Tử vi cung Ma kết năm 2021

Tổng quan tử vi năm 2021 của Ma kết:

- Năm ngoái là một năm thịnh vượng, và năm 2021 sẽ còn hơn thế nữa. Ma Kết tập trung vào tài chính nhiều hơn là sự nghiệp.
- Sức khỏe và năng lượng của Ma Kết cũng được cải thiện nhiều so với năm ngoái, tốt hơn nhiều so với năm 2018 và 2019.
- Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Ma Kết đã mạnh mẽ trong nhiều năm nay và nó còn mạnh mẽ hơn trong năm 2021. Học sinh sẽ thành công trong nghiên cứu của họ. Các nhà văn, giáo viên, blogger, những người bán hàng và tiếp thị cũng có một năm tốt đẹp, thịnh vượng.
- Sao Thiên Vương đã ở trong cung trẻ em thứ 5 của Ma Kết, vui vẻ và sáng tạo kể từ tháng 3 năm 2019, vì vậy, có rất nhiều sự tập trung ở đây. Những hình tượng trẻ em trong cuộc sống của bạn nổi loạn hơn bình thường và khó xử lý hơn. Bạn sẽ rất vất cả để tìm được tiếng nói chung. Những đứa trẻ sẽ nghe lời nếu bạn biết cách lắng nghe và chia sẻ thật tâm với chúng.
- Những người trong số các Ma Kết làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo có nhiều cảm hứng và ý nghĩa hơn bình thường. Nhiều bạn đang phá vỡ rào cản trong cách thể hiện sáng tạo của mình.
- Sao Diêm Vương đã ở trong dấu hiệu của Ma Kết trong nhiều năm - kể từ năm 2008. Điều này rất tốt để giảm cân và cho các chế độ giải độc. Tuy nhiên, nó cũng có thể mang đến một số rắc rối nho nhỏ liên quan tới sức khỏe.
- Các lĩnh vực quan tâm chính của Ma Kết trong năm nay là hình thể và hình ảnh; tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.
- Con đường hoàn thành tốt nhất của Ma Kết sẽ là sức khỏe và công việc; tài chính (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); các mối quan tâm về truyền thông và trí tuệ (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Ma kết:

- Năm 2021, sức khỏe của Ma Kết rất tốt. Chỉ có một hành tinh là sao Diêm Vương phù hợp với bạn. Tất cả những người khác đều ở khía cạnh hài hòa. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng của bạn giảm sút hơn bình thường. Những thời kỳ này đến từ đặc điểm của các hành tinh ngắn hạn, nhưng tác động của chúng chỉ là tạm thời. Khi quá trình vượt qua, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.
- Nhiều người sẽ cảm thấy cải thiện tinh thần trong năm 2021, thậm chí có thể chữa khỏi. Bạn dễ mắc phải những điều này vì mức năng lượng thấp, và khi năng lượng đó quay trở lại, chúng sẽ biến mất hoặc giảm dần.
- Ma Kết có thể làm cho sức khỏe của mình trở nên tốt hơn bằng cách chú ý nhiều hơn đến các khu vực sau:
+ Cột sống, đầu gối, răng, xương và sự liên kết tổng thể của bộ xương luôn là những khu vực quan trọng đối với bạn Ma Kết, vì chúng được cai trị bởi dấu hiệu của bạn. Mát - xa lưng và đầu gối, thường xuyên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để có chế độ chăm sóc sức khỏecủa bản thân. Điều rất quan trọng là các đốt sống phải được giữ thẳng hàng. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng. Hỗ trợ đầu gối nhiều hơn khi tập luyện.
+ Phổi, cánh tay, vai và hệ thống hô hấp. Những thứ này cũng luôn quan trọng đối với Ma Kết: Sao Thủy, người cai trị các khu vực này, là hành tinh sức khỏe của bạn. Thường xuyên xoa bóp cánh tay và vai nên là một phần của thói quen sức khỏe của bạn. Căng thẳng có xu hướng dồn lên vai và cần được giải phóng.
+ Trái tim đã trở thành một khu vực quan trọng đối với Ma Kết, kể từ năm 2008 khi sao Diêm Vương bước vào và nó sẽ vẫn như vậy trong vài năm nữa. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin hơn là lo lắng.
- Sao Thủy sẽ "vượt quá giới hạn" một vài lần trong năm nay - từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 4 tháng 1, ngày 8 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5 và từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Nói chung, bạn là kiểu người bảo thủ, bạn có xu hướng bị thu hút bởi y học chính thống. Nhưng trong những giai đoạn này, bạn dường như cũng vượt quá giới hạn bản thân khi nói đến sức khỏe.
- Sao Thủy cũng có ba chu kỳ ngược dòng trong năm nay. Đó là từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và 27 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2021. Đây là thời gian để xem xét các mục tiêu sức khỏe của bạn và có được sự rõ ràng về các vấn đề sức khỏe. Sau đó, tốt nhất nên tránh thực hiện các xét nghiệm hoặc thủ tục chẩn đoán chính. Tránh đưa ra các quyết định lớn về sức khỏe trong thời gian này 

