Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

2023-11-07 17:54:36.0

MỤC LỤC

  Xem tử vi là một hình thức xem bói về số phận, vận mệnh, cuộc đời của mỗi người dựa trên ngày giờ sinh âm lịch. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng sẽ giúp bạn biết được trong năm 2024, vận mệnh của mình sẽ diễn biến như thế nào? Trong năm này, bạn cần làm gì và không nên làm gì để gặp nhiều may mắn, tránh những xui xẻo. Dưới đây là luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất.

  Thông tin về nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ

  Trước khi tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng thì bạn cần nắm được một số thông tin liên quan đến tuổi này.

  Sau đây là thông tin về nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ:

  • Sinh năm: 1989
  • Tuổi Can Chi: Kỷ Tỵ
  • Tuổi xem tử vi: Theo dương lịch sẽ là 35 tuổi, theo âm lịch sẽ là 36 tuổi
  • Giới tính: nữ
  • Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc
  • Thiên Can: Kỷ
  • Địa chi: Tỵ
  • Cung mệnh: mang mệnh Mộc
  • Sao chiếu mệnh năm 2024 là sao Thủy Diệu

  Thông tin về nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

  Năm 2023 sắp qua đi, mọi người ít quan tâm hơn đến “tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng”. Thay vào đó, trước thềm năm mới 2024 đang đến gần, tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng đang là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Việc xem tử vi sẽ giúp cho nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ biết được trong năm 2024 mình nên làm gì, không nên làm gì để đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc

  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

  Về công việc, sự nghiệp

  Năm 2024 là một năm tương đối thuận lợi đối với nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ 1989. Công việc của nữ Kỷ Tỵ trong năm này sẽ không gặp nhiều sóng gió mà sẽ phát triển một cách ổn định. Trong năm, có những lúc bạn sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan, cần tiết chế và tập trung hơn bởi sự thành công của bạn sẽ khiến một số người đố kỵ, tìm cách để phá.

  Sự chăm chỉ và cần cù sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ phát triển nhanh trong năm. Nhưng nếu gặp hung tinh thì bạn cũng rất dễ phải đối diện với thị phi, điều tiếng. Theo lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cho thấy chủ mệnh cần phải chú ý, thận trọng với những mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong hợp tác kinh doanh. Nếu không sẽ rất dễ gây ra bất đồng, đổ vỡ, ảnh hưởng lâu dài về sau này.

  Về tài chính

  Trong năm Giáp Thìn 2024, tài chính của nữ Kỷ Tỵ sẽ tương đối ổn định, đủ để chi tiêu, sinh hoạt. Công việc sẽ có những lúc gặp thời, giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, có thu nhập khủng. Mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng bạn cũng sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền bạc để đầu tư vào công việc hoặc chi tiêu cho gia đình.

  Về tình duyên, gia đạo

  Những người đã xây dựng gia đình nên đặc biệt chú ý đến khía cạnh này, cần quan tâm chăm sóc gia đình nhiều hơn. Nếu quá tập trung vào công việc sẽ khiến cho gia đình của nữ Kỷ Tỵ ngày càng xa cách, tình cảm nhạt dần. Về lâu dài, gia đình sẽ mất hòa khí, xảy sinh những bất đồng, cãi vã không đang có. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cho thấy trong năm này, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt lắm.

  Còn đối với những nữ Kỷ Tỵ đang còn độc thân, trong năm 2024, bạn sẽ gặp được người thương của mình, có thể là vào những tháng cuối năm. Trong năm 2024, bạn không nên nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Việc này sẽ khiến bạn dần trở nên chán nản, mất niềm tin vào chuyện tình cảm của mình.

  Tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024

  Về sức khỏe

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cho thấy rằng trong năm 2024, những áp lực công việc, gia đình sẽ khiến cho tinh thần của nữ Kỷ Tỵ đi xuống. Việc suy nghĩ, lo âu quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như: mất ngủ, ăn uống không ngon, thường xuyên mệt mỏi,...

