Tử vi cung Song tử năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Song tử:

- Dù năm 2021 đã là năm thành công nhưng năm 2022 sẽ còn thành công hơn nữa đấy Song Tử ạ. Sự nghiệp của bạn đang mở rộng có những bước tiến nhảy vọt. Tình trạng nghề nghiệp của bạn cũng vậy. Nếu bạn đang kinh doanh, doanh nghiệp cũng sẽ được nâng cao vị thế của nó. Sao Mộc đang di chuyển qua ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn trong năm nay và sẽ ở đó cho đến ngày 11 tháng 5. (Nó sẽ quay trở lại trong thời gian ngắn sau đó, từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 21 tháng 12 năm 2022 - đề phòng có một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành cần xem lại).

- Sức khỏe tốt, nhưng sẽ còn tốt hơn sau ngày 11 tháng 5 năm 2022. Sau ngày 11 tháng 5, sẽ chỉ có một hành tinh dài hạn phù hợp với bạn - Sao Hải Vương. Tất cả những người khác đang tạo ra các khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên.

- Tài chính dường như không phải là vấn đề lớn trong năm nay; ngôi nhà tiền bạc của bạn không phải là nổi bật nhất. Tuy nhiên, nhìn chung khi sự nghiệp tiến triển tốt, tài chính cũng có xu hướng tăng theo.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 12 về tâm linh của bạn từ vài năm nay, cho thấy có nhiều thử nghiệm và thay đổi trong đời sống tinh thần của bạn. Bạn thay đổi giáo lý khá nhanh chóng. Bạn bị lôi cuốn vào những con đường mới và hệ thống mới.

- Những sở thích quan trọng nhất của bạn trong năm nay sẽ là tình yêu, sự thay đổi bản thân, giáo dục, du lịch nước ngoài, nghề nghiệp; bạn bè, khoa học và sự nghiệp (từ 11/5/2022 đến 29/10/2022 và từ 21/12/2022 trở đi), hình ảnh và ngoại hình (từ ngày 20/8/2022 trở đi).

 

Sức khỏe năm 2022 của Song tử:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)

- Sức khỏe Song Tử là rất tốt trong năm nay 2022. Ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe của bạn không có hành tinh nào ghé thăm trong năm nay, điều mà tôi đánh giá là tích cực. Bạn không cần quá chú trọng đến sức khỏe vì không có gì sai cả. Những người đã có sẵn các bệnh lý từ trước thì họ sẽ tốt hơn nhiều trong năm nay.

- Nên nhớ rằng sẽ có những giai đoạn trong năm sức khỏe giảm sút dễ dàng hơn bình thường. Những khoảng thời gian này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và là tạm thời chứ không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng vượt qua sức khỏe bình thường tốt và năng lượng trở lại của bạn.

- Hành tinh sức khỏe của bạn sao Diêm Vương. Bạn sẽ bị thu hút bởi y học tiên tiến. Bạn thích sự cố gắng và sự thật. Ngay cả khi bạn đã chọn các liệu pháp thay thế, bạn sẽ thích những liệu pháp an toàn đã qua thử thách của thời gian. (Bạn là người rất thích thử nghiệm, nhưng đối với sức khỏe thì không).

Lời Khuyên của LichVanNien365 cho Song Tử:
• Tim là rất quan trọng. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp - hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin hơn là lo lắng.
• Cánh tay, vai, phổi và hệ hô hấp. Những điều này luôn quan trọng đối với Song Tử. Cánh tay và vai nên được xoa bóp thường xuyên, vì căng thẳng có xu hướng dồn vào vai và cần được giải phóng. Bấm huyệt bàn tay sẽ là một liệu pháp tuyệt vời. Đảm bảo nhận đủ không khí trong lành và hít thở sâu, nhịp nhàng.
• Đại tràng, bàng quang và các cơ quan sinh dục. Những điều này luôn quan trọng đối với Song Tử vì sao Diêm Vương (hành tinh cai trị những khu vực này) là hành tinh sức khỏe của bạn. Tình dục an toàn và sinh hoạt tình dục điều độ luôn quan trọng.
• Cột sống, đầu gối, xương, sự liên kết của bộ xương, răng và da. Những lĩnh vực này đã quan trọng trong nhiều năm qua và vẫn như vậy trong năm tới, đến năm 2024 chúng sẽ trở nên kém nổi bật hơn. Thường xuyên xoa bóp lưng và đầu gối sẽ có lợi, cũng như việc thường xuyên đến gặp bác sĩ chỉnh hình hoặc bác sĩ nắn xương: các đốt sống cần phải được giữ thẳng hàng. Nếu bạn ra nắng, hãy sử dụng kem chống nắng loại tốt. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng.

 

Nhà và gia đình năm 2022 của Song tử:

- Nhà và gia đình, đây không phải là lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong năm nay với Song Tử. Vì ngôi nhà thứ 4 của Song Tử về cơ bản là trống; chỉ những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời.
- Ngoài ra, ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp của bạn lại rất mạnh mẽ - đặc biệt là cho đến ngày 11 tháng 5 năm 2022. Đây là một năm mà bạn phục vụ gia đình mình tốt nhất bằng cách thành công trong sự nghiệp - bạn trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt. Đây là năm mà thành công bên ngoài sẽ tạo ra sự hài hòa về cảm xúc.

