Tử vi cung Song ngư năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Song ngư:

- Sao Hải Vương, người cai trị của bạn, vẫn ở trong cung của Song Ngư cả năm, nơi nó đã ở trong một thời gian. Điều này khiến Song Ngư thậm chí còn nhân ái và đồng cảm hơn, sáng tạo và truyền cảm hứng, trực giác và giàu trí tưởng tượng, tinh thần và lang thang. Tất nhiên, tập trung cũng có thể là một thách thức, và đôi khi bạn bị phân tán. Những người trong số các bạn sinh từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3 có thể cảm nhận được tác động của sao Hải Vương nhiều nhất vào năm 2022.

- Sao Mộc cũng ở trong cung của Song Ngư vào năm 2022. Sao Mộc có thể mang lại nhiều cơ hội và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ mà có thể là trọng tâm cho 10 năm tới. Bạn có thể hào hứng hơn với những khả năng và tập trung vào những mặt tích cực. Bạn có thể nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và điều này có thể có lợi cho bạn.

- Sao Hỏa cũng đang ở trong dấu hiệu của bạn vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, và điều này có thể làm tăng năng lượng và khả năng thúc đẩy nói chung. Song Ngư có thể tràn đầy năng lượng hơn để theo đuổi một điều gì đó mới và hào hứng với những gì bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Sao Hỏa, sao Mộc và sao Hải Vương trùng nhau vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2022, vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng hết năng lượng đó.

- Một năm hạnh phúc và thịnh vượng ở phía trước, Song Ngư. Sức khỏe và năng lượng đều tốt. Không có hành tinh dài hạn nào phù hợp với bạn. Tất cả mọi người đều đang giúp đỡ bạn hoặc không làm phiền đến bạn.
- Tuy nhiên, do là 1 năm vui vẻ nên hãy chú ý đến cân nặng, đừng để vượt ngưỡng.

- Các mối quan hệ bạn bè có nhiều sự thay đổi.
- Trường học và giáo dục sẽ có nhiều thay đổi tích cực ảnh hưởng đến bạn
- Các lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm tới là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tài chính, sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh.

Sức khỏe năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe của Song Ngư sẽ tốt trong năm 2022. Không có hành tinh thực sự dài hạn nào nằm trong sự liên kết căng thẳng trong năm 2022; chỉ có sao Hỏa sẽ ở trong một hướng thẳng hàng như vậy và sau ngày 20 tháng 8.Tất cả các hành tinh đều đang hỗ trợ bạn hoặc không tác động xấu đến bạn

- Hai lần nhật thực trong năm nay sẽ buộc chế độ sức khỏe thay đổi (Mặt trời là hành tinh sức khỏe của Song Ngư) và bây giờ bạn đã biết cách xử lý mọi việc. Năm nay nhật thực vào ngày 30-4-2022 và 25-10-2022

- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém dễ dàng hơn bình thường - thậm chí có thể là căng thẳng. Những thứ này đến từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Chúng là tạm thời và không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của bạn sẽ trở lại.

- Nói chung đây là năm sức khỏe của Song Ngư không có nhiều biến động. Giữ vững phong độ và giảm thiểu căng thẳng tối đa.

Nhà và gia đình năm 2022 của Song ngư:

- Ngôi nhà thứ 4 Gia đình và các mối quan hệ không có gì nổi bật trong đầu năm 2022. Chỉ những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những thay đổi lớn không xảy ra. Mọi thứ vẫn khá giống như năm 2021.

- Tuy nhiên, tất cả những điều này thay đổi vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 khi sao Hỏa di chuyển vào nhà thứ 4 của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm.Điều này có thể mang lại một sự cải tạo lớn. Nó cho thấy bạn chi tiêu nhiều tiền hơn cho gia đình. Có thể có đôi chút xung đột với các thành viên trong gia đình.

- Vì sao Hỏa là hành tinh tài chính của Song Ngư, nhiều người sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Hoặc lắp đặt văn phòng tại nhà và mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà

- Sao Hỏa cũng cho thấy bạn lắp đặt thiết bị tập thể dục và tập luyện, có lẽ là thiết bị thể thao, trong nhà.