  Nhìn chung, trong năm Giáp Thìn 2024, sức khỏe nữ Kỷ Tỵ không có gì đáng lo ngại nhưng tuyệt đối cũng không được chủ quan. Bạn cần phải rèn luyện sức khỏe, giữ tinh thần thoải mái, xây dựng lối sống lành mạnh và thăm khám theo đúng định kỳ.

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

  Việc xem Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành sẽ giúp dự báo vận trình của nữ Kỷ Tỵ trong năm mới. Từ đó giúp nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 gặp nhiều vượng khí, tránh gặp hung khí

  Ngũ hành

  Xét theo ngũ hành, nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang mệnh Mộc. Trong năm Giáp Thìn 2024, nếu gặp mệnh Hỏa sẽ là sinh xuất, mọi việc đều thiên về hao tổn. Việc kinh doanh, buôn bán sẽ tương đối thuận lợi, có sự ổn định, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, càng về sau, nữ Kỷ Tỵ sẽ càng gặp nhiều chuyện xui rủi, không như ý. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm, công việc gặp rất nhiều trở ngại.  Nữ Kỷ Tỵ cần thận trọng khi đầu tư tiền bạc, không nên chủ quan để tránh mất tiền oan. Ngoài ra, trong năm Giáp Thìn 2024 cũng nên chú ý, quan tâm đến sức khỏe, bạn có thể sẽ mắc bệnh về ngực.

  Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang mệnh Mộc, gặp mệnh Hỏa sẽ sinh xuất

  Thiên can

  Theo lá số Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng, nữ Kỷ Tỵ thiên can Kỷ. Nếu gặp thiên can Giáp sẽ tạo nên sự tương hợp. Nữ Kỷ Tỵ 1989 sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người, đặc biệt là trong công việc. Tuy nhiên, lúc nữ Kỷ Tỵ thành công, sẽ có một số người cảm thấy ganh ghét và đố kỵ, họ sẽ tìm mọi cách để phá đám. Ngoài ra, nữ mạng cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe.

  Địa chi

  Nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ 1989 có địa chi Tỵ. Trong năm 2024, nếu gặp địa chi Thìn sẽ tạo nên mối quan hệ Bình Hòa. Công việc làm ăn của nữ mạng sẽ không có quá nhiều biến động, mọi việc đều ổn định, bình thường. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cũng thể hiện địa chi Tỵ là Hỏa, gặp địa chi Thìn là Thổ sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh. Trong năm 2024, nữ Kỷ Tỵ sẽ có sự thay đổi liên quan đến công việc.

  Cung Phi

  Nữ sinh năm Kỷ Tỵ có cung phi Tốn ngũ hành. Người này kết hợp cùng cung phi Chấn trong năm Giáp Thìn 2024 là Diên Niên. 

  Sao hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

  “Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng sao gì?” cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng dự báo công việc kinh doanh, gia đạo của họ sẽ tương đối thuận lợi. Nếu nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ thay đổi công việc sẽ có quý nhân phù trợ, ngày càng thăng tiến. Theo ngũ hành, cung phi tuổi và cung phi năm là mối quan hệ Trương Trợ. Nó sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ.

  Sao chiếu mạng

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cho thấy, trong năm nay, nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp sao Thủy Diệu (hay còn gọi là sao Thủy Tinh). Trong năm 2024, nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp rất nhiều tài lộc, may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ Kỷ Tỵ cần thận trọng vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Đây là 2 tháng hạn, bạn sẽ rất dễ bị hiểu lầm, vướng vào thị phi.

  Sao chiếu mạng của nữ Kỷ Tỵ 1989 là sao Thủy Diệu

  Hạn tuổi

  Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 sẽ gặp hạn Toán Tận. Đây là hạn nặng, nữ mệnh cần phải cực kỳ cẩn thận trong việc đi lại xe cộ. Nữ Kỷ Tỵ cần phải chú ý đến việc xuất hành. Nếu đi vào rừng cần cân nhắc, tính toán kỹ lượng vì bạn sẽ dễ gặp những điều xui rủi, kém may mắn.

