Tử vi cung Song ngư năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Song ngư:

- Sao Hải Vương, người cai trị của bạn, vẫn ở trong cung của Song Ngư cả năm, nơi nó đã ở trong một thời gian. Điều này khiến Song Ngư thậm chí còn nhân ái và đồng cảm hơn, sáng tạo và truyền cảm hứng, trực giác và giàu trí tưởng tượng, tinh thần và lang thang. Tất nhiên, tập trung cũng có thể là một thách thức, và đôi khi bạn bị phân tán. Những người trong số các bạn sinh từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3 có thể cảm nhận được tác động của sao Hải Vương nhiều nhất vào năm 2022.

- Sao Mộc cũng ở trong cung của Song Ngư vào năm 2022. Sao Mộc có thể mang lại nhiều cơ hội và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ mà có thể là trọng tâm cho 10 năm tới. Bạn có thể hào hứng hơn với những khả năng và tập trung vào những mặt tích cực. Bạn có thể nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và điều này có thể có lợi cho bạn.

- Sao Hỏa cũng đang ở trong dấu hiệu của bạn vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, và điều này có thể làm tăng năng lượng và khả năng thúc đẩy nói chung. Song Ngư có thể tràn đầy năng lượng hơn để theo đuổi một điều gì đó mới và hào hứng với những gì bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Sao Hỏa, sao Mộc và sao Hải Vương trùng nhau vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2022, vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng hết năng lượng đó.

- Một năm hạnh phúc và thịnh vượng ở phía trước, Song Ngư. Sức khỏe và năng lượng đều tốt. Không có hành tinh dài hạn nào phù hợp với bạn. Tất cả mọi người đều đang giúp đỡ bạn hoặc không làm phiền đến bạn.
- Tuy nhiên, do là 1 năm vui vẻ nên hãy chú ý đến cân nặng, đừng để vượt ngưỡng.

- Các mối quan hệ bạn bè có nhiều sự thay đổi.
- Trường học và giáo dục sẽ có nhiều thay đổi tích cực ảnh hưởng đến bạn
- Các lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm tới là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tài chính, sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh.

Sức khỏe năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe của Song Ngư sẽ tốt trong năm 2022. Không có hành tinh thực sự dài hạn nào nằm trong sự liên kết căng thẳng trong năm 2022; chỉ có sao Hỏa sẽ ở trong một hướng thẳng hàng như vậy và sau ngày 20 tháng 8.Tất cả các hành tinh đều đang hỗ trợ bạn hoặc không tác động xấu đến bạn

- Hai lần nhật thực trong năm nay sẽ buộc chế độ sức khỏe thay đổi (Mặt trời là hành tinh sức khỏe của Song Ngư) và bây giờ bạn đã biết cách xử lý mọi việc. Năm nay nhật thực vào ngày 30-4-2022 và 25-10-2022

- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém dễ dàng hơn bình thường - thậm chí có thể là căng thẳng. Những thứ này đến từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Chúng là tạm thời và không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của bạn sẽ trở lại.

- Nói chung đây là năm sức khỏe của Song Ngư không có nhiều biến động. Giữ vững phong độ và giảm thiểu căng thẳng tối đa.

Nhà và gia đình năm 2022 của Song ngư:

- Ngôi nhà thứ 4 Gia đình và các mối quan hệ không có gì nổi bật trong đầu năm 2022. Chỉ những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những thay đổi lớn không xảy ra. Mọi thứ vẫn khá giống như năm 2021.

- Tuy nhiên, tất cả những điều này thay đổi vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 khi sao Hỏa di chuyển vào nhà thứ 4 của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm.Điều này có thể mang lại một sự cải tạo lớn. Nó cho thấy bạn chi tiêu nhiều tiền hơn cho gia đình. Có thể có đôi chút xung đột với các thành viên trong gia đình.

- Vì sao Hỏa là hành tinh tài chính của Song Ngư, nhiều người sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Hoặc lắp đặt văn phòng tại nhà và mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà

- Sao Hỏa cũng cho thấy bạn lắp đặt thiết bị tập thể dục và tập luyện, có lẽ là thiết bị thể thao, trong nhà.

- Chờ cho đến sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 để thực hiện các sửa chữa hoặc tân trang quan trọng đối với ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn làm nội thất hoặc trang trí lại - Ngày 23 tháng 6 năm 2022 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt.

- Cha hoặc mẹ của Song Ngư có thể sẽ có 1 sự nghiệp tốt đẹp hơn trong năm 2022
- Anh Chị em của bạn sẽ thường xuyên du lịch hoặc di chuyển trong năm 2022.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Song ngư:

- Năm 2022 sẽ là một năm thịnh vượng của Song Ngư. Vận may đến tới tấp. Sao Mộc, hành tinh của sự giàu có, dồi dào và mở rộng, sẽ trải qua khoảng nửa năm ở vị trí tài chính và sự nghiệp của bạn. Điều này báo hiệu sự gia tăng thu nhập và các cơ hội kiếm tiền may mắn đến với bạn. Tài sản mà Song Ngư đã sở hữu sẽ tăng giá trị.

- Tiêu chuẩn sống của Song Ngư cao hơn bình thường. Bạn sẽ đi du lịch, ăn uống ở những nhà hàng ngon và chăm sóc cơ thể. Bạn cũng sẽ ăn mặc đẹp hơn bình thường.

- Những người là cấp trên trong cuộc sống của bạn - sếp, người lớn tuổi, cha mẹ, nhân vật quyền lực - đều có vẻ hết lòng vì bạn. Nếu bạn có vấn đề với chính phủ, đây là thời điểm tốt để giải quyết chúng. Bạn sẽ đạt được các tình huống 'trường hợp tốt nhất'.

