Tử vi tháng 4 DL tức tháng 3 AL của 12 con giáp

14/04/2016 07:02
Tháng 4 dương lịch tức tháng 3 âm lịch bắt đầu từ ngày 7/4/2016(âm lịch (1/3/2016) đến ngày 6/5/2016( âm lịch 30/3/2016). Tháng 3 âm lịch mang ngũ hành Thủy. Tốt cho người mệnh Mộc, mệnh Thổ. Xấu với người mệnh Hỏa, mệnh Kim.

  Tuổi Tý

  Màu sắc may mắn: màu Trắng

  Hướng vận may: hướng Đông.

  Tháng 4 này vốn không thuận với tuổi Tý, bị lừa nhiều, cần cẩn thận nhiều hơn nữa. Cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xung quanh, thậm chí sẽ phải nghe những lời vu khống. Cần chú ý nội dung chi tiết của hợp đồng ký với khách. Cuối tháng e có chuyện thay đổi, việc hao hụt tiền của là điều khó tránh, cần có những biện pháp để phòng tránh từ giờ.

  Tháng này về phương diện tình cảm thì có phần cô đơn, suy nghĩ nhiều hơn, rối ren hơn, không nên nhận lời mời hay cuộc hẹn với người chưa từng quen biết. Tuổi Tý cũng nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng” (tức: gia đình hòa thuận thì mọi việc đều êm đẹp), bình an là hạnh phúc. 

  Tuổi Sửu 

  Màu sắc may mắn: màu Xám.

  Hướng vận may: hướng Đông.

  Tháng này là tháng mà mọi việc đều được duy trì ổn định. Trong công việc cần thận trọng đề phòng, nhìn chung sự nghiệp tháng này có ít đột phá. Tài chính thì cần tính toán chi tiêu cho hợp lý hơn, không vay mượn, không đầu tư để tránh rước họa vào thân.

  Nhu cầu tình cảm không nhiều, bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân thêm một thời gian nữa. Tháng này cần cẩn thận khi tham gia giao thông.

  Tuổi Dần

  Màu sắc may mắn: màu Tím.

  Hướng vận may: hướng Tây.

  Tháng này sự nghiệp của tuổi Dần chịu ảnh hưởng không hề nhỏ của sao Tử Phù, rất dễ rơi vào những cuộc tranh đấu không đoán định trước. Nên bảo vệ bản thân mình là chính, không nên có những hành động quá khích. Tháng này chi tiêu nhiều hơn và cũng có nhũng khoản chi ngoài dự tính, không nên đầu tư quy mô lớn, rất dễ bị mắc kẹt, khó tìm lối thoát.

  Những bạn còn đang độc thân tốt nhất là không nên quá lưu luyến với tình cũ. Duy trì rèn luyện thể dục thể thao nếu thấy sức khỏe không ổn hãy đến bệnh viện kiểm tra ngay nhé.

  Tuổi Mão

  Màu sắc may mắn: màu Xanh lá cây.

  Hướng vận may: hướng Tây.

  Bước vào tháng 4 này sự nghiệp đã có phần khởi sắc hơn hai tháng trước nhưng tiền đồ thì vẫn còn mờ mịt. Cơ duyên trong công việc có tiển triển tốt, có quý nhân phù trợ; những kế hoạch, dự định được thực thi. Chú ý khi giao lưu xã giao cần chú ý không nên uống say, tránh xung đột đấu khẩu với người khác.

  Những bạn mới quan tâm chuyện tình cảm thì cần cẩn thận khi tiếp xúc với những người lạ, không nên quá nóng vội. Đầu tháng nếu có kế hoạch trang trí, sửa chữa lớn thì nên cẩn trọng, cũng cần chú ý “họa từ miệng mà ra”.

  Tuổi Thìn 

  Màu sắc may mắn: màu Vàng chanh.

  Hướng vận may: hướng Đông.

