Tử vi cung Ma kết năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 của Ma kết:

- Năm 2023 là một năm xảy ra một loạt những thay đổi rất quan trọng và lâu dài trong cuộc đời Ma Kết. Ma Kết đang có chút khuấy động ngay từ bây giờ. Sao Diêm Vương đã ở trong cung của Ma Kết hơn hai mươi năm. Như vậy, toàn bộ hình ảnh, tính cách, cách ăn mặc và quan niệm về bản thân của bạn đã được thay đổi. Ma Kết hoàn toàn khác so với hai mươi năm trước. Ma Kết đang đi tìm hình ảnh và tính cách lý tưởng của mình. Nó đang diễn ra rất khó khăn ,nhưng cũng đã gần xong. Sao Diêm Vương hầu như vẫn sẽ ở trong cung của Ma Kết trong năm 2023, nhưng sao Diêm Vương đã xâm nhập một chút vào Bảo Bình, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023. Đây là một điềm báo về những điều sắp xảy ra. Sao Diêm Vương cũng sẽ di chuyển đến và ra khỏi cung của Ma Kết vào năm 2024, trước khi chuyển sang cung Bảo Bình vào năm 2025 trong một chặng đường dài (ít nhất là hai mươi năm nữa). Trong những năm gần đây, đã có những cuộc phẫu thuật (có lẽ cả những cuộc phẫu thuật kiểu thẩm mỹ) và những trải nghiệm cận kề cái chết. Hình ảnh cũng có nhiều sức hấp dẫn giới tính. Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa (và bây giờ Ma Kết đang trong giai đoạn bắt đầu), sao Diêm Vương sẽ thay đổi cuộc sống tài chính của Ma Kết. Ma Kết hãy biến nó thành lý tưởng. Như vậy, sẽ có đủ loại khủng hoảng xảy ra ở đó.
- Có một sự thay đổi lớn và quan trọng đối với Ma Kết là việc sao Thổ di chuyển khỏi cung Bảo Bình và vào cung Song Ngư ngày 8 tháng 3 năm 2023 - từ ngôi nhà tiền bạc của bạn sang ngôi nhà số 3 ( Ngôi nhà của sở thích trí tuệ) . Đây là một phương tiện di chuyển tốt cho sinh viên Ma Kết - đặc biệt là những sinh viên dưới trình độ đại học. Ma Kết sẽ tập trung vào việc học của mình - chú ý điều này sẽ cho thấy thành công. Trí tuệ và giao tiếp cũng sẽ sắc bén hơn bình thường.
- Sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà số 4 ( Nhà và Gia đình) của Ma Kết cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này có thể mang lại sự di chuyển và tăng cường khả năng sinh sản cho phụ nữ Ma Kết trong độ tuổi sinh đẻ.
- Cuộc sống Ma Kết trở nên vui vẻ hơn sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, khi sao Mộc di chuyển qua ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Ma Kết . Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà này nhiều năm nay (và vẫn ở đây trong năm 2023). Trẻ em khó xử lý vì chúng có vẻ nổi loạn hơn. Tuy nhiên, năm 2023 mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn.
- Sở thích chính của Ma Kết trong năm 2023 sẽ là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (cho đến ngày 24 tháng 3 năm 2023 và từ ngày 12 tháng 6 năm 2023 đến cuối năm); tài chính (đến 8 tháng 3 năm 2023 và từ 24 tháng 3 năm 2023 đến 12 tháng 6 năm 2023); sở thích trí tuệ và giao tiếp; hạnh phúc về quê hương, gia đình và tình cảm (từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023); và trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Ma Kết trong năm 2203 là nhà và gia đình (cho đến ngày 17 tháng 5 năm 2023 và từ ngày 18 tháng 7 năm 203 đến cuối năm); và trẻ em, vui vẻ và sáng tạo.

