Tử vi cung Ma kết năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Ma kết:

- Sao Diêm Vương vẫn ở trong cung của bạn, Ma Kết, cả năm 2022, nó đã ở nhiều năm nay, nhưng điều này sẽ không kéo dài lâu hơn nữa, vì vậy bạn đang bắt đầu đi đến phần cuối của chuyến du lịch này. Sao Diêm Vương trong dấu hiệu của bạn có thể đã mang lại rất nhiều năng lượng mãnh liệt cho tính cách và cuộc sống của bạn, và bạn phải đánh giá xem bạn đã ở đâu và sẽ đi đâu, bạn là ai và bạn muốn trở thành ai và bạn là gì. có và những gì bạn xứng đáng. Bạn có thể đã trải qua những biến đổi lớn trong cuộc đời và nhiều thứ có thể không giống như khi bắt đầu. Những người trong số các Ma Kết sinh từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 1 có khả năng cảm thấy điều này nhiều nhất vào năm 2022.

- Sao Kim bắt đầu năm 2022 đi ngược trong cung của bạn, Ma Kết có thể thiếu động lực để làm nhiều việc và muốn gác lại mọi thứ cho ngày khác. Nghỉ giải lao có thể là một điều tốt, nhưng hoàn toàn không nên tránh, vì vậy hãy cố gắng cân bằng điều đó. Nó có thể là nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ hội thứ hai, một việc làm lại, hoặc để kết nối lại theo một cách nào đó. Sao Kim di chuyển ngược dòng cho đến ngày 29 tháng 1 và những bạn sinh trong khoảng thời gian từ 30 tháng 12 đến 4 tháng 1 có khả năng cảm nhận được điều đó nhất.

- Sao Hỏa ở trong cung của bạn vào cuối tháng Giêng đến đầu tháng Ba, và điều này có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn. Bạn có thể chủ động cho những gì mình muốn và tự mình biến mọi việc diễn ra. Bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn cho bản thân thay vì để mọi người ra lệnh cho những gì bạn nên và không nên làm. Bạn có thể tận dụng năng lượng có kỷ luật và niềm đam mê để làm điều gì đó hiệu quả và tích cực. Những gì bạn bắt đầu trong giai đoạn này có thể là trọng tâm trong 18-24 tháng tới.

- Vào cuối năm 2020, sao Thổ, người cai quản Tử vi của bạn, đã di chuyển vào ngôi nhà tiền bạc của bạn. Đây là điều may mắn cho các vấn đề tài chính vì nó cho thấy sự tập trung. Ma Kết sẽ chăm chỉ làm việc hơn vào năm 2022. Ngoài ra, Ma Kết cần giải quyết xung đột liên quan đến vấn đề tài chính của bạn.

- Ngôi nhà thứ 3 về giao tiếp và hoạt động trí tuệ đã diễn ra mạnh mẽ trong nhiều năm. Neptune đã thiết lập ở đó. Năm 2022, ngôi nhà thứ 3 thậm chí còn quan trọng hơn vì sao Mộc sẽ dành khoảng nửa năm ở đây. Điều này thật tuyệt vời đối với những Ma Kết chuẩn bị bước vào đại học. Sẽ có những bước đột phá và thành công trên con đường học tập. Đối với những Ma kết làm công việc bán hàng, tiếp thị và giảng dạy, nhà văn sẽ cũng có những thành công tương tự bởi khả năng giao tiếp và trí tuệ của bạn được nâng cao rất nhiều.

- Sao Mộc dành phần còn lại của năm 2022 trong ngôi nhà thứ 4 của bạn. Điều cho thấy sẽ có những sự di chuyển hoặc mua hoặc bán nhà mới. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thường dễ thụ thai hơn bình thường

Sức khỏe năm 2022 của Ma kết:

- Sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực cai trị tâm trí của Ma Kết suốt năm 2022, Ma Kết sẽ trở lên sáng suốt, nắm bắt được những ẩn ý đằng sau ngôn từ của người khác. Tâm trí của bạn có thể hoạt động nhiều hơn, có thể nảy ra nhiều ý tưởng mới và thực hiện các kế hoạch mới. Bạn có thể muốn theo đuổi các cơ hội để thực hiện điều gì đó với ý tưởng và kế hoạch của mình, đặc biệt là khi sao Hỏa tràn đầy năng lượng trong lĩnh vực này vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5 năm 2022

- Sao Hỏa bắt đầu năm 2022 trong khu vực cai trị tiềm thức của bạn, trong khu vực này hầu hết tháng Giêng. Bạn có thể bước vào năm 2022 với mong muốn dọn dẹp tiềm thức, tinh thần, bên trong và cả bên ngoài. Bạn có thể dọn dẹp các cái cũ và sẵn sàng đón nhận những điều mới

- Sức khỏe có vẻ tốt trong năm 2022. Sao Mộc di chuyển vào một khía cạnh bất lợi, ảnh hưởng nhỏ đến vấn đề sức khỏe nhưng về cơ bản vẫn là tốt. Chắc chắn rằng sẽ có những giai đoạn trong năm mà sức khỏe và năng lượng kém hơn bình thường do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và tạm thời, không phải là xu hướng trong năm, khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng của bạn sẽ trở lại.