- Chờ cho đến sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 để thực hiện các sửa chữa hoặc tân trang quan trọng đối với ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn làm nội thất hoặc trang trí lại - Ngày 23 tháng 6 năm 2022 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt.

- Cha hoặc mẹ của Song Ngư có thể sẽ có 1 sự nghiệp tốt đẹp hơn trong năm 2022
- Anh Chị em của bạn sẽ thường xuyên du lịch hoặc di chuyển trong năm 2022.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Song ngư:

- Năm 2022 sẽ là một năm thịnh vượng của Song Ngư. Vận may đến tới tấp. Sao Mộc, hành tinh của sự giàu có, dồi dào và mở rộng, sẽ trải qua khoảng nửa năm ở vị trí tài chính và sự nghiệp của bạn. Điều này báo hiệu sự gia tăng thu nhập và các cơ hội kiếm tiền may mắn đến với bạn. Tài sản mà Song Ngư đã sở hữu sẽ tăng giá trị.

- Tiêu chuẩn sống của Song Ngư cao hơn bình thường. Bạn sẽ đi du lịch, ăn uống ở những nhà hàng ngon và chăm sóc cơ thể. Bạn cũng sẽ ăn mặc đẹp hơn bình thường.

- Những người là cấp trên trong cuộc sống của bạn - sếp, người lớn tuổi, cha mẹ, nhân vật quyền lực - đều có vẻ hết lòng vì bạn. Nếu bạn có vấn đề với chính phủ, đây là thời điểm tốt để giải quyết chúng. Bạn sẽ đạt được các tình huống 'trường hợp tốt nhất'.

- Sao Mộc không chỉ là hành tinh của sự giàu có. Trong biểu đồ của bạn, nó là hành tinh nghề nghiệp của bạn. Vì vậy,những cơ hội tốt - đang đến với bạn. Song Ngư thậm chí không cần phải tìm kiếm chúng; chúng sẽ tìm thấy bạn. Bạn sẽ có hình ảnh của một người thành công.
- Bất kể làm gì, sứ mệnh thực sự của Song Ngư là hình ảnh: bạn cần phải biến chúng thành hình mẫu cho người khác. Ngoại hình và phong thái tổng thể là một yếu tố quan trọng trong sự thành công trong sự nghiệp.

- Sao Mộc di chuyển vào Bạch Dương từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi, và thu nhập sẽ còn tăng hơn nữa. Lịch Vạn Niên 365 thấy rằng Song Ngư không chỉ có được sự tận tâm và ủng hộ của những nhân vật có uy quyền trong cuộc sống mà họ còn rất thuận lợi cho các kế hoạch tài chính của bạn. Quá trình vận chuyển này sẽ cho thấy mức tăng lương - trực tiếp hoặc gián tiếp. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của bạn mang lại cơ hội kiếm tiền.
- Dấu hiệu tốt này sẽ ưu tiên cho Song Ngư trong các lĩnh vực bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các ông chủ có cơ sở kinh doanh phục vụ, những người dạy, viết, bán hoặc giao dịch sẽ có một giai đoạn thành công sau đó.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Song ngư:

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, ở tại khu vực tình yêu của bạn từ giữa tháng 5 năm 2022 đến cuối tháng 7 năm 2022, bạn sẽ yêu thương và hào phóng hơn với những người thân yêu. Tình cảm sẽ được nuôi dưỡng và sâu sắc hơn

- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực tình cảm của Song Ngư vào giữa tháng 9 và cuối tháng 10 năm 2022, điều này có thể mang lại những mẫu thuẫn, trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm của Song Ngư. Song Ngư dễ bị người khác làm cho thất vọng và cần phải kiên nhẫn hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc nối lại tình cảm với người xưa cũ. Ceres đồng thời tham gia vào các mối quan hệ, từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 12, chỉ ra rằng bạn dành nhiều thời gian, tiền bạc nuôi dưỡng những người thân trong gia đình, và điều này cũng hoàn toàn mang lại lợi ích đối với bạn

- Nhiều Song Ngư sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Một số sẽ lắp đặt văn phòng tại nhà hoặc mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà.

- Sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 Song Ngư có thể trang trí và tân trang lại ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong giai đoạn 23 tháng 6 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt hơn để thực hiện việc sữa chữa nhà cửa

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 8 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Cung Song ngư

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 Tháng 9 Đến Ngày 2 Tháng 10 năm 2022
Sự kết hợp giữa Mặt Trăng và Sao Kim vào Thứ Hai ngày 26 tháng 9 năm 2022 ở Xử Nữ giúp Bạch Dương giao tiếp nồng nhiệt và nhẹ nhàng hơn
Đây Là Lý Do Tại Sao Nhân Mã Nên Theo Đuổi Nghề Nghiệp Trong Học Thuật
Nhân Mã là những người giải quyết các vấn đề một cách tuyệt vời, những người có thể giữ một cái đầu tỉnh táo và luôn nói ra suy nghĩ của mình.
Thiên Bình Và Bọ Cạp Có Là Một Cặp Đôi Tương Thích Không?
Thiên Bình sẽ mang lại cho Bọ Cạp một cảm giác an toàn, điều này sẽ cho phép cả hai trở nên cởi mở hơn về mặt cảm xúc. Thiên Bình thích sự sâu sắc và bí ẩn của Bọ Cạp, và đây có thể là một sự kết hợp tốt với sự cân bằng thú vị.
3 Cung Hoàng Đạo Hướng Về Gia Đình Nhất
Năng lượng của cung Kim Ngưu sẽ luôn xuất hiện dành cho những người gần gũi thân yêu nhất với bạn. Những phẩm chất đáng tin cậy ở bạn thực sự khiến bạn trở thành một trong những người hướng về gia đình nhất.
3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Trách Nhiệm Nhất
Xử Nữ được cai trị bởi sao Thủy, đó là tất cả về giao tiếp và logic. Hành tinh cai trị của Xử Nữ sẽ khiến bạn trở thành những người giải quyết vấn đề thông minh theo môt cách tự nhiên
Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-9-2022 đến ngày 25-9-2022
Mùa thu của Thiên Bình bắt đầu vào thứ Năm ngày 22 tháng 9 năm 2022 truyền cảm hứng cho Sư Tử có được sự ấm áp hơn, thân thiện hơn và duyên dáng hơn trong giao tiếp để Sư Tử có thể tối đa hóa sự hiểu biết.
4 Dấu Hiệu Này Chính Là Cung Hoàng Đạo Quyến Rũ
Nếu bạn có xu hướng dẫn dắt người khác vào sự cám dỗ, bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Hãy tìm hiểu xem bạn có nằm trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất khiến nhiều người không thể không bị cuốn hút hay không.
4 Dấu hiệu này là những kẻ pha trò châm biếm trong Cung Hoàng Đạo
Song Tử được đánh giá cao ở bất kỳ đâu cũng đều là cơ hội để bạn nói đùa dí dỏm. Sao Thủy cai trị ngôi nhà số 3 của các quá trình suy nghĩ, vì vậy bạn sẽ có một cái đầu hài hước và hóm hỉnh
Sao Thiên Vương Ngược Dòng 2022-2023 Sẽ Ảnh Hưởng Đến Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?
Các giai đoạn ngược dòng là thời gian để làm chậm lại và phản ánh sự việc. Vòng quay ngược dòng của sao Thiên Vương là thời điểm mạnh mẽ để tạm dừng sự phát triển của bạn trong xã hội. Hãy để Lichvannien365 cho bạn thấy sao Thiên Vương ngược dòng sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào.
3 Dấu Hiệu Hoàng Đạo Có Khả Năng Trở Thành Tâm Điểm Chú Ý Nhất
Có ý chí mạnh mẽ và ngổ ngáo là đặc điểm gây chú ý ở Bạch Dương. Bạn không ngại nói ra suy nghĩ của mình hay bộc lộ rõ ràng bản thân và tính cách táo bạo của bạn chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác!
Chia sẻ