  Trải qua tháng cao trào trước, đến tháng này mọi việc có phần khởi sắc. Tổng thể có thể nói là thuận buồm xuôi gió, nhiều những trở ngại nhỏ. Những bạn làm quản lý hay công chức thì cần chú ý liêm khiết, chính công vô tư, nếu không sẽ tự mình hủy hoại tiền đồ trước mắt, cẩn trọng “họa từ miệng mà ra”. Cuối tháng có thể quan tâm nhiều hơn đến thị trường bất động sản, thời khắc then chốt sẽ có thu lời lớn.

  Nên liên hệ, trò chuyện thường xuyên hơn với người yêu, bạn đời, tạo nhiều sự bất ngờ cho đối phương.

  Tuổi Tỵ

  Màu sắc may mắn: màu Nâu.

  Hướng vận may: hướng Bắc.

  Bước vào tháng 4, thời vận của tuổi Tỵ không được thuận lợi như trước mà thay đổi thất thường, khó đoán định. Những bạn đang cầu sự nghiệp thì dễ bị nhà tuyển dụng đánh giá thấp, đâu đâu cũng thấy gặp khó khăn. Những bạn đang kinh doanh nhỏ thì những gì thấy trước mắt cần thu hãy thu, không nên quá tham lam mà cầu lợi thật nhanh.

  Những bạn đang cầu tình yêu, hôn nhân không nên nóng vội, hãy nhẫn nại đợi thời cơ chín muồi. Các bác cao tuổi chú ý tập dưỡng sinh đều đặn, điều chỉnh chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.

  Tuổi Ngọ

  Màu sắc may mắn: màu Xanh nhạt.

  Hướng vận may: hướng Bắc.

  Bước sang tháng 4 này sự nghiệp của tuổi Ngọ có phần chững lại, tình cảm thì ngày càng nồng ấm hơn. Do ảnh hưởng của sao “Hồng Loan”  mà ước nguyện tình cảm gia đình của tuổi Ngọ tăng lên khá rõ, tình duyên cũng cực tốt, cơ duyên thành gia lập thất là khá lớn với những bạn còn đang độc thân. Vậy nên bạn không nên bỏ qua cơ hội kết giao bạn bè nào nhé. Nguồn thu nhập phụ đáng kể, thích hợp để đầu tư, không nên tiêu xài quá nhiều.

  Tuổi Mùi

   Màu sắc may mắn: màu Hồng.

  Hướng vận may: hướng Nam.

  Sang tháng 4 cũng là kết thúc giai đoạn “xuân sang hoa nở” của tuổi Mùi. Khá nhiều trắc trở gian nan đang chờ đón bạn, nên cẩn thận để đối phó mọi việc. Bạn cũng cần hao tổn nhiều sức lực hơn về gia đình, cứ im lặng thì chỉ khiến mọi chuyện thêm mâu thuẫn hơn.

  Sự nghiệp tháng này gặp nhiều vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã giao, đây là lúc bạn cần vận dụng những mối quan hệ bạn đã có từ trước để giải nguy nhé. Tình cảm đôi bên có chút rạn nứt, nhạt nhẽo. Chú ý các vấn đề sức khỏe liên quan đến dạ dày, tay chân.

  Tuổi Thân

  Màu sắc may mắn: màu Trắng.

  Hướng vận may: hướng Đông.

  Sang tháng 4, mệnh của tuổi Thân phạm phải hắc tinh “Cô Thìn”, “ Kiếp Sát” khiến sự nghiệp muôn phần gian truân. Cả tiền lương, danh nghĩa của công ty, hay việc phát huy tình thế trước mắt là điều rất khó. Khi chọn lựa công việc dễ do dự nhiều mà đánh mất thời cơ tốt nhất.