Nhà và gia đình năm 2021 của Ma kết:

- Ngôi Nhà số 4 của Ma Kết và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này sẽ thay đổi trong một vài năm, nhưng hiện nay xu hướng ổn định. Có một sự hài lòng cơ bản đối với gia đình. Tất nhiên, sẽ có lúc cần tập trung nhiều hơn, nhưng đây chỉ là những xu hướng tạm thời gây ra bởi sự chuyển dịch của các hành tinh chuyển động nhanh.
- Hành tinh gia đình của Ma Kết, sao Hỏa là một hành tinh chuyển động tương đối nhanh; trong suốt thời gian của năm, nó di chuyển qua chín dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong nhà và cuộc sống gia đình phụ thuộc vào vị trí của sao Hỏa và các loại khía cạnh mà nó nhận được.
- Một trong những bậc phụ huynh là cha mẹ hoặc người thân của bạn đang sửa sang nhà cửa trong những năm gần đây, và điều này có thể tiếp tục trong năm tới. Nhưng việc di chuyển không có khả năng xảy ra. Có lẽ đã có người mất trong gia đình trong những năm gần đây. Phụ huynh có nhiều cơ hội việc làm trong năm nay và được trải nghiệm trong các vấn đề tài chính.
- Trẻ em những ngày này có nhiều sự thay đổi. Họ khao khát sự lột xác và tự do. Nếu họ đã kết hôn, cuộc hôn nhân đang được thử thách. Nếu họ còn độc thân, thì việc kết hôn là không thể hoặc không nên. Họ đang có một ngôi nhà và gia đình ổn định.
- Cháu (nếu bạn có chúng) hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn có thể có một số biến động tình cảm. Họ sẽ có một tình yêu và mối quan hệ xã hội rất bền chặt, và nếu họ ở độ tuổi thích hợp, hôn nhân hoặc một mối quan hệ nghiêm túc có thể xảy ra.
- Nếu bạn đang sửa sang nhà cửa hoặc sửa chữa lớn, ngày 1 tháng 1 đến ngày 7 tháng 1 và ngày 20 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 năm 2021 là thời điểm tốt. Nếu bạn chỉ đơn thuần là trang trí lại, làm đẹp hoặc sắm sửa những vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà thì ngày 21 tháng 3 đến ngày 15 tháng 4 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Khả năng cảm thụ thẩm mỹ sẽ mạnh hơn giai đoạn đó

Tài chính và sự nghiệp năm 2021 của Ma kết:

- Năm ngoái là một năm tài chính vững chắc và năm 2021 sẽ còn tốt hơn nữa. Sự thịnh vượng đang diễn ra.
- Có một vài yếu tố trong cuộc chơi năm 2021. Đầu tiên, bạn có nhiều năng lượng hơn. Vì vậy, bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Thứ hai, ngôi nhà tiền bạc của bạn rất mạnh mẽ và chứa đầy các hành tinh nhân từ. Có rất nhiều vũ trụ hỗ trợ cho những nỗ lực tài chính của bạn.
- Năm ngoái Sao Thổ, người cai quản Tử vi của Ma Kết luôn thân thiện với bạn - đã chuyển đến ngôi nhà tiền bạc của bạn. Nó sẽ ở đó cả năm 2021 và sang năm nữa. Điều này chỉ ra một vài điều. Cá nhân bạn tham gia vào tài chính. Bạn không ủy quyền mọi việc cho người khác và nếu có, bạn cũng rất sao sao quan sát. Bạn giàu có và thịnh vượng. Bạn trau dồi loại hình ảnh thành đạt. Mọi người nhìn bạn theo cách này. Bạn cũng sẽ chi tiêu cho chính mình. Ngoại hình và phong thái tổng thể đóng một vai trò rất lớn trong thu nhập, và đây có lẽ là lý do tại sao bạn chi tiêu cho bản thân - nó giống như một khoản đầu tư kinh doanh.
- Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào, sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết trong hầu hết năm 2021 cho đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12. Đây là một chỉ báo cho sự thịnh vượng. Tài sản bạn sở hữu sẽ tăng giá trị. Những cơ hội tài chính đáng mừng sẽ đến. Tầm nhìn tài chính của bạn sẽ mở rộng - mục tiêu của bạn sẽ cao hơn. Bạn có trực giác tài chính rất tốt.
- Hành tinh tài chính của Ma Kết, sao Thiên Vương, cũng may mắn được đặt trong năm 2021. Nó sẽ ở trong Ngôi Nhà số 5 hạnh phúc của bạn. Điều này cũng mang lại nhiều thông điệp. Tiền kiếm được theo những cách hạnh phúc, trong khi bạn đang tận hưởng bản thân, hoặc có thể ở một khu nghỉ dưỡng, tiệc tùng, hoặc tham gia vào các hoạt động giải trí. Bạn thích hành động kiếm tiền. Và bạn cũng được hưởng sự giàu có của mình. Bạn chi tiêu cho những điều thú vị - cho các hoạt động giải trí. - Hành tinh tiền bạc trong Ngôi Nhà số 5 của Ma Kết cũng cho thấy sự may mắn trong suy đoán nhưng hãy luôn làm điều này theo trực giác.
- Hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà Số 5 cho thấy rằng Ma Kết chi tiêu cho những đứa trẻ hoặc những nhân vật trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn cũng có thể kiếm được từ chúng. Đây là một xu hướng dài hạn. Nếu những đứa trẻ còn nhỏ, chúng có thể có những ý tưởng sinh lợi - có rất nhiều câu chuyện may mắn được tạo ra bởi vì một đứa trẻ đã cho cha mẹ một ý tưởng kiếm tiền. Nhưng họ cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn để giàu có hơn: bạn muốn kiếm tiền để có thể mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp. Nếu các cháu lớn hơn thì có thể hỗ trợ thêm về vật chất. Vị trí này - hành tinh tài chính trong Ngôi Nhà số 5 - báo hiệu một mối quan hệ tốt đẹp đối với các công ty và ngành phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên, chẳng hạn như âm nhạc, giải trí, sân khấu, quần áo hoặc đồ chơi trẻ em.
- Mặc dù đây là một năm tài chính dồi dào nhưng sự nghiệp có vẻ không mấy nổi bật. Sẽ có những giai đoạn trong năm mà nó trở nên nổi bật hơn bình thường, nhưng những giai đoạn này đến từ sự chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. Ngôi Nhà số 10 về sự nghiệp của Ma Kết về cơ bản là trống rỗng trong hầu hết năm. Vì vậy, mặc dù bạn luôn có tham vọng, nhưng năm nay ít hơn so với thường lệ. Sự nghiệp nên giữ nguyên hiện trạng và không cần chú ý quá mức. Hành tinh sự nghiệp của bạn, sao Kim, là một hành tinh chuyển động nhanh. Nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong Tử vi của bạn trong năm tới. Vì vậy, có nhiều xu hướng nghề nghiệp ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2021 của Ma kết:

- Cung đường thứ 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Ma Kết không có gì nổi bật trong năm 2021, cũng không phải là cung nhà quyền lực. Về cơ bản thì nó trống rỗng. Chỉ ngắn hành tinh hạn. Vì vậy, đó là một năm ổn định về tình yêu. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm nay. Những người độc thân sẽ có xu hướng sống độc thân; những người đã kết hôn sẽ có xu hướng giữ gìn, duy trì hôn nhân . Có một sự hài lòng cơ bản với hiện trạng và bạn không cần phải chú ý quá nhiều ở đây.
- Mặt Trăng, hành tinh nhanh nhất trong tất cả các hành tinh, là hành tinh tình yêu của Ma Kết. Nơi các hành tinh chuyển động nhanh khác sẽ di chuyển qua biểu đồ của bạn trong một năm, Mặt trăng sẽ di chuyển như vậy hàng tháng. Vì vậy, có nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và những khía cạnh mà nó nhận được.
- Nói chung, từ tính xã hội và sự nhiệt tình của bạn sẽ phát triển mạnh nhất vào các Mặt trăng mới và đầy đủ và khi Mặt trăng đang mọc.
- Mặc dù chuyện tình cảm có vẻ trầm lắng và ổn định, nhưng lĩnh vực tình bạn có vẻ năng động và vui vẻ. Sao Diêm Vương, hành tinh của những người bạn, đã ở trong cung của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài tháng tới. Điều này cho thấy bạn bè của bạn luôn tận tâm với bạn. Không có gì đặc biệt mà bạn cần phải làm để thu hút bạn bè. Họ tìm thấy bạn. Bạn chỉ cần nghĩ về công việc kinh doanh hàng ngày của bạn.
- Tuy nhiên, bạn bè đang trải qua những cuộc hôn nhân của bản thân, và một số đã ly hôn. Nếu họ còn độc thân, hôn nhân không được khuyến khích cho họ trong năm nay.
- Anh chị em và các nhân vật trong cuộc sống của bạn đang khởi sắc. Nếu họ đang trong độ tuổi sinh đẻ thì họ rất dễ sinh, họ có tình duyên ổn định trong năm nay.
- Con cái không nên kết hôn trong năm nay. Họ quá say mê tự do cá nhân của mình để gắn kết với bất kỳ ai khác. Cháu (nếu bạn có) sẽ có một năm xã hội tuyệt vời. Năm sau sẽ tốt hơn nữa. Nếu họ ở độ tuổi thích hợp, hôn nhân hoặc mối quan hệ nghiêm túc có thể xảy ra.
- Cha mẹ và người thân đang có một tình yêu đẹp trong năm. Nếu họ đã kết hôn, họ sẽ có xu hướng hôn nhân ổn định. Nếu độc thân, họ sẽ có xu hướng sống độc thân

Lời khuyên năm 2021 cho Ma kết:

