Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

2023-11-08 17:54:43.0
Chỉ còn vài chục ngày nữa là bước sang năm mới 2024 Giáp Thìn. Mọi người thường có xu hướng xem tử vi để xem bói về vận mệnh của mỗi người dựa trên ngày giờ sinh âm lịch. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sẽ giúp những người này dự đoán trước được những chuyện sẽ xảy ra trong năm 2024.

MỤC LỤC

  Chỉ còn vài chục ngày nữa là bước sang năm mới 2024 Giáp Thìn. Mọi người thường có xu hướng xem tử vi để xem bói về vận mệnh của mỗi người dựa trên ngày giờ sinh âm lịch. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng sẽ giúp những người này dự đoán trước được những chuyện sẽ xảy ra trong năm 2024. Trong năm này, bạn cần làm gì và không nên làm gì để gặp nhiều may mắn, tránh những xui xẻo. Dưới đây là luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất.

  Thông tin về nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988

  Xét theo lá số tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988, trong năm Giáp Thìn 2024, cuộc sống của những người này sẽ có khá nhiều biến động và thách thức. Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nữ mạng thì chúng ta cần phải nắm được những thông tin tổng quan về tuổi này.

  Sau đây là thông tin về nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988:

  • Sinh năm: 1988
  • Tuổi Can Chi: Mậu Thìn
  • Tuổi xem tử vi: tuổi âm lịch sẽ là 35 tuổi, tuổi dương lịch sẽ là 36 tuổi
  • Giới tính: nữ
  • Mệnh ngũ hành: mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc
  • Thiên Can: Mậu
  • Địa chỉ: Thìn
  • Cung mệnh: cung chấn
  • Sao chiếu mệnh năm Giáp Thìn 2024: Sao La Hầu

  Thông tin về nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

  Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

  Năm 2023 đang dần qua đi, mọi người ít quan tâm hơn đến chủ đề tử vi tuổi Mậu Thìn 2023 nữ mạng. Mọi người thường có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến chủ đề tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 sẽ giúp cho nữ mạng biết được vận mệnh của mình trong năm đó, biết mình nên làm gì và không nên làm gì để thu hút nhiều tài lộc. Nhìn chung, trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, cuộc sống của nữ Mậu Thìn cũng sẽ có khá nhiều biến động do ảnh hưởng của Tam Tai.

  Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng

  Về công danh, sự nghiệp

  Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2024 cho thấy trong năm nay, công việc của nữ mạng sẽ có nhiều biến động. Những biến động này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lộ trình thăng tiến của họ. Khả năng cao trong năm Giáp Thìn 2024, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ phải thay đổi công việc, thay đổi ngành nghề hoặc thay đổi môi trường làm việc của mình.

  Trong năm 2024 Giáp Thìn, nữ mạng sinh năm Mậu Thìn 1988 vẫn có thể kiểm soát được những chuyện xảy ra. Nếu nữ Mậu Thìn có thể kiểm soát được cảm xúc và lý trí sẽ giúp cho bản thân tránh được những thị phi. Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ có tinh thần thoải mái, nhờ đó mà hiệu suất công việc cũng tăng lên đáng kể.

  Về tài chính

  Tử vi tuổi Thìn năm 2024 nữ mạng cho thấy trong năm nay, con đường tài lộc của những người này sẽ không có những bước tiến triển mang tính nổi trội, mạnh mẽ. Trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, nữ tuổi Mậu Thìn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền vào việc đầu tư, chi tiêu mua sắm. Tài chính của nữ sinh năm 1988 sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nữ mạng cũng không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ gặp được quý nhân phù hợp, được gia đình bạn bè giúp đỡ để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Trong năm 2024, tài chính của nữ tuổi Mậu Thìn không có sự thay đổi, khá khó khăn

  Về tình duyên, gia đạo

  Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng cho thấy, trong năm 2024, đường tình duyên gia đạo của nữ tuổi này sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Nếu bạn vẫn đang độc thân thì khả năng gặp được bạn đời, có thể chia sẻ mọi vui buồn gian khó là tương đối khó. Lý do là bạn quá tập trung vào công việc nên không có thời gian hoặc khó có thể mở lòng với đối phương. Còn nếu bạn đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ xảy ra những bất đồng dẫn đến cãi vã. Tuy nhiên, khoảng nửa cuối năm Giáp Thìn 2024, nữ Mậu Thìn sẽ có tin vui, gia đình có thêm thành viên mới.

  Về sức khỏe

  Trong năm Giáp Thìn 2024, tình hình sức khỏe của nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 không có quá nhiều nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong năm này, nữ tuổi Mậu Thìn nên cẩn trọng trong việc đi lại để tránh những tai họa không đáng có.