Sức khỏe năm 2023 của Ma kết:

(Xin lưu ý rằng đây là quan điểm chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải y học. Ngày xưa ít có sự khác biệt, cả hai quan điểm này đều khá giống nhau. Nhưng ngày nay có sự khác biệt khá lớn. Về góc độ y tế, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.)
- Sức khỏe về cơ bản là tốt trong năm 2023 đối với Ma Kết. Sao Diêm Vương ở trong cung của Ma Kết trong phần lớn thời gian của năm không có nhiều vấn đề, vì Ma Kết đã đối phó với điều này trong hơn hai mươi năm và bây giờ biết cách xử lý nó. Ngoài sao Diêm Vương, sao Mộc cũng sẽ tạo ra một khía cạnh căng thẳng từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, sau ngày 17 tháng 5 năm 2023, hành tinh căng thẳng duy nhất sẽ là sao Diêm Vương.
- Ngôi nhà số 6 ( Sức khoẻ và công việc) của Ma Kết về cơ bản cũng trống rỗng, chỉ có các hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn.
- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng của Ma Kết kém hơn bình thường thậm chí có thể là căng thẳng. Đây là những chuyển động của các hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh và chỉ là tạm thời chứ không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng vượt qua sức khỏe bình thường tốt và năng lượng trở lại đối với bạn.
- Sao Thủy - hành tinh sức khỏe của Ma Kết là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Sao Thủy di chuyển qua toàn bộ Tử vi của Ma Kết trong năm và do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà sao Thủy nhận được.

Nhà và gia đình năm 2023 của Ma kết:

- Ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết mạnh mẽ trong năm 2023 và nó dường như là một khu vực hạnh phúc của cuộc sống. Sao Mộc nhân từ đang di chuyển qua đó từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 17 tháng 5 năm 2023. Điều này mang đến những động thái như việc mua thêm nhà hoặc tiếp cận các ngôi nhà khác. Đôi khi là sự cải tạo hoặc mở rộng ngôi nhà hiện tại theo cách thoải mái hơn. Quá cảnh này thường cho thấy sự may mắn mua hoặc bán một ngôi nhà.
- Vòng kết nối gia đình của Ma Kết cũng mở rộng trong năm 2023. Thông thường điều này xảy ra thông qua các lần sinh nở hoặc kết hôn. Đôi khi bạn gặp những người họ 'giống như gia đình' đối với bạn.
- Đây là một năm để hàn gắn tình cảm. Các vấn đề liên quan đến cảm xúc sẽ được giải quyết. Có một cảm giác lạc quan và hạnh phúc ở mức độ tình cảm. Ma Kết cũng tham gia các hình thức trị liệu chính thức sẽ đạt được nhiều tiến bộ và nhận được nhiều hiểu biết sâu sắc trong năm tới. Thường thì chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi quá khứ của mình, nhưng năm 2203 quá khứ của Ma Kết có vẻ khá tốt đối với bạn. Có lẽ bạn nhớ những khoảng thời gian tốt đẹp. Chắc chắn, đã có những nỗi đau trong quá khứ, nhưng cũng có những khoảng thời gian tốt đẹp đã tạo dấu ấn sâu trong lòng.
- Hình tượng cha mẹ hoặc nhân vật cha mẹ sẽ thịnh vượng trong năm 2023, sống cuộc sống thanh cao , đó là một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên về cân nặng cần theo dõi. Nếu nhân vật cha mẹ này là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì càng dễ sinh. Hình tượng con cái và trẻ em trong cuộc sống của Ma Kết cũng đang khởi sắc và dường như họ đang tận hưởng sự tự do của mình. Có thể có nhiều động thái trong những năm gần đây vì chúng có vẻ bồn chồn. Có thể không có động thái chính thức trong năm 2023, nhưng họ có thể sống ở những nơi khác nhau trong thời gian dài. Các cháu (hoặc những người đóng vai trò đó trong cuộc sống của bạn) đang có một năm gia đình êm ấm, ổn định. Có lẽ họ cảm thấy muốn di chuyển, nhưng năm 2024 có vẻ như sẽ có nhiều khả năng hơn.
- Nếu Ma Kết đang có kế hoạch cải tạo hoặc sửa chữa lớn từ ngôi nhà, từ ngày 11 tháng 7 năm 2023 đến ngày 28 tháng 8 nam 2023 và từ 24 tháng 11 năm 2023 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 sẽ là thời điểm tốt. Nếu ma Kết đang trang trí lại hoặc mua các đồ vật để làm đẹp cho ngôi nhà, thì ngày 20 tháng 2 năm 20223 đến ngày 16 tháng 3 năm 2023 có vẻ tốt cho việc này.

