Tử vi tháng 11 năm 2023 cung Song tử

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2023 của Song tử
- Tổng thể các ngày tốt nhất: 1, 9, 10, 11, 18, 19, 27, 28
- Tổng thể những ngày căng thẳng nhất: 7, 8, 14, 15, 21, 22
- Ngày đẹp nhất để yêu: 7, 8, 9, 14, 15, 16, 18, 19, 25, 27, 28
- Ngày tốt nhất để kiếm tiền: 2, 3, 7, 12, 13, 16, 23, 25, 29, 30
- Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 3, 13, 21, 22, 30
Tử vi tháng 11 năm 2023 Cung Song tử

Sức khỏe tháng 11 năm 2023 của Song tử:

- Phán đoán xã hội của Song Tử chưa rõ ràng chuẩn xác. Hãy tận hưởng những cơ hội đang đến với bạn, nhưng đừng vội vàng hành động bất cứ điều gì.
- Sức khỏe cũng trở nên có vấn đề hơn sau ngày 23 tháng 11 năm 2023. Như mọi khi, đừng để bản thân quá mệt mỏi. Duy trì mức năng lượng cao. Tiếp tục tăng cường sức khỏe bằng việc tập thể dục đều đặn để có đủ năng lượng làm việc.

Sự nghiệp tháng 11 năm 2023 của Song tử:

- Lĩnh vực xã hội trong biểu đồ của Song Tử hiện đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong năm 2023. Nó không chiếm ưu thế lắm (ngoại trừ từ ngày 8 đến ngày 19 tháng 11 năm 2023) nhưng nó ở mức tối đa trong năm. Vì vậy, đây là giai đoạn bạn đang cố gắng vì một người khác và để đạt được mục tiêu của mình thông qua sự đồng thuận hơn là ý chí vốn có của bản thân. 
- Sự quyến rũ, duyên dáng và kỹ năng xã hội quan trọng hơn sáng kiến và khả năng cá nhân vào lúc này và điều tốt lành sẽ đến với Song Tử một cách bình thường và tự nhiên.

- Cho đến ngày 23 tháng 11 năm 2023, ngôi nhà số 6 (Sức khỏe và công việc) của Song Tử vẫn hoạt động mạnh mẽ. Vì vậy, cơ hội việc làm đang đến cho những Song Tử đang tìm kiếm việc làm. Những Song Tử đang tuyển dụng người khác sẽ tìm thấy được ứng viên tốt.
- Tài chính nên được tốt trong tháng này. Mặt trăng - hành tinh tài chính của Song Tử sẽ ghé thăm ngôi nhà tiền bạc của Song Tử hai lần trong tháng này. Vì vậy, sẽ có thêm một cú nảy tài chính. Tài chính tiến triển tốt nhất từ ngày 12 tháng 11 năm 2023 đến ngày 27 tháng 11 năm 2023 khi Mặt Trăng tròn dần. Trong khi Mặt trăng khuyết, tiền nhàn rỗi nên được sử dụng để tiết kiệm hoặc đầu tư những thứ mà bạn muốn phát triển lớn hơn. 
- Từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023, khi Mặt trăng khuyết dần, hãy sử dụng bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào để trả nợ.
- Sao Thủy, chủ tinh của lá số Tử vi của bạn, sẽ đi 'vượt quá giới hạn' từ ngày 16 tháng 11 năm 2023 trở đi. Điều này báo hiệu rằng cá nhân bạn đang đi vượt quá giới hạn tự nhiên của mình - đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Các thành viên trong gia đình Song Tử dường như cũng nằm ngoài quỹ đạo thông thường của họ.

Tình duyên tháng 11 năm 2023 của Song tử:

- Tình cảm tháng này khá phức tạp. Một mặt, Song Tử bắt đầu đỉnh cao tình yêu và xã hội hàng năm vào ngày 22 tháng 11 năm 2023. Ngôi nhà số 7 (Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động xã hội ) của Song Tử rất mạnh mẽ. Mặt khác, hành tinh tình yêu của Song Tử là sao Mộc, đang đi lùi. Vì vậy, có những cơ hội lãng mạn cho những Song Tử độc thân - có nhiều cuộc hẹn hò và tiệc tùng hơn – nhưng cũng sẽ có những trục trặc và sự chậm trễ liên quan đến tình yêu. 

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Song tử

Những cung hoàng đạo tương thích nhất với Song Tử
Khi nói đến niềm đam mê và năng lượng, Song Tử và Bạch Dương tạo nên một bộ đôi năng động
Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Song Tử
Với trí óc thông minh, sự rung cảm thân thiện và khả năng sáng tạo vượt trội, Song Tử đang được săn đón trong công việc
Vấn đề về sức khỏe và thể chất của Song Tử
Cung Song Tử này cũng được cai trị bởi bàn tay và các ngón tay, vì vậy Song Tử có thể thấy mình dễ bị viêm khớp...
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Tử
Một Song Tử đang yêu là họ sẽ yêu hết mình, luôn thể hiện tốt về bản thân là người vô cùng tâm lý và lịch sự.Song Tử cũng cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn được đối tác.
Dự Đoán Tử Vi Song Tử Năm 2022. Công Danh Và Tài Lộc
Dự báo tử vi cung Song Tử năm 2022! Song Tử sẽ là một trong những chòm sao may mắn nhất trong năm 2022. Dù là học tập, làm việc hay đặt ra những mục tiêu khác nhau, Song Tử cũng có thể tìm mọi cách để đạt được chúng, vì vậy bạn cũng có thể đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau hơn trong năm 2022.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Song Tử (21/5 -22/6)
Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò không biết bí ẩn đó là gì? Sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe… của cung Song Tử như thế nào?
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Song Tử
Theo như Lịch vạn niên 365 tổng hợp 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!
Chia sẻ