- Sao Hải Vương, hành tinh tâm linh nhất trong tất cả các hành tinh, đã ở trong Ngôi Nhà số 3 của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Các khả năng trí tuệ của bạn đang được tinh chỉnh, nhạy cảm và tinh thần hóa. Thị hiếu đọc của bạn cũng trở nên tinh tế hơn. Sở thích đọc sách và tạp chí thuộc thể loại tâm linh ngày càng nhiều. Sách và tạp chí liên quan đến mỹ thuật cũng rất hấp dẫn.
- Một trong những thách thức với vị trí này là người ta trở nên hòa hợp với những gì nằm sau những lời nói - viết hoặc nói. Học sinh có thể bị định hướng sai vì điều này. Nếu giáo viên khó chịu về vấn đề hôn nhân hoặc tài chính, học sinh có thể nghe thấy điều này chứ không phải qua những bài học thực tế. Điều này cũng có thể xảy ra với những người không phải là sinh viên: nó có thể xảy ra trong một cuộc trò chuyện kinh doanh hoặc xã hội. Vì vậy, có một xu hướng giao tiếp sai. Thật tốt khi nghe những gì ẩn sau những lời nói, nhưng cũng có lợi khi nghe những gì thực sự được nói ra! Điều này có thể giúp bạn đỡ đau lòng sau này.
- Vị trí này cũng chỉ ra rằng anh chị em và người thân chịu ảnh hưởng tinh thần mạnh mẽ. Cuộc sống trong mơ của họ sôi động hơn bình thường. Họ quan tâm nhiều hơn đến những điều tâm linh. Nhiều người đang hoặc đang đi vào con đường tâm linh. Điều này nên được khuyến khích và không nên quá khích.
- Hành tinh tâm linh của Ma Kết, Sao Mộc, dành phần lớn thời gian trong năm trong ngôi nhà tiền bạc của bạn. Vị trí này cho thấy bạn đang đi sâu hơn vào các khía cạnh tinh thần của sự giàu có, khám phá mối quan hệ giữa tinh thần và của cải vật chất. Mối quan hệ rất bền chặt, nhưng có những thái độ khác nhau.
- Theo quan điểm của thế gian, người ta kiếm được bánh mì bằng "mồ hôi công sức"; một người "làm cho nó xảy ra" bằng vũ lực. Nhưng quan điểm về tâm linh lại hoàn toàn khác. Một kết nối với "Tinh thần sung túc" và "cho phép" nó hoạt động trong tâm trí và các công việc trần tục. Chắc chắn, các hành động sẽ xảy ra - trên thực tế, chúng là cần thiết - nhưng chúng không phải là nguyên nhân của sự việc. Chúng là tác dụng phụ của sức hút mạnh mẽ của Tinh thần sung túc. Đây là một quan điểm hoàn toàn khác.
- Bạn sẽ hào phóng và tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn trong năm 2021. Đây cũng là hoạt động của Tinh thần sung túc. Ở đâu, trên thế giới, sự giàu có được đo bằng số tiền bạn có, về mặt tinh thần, nó được đo bằng số tiền bạn có thể cho đi. Những người cho đi nhiều hơn - từ động cơ và ý thức đúng đắn - sẽ ngay lập tức được bổ sung. Chúng tạo ra nhân duyên có thể nhận được từ vũ trụ.
- Ma Kết là một cung rất bình thường, và những lời dạy này sẽ có vẻ xa lạ với bạn. Nhưng nó đang xảy ra trong năm 2021. Một vài kinh nghiệm về "phép màu kiếm tiền" - điều xảy ra sẽ khiến bạn khám phá điều này sâu hơn

Diễn biến các tháng năm 2021 của Ma kết:

Tháng 1: Dành thời gian để quan tâm đến nhu cầu của gia đình bạn và củng cố mối quan hệ.
Tháng 2: Đây là thời điểm tốt nhất để đi sâu hơn vào thực hành tâm linh của bạn. Thích thiền định và thờ phụng.
Tháng 3: Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và trung thực vì nó sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng lớn trong công việc.
Tháng 4: Đặt ngân sách hàng tháng và chi tiêu theo kế hoạch. Nó sẽ giúp bạn bình an và tránh mọi lo lắng khi tới giai đoạn tài chính hạn hẹp.
Tháng 5: Lập kế hoạch cho các chuyến công tác là lý tưởng ngay bây giờ. Tất cả các chuyến du lịch của bạn trong tháng này đều có lợi cho bạn.
Tháng 6: Tiếp tục ăn những thực phẩm lành mạnh và tập thể dục vì nó đảm bảo rằng bạn có năng lượng để vượt qua ngày làm việc mà không bị căng thẳng.
Tháng 7: Hãy thoải mái bắt đầu các sáng kiến ​​mới khi bạn có được sự độc lập hơn trong công việc và ở nhà.
Tháng 8: Hãy nắm bắt những thay đổi mà bạn phải trải qua trong năm nay vì chúng sẽ giúp bạn phát triển trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình.
Tháng 9: Nếu bạn sinh con thứ hai thì đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện.
Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên sẵn sàng đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.
Tháng 11: Khi năm trôi qua, hãy tận hưởng sự yên bình và hài hòa trong mối quan hệ của bạn. Tiếp tục kết hợp với đối tác của bạn và tận hưởng sự yên bình.
Tháng 12: Năm kết thúc một cách tích cực, đặc biệt là khi bạn không phải vật lộn với những cám dỗ đầu tư một cách liều lĩnh.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm {y}" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Ma kết