  Mặc dù công việc có gặp nhiều khó khăn nhưng nữ tuổi Mậu thìn sinh năm 1988 nên giữ tâm lý thoải mái, dành nhiều thời gian cho bản thân. Trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, gia đạo của nữ Mậu Thìn 1988 có thể sẽ gặp nhiều vấn đề nên cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

  Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

  Việc xem Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành sẽ giúp dự báo vận trình của nữ tuổi Mậu Thìn trong năm mới. Từ đó giúp nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 đón nhận nhiều tài lộc, tránh những vận hạn.

  Ngũ hành 

  Năm 2024 Giáp Thìn là mệnh Hỏa. Nữ mạng sinh năm Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc, ngũ hành xung khắc với nhau. Điều này sẽ khiến cho nữ mạng sinh năm Mậu Thìn 1988 gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe, mắc nhiều bệnh tật. 

  Ngoài ra, đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Mậu Thìn 1988 cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn trắc trở, ảnh hưởng đến việc thăng quan tiến chức. Công việc đầu tư cũng sẽ có nhiều biến động, khó có thể thu hồi được tiền tài, của cải.

  Thiên Can

  Nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 có thiên can là Mậu - Hành Thổ. Trong khi đó, năm Giáp Thìn 2024 co thiên can là Mậu - Hành Mộc, tương xung với nhau. Trong năm 2024 Giáp Thìn, công việc của nữ Mậu Thìn 1988 sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố, gặp khó khăn trắc trở, gây cản trở con đường thăng tiến. Trong năm này, có thể nữ tuổi Thìn sẽ phải tìm cho mình một hướng đi mới, có thể là đổi lĩnh vực làm việc hoặc thay đổi môi trường làm việc.

  Địa Chi

  Địa chi Thìn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trùng với địa chi Thìn của năm 2024 dẫn đến việc phạm phải Thái Tuế. Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ sinh năm 1988 sẽ rất dễ vướng vào thị phi từ những người xung quanh. Nữ mạng cần phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu ăn nói quá đà có thể dẫn đến việc xảy ra xung đột. Ngoài ra, nữ Mậu Thìn cần phải tập lắng nghe người khác để có thể xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất.

  Trong năm nay, sự thay đổi môi trường làm việc sẽ giúp cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sống cởi mở hơn, cải thiện tư duy để có thể định hướng lại tương lai cho bản thân mình.

  Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng xét theo địa chi

  Cung Phi

  Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc cung phi Chấn hành Mộc. Năm Giáp Thìn 2024 cũng là cung phi Chấn hành Mộc. Đây là mối quan hệ bình hòa. Trong năm nay, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Thìn không có quá nhiều biến động. Nữ tuổi Thìn có khả năng kiểm soát được những vấn đề xảy ra. 

  Trong năm 2024, nữ mạng nên giữ cho mình sự bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc sẽ giúp cho nữ mạng tránh được những tai tiếng, thị phi. Tuy nhiên, nữ mạng nên thận trọng hơn trong công việc, nếu không sẽ rất dễ dẫn đến thất bại.

  Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng

  “Nữ 1988 năm 2024 sao gì?” cũng là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Xét theo lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng cho thấy trong năm này, nữ tuổi Mậu Thìn phải đối mặt với rất nhiều biến động.

  Sao chiếu mệnh

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn, trong năm này, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mạng. Công việc của nữ tuổi Mậu Thìn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trắc trở. Những cô gái này có thể sẽ bị vướng vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và chất lượng công việc. Ngoài ra, gia đạo tuổi này trong năm 2024 cũng có nhiều biến cố.

  Hạn tuổi

  Bước sang năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn sẽ gặp hạn Thiên Tinh. Những người này sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe và tinh thần. Nữ tuổi Mậu Thìn cần phải thận trọng trong việc ăn uống để tránh tình trạng bị ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, trong năm 2024, nữ sinh năm 1988 cần phải chú ý đến việc xuất hành để tránh những vận hạn, xui rủi ập đến.

  Tứ trụ

  Trong năm Giáp Thìn 2024, tứ trụ của nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 2024 là Thiên Hòa - Địa Hòa. Luận giải Tứ Trụ, các chuyên gia cho rằng trong năm này, vận mệnh của nữ tuổi Thìn sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực.

  Vận niên

  Vận niên của nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm Giáp Thìn 2024 là Cẩu Cuồng Phong. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là vận niên cực xấu. Nó báo hiệu cuộc sống sống của nữ tuổi Mậu Thìn sẽ xảy ra nhiều chuyện xui xẻo, kém may mắn, không đúng với kỳ vọng của họ.