Tài chính và sự nghiệp năm 2023 của Ma kết:

- Có rất nhiều thay đổi về tài chính đang diễn ra trong năm 2023 nhưng cuối cùng có sự khởi sắc. Năm 2024 có vẻ còn thịnh vượng hơn năm 2023. Ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết vốn nổi bật trong hai năm qua trở thì năm 2023 trờ nên kém nổi bật hơn một chút. Sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà số 2 ( tiền/ tài chính) vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Sao Diêm Vương di chuyển trong một thời gian ngắn từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, nhưng sau ngày 12 tháng 6 năm 2023, ngôi nhà tiền bạc sẽ trống rỗng. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ đồng hành với hành tinh tài chính sao Thiên Vương của Ma Kết từ ngày 17 tháng 5 năm 2023, vì vậy sẽ có sự khởi sắc mặc dù có ít sự chú ý hơn về vấn đề tài chính.
- Việc sao Thổ di chuyển ra khỏi ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết cho thấy rằng các mục tiêu tài chính ngắn hạn của bạn đã đạt được và giờ đây bạn đã sẵn sàng tập trung vào việc học, xây dựng vốn tri thức của mình. Đây là thành quả của sự thành công về tài chính.
- Trong khi hành tinh cai trị của Ma Kết đã ở trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết (và Hành tinh này vẫn ở đó cho đến ngày 8 tháng 3 năm 2023), Ma Kết đã và đang nuôi dưỡng hình ảnh của sự giàu có và thịnh vượng. Ma Kết đã chi tiêu vào cho bản thân. Mọi người đã xem Ma Kết là một 'người ham tiền'. Nhưng bây giờ Ma Kết đang nuôi dưỡng một hình ảnh khác - hình ảnh của một trí thức, một học sinh hay một giáo viên.
- Hành tinh tài chính của Ma Kết là Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) của Ma Kết trong nhiều năm và sẽ ở đó trong vài năm tới. Do đó, Ma Kết đã đầu cơ nhiều hơn bình thường và xu hướng này thậm chí còn rõ rệt hơn trong năm 2024, đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023. Sao Thiên Vương là hành tinh tài chính ủng hộ thế giới công nghệ cao và trực tuyến. Ma Kết có một trực giác tốt cho những lĩnh vực này. Các phương tiện truyền thông điện tử cũng rất tốt cho Ma Kết.
- Sao Thiên Vương ở trong cung Kim Ngưu ủng hộ Ma Kết trong chuyện ngành nông nghiệp (các công ty và hàng hóa), bất động sản nông thôn, các công ty khai thác đồng và khai thác đồng và các nhà máy lọc dầu.
- Hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) tạo ra nhiều tín hiệu. Ma Kết chi tiêu nhiều hơn cho trẻ em hoặc những nhân vật trẻ em trong cuộc sống của Ma Kết, nhưng Ma Kết cũng có thể kiếm được từ chúng. Nếu ở độ tuổi thích hợp, bọn trẻ có thể giúp đỡ về mặt vật chất. Nếu còn trẻ, họ có thể truyền cảm hứng để Ma Kết kiếm được nhiều tiền hơn. Trẻ nhỏ thường có những ý tưởng táo báo thông minh có lợi giúp ích cho Ma Kết. Tín hiệu này cũng ủng hộ các công ty và ngành phục vụ cho thị trường thanh thiếu niên - âm nhạc, giải trí, video trực tuyến, nhà sản xuất máy làm bánh mì.
- Có lẽ khía cạnh quan trọng nhất của hành tinh tài chính trong ngôi nhà số 5 (Trẻ em, Vui chơi, Trò chơi, Sáng tạo, Suy đoán và Tình yêu) là Ma Kết tận hưởng sự giàu có mà bạn có. Đó là một khía cạnh cho sự giàu có hạnh phúc. Tiền kiếm được dễ dàng và được chi tiêu cho những điều hạnh phúc. Nó chỉ ra rằng Ma Kết đang hạnh phúc và may mắn đối với sự giàu có. Ma Kết sẽ thấy điều này cả năm nhưng đặc biệt là sau ngày 17 tháng 5 năm 2023
- Về sự nghiệp, Ma Kết luôn có nhiều tham vọng nhưng năm 2023 lại kém hơn bình thường. Hành động diễn ra mạnh mẽ nhiều hơn ở ngôi nhà số 4 ( Nhà và gia đình) của Ma Kết chứ không phải ở ngôi nhà số 10 ( Nghề nghiệp) của Ma Kết về cơ bản là trống rỗng. Đây là một năm để xây dựng nền tảng - cơ sở hạ tầng - cho sự thành công trong sự nghiệp trong tương lai.
- Sẽ có nhật thực vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 xảy ra trong nhà sự nghiệp của Ma Kết. Điều này sẽ làm rung chuyển mọi thứ một chút. Có lẽ Ma Kết sẽ thay đổi nghề nghiệp của mình hoặc theo đuổi sự nghiệp theo một cách khác.
- Hành tinh sự nghiệp của Ma Kết là sao Kim - một hành tinh chuyển động nhanh. Sao Kim sẽ xem xét toàn bộ Tử vi của Ma Kết trong bất kỳ năm nào, và do đó, có nhiều xu hướng ngắn hạn trong sự nghiệp phụ thuộc vào vị trí của sao Kim và các loại khía cạnh mà Sao Kim nhận được.
- Sao Kim di chuyển nhanh và dành hơn bốn tháng ở cung Sư Tử trong ngôi nhà số 8 ( Chuyển đổi và tái sinh) của Ma Kết. Điều này cho thấy có tác động liên quan đến diễn biến trong cuộc đời của cha mẹ, nhân vật của cha mẹ, ông chủ và những người có liên quan đến sự nghiệp của bạn - có thể là họ sẽ trải qua cuộc phẫu thuật hoặc đối mặt cận kề với cái chết. Nó cũng chỉ ra một kiểu sàng lọc thay đổi vấn đề nào đó đang xảy ra trong công ty hoặc ngành của bạn.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2023 của Ma kết:

- Ngôi nhà số 7 ( Tình yêu, hôn nhân và hoạt động xã hội) của Nhân Mã không có được nổi bật trong năm 2023 - nó không phải là ngôi nhà quyền lực. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Vì vậy, tình yêu xảy ra hiện trạng không mạnh mẽ trong năm 2023. Những Ma Kết đã kết hôn sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, còn những Ma Kết độc thân thì sẽ vẫn một mình lẻ bóng. Về cơ bản, Ma Kết có vẻ hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải thay đổi quá nhiều.
- Hành tinh tình yêu của Ma Kết là Mặt trăng, đây là hành tinh di chuyển nhanh nhất trong tất cả các hành tinh. Trong khi các hành tinh chuyển động nhanh khác phải mất một năm để di chuyển qua Tử vi của Ma Kết, thì Mặt trăng thực hiện điều này hàng tháng. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà Mặt trăng nhận được.
- Tuy nhiên, nhìn chung, có thể thấy Trăng non và Trăng tròn đều có xu hướng là những ngày tình yêu và hoạt động xã hội tuyệt vời. Ngoài ra, Ma Kết sẽ có nhiều năng lượng và nhiệt huyết hơn cho chuyện tình cảm (và các hoạt động xã hội) khi Mặt trăng đang sáp và phát triển về kích thước. Khi Mặt trăng suy yếu thì sẽ có ít sự nhiệt tình hơn.
- Mặc dù hôn nhân đối với những Ma Kết độc thân không có khả năng trong năm 2023 nhưng sẽ có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm - đặc biệt là từ ngày 17 tháng 5 năm 2023 trở đi.
- Cuộc sống xã giao vui vẻ và không có xung đột nghiêm trọng nào xảy ra cả, bạn bè sẽ hết lòng vì Ma Kết. Đây là cơ hội cho việc tìm kiếm một tình bạn mà Ma Kết không cần phải làm gì nhiều. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ sớm thay đổi khi sao Diêm Vương - hành tinh những người bạn của Ma Kết, năm 2023 sẽ bắt đầu thực hiện một quá trình chuyển đổi kéo dài hai năm từ cung của bạn thành Bảo Bình. Vì vậy, sở thích của bạn về bạn bè có chiều hướng thay đổi, và đây sẽ là xu hướng lâu dài trong nhiều năm. Năm 2023, sao Diêm Vương sẽ ở trong ngôi nhà tiền bạc của Ma Kết trong thời gian ngắn, từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 đến ngày 12 tháng 6 năm 2023, và các cơ hội kết bạn sẽ đến khi Ma Kết theo đuổi các mục tiêu tài chính của mình. Ma Kết sẽ bị thu hút bởi những người bạn giàu có trong giai đoạn này, và những người bạn sẽ rất hữu ích trong cuộc sống tài chính của Ma Kết.