  Mặc dù tình cảm mạnh mẽ và luôn khát khao tìm được tình yêu đích thực nhưng mặt khác tuổi Thìn lại đứng núi này trông núi nọ, dễ rơi vào tình trạng “tình cũ không rủ cũng đến”. Cuối tháng người cao tuổi nên chú ý, dễ bị ngã, bị thương tích.

  Tuổi Dậu

  Màu sắc may mắn: màu Xám.

  Hướng vận may: hướng Bắc.

  Tháng này tuổi Dậu mới bắt đầu bước vào đúng “guồng quay”. Định vị sản phẩm và thị trường đều khá rõ ràng, khách hàng dần dần ổn định, thu nhập tăng đáng kể. Hãy dành chút khoản tiền nhàn rỗi này để nâng cao chất lượng cuộc sống nhé. Tình cảm bước vào giai đoạn ổn định, không nên lui tới nhiều những nơi đèn hoa nhộn nhịp. Không nên đi dã ngoại một mình để tránh thương tích không mong muốn.

  Tuổi Tuất

  Màu sắc may mắn: màu Vàng.

  Hướng vận may: hướng Tây.

  Tháng 4 tuổi Tuất trên nhiều phương diện nhìn chung đều có rào cản, bạn phải hao tâm tổn sức khá nhiều. Có thể lưu ý đến việc sử dụng kỹ thuật cao để tăng hiệu suất công việc, cuối tháng chú ý lưu giữ số liệu và sao kê tài khoản. Tài vận tháng này trung bình, làm nhiều thì hưởng nhiều.

  Tình cảm có thể gặp chút biến cố, qua giai đoạn yêu đương lãng mạn hai bên đã tính đến chuyện tương lai nhưng rồi lại phát hiện khoảng cách hai bên quá lớn. Tâm trạng thay đổi thất thường, dễ phiền muộn, nghi hoặc người khác.

  Tuổi Hợi

  Màu sắc may mắn: màu Xanh lam.

  Hướng vận may: hướng Đông.

  Tháng 4, trên mọi phương diện của tuổi Hợi đều được tăng cao, làm việc tích cực, chủ động, linh hoạt. Những tuổi Hợi làm về mảng thông tin, kinh doanh hay giáo dục thì nguồn thu tăng lên trông thấy.

  Gia đình thịnh vượng, trên dưới thuận hòa, vợ chồng đầm ấm. Tình cảm đôi bên thi thoảng phát sinh chút mâu thuẫn nhỏ, cuối tháng mọi việc sẽ tốt đẹp. Cần thận trọng khi đi lại và lựa chọn phương tiện giao thông.

  Tháng 4 dương lịch tức tháng 3 âm lịch bắt đầu từ ngày 7/4/2016(âm lịch (1/3/2016) đến ngày 6/5/2016( âm lịch 30/3/2016). Tháng 3 âm lịch mang ngũ hành Thủy. Tốt cho người mệnh Mộc, mệnh Thổ. Xấu với người mệnh Hỏa, mệnh Kim. Xem thêm ngày tốt xấu, giờ tốt xuất hànhTử Vi Hàng Ngày.

   

