỏe của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, chỉ có sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Tất cả những hành tinh khác đều ở khía cạnh hài hòa. Vì vậy, sức khỏe của bạn khá tốt. Nếu bạn có gặp một số vấn đề về sức khỏe từ trước, bạn cũng sẽ thấy tình trạng được cải thiện.
- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường,vthậm chí có thể căng thẳng. Nhưng đây là những giai đoạn tạm thời do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Khi các hành tinh di chuyển khỏi quá trình thử thách của chúng, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.
- Dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến những khu vực dễ bị tổn thương. Thường xuyên Mát-xa da đầu và mặt giúp cho sức khỏe của luôn ổn định.
- Tránh tức giận và sợ hãi - hai cảm xúc khiến bản thân căng thẳng.
- Bạch Dương không phải người có cơ bắp tốt, điều này có thể khiến cột sống và các khớp xương bị lệch và sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Vì vậy, việc chăm chỉ tập thể dục theo độ tuổi và giai đoạn là điều quan trọng để duy trì sức khỏe.
- Phổi, cánh tay, vai, hệ tiêu hóa và hệ thống hô hấp là những khu vực được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh sức khỏe của bạn, và vì vậy chúng luôn quan trọng đối với Bạch Dương. Cánh tay và vai nên được xoa bóp thường xuyên - đặc biệt là vai.
- Sao Thủy sẽ chuyển động ngược dòng ba lần trong năm nay (định mức của nó), từ ngày 30 tháng 1 năm 2021 đến ngày 20 tháng 2 năm 2021 , ngày 29 tháng 1 năm 2021 đến ngày 21 tháng 6 năm 2021 và ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là những giai đoạn để tạo ra những thay đổi mạnh mẽ đối với chế độ ăn uống hoặc luyện tập thể thao. Đây cũng không phải là thời điểm đặc biệt tốt để lên lịch cho các thủ tục hoặc xét nghiệm. Đây là những khoảng thời gian để xem xét và giúp tinh thần bạn trở nên minh mẫn.

Gia đình năm 2021 của Bạch dương:

- Ở nhà số 4 của Bạch Dương mấy năm nay không nổi bật. Đây không phải là một mối quan tâm lớn trong năm 2021. Sự nghiệp và các hoạt động bên ngoài dường như quan trọng hơn. Trong suốt một năm, sẽ có những khoảng thời gian mà nhà số 4 trở nên quan trọng - ví dụ như từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021. Nhưng đây là xu hướng ngắn hạn, chỉ thoáng qua mà thôi.
- Cũng nên nhớ rằng sẽ có hai lần Nguyệt Thực trong năm nay - một vào ngày 26 tháng 5 năm 2021 và một vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Những lần Nguyệt Thực này có xu hướng mang lại những chuyện thị phi cho gia đình và dự báo có những thay đổi trong gia đình Bạch Dương.
- Khi một ngôi nhà - một khu vực của cuộc sống trống rỗng, nó sẽ quay trở lại thời điểm ban đầu. Bạn có thể hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn. Đây có thể được xem là một điều tốt.
- Mối quan hệ với người bạn đời hoặc người yêu sẽ tốt đẹp hơn. Anh ấy hoặc cô ấy muốn cùng bạn vun đắp cho mối quan hệ này.
- Tình cảm gia đình giữa anh chị em và cha mẹ đều tốt đẹp, không có mẫu thuẫn hay xích mích gì. Những người thân thậm chí còn có sự thành công trong sự nghiệp, và tới năm 2022 sẽ còn tốt hơn nữa.
- Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà, thì ngày 12 tháng 6 năm 2021 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021 sẽ là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đang trang trí lại hoặc mua sắm thêm các vật dụng cho ngôi nhà, từ ngày 2 tháng 6 năm 2021 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp.
- Mặt Trăng là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh gia đình Bạch Dương. Nơi mà các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ mất một năm để di chuyển qua tất cả các dấu hiệu trong ngôi nhà của bạn. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động ngắn ngủi và những biến động tình cảm xảy ra hàng tháng. Ví dụ, mỗi khi Mặt Trăng di chuyển qua Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp hoặc Bảo Bình theo khía cạnh sao Thiên Vương hay thay đổi. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng .

Sự nghiệp năm 2021 của Bạch dương:

- Tình hình tài chính của bạn đã vững mạnh trong vài năm nay, kể từ năm 2019 khi sao Thiên Vương di chuyển đến đó và nó sẽ còn mạnh trong nhiều năm tới. Đây là một tín hiệu tài chính tốt. Nó thể hiện sự tập trung và quan tâm. Theo luật nghi lễ đột biến, chúng ta có được những gì chúng ta tập trung vào - tốt, xấu hoặc thờ ơ.
- Sự tập trung mạnh mẽ cũng cho thấy sự sẵn sàng vượt qua tất cả những trở ngại khác nhau nảy sinh trong các vấn đề tài chính. Nó có xu hướng ngày càng thịnh vượng.
- Sao Thiên Vương cai quản khoa học, thiên văn học, công nghệ học , các phát minh mới và thế giới trực tuyến: tất cả những lĩnh vực này đều có thể làm tăng lợi nhuận. Chúng tốt như công việc, kinh doanh hoặc đầu tư. Bạn có một cảm giác trực quan tốt đối với những lĩnh vực này.
- Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh học, vì vậy bạn có thể thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh dựa trên chiêm tinh học hoặc thông qua việc sử dụng những hiểu biết sâu sắc về chiêm tinh học.
- Sao Thiên Vương thích cái "mới". Bạch Dương có thể bắt đầu kinh doanh với tư cách là một doanh nghiệp mới hoặc nhận một công việc trong một dự án kinh doanh liên quan tới các vấn đề công nghệ, thiên văn..
- Sao Thổ có tác động đến sao Thiên Vương trong năm nay (ở nhiều mức độ khác nhau ), có nghĩa là thu nhập có thể mất nhiều thời gian để thành hiện thực hơn bình thường. Tác động của sao Thổ có thể khiến bạn phải thận trọng khi ra quyết định tài chính (bởi bản chất Bạch Dương có xu hướng quá bốc đồng và hay suy đoán).
- Những năm gần đây bạn đã làm việc chăm chỉ và có được sự tin tưởng từ các sếp. Điều này đang được đền đáp ngay bây giờ. Bạch Dương đang trải nghiệm phần thưởng cho tất cả công việc của mình. Thành tựu nghề nghiệp đã đưa bạn vào một vòng kết nối xã hội mới. Bạch Dương thân thiện hơn - xã giao hơn - với sếp và cấp trên của bạn. Bạn bè cũng hỗ trợ Bạch Dương rất nhiều về sự nghiệp. Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương là Sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11 cả năm nay. Điều này cho thấy sự thành công vì nhà số 11 luôn có lợi. Những hy vọng và mong muốn về nghề nghiệp đang dần trôi qua. Chuyên môn về lĩnh vực công nghệ cao không chỉ quan trọng trong cuộc sống tài chính của Bạch Dương mà còn trong cả sự nghiệp của bạn

Tình duyên năm 2021 của Bạch dương:

- Chuyện tình cảm của Bạch Dương năm nay không có gì nổi bật. Sẽ có lúc nó trở nên náo nhiệt và mạnh mẽ, nhưng đây là những thay đổi chốc lát do sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh; chúng không phải là xu hướng của năm.
- Phần lớn, nhà số 7 không có ai và điều này đã xảy ra trong vài năm nay. Về cơ bản, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không có động lực để thay đổi. Những người đã kết hôn sẽ có xu hướng duy trì, và những người độc thân sẽ có xu hướng độc thân.
- Trong vài năm qua, các hành tinh đều tập trung ở phía Đông (khu vực của bản thân). Trong khi khu vực xã hội phương Tây sẽ mạnh hơn vào một số thời điểm nhất định, nhưng nó sẽ không bao giờ thống trị. Vì vậy, bạn đang ở trong một chu kỳ độc lập, có mọi thứ theo cách của bạn, chăm sóc một số sở thích cá nhân, mong muốn và mục tiêu của bạn. Những người khác không quan trọng. Đời sống xã hội không có gì hấp dẫn. Bất cứ ai có quan hệ tình cảm với một Bạch Dương sẽ cần hiểu điều này.
- Sao Kim là hành tinh tình yêu của bạn và nó đang chuyển động rất nhanh. Có nhiều xu hướng tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và những khía cạnh mà bạn nhận được, và những xu hướng này được giải quyết tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Cho đến nay, lĩnh vực tình cảm đối với các mối quan hệ bạn bè, có vẻ sôi động hơn nhiều. (Nhà số 7 quy định tình bạn của trái tim, trong khi nhà số 11 quy định tình bạn của trí óc.) Ở đây mọi thứ buồn vui lẫn lộn. Một mặt bạn muốn hạn chế những hoạt động này, mặt khác bạn muốn mở rộng chúng.
- Hành tinh sự nghiệp của Bạch Dương, sao Thổ, sẽ ở trong nhà số 11, cho thấy rằng khu vực này là một ưu tiên lớn trong cuộc sống và bạn sẵn sàng vượt qua bất kỳ thử thách hoặc thất vọng nào xảy ra. Ngoài ra, nó cho thấy rằng Bạch Dương đang hòa nhập với những người có thể giúp bạn tiếp tục phát triển sự nghiệp.
- Với sao Mộc cũng ở trong ngôi nhà số 11 của Bạch Dương trong gần như cả năm, bạn đang mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình. Một số có vẻ đến từ nước ngoài. Các cơ hội đi du lịch nhóm dường như cũng đang đến với bạn.
- Đối với người thân trong gia đình Bạch Dương, có thể nói đây là một năm khá ổn định