  Vận niên tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2024 là Cẩu Cuồng Phong, rất xấu

  Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Mậu Thìn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, họ cần học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh vướng vào thị phi, tránh mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Để có thể cải thiện vận mệnh trong năm 2024, nữ tuổi Mậu Thìn cần phải học cách tu tập và chia sẻ nhiều hơn nữa.

  Cách hóa giải sao hạn tuổi Giáp Thìn

  Việc hóa giải hoàn toàn sao chiếu mệnh là không thể. Tuy nhiên, việc cúng hóa giải sao hạn là cần thiết để có thể tránh được phần nào những rủi ro không đáng có.

  Năm 2024 Giáp Thìn, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sẽ bị Sao Kế Đô chiếu. Đây là chòm sao thuộc Cửu Diệu Lưu Kỳ, được xếp vào nhóm sao hung, tác động xấu đến vận mệnh của gia chủ. Sao Kế Đô chiếu mạng sẽ khiến cho nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Sự khó khăn này xuất hiện ở mọi khía cạnh, từ công việc, tình duyên đến sức khỏe.

  Để có thể giải hạn sao Kế Đô, nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 có thể cúng giải hạn như sau:

  • Ngày cúng: ngày 18 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là nên cúng vào tháng Giêng để có thể hóa giải vận hạn.
  • Giờ cúng: cúng trong khoảng từ 13h-15h
  • Hướng đặt bàn cúng: hướng Tây
  • Đồ lễ cần chuẩn bị: Bài vị với giấy vàng, trên giấy có viết “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
  • Nghi thức cúng lễ: Khi làm lễ, nữ tuổi Mậu Thìn lạy theo hướng Tây (đây là hướng đặt bàn thờ). Sau khi vái tứ phương thì nữ tuổi Mậu Thìn đem bài vị vào nhà bếp để hóa. Nếu nhà có cây rìu thì lấy cây rìu đặt trên giấy. Dùng một tấm vải đỏ, phủ kín lên bài vị và cái rìu, đặt sau 3 nén nhang đã dâng. Sau đó, nữ tuổi Mậu Thìn hãy quay mặt sang hướng Tây và tiến hành tọa thiền.

  Cách cúng hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh

  Bên cạnh đó, để có thể tránh được những điều không may mắn, tránh được những vận hạn mà sao Kế Đô chiếu vào bản mệnh, nữ tuổi Mậu Thìn nên làm những việc sau để tích phước, cầu may:

  • Chăm chỉ đi chùa cầu bình an vào ngày rằm, ngày mùng 1 hàng tháng, đặc biệt là 3 tháng đầu năm.
  • Tập thói quen ăn chay, không nên sát sinh vào ngày rằm hàng tháng.
  • Tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện một cách tích cực thường xuyên
  • Học cách lắng nghe, học cách kiên trì, kiểm soát cảm xúc để tránh vướng vào những chuyện thị phi không đáng có.
  • Làm lễ cúng sao hàng tháng, đặc biệt là tháng 1 âm lịch hàng năm

  Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nữ mạng theo 12 tháng

  Xem tử vi 12 tháng âm lịch cũng là cách để nữ tuổi Mậu Thìn biết được vận mệnh trong năm Giáp Thìn 2024 của mình sẽ như thế nào. Dưới đây là luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nữ mạng theo 12 tháng chi tiết nhất.

  Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng

  • Tháng 1: Công việc làm ăn kinh doanh sẽ không có nhiều chuyển biến mang tính tích cực. Nữ Mậu Thìn cần phải chú ý đến những vấn đề kiện tụng. Về sức khỏe, nữ tuổi Mậu Thìn rất dễ bị ốm vặt nhưng cũng rất nhanh khỏi, không có gì quá lo lắng. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 2: Gia đình lục đục, bất hòa, bất đồng quan điểm, dễ xảy ra cãi vã dẫn đến xung đột. Về tài chính, nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 phải chi tiêu nhiều dẫn đến hao hụt tài chính. Trong khi đó, nguồn thu trong tháng này lại rất ít. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 3: Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn trắc trở, không thu về lợi nhuận. Công việc gặp nhiều thị phi, dễ xảy ra những cãi vã, bất đồng với cấp trên và đồng nghiệp. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 4: Trong tháng này, nữ mạng sinh năm Mậu Thìn 1988 cần thận trọng trong việc đi lại để tránh những tai họa không đáng có. Về kinh doanh, nữ Mậu Thìn trong tháng này kinh doanh sẽ rất được lộc, thu được lợi nhuận cao do có quý nhân phù trợ. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 5: Gia đạo của nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 trong tháng này xảy ra nhiều bất đồng, lục đục. Việc này gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Công việc của nữ mạng cũng gặp nhiều khó khăn mà không tìm ra hướng giải quyết triệt để. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 6: Trong tháng này, đường tài lộc của nữ sinh năm 1988 có nhiều khởi sắc do có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo cũng có những sự chuyển biến mang tính tích cực, gia đình hòa thuận, êm ấm, yêu thương nhau. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 7: Nữ mạng sinh năm 1988 phải cẩn thận trong việc đi lại, đặc biệt là tay chân. Đường tài lộc dường như không có sự thay đổi, làm được bao nhiêu tiền sẽ chi tiêu mất từng đó nên không dư giả về tài chính. Ngoài ra, người thân trong gia đình sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe, cần phải chi đến rất nhiều tiền. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 8: Trong tháng này, gia đình nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sẽ có tin vui. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc viên mãn. Việc làm ăn kinh doanh của nữ tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý đến sức khỏe bởi có thể sẽ mắc bệnh liên quan đến huyết áp. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 9: Công việc của nữ tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều khó khăn thử thách. Nữ mạng rất dễ vướng vào những chuyện thị phi. Gia đạo trong tháng này cũng không tốt, dễ xảy ra những bất đồng dẫn đến cãi vã, từ mặt nhau. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 10: Trong tháng này, gia đạo của nữ mạng sinh năm 1988 sẽ có tin vui, gia đình có thêm thành viên mới. Công việc làm ăn kinh doanh có nhiều chuyển biến mang tính tích cực, giúp cho nữ tuổi Mậu Thìn kiếm được rất nhiều tiền. Đây là tháng tốt.
  • Tháng 11: Trong kinh doanh, nữ tuổi Mậu Thìn phải đối mặt với nhiều thách thức. Để có thể đạt được kết quả tốt, những người này cần phải kiên trì, nỗ lực rất nhiều. Ngoài ra, họ cũng cần phải chú ý đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là thần kinh và huyết áp. Đây là tháng xấu.
  • Tháng 12: Trong tháng này, công việc có nhiều biến chuyển. Nữ tuổi Mậu Thìn có thể sẽ phải thay đổi công việc hoặc thay đổi môi trường làm việc. Đường tài lộc cũng không thuận lợi, may mắn, đầu tư chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu lại rất ít. Đây là tháng xấu.

  Trên đây là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nữ mạng. Năm Giáp Thìn 2024 có thể nói là một năm đầy biến động, vô cùng khó khăn và thách thức đối với nữ tuổi Mậu Thìn. Để có thể vượt qua giai đoạn này, nữ gia chủ cần phải bình tĩnh, học cách lắng nghe và kiểm soát cảm xúc để mọi việc đều được hanh thông, vạn sự như ý. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm những luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn 2024 nam mạng và tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2025 nữ mạng.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Những đồ trang trí phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có
  Phong thủy - 2024-05-07 20:07:29.0
  Chuột tiền là vật trang trí mang lại tài lộc rất tốt, không chỉ thích hợp trưng bày ở cửa hàng mà còn có thể trưng bày ở nhà.
  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Luận giải tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:31:15.0
  Luận giải tử vi là một trong những cách giúp bạn dự đoán chính xác nhất được những biến động cuộc sống của mình trong 1 năm, từ đó có thể lên kế hoạch trước cho công việc, tình cảm hay sức khỏe. Vậy tử vi Bính Tý 2024 nữ mạng sẽ như thế nào?
  Ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 tính chuyện trọng đại
  Phong thủy - 2023-11-27 11:42:36.0
  Coi ngày tốt tháng 3 âm lịch năm 2024 giúp bạn chọn ngày phù hợp tiến hành những việc trọng đại được suôn sẻ. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của lichvannien365 để coi ngày đẹp trong tháng 3 âm và cách chọn ngày tốt nhanh nhất.
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt dễ nuôi, hợp tuổi bố mẹ
  Phong thủy - 2023-11-26 21:50:35.0
  Sinh con tháng 2 năm 2024 ngày nào tốt để em bé dễ nuôi, mệnh phú quý mà lại hợp tuổi bố mẹ. Để giải đáp những thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của lichvannien365 bạn nhé.
  Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-11-24 17:36:49.0
  Theo phong thủy, vận trình cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Sự thay đổi này có 2 chiều hướng, tốt và xấu. Vì vậy, trước thời điểm năm 2024 đang cận kề, mọi người thường quan tâm nhiều đến chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi sẽ giúp nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất biết được vận mệnh của mình trong năm để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cuộc sống.
  Chia sẻ