* Giới thiệu về những ngôi nhà của 12 cung hoàng đạo:

Có 12 cung hoàng đạo và 12 ngôi nhà kinh nghiệm. 12 dấu hiệu là các kiểu tính cách mà một hành tinh nhất định thể hiện bản thân, 12 ngôi nhà cho thấy những dấu hiệu này diễn ra ở đâu trong cuộc sống của bạn. Mỗi ngôi nhà có thể trở nên hùng mạnh và quan trọng theo những cách khác nhau: nếu nó chứa Mặt trời, Mặt trăng hoặc 'kẻ thống trị' trên biểu đồ của bạn; nếu nó chứa nhiều hơn một hành tinh; hoặc nếu người cai trị ngôi nhà đó đang nhận được sự kích thích bất thường từ các hành tinh khác.

Ngôi nhà đầu tiên: Hình ảnh cá nhân và sở thích.

Ngôi nhà thứ 2: Tiền bạc và tài chính.

Ngôi nhà thứ 3: Sở thích giao tiếp và trí tuệ.

Nhà thứ 4: Nhà và gia đình.

Nhà thứ 5: Trẻ em, vui chơi, trò chơi, sáng tạo, suy đoán và tình yêu.

Nhà thứ 6: Sức khỏe và công việc.

Nhà thứ 7: Tình yêu, Hôn nhân và Hoạt động Xã hội.

Nhà thứ 8: Sự thay đổi và tái sinh.

Nhà thứ 9: Du lịch, giáo dục, triết học, tôn giáo.

Nhà thứ 10: Nghề nghiệp.

Nhà thứ 11: Bạn bè, hoạt động nhóm và điều ước yêu thương nhất.

Nhà thứ 12: Tinh thần và tâm linh.

Lưu ý: Nội dung chuyên mục "Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2023" được dịch thuật từ các nguồn tài liệu Chiêm Tinh Học của Ấn Độ cổ. Thuật Chiêm Tinh Học có nguồn gốc từ Ấn Độ và phổ biến ở các nước Phương Tây tuy nhiên cũng được du nhập và đón nhận bởi thế hệ trẻ ở Việt Nam. Chiêm Tinh Học là một dạng bói toán dựa vào sự di chuyển vị trí của các chòm sao, các nhà chiêm tinh dựa trên các yếu tố đó mà dự đoán...Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi Thuật Chiêm Tinh Học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.
LichVanNien365.com không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Bình luận
Xem bói Họ Tên của bạn
Bói Tên là khoa học huyền bí được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số. Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người.
Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé

Bài viết về Cung Ma kết

Top 5 Cung Hoàng Đạo Tương Thích Nhất Với Ma Kết
Ma Kết và Bọ Cạp thoạt nhìn có vẻ khó có thể hợp nhau, nhưng khả năng tương thích của họ bắt nguồn từ quyết tâm và cường độ chung của họ
Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Ma Kết
Trong tình yêu, Ma Kết là một đối tác thực sự, luôn tập trung vào việc giúp đối tác của họ tìm thấy thành công và hạnh phúc.
Dự Đoán Tử Vi Ma Kết Năm 2022. Học Hỏi Và Chia Sẻ
Dự đoán tử vi cung Ma Kết năm 2022! Ma Kết được dự đoán sẽ có sự phát triển vượt bậc vào năm 2022, với điều kiện là bạn sẵn sàng chủ động để đáp ứng thử thách. Tất nhiên bạn là một người tài năng, nhưng động lực của bạn bị giới hạn bởi thành công trước mắt. Hãy hít một hơi thật sâu và can đảm tiến lên một bước, bạn có thể tiến tới một độ cao mới mà bạn mong muốn.
Giải mã bí mật về cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/1)
Ma Kết sinh ra đã là người mang tố chất lãnh đạo. Họ quyết đoán, đưa ra quyết định đúng đắn và cũng là người có ý chí mạnh mẽ về tham vọng vật chất cũng như danh lợi.
12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Ma Kết
Tử vi năm 2020 của Ma Kết cho thấy rằng trong năm nay bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để làm việc, đổi lấy sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn đang cảm thấy kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn
Chia sẻ