- Gia đình luôn quan trọng đối với bạn, Gemini - Mercury, người cai quản Tử vi của bạn, cũng là hành tinh gia đình của bạn. Điều này thể hiện sự gắn bó và kết nối bền chặt. Nhưng năm nay sẽ ít hơn thường lệ.

- Sao Thủy là một hành tinh di chuyển nhanh và trong suốt cả năm, sao Thủy sẽ di chuyển qua toàn bộ tử vi của bạn. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng gia đình của bạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà Sao Thủy nhận được. Những điều này được đề cập chi tiết hơn trong Tử Vi Hàng Tháng cung Song Tử.
- Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay (đó là điều bình thường). Các khoảng thời gian này là từ ngày 14/1/2022 đến ngày 3/2/2022, từ ngày 10/5/2022 đến ngày 2/6/2022 và từ ngày 10/9/2022 đến ngày 1/10/2022. Sự đảo ngược cuối cùng này có thể sẽ có tác động mạnh nhất vì nhiều hành tinh khác cũng đang ngược dòng. Vì vậy, trong những khoảng thời gian này, hãy tránh đưa ra những quyết định quan trọng về sửa chữa, trang trí, xây dựng nhà cửa hoặc gia đình.

 

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Song tử:

- Sự nghiệp - công việc và sứ mệnh cuộc đời bạn, nó quan trọng hơn nhiều so với tiền bạc đơn thuần trong năm nay. Ngôi nhà tiền bạc của bạn về cơ bản là chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng cũng sẽ là ngắn hạn. Đây có thể được coi là một điều tốt. Nó thể hiện sự hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần thực hiện những thay đổi quan trọng. Thu nhập sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn như năm ngoái nhưng không đáng kể.
- Chúng ta sẽ có hai lần nguyệt thực trong năm nay, và vì Mặt trăng là hành tinh tài chính của bạn nên những lần nguyệt thực này sẽ mang lại những điều chỉnh và kịch tính trong đời sống tài chính. Đây không phải là một vấn đề lớn, vì bạn trải qua điều này hai lần (đôi khi ba lần) một năm, và bây giờ bạn biết cách xử lý những điều này. Các lần nguyệt thực diễn ra vào ngày 16/5/2022 và ngày 8/11/2022, và sẽ thấy được rõ hơn về chúng trong các bài Tử Vi Hàng Tháng của Song Tử.
- Là một Song Tử, bạn có thế mạnh trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến truyền thông - báo chí, viết lách, viễn thông, quảng cáo, giảng dạy và thuyết trình. Nó cũng có lợi cho việc vận chuyển, kinh doanh và mua bán.
- Với Mặt Trăng là hành tinh tài chính của bạn, bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, khách sạn và nhà nghỉ và tất cả các ngành phục vụ cho chủ nhà.

 

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Song tử:

- Tình duyên và đời sống xã hội của Song Tử năm nay có vẻ rất hạnh phúc. Hành tinh tình yêu của bạn Sao Mộc có vị trí rất mạnh ngay trên cùng của biểu đồ - vị trí quyền lực nhất của nó. Sao Mộc cũng ở trong dấu hiệu của chính anh ấy cho đến ngày 11/5/2022, điều này càng khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Vì vậy, giao tiếp xã hội có sức hấp dẫn mạnh mẽ trong năm nay. Đời sống xã hội sẽ ngày càng mở rộng. Người độc thân có thể kết hôn trong năm nay. Và các mối quan hệ sẽ có xu hướng lãng mạn hơn.

- Với hành tinh tình yêu của bạn trong ngôi nhà thứ 10, bạn bị thu hút bởi những người quyền lực và nổi bật. Bạn cũng bị thu hút bởi những kiểu người sáng tạo và duy tâm: Sao Mộc ở trong Song Ngư và du hành gần với Sao Hải Vương. Vì vậy, người bạn đời lý tưởng của Song Tử (đối với những bạn còn độc thân) là một người có địa vị cao nhưng cũng là người làm việc thiện và làm việc thiện. Một người có lẽ là quản lý, giám đốc điều hành nhưng lại thích làm thơ hoặc yêu văn nghệ, ca hát.
- Hành tinh tình yêu trong ngôi nhà thứ 10 chỉ ra rằng rất nhiều hoạt động giao tiếp xã hội của bạn có liên quan đến sự nghiệp và môi trường nghề nghiệp. Tuy nhiên, một trong những vấn đề của quá trình này là xu hướng chọn các mối quan hệ thuận tiện hơn là tình yêu thực sự. Bạn sẽ phải tự vấn bản thân về điều này. Các cơ hội tình yêu lãng mạn và mối quan hệ xã hội sẽ xảy ra khi bạn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình và có lẽ là với những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn.

- Vào ngày 11 tháng 5 sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ 11 của bạn và ở đó cho đến ngày 29 tháng 10. Sau đó nó sẽ di chuyển trở lại ngôi nhà thứ 11 của bạn vào ngày 21 tháng 12. Với sao Mộc ở ngôi nhà thứ 11, thái độ tình yêu sẽ thay đổi một chút, bạn có xu hướng tập trung vào các mối quan hệ với những người bằng hoặc sát với tuổi của bạn hơn là chênh lệch nhiều tuổi.
- Hành tinh tình yêu trong ngôi nhà thứ 11 có xu hướng may mắn. Nó cho thấy những hy vọng và mong muốn yêu thương nhất trong tình yêu trở thành sự thật.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