  Tứ Trụ

  Xét theo tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hòa: nữ Kỷ Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ không được tốt như mong đợi. Trong công việc, nữ Kỷ Tỵ cũng rất khó để có sự đột phá.

  Vận niên

  Vận niên của nữ mạng sinh năm 1989 là Thử Quy Điền. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng cho thấy rằng trong năm 2024, công việc sẽ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Nếu kinh doanh, tỷ lệ thành công sẽ rất cao. Tuy nhiên, để làm nên thành công thì bản thân vẫn đóng vai trò chính, không nên chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng. Trong năm 2024, nữ Kỷ Tỵ cũng sẽ đón nhận chuyện vui, hỷ sự, có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè tốt.

  Cách hóa giải sao hạn

  Trong năm 2024, nữ Kỷ Tỵ có sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu. Về bản chất, sao này vừa mang đến tài lộc vừa mang đến cả những điều kém may mắn. Đặc biệt, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nếu xuất hành đường thủy cần phải thận trọng hơn. Để tránh vận hạn, xui xẻo, nữ chủ mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn:

  • Ngày cúng: cúng vào ngày 21 âm lịch hàng tháng
  • Giờ cúng: có thể cúng vào bất kỳ thời gian nào trong khung giờ từ 19-21 giờ
  • Hướng cúng: hướng chính Bắc
  • Lễ vật: cần chuẩn bị hoa, ngũ quả, hương, tiền vàng, bài vị, mũ vàng, 36 đồng tiền, phật oản
  • Bài vị cúng: nữ Kỷ Tỵ cần sử dụng bài vị đen, làm bằng giấy. Trên giấy phải viết “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.

  Ngoài ra, để hóa giải sao hạn, nữ Kỷ Tỵ 1989 nên làm nhiều việc tốt để tích phúc đức, bình an, xua tan vận hạn cho mình và cho gia đình.

  Cách cúng hỏa giải sao hạn cho nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ 1989

  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng

  Xem tử vi 12 tháng âm lịch cũng là cách để nữ Kỷ Tỵ biết được vận mệnh trong năm 2024 của mình sẽ như thế nào. Trong năm 2024, sẽ có nhiều thời điểm cát khí của bạn sẽ lên cao, vạn sự đều như ý. Tuy nhiên cũng có những tháng, nữ mạng sẽ gặp hung tinh, phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo. Dưới đây là luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2024 nữ mạng theo 12 tháng.

  • Tháng 1: Công việc sẽ có sự thay đổi, có thể là theo hướng tích cực. Đường tài lộc chưa được như ý, dễ hao tốn tiền của. Sức khỏe phải cẩn thận, không nên suy nghĩ quá nhiều dễ gây bệnh. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 2: Trong tháng này, nữ Kỷ Tỵ không nên thay đổi công việc. Bạn nên đầu tư sắm sửa đồ đạc cho gia đình, nhà cửa. Bạn cần quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn, vun vén tình cảm gia đình. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 3: Có thể sẽ thăng tiến trong công việc. Tiền tài trong tháng này khá tốt, có gặp khó khăn nhưng sẽ gặp quý nhân phù trợ. Sức khỏe cũng tốt, ít gặp bệnh tật. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 4: Công việc gặp trục trặc, gia đạo chưa tốt, gia đình lục đục bất hòa. Lo âu, suy nghĩ quá nhiều khiến cho sức khỏe giảm sút. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 5: Tiền bạc không được như ý, tiêu hao tiền của. Công việc có sự thay đổi nhưng sẽ vất vả hơn trước. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 6: Tháng này nữ Kỷ Tỵ sẽ có quý nhân phù trợ. Tiền tài, công việc đều thuận lợi. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, không xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Gia đình sẽ có tin vui. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 7: Tài chính, kinh tế ở mức bình thường. Tuy nhiên, sự nghiệp công danh có thể sẽ chưa được như ý. Nữ Kỷ Tỵ cần thận trọng việc đi lại, tay chân. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 8: Tiền bạc hao tốn nhiều vì chi cho gia đình. Kinh doanh, buôn bán sẽ có kẻ xấu phá hoại. Nữ Kỷ Tỵ cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, thận trọng khi xuất hành đường thủy. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 9: Công việc tương đối thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Gia đạo êm ấm, ít xảy ra cãi vã. Đây là tháng tốt
  • Tháng 10: Tiền bạc tiêu tốn, việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở, bị kẻ xấu phá hoại. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 11: Đường tài lộc ở mức bình thường, tiền bạc đủ để lo cho gia đình. Công việc thay đổi lớn nên cần tập trung hơn. Sức khỏe thì cần chú ý đến xương khớp. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 12: Tháng này nữ Kỷ Tỵ sẽ đón nhận được rất nhiều tài lộc, đường công danh sự nghiệp rộng mở. Về sức khỏe, nữ mệnh dễ bị ốm vặt nhưng rất nhanh khỏi. Đây là tháng tốt.