- Sao Mộc không chỉ là hành tinh của sự giàu có. Trong biểu đồ của bạn, nó là hành tinh nghề nghiệp của bạn. Vì vậy,những cơ hội tốt - đang đến với bạn. Song Ngư thậm chí không cần phải tìm kiếm chúng; chúng sẽ tìm thấy bạn. Bạn sẽ có hình ảnh của một người thành công.
- Bất kể làm gì, sứ mệnh thực sự của Song Ngư là hình ảnh: bạn cần phải biến chúng thành hình mẫu cho người khác. Ngoại hình và phong thái tổng thể là một yếu tố quan trọng trong sự thành công trong sự nghiệp.

- Sao Mộc di chuyển vào Bạch Dương từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi, và thu nhập sẽ còn tăng hơn nữa. Lịch Vạn Niên 365 thấy rằng Song Ngư không chỉ có được sự tận tâm và ủng hộ của những nhân vật có uy quyền trong cuộc sống mà họ còn rất thuận lợi cho các kế hoạch tài chính của bạn. Quá trình vận chuyển này sẽ cho thấy mức tăng lương - trực tiếp hoặc gián tiếp. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của bạn mang lại cơ hội kiếm tiền.
- Dấu hiệu tốt này sẽ ưu tiên cho Song Ngư trong các lĩnh vực bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các ông chủ có cơ sở kinh doanh phục vụ, những người dạy, viết, bán hoặc giao dịch sẽ có một giai đoạn thành công sau đó.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Song ngư:

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, ở tại khu vực tình yêu của bạn từ giữa tháng 5 năm 2022 đến cuối tháng 7 năm 2022, bạn sẽ yêu thương và hào phóng hơn với những người thân yêu. Tình cảm sẽ được nuôi dưỡng và sâu sắc hơn

- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực tình cảm của Song Ngư vào giữa tháng 9 và cuối tháng 10 năm 2022, điều này có thể mang lại những mẫu thuẫn, trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm của Song Ngư. Song Ngư dễ bị người khác làm cho thất vọng và cần phải kiên nhẫn hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc nối lại tình cảm với người xưa cũ. Ceres đồng thời tham gia vào các mối quan hệ, từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 12, chỉ ra rằng bạn dành nhiều thời gian, tiền bạc nuôi dưỡng những người thân trong gia đình, và điều này cũng hoàn toàn mang lại lợi ích đối với bạn

- Nhiều Song Ngư sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Một số sẽ lắp đặt văn phòng tại nhà hoặc mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà.

- Sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 Song Ngư có thể trang trí và tân trang lại ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong giai đoạn 23 tháng 6 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt hơn để thực hiện việc sữa chữa nhà cửa

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 8 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Song ngư

Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 5-6-2023 đến ngày 11-6-2023
Ai sẽ giữ trái tim bạn an toàn, Kim Ngưu? Sao Kim đi vào cung Sư Tử vào thứ Hai ngày 5 tháng 6 năm 2023, truyền cảm hứng cho bạn nuôi dưỡng sự an toàn
Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
Xem bói tử vi - 31/05/2023 17:32
Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 29-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sự gặp gỡ giữa sao Mộc và La Hầu vào thứ Năm ngày 01 tháng 06 năm 2023 trong khu vực trí tuệ do Kim Ngưu cai quản giúp bạn xem xét lại một tình huống và nhìn nhận nó theo cách khác để đạt được kết quả tích cực.
Tử Vi Tuần Mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 22-5-2023 đến ngày 28-5-2023
Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc vào thứ Ba ngày 23 tháng 5 năm 2023 giúp bạn dẫn dắt bạn bè đến những khả năng mới.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 15-5-2023 đến ngày 21-5-2023
Trăng non vào thứ Sáu ngày 19 tháng 5 năm 2023 ở cung Kim Ngưu. Sao Hỏa tiến vào cung Sư Tử vào thứ Bảy ngày 20 tháng 5 năm 2023, cùng xem tử vi tháng mới 12 Cung Hoàng Đạo.
Sao Thủy nghịch hành từ ngày 21-4-2023 đến ngày 17-5-2023 có ảnh hưởng gì lớn
Khi một hành tinh đi lùi , đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở thời kỳ mà bạn cần XEM LẠI, LÀM LẠI. Sao Thủy cai quản giao tiếp, du lịch và công nghệ, đây đều là những chủ đề rất nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy nó là chủ đề mà chúng ta “nghĩ đến” nhiều nhất.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 24-4-2023 đến ngày 30-4-2023
Lục hợp sao Kim và Chiron vào Thứ Ba ngày 25 tháng 4 năm 2023 nhắc nhở chúng ta kết nối, liên hệ và/hoặc cuối cùng cam kết với công việc còn dang dở trong các mối quan hệ lãng mạn/thân mật của mình.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 3-4-2023 đến ngày 9-4-2023
Vào thứ Hai ngày 3 tháng 4 năm 2023, sao Thủy đi vào khu vực lòng tin do Kim Ngưu cai quản, giúp Bọ Cạp nhận ra và có thể tin tưởng vào những người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo từ ngày 27-3-2023 đến ngày 2-4-2023
Sự trùng tụ giữa sao Kim và sao Thiên Vương vào thứ Năm ngày 30- 3-2023 hàng năm trong cung Kim Ngưu giúp chúng ta nhận ra rằng chúng ta không biết nhiều như chúng ta nghĩ khi nói đến chuyện tình cảm.
Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
Xem bói tử vi - 26/03/2023 15:12
Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
Chia sẻ