  Theo Tạp Chí 12 Con Giáp

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags: 2016 Tháng 4
  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  4 Cung Hoàng Đạo Vượng Phát Tài Lộc năm 2022
  Xem bói tử vi - 2021-11-19 19:59:17.0
  Vận trình năm 2022 sẽ mang tài lộc đến cho 4 Cung Hoàng Đạo nào, mời bạn đọc cùng LichVanNien365 theo dõi 4 Cung Hoàng Đạo vượng phát tài lộc năm 2022
  Những đặc điểm của người chết yểu, đoản mệnh, đoản thọ và sự khác biệt về thọ mạng giữa người trường thọ và người đoản thọ
  Xem bói tử vi - 2021-11-13 09:32:13.0
  Có những người ѕinh ra ѕống đến trường thọ, nhưng ᴄũng ᴄó những người ᴄòn ᴄhưa tận hưởng ᴄuộᴄ ѕống đã phải lìa đời, đó ᴄhính là ᴄhết уểu. Chết уểu haу ᴄòn gọi là ᴄhết non, ᴄhết từ lúᴄ ᴄòn bé, ᴄhết từ lúᴄ trẻ, thường do ốm đau bệnh tật mà ᴄhết.
  Khám phá tính cách của bản thân qua loài hoa bạn yêu thích
  Xem bói tử vi - 2021-11-07 22:15:58.0
  Với vẻ đẹp cao sang, thanh khiết, phong lan được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Sự lựa chọn này khẳng định bạn là một cá nhân vô cùng nguyên bản, độc đáo.
  Những sai lầm trong việc quản lý tài chính của 12 cung hoàng đạo
  Xem bói tử vi - 2021-10-18 06:34:26.0
  Lỗ hổng tài chính của Kim Ngưu đến từ việc lúc nào cung hoàng đạo này cũng nghĩ mình chưa có đủ, đang thiếu thốn. Từ đó dẫn đến việc làm việc quá sức để kiếm thêm dù không thật sự cần, gây ra áp lực và căng thẳng.
  Xem tuổi con hợp mệnh với bố mẹ và quan niệm về hợp khắc giữa vợ với chồng, cha mẹ với con cái
  Xem bói tử vi - 2021-10-14 07:23:41.0
  Việc sinh con cũng vậy, tìm sinh con cho "hợp" bố mẹ, rồi vợ chồng vẫn xung khắc, có khi vẫn chia ly mà không giải thích nổi tại sao. Ngược lại, có những cặp vợ chồng, xem ra thì là "tứ hành xung", sinh con lại tiếp tục xung khắc với bố mẹ, vậy mà họ vẫn thành đạt và hạnh phúc.
  Dấu hiệu phú quý trong lòng bàn tay của phụ nữ
  Xem bói tử vi - 2021-10-12 06:53:32.0
  Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.
  12 con giáp có những tính cách nào của nam, nữ và tật xấu khó bỏ của 12 con giáp nam
  Xem bói tử vi - 2021-10-11 07:24:30.0
  Tý Sửu là một cặp đôi thú vị. Tuổi Tý thì rất thông minh và dễ hòa nhập trong khi tuổi Sửu lại rất nghiêm túc và hơi cứng nhắc. Tuy nhiên thâm ý sâu xa của cặp đôi này không chỉ có thế vì bản thân chúng chính là một cặp Âm Dương tương hỗ, đối lập nhưng bổ sung cho nhau.
  Sao thủy nghịch hành lần cuối năm 2021 ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo thế nào?
  Xem bói tử vi - 2021-10-09 06:42:14.0
  Bạch Dương và Thiên Bình nằm đối nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Vì vậy, sao Thủy nghịch hành tại Thiên Bình sẽ tạo ra cho Bạch Dương nhiều thách thức.
  Khám phá sâu hơn về tính cách của chính bản thân mình qua cách nắm bàn tay
  Xem bói tử vi - 2021-10-04 07:30:13.0
  Một bàn tay nắm với ngón cái úp nhẹ phía trên cho thấy bạn là một người mang đức tính vị tha, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cũng sẵn sàng tha thứ cho những ai khiến bạn không ưa hoặc đối xử không tốt với bạn. Bên cạnh đó, cách nắm tay này cũng cho thấy rằng bạn là người ham học hỏi, luôn muốn trau dồi thêm những kiến thức mới, kinh nghiệm mới và nỗ lực không ngừng để gặt hái thành công.
  Muốn biết đường con cái sau này là trai hay gái chỉ cần nhìn qua chỉ tay
  Xem bói tử vi - 2021-09-30 06:31:22.0
  Theo thuật tướng số phương Đông, dựa vào những đường chỉ nằm trên gò thủy tinh cũng là một cách xem tay đoán sinh con trai hay gái khá chính xác.
  Chia sẻ