  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng theo tháng năm 2024 Giáp Thìn

  Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024

  Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2024 hợp màu nào, nên xuất hành hướng nào, tuổi nào xông nhà thì hợp?... cũng là một trong những chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Việc nắm được những thông tin này sẽ giúp nữ mạng có những quyết định đúng đắn, đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

  Màu hợp và màu khắc tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, nữ mạng sẽ hợp với những màu sau: màu xanh, màu đen, màu xanh đen. Nữ Kỷ Tỵ nên lựa chọn mua những vật dụng có màu này hoặc sơn nhà, cửa hàng, phòng làm việc là những màu này để thu hút tiền tài, may mắn, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này sẽ khắc với những màu: trắng, xám, ghi. Nữ Kỷ Tỵ không nên chọn những vật dụng có màu này để tránh những vận hạn, tai ương cho bản thân.

  Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp màu xanh, xanh đen, đen

  Hướng xuất hành

  Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nên xuất hành hướng Chính Đông. Xuất hành hướng này sẽ giúp cho nữ mạng gặp nhiều may mắn. Đây là hướng nghênh đón thần tài, hướng thu hút vượng khí trong năm 2024.

  Tuổi xông nhà

  Theo Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng, những tuổi xông nhà hợp với tuổi của nữ Kỷ Tỵ trong năm 2024 là:

  • Tuổi Dậu: Đinh Dậu (sinh năm 1957), Tân Dậu (sinh năm 1981), Kỷ Dậu (sinh năm 1969)
  • Tuổi Thân: Bính Thân (sinh năm 1956), Canh Thân (sinh năm 1980), Giáp Thân (sinh năm 1944)
  • Tuổi Tý: Nhâm Tý (sinh năm 1972), Mậu tý (sinh năm 1948)

  Một số câu hỏi về tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2024 nữ mạng

  Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có phạm Thái Tuế năm 2024 không?

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Trong năm này, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm Thái Tuế. Ngũ hành bình hòa. Năm 2024 Giáp Thìn được coi là một năm ổn định, ít biến động đối với tuổi này.

  Tuổi Kỷ Tỵ có phạm Tam Tai năm 2024 không?

  Theo phong thủy, năm tam tai của những người tuổi Tỵ là năm Hợi, năm Tý, năm Sửu. Năm 2024 là năm Thìn nên nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ sẽ không phạm Tam Tai.

  Tuổi Kỷ Tỵ có phạm Kim Lâu năm 2024 không?

  Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 sẽ không phạm Kim Lâu. Năm 2024, những người sinh năm Kỷ Tỵ có thể làm những việc quan trọng như cưới hỏi, làm ăn kinh doanh.

  Tuổi Kỷ Tỵ có phạm Hoang Ốc năm 2024 không?

  Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp hạn Hoang Ốc. Vì vậy, trong năm này, tuổi này không nên thực hiện những công việc liên quan đến xây nhà, sửa nhà. Nếu thực hiện thì sẽ không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại, còn gây ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.

  Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cuộc sống luôn biến đổi không ngừng, vận mệnh chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhỏ, năng lực, sự cố gắng của bản thân mới thực sự quan trọng. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để khám phá thêm nhiều tin tức về phong thủy nhé. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2024 nam mạng, tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2025 nữ mạng,... sẽ tiếp tục được luận giải trong những bài viết tiếp theo.

  Tác giả: Bảo Châu

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:22:50.0
  Táo Quân (ông Công, ông Táo) có nguồn gốc từ ba vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ của Lão giáo Trung Quốc. Tuy nhiên, người Việt đã chuyển hóa thành sự tích hai ông một bà là vị thần Đất, vị thần Nhà và vị thần Bếp núc đó. Từ xa xưa, dân Việt ta đã ngưỡng mộ và thờ cúng Ông Táo với hi vọng Ông sẽ giúp họ giữ "bếp lửa" trong gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc.
  Cách rút chân hương ngày ông Công ông Táo ai cũng nên biết
  Phong tục tập quán - 2024-02-02 10:19:34.0
  Theo quan niệm của dân gian, chuẩn bị năm hết Tết đến, các gia đình thường dọn dẹp, lau chùi ban thờ thổ công, gia tiên để mời các cụ về ăn Tết. Trong công việc dọn dẹp bàn thờ, việc lau bát hương, tỉa chân hương là quan trọng số 1, cần phải được làm một cách thành kính, cẩn trọng.
  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?
  Phong tục tập quán - 2024-01-17 09:20:58.0
  Năm 2024 sắp tới là năm con rồng, là linh vật tượng trưng cho nhiều điều may mắn nên có khá nhiều cha mẹ đang có ý định sinh con gái vào trong năm này. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?
  Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.
  Phong tục tập quán - 2024-01-17 09:18:32.0
  Những ngày giáp Tết, theo phong tục truyền thống mọi gia đình người Việt thường ra mộ tổ tiên để lễ tạ Thổ thần, đắp thêm đất lên mộ, sửa sang mộ, rước vong linh Gia tiên về đón năm mới.
  Nguồn gốc của ông già Noel và ngày Lễ giáng sinh
  Phong tục tập quán - 2023-12-21 10:57:45.0
  Mỗi năm Giáng Sinh về, hình ảnh Ông Già Noel xuất hiện khắp mọi nơi. Ông Già Noel thân thương gần gũi vui vẻ trao quà cho trẻ em. Ông Già Noel thăm viếng và chia sẻ cho những người kém may mắn.Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ông già tuyết là ai và tại sao lại có ông già tuyết?
  Luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong tục tập quán - 2023-12-01 17:35:42.0
  Năm Giáp Thìn 2024 đang rất cận kề, trước thềm năm mới, ai cũng quan tâm đến lá số tử vi của mình trong năm tới để có những dự đoán về vận mệnh. Tình hình nữ chủ mệnh sinh năm Mậu Thìn 1988 thì năm Giáp Thìn 2024 vẫn là một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai. Dưới đây là luận giải tử vi Mậu Thìn 2024 nữ mạng chi tiết nhất.
  Sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để con có tương lai tươi sáng?
  Phong tục tập quán - 2023-11-28 16:45:24.0
  Là bố mẹ, ai cũng mong muốn sinh con ra được khỏe mạnh, bình an, có một cuộc sống hạnh phúc, có tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, vận mệnh cuộc sống của đứa trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có ngày giờ sinh. Vậy sinh con tháng 12 năm 2023 ngày nào tốt để bé có một cuộc sống viên mãn, đủ đầy?
  Bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp bố mẹ tuổi nào?
  Phong tục tập quán - 2023-11-07 18:11:28.0
  Ngày tháng năm sinh là một trong những yếu tố quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Với những bố mẹ đang có ý định hoặc chuẩn bị sinh con vào năm 2024 thì họ đang rất quan tâm đến chủ đề “bé sinh năm 2024 mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?”. Dưới đây là những luận giải chi tiết về vận mệnh của bé sinh năm Giáp Thìn 2024 cho bố mẹ cùng tham khảo.
  Chia sẻ