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30-1-2023 đến ngày 5-2-2023
Trăng Tròn vào Chủ nhật ngày 5 tháng 2 năm 2023 này trong khu vực thu nhập và an toàn do Sư Tử cai trị muốn bạn đưa ra ý tưởng về cách bạn có thể sống theo các giá trị của mình
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 23-1-2023 đến ngày 29-1-2023
Sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Hỏa vào Chủ nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023 muốn Bảo Bình chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc, hy vọng, mong muốn với người cần nghe nó!
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 16-1-2023 đến ngày 22-1-2023
Sao Thủy di chuyển thẳng vào khu vực trí tuệ cảm xúc do Ma Kết cai trị vào thứ Tư ngày 18 tháng 1 năm 2023, giúp Thiên Bình thể hiện bộc lộ rõ cảm xúc của mình
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 9-1-2022 đến ngày 15-1-2022
Khi sao Hỏa di chuyển thẳng vào thứ Năm ngày 12 tháng 1 năm 2023, Song Tử sẽ lấy lại được sự tập trung, trí thông minh và khả năng giao tiếp nhanh chóng
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-1-2023 đến ngày 8-1-2023
Trăng tròn ở cung Cự Giải vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 buộc Sư Tử phải dành một chút thời gian cho bản thân. Vì vậy, hãy lùi lại những kế hoạch đã lên trước đó.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-12-2022 đến ngày 01-01-2023
Vào thứ Năm ngày 29 tháng 12 năm 2022, sao Thủy nghịch hành trong khu vực sức khỏe do Ma Kết cai trị; điều này sẽ thúc đẩy Sư Tử suy nghĩ lại về những thay đổi của mình đối với sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-12-2022 đến ngày 25-12-2022
Mùa của Ma Kết bắt đầu vào thứ Tư ngày 21 tháng 12 năm 2022 đã thúc đẩy Cự Giải theo hướng phong cách đối lập thu hút. Trăng non vào thứ Sáu ngày 23 tháng 12 năm 2022 ở Ma Kết muốn Cự Giải bày tỏ rõ kiểu lãng mạn mà bạn muốn nhận và cho.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-12-2022 đến ngày 18-12-2022
Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương vào thứ Bảy ngày 17 tháng 12 năm 2022 là một sự kết hợp mang tính xã hội, sôi nổi, vì vậy hãy có buổi gặp gỡ vui vẻ với những người bạn mà bạn đã bỏ lỡ từ trước!
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-12-2022 đến ngày 11-12-2022
Trăng tròn vào thứ Tư ngày 7 tháng 12 năm 2022 ở cung Song Tử kết nối Kim Ngưu với những điều mang lại cho bạn sự an toàn, niềm vui và tự do tài chính
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-11-2022 đến ngày 4-12-2022
Sự tam hợp giữa sao Hỏa và Sao Thổ vào thứ Hai ngày 28 tháng 11 năm 2022 muốn Kim Ngưu áp dụng các giá trị của mình vào công việc để đảm bảo an toàn hơn
Chia sẻ