Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tháng mới Cung Song tử

Tử vi tháng 6 năm 2021 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 6 năm 2021 của Song tử

Tổng thể những ngày dương lịch tốt nhất tháng 6 năm 2021: 9, 10, 18, 19, 26, 27

Nhìn chung những ngày dương lịch căng thẳng nhất: 1, 2, 3, 16, 17, 23, 29, 30

Những ngày dương lịch có tình yêu đẹp nhất: 1, 11, 12, 20, 21, 22, 23, 27

Những ngày dương lịch kiếm tiền tốt nhất: 1, 11, 12, 13, 18, 19, 20, 27

Những ngày dương lịch tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 11, 13, 20, 21, 29, 30

Sức khỏe tháng 6 năm 2021 của Song tử:

Trong những tháng tới, bạn sẽ thay đổi hình ảnh của mình với thế giới, cách bạn ăn mặc, trang điểm, làm tóc… Đối với vợ / chồng, đối tác hoặc tình yêu hiện tại, nhật thực mang đến những tình huống với bạn bè và những thay đổi trong sự nghiệp. Sao Thủy cũng là nhà và hành tinh gia đình có các tình huống với các thành viên trong gia đình. Thường có những tình huống trong cuộc đời của những người liên quan đến sự nghiệp của bạn. Mỗi lần nhật thực đều ảnh hưởng đến phương tiện và thiết bị liên lạc - chúng được kiểm tra và có thể hành động theo tính khí. Đôi khi việc sửa chữa hoặc thay thế là cần thiết. Bạn nên lái xe cẩn thận hơn trong giai đoạn này.

Sự nghiệp tháng 6 năm 2021 của Song tử:

Bất chấp nguyệt thực, tháng trước về cơ bản là hạnh phúc và thịnh vượng. Cho đến ngày 21, bạn vẫn đang ở trong đỉnh cao niềm vui cá nhân hàng năm. Và, bạn có nhiều khả năng thích xác định lại bản thân và tạo ra một hình ảnh mới tốt hơn. Vào ngày 21, khi Mặt trời đi vào ngôi nhà tiền bạc, bạn sẽ đạt được đỉnh cao tài chính hàng năm. Thu nhập sẽ rất mạnh. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ khả năng giao tiếp tự nhiên của mình - thông qua bán hàng, tiếp thị, PR, viết lách và giao dịch. Sao Kim sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của bạn gần như cả tháng, từ ngày 2 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021. Điều này cho thấy trực giác tài chính của bạn rất tốt. Nó thể hiện sự hào phóng và từ thiện nhiều hơn. Hơn hết, nó cho thấy “tiền bạc thần kỳ”: một người tiếp cận nguồn cung cấp tinh thần.

Sự nghiệp có vẻ đặc biệt thành công trong tháng này - bất chấp nhật thực. Nhật thực rất có thể sẽ thổi bay các vật cản nhất định.

Tình duyên tháng 6 năm 2021 của Song tử:

Mặc dù sức khỏe của Song Tử tháng 6 khá tốt, nhật thực mạnh vào ngày 10 xảy ra trong dấu hiệu của bạn và tác động đến người cai quản Tử vi, sao Thủy. Vì vậy, hãy diễn ra thật thoải mái và dễ dàng trong khoảng thời gian đó - vài ngày trước và một hoặc hai ngày sau đó. Vũ Trụ sẽ báo hiệu khi nhật thực có hiệu lực. Nhật thực này sẽ buộc phải xác định lại tính cách và hình ảnh của bạn. Nói chung đây là một điều tốt. 

Hành tinh tình yêu của Song Tử, sao Mộc sẽ đi ngược chiều vào ngày 20 tháng 6 năm 2021 và anh ấy sẽ giữ nguyên trạng thái đó trong nhiều tháng tới . Vì vậy, hãy đi chậm trong tình yêu. Đừng đưa ra quyết định quan trọng ở đây. Cho phép tình yêu phát triển theo tự nhiên. Đây sẽ là thời điểm tốt - bây giờ và trong vài tháng tới - để làm rõ những gì bạn thực sự muốn trong tình yêu và trong mối quan hệ của mình. Xem những nơi có thể cải thiện và khi sao Mộc bắt đầu quay trở lại, bạn có thể hành động theo những điều này.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Đừng bỏ lỡ

Chia sẻ