Lời khuyên năm 2021 cho Bạch dương:

- Bạch Dương cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn và hoành tráng. Đời sống tinh thần vốn đã sôi động nhiều năm nay lại càng sôi động hơn. Những người đã đi trên con đường này (và nhiều người trong số các bạn cũng vậy) sẽ thấy thành quả của công việc trước đây trong năm tới. Sao Mộc đang tham gia cùng sao Hải Vương trong nhà số 12 tâm linh của Bạch Dương vào năm 2021.
- Mặc dù đó chỉ là sự tán tỉnh trong năm nay - nó sẽ bước vào ngôi nhà tâm linh của Bạch Dương vào ngày 14 tháng 5 năm 2021 và ngược lại vào nhà số 11 vào cuối tháng 7 năm 2021. Trong giai đoạn này, khả năng tâm linh và hiểu biết của Bạch Dương sẽ tăng lên. Sức mạnh tâm linh của bạn cũng vậy. Bạn sẽ có những đột phá tinh thần quan trọng - và hoành tráng. Và, khi những điều này xảy ra, toàn bộ quan điểm về cuộc sống thay đổi. Sẽ có những trải nghiệm đỉnh cao về tâm linh trong năm nay - và thậm chí nhiều hơn vào năm sau.
- Sao Hải Vương trong nhà số 12 ủng hộ con đường tình yêu và sự tận tâm - một con đường mạnh mẽ. Nó liên quan đến các thực hành nâng cao cảm xúc. Nhưng khi sao Mộc đi vào ngôi nhà số 12, nó sẽ ưu tiên khám phá những con đường huyền bí của tôn giáo bản địa. Mọi tôn giáo - cho dù có vẻ giáo điều như thế nào - đều có mặt huyền bí của nó. Thông thường nó bị bỏ qua, nhưng đây là một năm để khám phá những điều này.
- Đối với những người không thuộc về con đường tâm linh (có Bạch Dương nào không?) Thì đây là một năm để bắt tay vào việc đó. Bạn sẽ trải qua đủ sự trùng hợp có ý nghĩa mà không thể giải thích một cách logic. Bạn sẽ có linh cảm để tránh được một vụ tai nạn hoặc tội ác khủng khiếp nào đó sắp xảy ra.
- Những người theo đạo Hindu gọi sao Mộc là "Guru" - một cái tên phù hợp. Việc nó bước vào ngôi nhà tâm linh của bạn cho thấy rằng một vị đạo sư đang bước vào cuộc đời bạn. Người sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.
- Hai lần Nhật Thực xảy ra trong nhà số 9 về tôn giáo và triết học của Bạch Dương trong năm nay. Một vào ngày 26 tháng 5 và một vào ngày 4 tháng 12. Điều này cho thấy sự rung chuyển - một thử nghiệm - về niềm tin tôn giáo, thần học và triết học của bạn. Nhiều người trong số những niềm tin này cần được sửa chữa và đôi khi bị loại bỏ hoàn toàn.
- Năm sắp tới là một năm mặc khải tâm linh, nhưng năm 2022 sẽ còn hơn thế nữa

Diễn biến các tháng năm 2021 của Bạch dương:

Tháng 1: Hãy dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và tham gia vào những hoạt động khiến bạn hạnh phúc.
Tháng 2: Bạn nên chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn và tuân thủ theo các nguyên tắc của riêng bạn.
Tháng 3: Hãy luôn ưu tiên cho gia đình vì họ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi trường hợp.
Tháng 4: Đảm bảo rằng bạn chi tiêu tài chính của mình một cách khôn ngoan. Tiết kiệm tiền cho những ngày không may mắn vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai.
Tháng 5: Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và chấp nhận rủi ro trong cuộc sống. Không có gì là dễ dàng; bạn phải luôn làm việc chăm chỉ để gặt hái trái ngọt.
Tháng 6: Hãy tin tưởng vào bản thân, khả năng của bạn và mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ .
Tháng 7: Hãy tận dụng tốt những món quà và tài năng của bản thân để nâng tầm cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.
Tháng 8: Cuộc sống tình cảm của bạn có thể gặp vấn đề trong tháng này, nhưng bạn nên cố gắng hết sức có thể để phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với đối tác của mình.
Tháng 9: Đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống chỉ vì mọi thứ không theo ý mình.
Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đón nhận sự nghiệp của mình có bước tiến mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
Tháng 11: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể vì những thành tựu mà bạn đã đạt được.
Tháng 12: Càng về cuối năm, bạn vẫn nên giữ thái độ lạc quan, yêu đời.

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.