Nhà và gia đình năm 2022 của Ma kết:

- Sao Mộc bắt đầu tham quan nhà và khu vực gia đình của Ma Kết từ giữa tháng 5 đến tháng 10 năm 2022, và điều này có thể rất tốt để cải thiện các vấn đề gia đình. Ma Kết có thể cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho những người mà bạn coi như gia đình hoặc làm nhiều việc hơn để giúp đỡ họ. Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian ở nhà hoặc ở những nơi thoải mái và quen thuộc nhất, và Ma Kết có thể thay đổi hoàn cảnh sống hoặc di chuyển của mình.
- Chiron, người cai trị việc chữa bệnh, cũng ở trong nhà và khu vực gia đình của bạn cả năm, nơi nó đã ở trong một vài năm, và bạn có thể tiếp tục làm việc để chữa lành các vấn đề cũ liên quan đến việc nuôi dạy của bạn và tạo ra một môi trường gia đình chữa bệnh, nhẹ nhàng.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Ma kết:

- Sao Thủy nghịch hành vào giữa tháng 1 năm 2022 trong lĩnh vực tiền bạc của bạn (vì vậy hãy theo dõi tài chính của bạn), giữa tháng 5 năm 2022 trong lĩnh vực công việc của bạn (vì vậy hãy tập trung vào công việc một cách tích cực) và giữa tháng 9 trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn (vì vậy hãy cố gắng từ từ với mục tiêu của bạn) . Thêm vào đó là sao Hỏa, di chuyển vào lĩnh vực công việc của Ma Kết vào giữa tháng 8 và ở đó từ tháng 10 cho đến hết năm 2022. Vì vậy, những dòng năng lượng này sẽ tác động đến những công việc đang làm hoặc đã làm trước đây, có thể là sẽ quay trở lại làm việc với đồng nghiệp hoặc sếp cũ. Nếu Ma Kết không quan tâm đến công việc của bạn sâu sát điều này sẽ làm cho nó tồi tệ hơn và có thể bị phá vỡ. Lịch Vạn Niên 365 khuyên bạn hãy làm việc bằng đam mê của bạn.

- Sao Thổ vẫn ở trong lĩnh vực tiền bạc của bạn cả năm, vì vậy, buộc bạn phải thận trọng hơn về mặt tài chính, lên kế hoạch cho mọi thứ lâu dài và là người tiết kiệm hơn là chi tiêu. Sao Thổ cũng yêu cầu bạn kiếm tiền theo cách mà bạn thực sự đầu tư.

- Ceres nằm trong lĩnh vực công việc của Ma Kết từ đầu tháng Hai đến giữa tháng Năm, và bạn có thể cố gắng tạo cho mình sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành tốt nhất khả năng của mình. Ma Kết có thể được hưởng lợi từ một môi trường làm việc được nuôi dưỡng và có thể cố gắng phát triển điều đó. Ma Kết có thể tập trung làm nhiều việc cho người khác hơn là cho chính mình. Công việc có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Ceres kết thúc năm 2022 trong lĩnh vực sự nghiệp bắt đầu từ giữa tháng 12 và Ma Kết có thể đạt được những bước tiến về mặt tài chính, nhận được phần thưởng khi bạn giữ vững vị trí và bạn có thể được công nhận một cách lặng lẽ hơn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Ma kết:

- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực tình yêu của bạn cả năm, và bạn có thể tiếp tục thay đổi cách thể hiện tình yêu, tình yêu đối với bạn là gì và mở ra những cách mới để yêu. Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, bắt đầu một năm trong lĩnh vực tình yêu của bạn từ đầu tháng Hai, và bạn có thể cảm thấy hào phóng hơn, giàu tình cảm hơn và muốn giúp đỡ những người bạn yêu thương bằng mọi cách có thể. Hỏa ở trong khu vực tình yêu của bạn từ đầu tháng 7 đến giữa tháng 8, và điều này có thể khiến bạn trở nên lãng mạn và có tâm trạng yêu hơn. Nó có thể là tuyệt vời để hẹn hò, nếu độc thân, hoặc để tiêm một số lãng mạn vào mối quan hệ, nếu gắn bó. Hai lần nguyệt thực cũng xảy ra ở khu vực này vào năm 2022, nhật thực vào ngày 30 tháng 4 và nguyệt thực vào ngày 8 tháng 11. Nhật thực có thể khiến bạn cởi mở hơn, tạo cơ hội cho chuyện tình cảm và cho bạn nhiều thời gian hơn cho những ai và những gì bạn yêu thích. Nguyệt thực có thể giúp bạn hòa hợp hơn với trái tim mình.
- Ceres tham quan lĩnh vực quan hệ của bạn từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7, và bạn có thể nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều hơn những người trong cuộc sống của mình. Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn với lời hứa của những mối quan hệ đúng đắn, chuyện tình cảm cũng được tăng cường hơn
- Nếu cha hoặc mẹ của Ma Kết đang độc thân thì năm nay sẽ là năm khởi sắc chuyện tình cảm của họ
- Nhiều năm qua tình yêu của Ma Kết vẫn ổn định và không có nhiều sai khác, nếu Ma Kết nào đang cô đơn thì bạn vẫn sẽ tiếp tục cô đơn, và những ai đang có hạnh phúc thì vẫn tiếp tục như vậy mà không có nhiều xáo trộn.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Ma kết

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 16-5-2022 đến ngày 22-5-2022
Xem bói tử vi - 2022-05-16 09:18:14.0
Nguyệt thực ở Cung Bọ Cạp vào thứ Hai ngày 16 tháng 5 năm 2022 giúp chúng ta trải nghiệm, hiểu và nói lên sự thật. Vào thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 09-5-2022 đến ngày 15-05-2022
Xem bói tử vi - 2022-05-09 08:39:23.0
Vào thứ Ba ngày 10 tháng 5 năm 2022, Sao Thủy ngược dòng, giúp 12 Cung Hoàng Đạo xem xét, đoàn tụ và suy nghĩ lại cho đến ngày 3 tháng 6 năm 2022.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 18-4-2022 đến ngày 24-4-2022
Xem bói tử vi - 2022-04-18 08:58:36.0
Sự kết hợp hiếm hoi giữa sao Thủy-sao Thiên Vương trong ngày thứ 2 ở Kim Ngưu giúp chúng ta đổi mới hệ thống và kế hoạch của mình.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 11-4-2022 đến ngày 17-4-2022
Xem bói tử vi - 2022-04-11 09:12:29.0
Tuần này bắt đầu từ Thứ 2 ngày 11 tháng 4 năm 2022 đến Chủ Nhật ngày 17 tháng 4 năm 2022, một sự kết hợp hiếm hoi vào ngày 12 tháng 4 khi Sao Mộc kết hợp với Sao Hải Vương.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 4-4-2022 đến ngày 10-4-2022
Xem bói tử vi - 2022-04-04 10:07:03.0
Xem Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 04 tháng 04 năm 2022 đến ngày 10 tháng 04 năm 2022
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 28-3-2022 đến ngày 03-04-2022
Xem bói tử vi - 2022-03-28 08:18:17.0
Mặt trăng Non phù hợp với việc thiết lập mục tiêu gieo hạt giống và Mặt Trăng này mang đến khoảnh khắc tinh thần minh mẫn khi sao Thủy gặp Mặt Trời vào ngày 2 tháng 4 năm 2022.
Sự di chuyển của Sao Thủy Tháng 4 ảnh hưởng đến 12 Cung Hoàng Đạo như thế nàovà
Xem bói tử vi - 2022-03-25 09:42:52.0
Nếu dấu hiệu Sao Thủy trở nên mạnh mẽ trong tử vi của một người, thì người đó sẽ thành công trong mọi lĩnh vực.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 21-3-2022 đến ngày 27-3-2022
Xem bói tử vi - 2022-03-21 11:05:26.0
Kim Ngưu cần một sự thay đổi nghề nghiệp. Sao Hỏa vuông góc với ​​sao Thiên Vương vào ngày thứ Ba 22-3-2022 sẽ truyền cảm hứng cho Kim Ngưu
Thần Số Học: Con số may mắn năm 2022 của Bạn là gì
Xem bói tử vi - 2022-03-18 08:27:50.0
Có bao giờ bạn nhìn thấy một con số lặp đi lặp lại và bắt đầu nghĩ rằng đó có thể là con số may mắn của bạn
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 14-3-2022 đến ngày 20-3-2022
Xem bói tử vi - 2022-03-14 10:27:36.0
Tuần từ ngày 14 tháng 3 năm 2022 đến ngày 20 tháng 3 năm 2022, 12 cung hoàng đạo sẽ bị ảnh hưởng tác động trực tiếp của Sao Thủy và Mặt Trăng vào ngày thứ 6.
Chia sẻ