Thông báo [HOT] Xem Tử vi hôm nay chính xác nhất - Xem 12 Cung Hoàng Đạo Bói Bài ngay ! ×

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Mùi

- Người Tuổi Mùi sẽ bước vào năm 2021 có nhiều biến động.
- Tài lộc của Tuổi Mùi tuy có thể không một sớm một chiều nhưng luôn biến động. Nếu người Tuổi Mùi có thể áp dụng các phương pháp truyền thống như kết hôn, thêm thành viên, mua nhà, khởi nghiệp thì tài lộc có thể ổn định hơn. Còn không, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe cá nhân, cần thận trọng trong mọi việc.
- Ngoài việc phạm sao xấu, năm 2021 người Tuổi Mùi có một sao may mắn nhưng không đủ mạnh. Những thay đổi trong môi trường sống, bao gồm cả việc mua bán nhà, di dời, cải tạo, bảo trì,… Nếu đã có kế hoạch thay đổi, chuyển nhà thì tuổi Kỷ Sửu là thời điểm thích hợp, nhưng Tuổi Mùi phải nhớ rằng việc sở hữu nhà phải là tự mình mua hoặc đầu tư lâu dài. Mục tiêu, không nên đầu cơ ngắn hạn, nếu không khả năng trắng tay là rất lớn.
- Ngoài ra còn có sao Thất Sát tọa thủ, trong năm 2021, mối quan hệ giữa các cá nhân dễ bị tổn hại, có thêm chuyện phải trái, đặc biệt dễ làm mất lòng người giàu có, quyền thế. Lời khuyên người Tuổi Mùi nên đối xử bình thường. Việc không phải của mình, không nên bày tỏ thêm ý kiến, tránh tình trạng vạ miệng, tài lộc bị kéo xuống.
- “Tiêu hao lớn” là sao phá tiền lớn, năm 2021 phải tránh mua bán đầu cơ rủi ro cao, dễ mắc sai sót.
- Năm 2021 sẽ là một năm đầy khủng hoảng và thử thách: người Tuổi Mùi cần vượt qua nhiều khó khăn, vận trình khó khăn hơn, có chút làm việc quá sức và ít việc hơn.
- Đường tài lộc của người Tuổi Mùi sẽ bị phân cực, cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là bàn chân dễ bị chấn thương và té ngã nhất, nên khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo sức khỏe ổn định.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Mùi

- Đối mặt với tác động của sao xấu, người Tuổi Mùi sẽ sẵn sàng tạo ra những thay đổi trong sự nghiệp, chỉ là khi phạm phải sao Thất Sát, mọi việc dễ bị xoay vần, nhất là trong nửa đầu năm, đây là khoảng thời gian có thể có biến động hoặc có thể có khoảng cách giữa thực tế và kỳ vọng. Trước khi thay đổi, người Tuổi Mùi cần xem xét lại tổng thể môi trường, dù có quyết tâm chuyển việc thì trước tiên cũng phải xem xét kỹ hợp đồng, không thể vội vàng từ chức, tránh thay đổi khiến hai bên không vừa lòng, tiến thoái lưỡng nan.
- Trên thực tế, vận thế của những năm xung khắc chắc chắn sẽ có nhiều biến động, đặc biệt là năm 2021, sự nghiệp của người Tuổi Mùi không có nhiều tiến triển. Người Tuổi Mùi không nên đặt mục tiêu quá cao, cần thận trọng trong mọi việc, những người có dự định thay đổi môi trường làm việc có thể cân nhắc thuyên chuyển công tác.
- Người Tuổi Mùi cũng có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để tăng thêm giá trị. Cũng nên xuất hành nhiều hơn trong năm 2021, người đi làm có thể chủ động tìm kiếm cơ hội đi công tác, người kinh doanh cũng có thể mở rộng thị trường ra nước ngoài, sẽ giúp mang lại vượng khí.
- Ngoài ra, do sức mạnh của các sao may mắn trong năm mới yếu hơn và các sao xấu có khả năng làm mất lòng người giàu có, quyền lực nên mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tương đối căng thẳng, người Tuổi Mùi nên “nói ít làm nhiều” ở nơi làm việc. Cố gắng khiêm tốn đối xử với người khác. Đó không phải là vấn đề của bản thân và không nên bày tỏ quan điểm cũng như không nên làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác, để không bị cuốn vào vòng xoáy của đúng sai và kéo sự nghiệp của bạn đi xuống.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Mùi

- Năm 2021, quan hệ dễ có biến động, có thể tốt hơn hoặc xấu hơn, ngoài ra năm mới sẽ có "tiêu hao lớn", các sao xấu chủ động. Vì vậy, nếu có kế hoạch kết hôn, thêm thành viên hoặc sống chung sở hữu nhà, mối quan hệ giữa hai người có thể tiến xa hơn. Nếu không, người Tuổi Mùi phải coi chừng lâm vào cảnh ly tán, cần xử lý cẩn thận.
- Ngoài ra, 2021 là năm xung khắc, dù có dự định đến với nhau cũng nên chú ý những tranh chấp trong quá trình chuẩn bị đám cưới, nên giao tiếp nhiều hơn và bao dung với nhau để tránh cuối cùng chia tay vì những tranh chấp vụn vặt.
- Do tâm trạng tiêu cực, dễ cáu gắt nên những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã kết hôn dễ xảy ra xích mích với người bạn đời, nên hòa thuận với nửa kia để giữ mối quan hệ bền chặt.
- Trong năm 2021, cũng sẽ có sao xấu chiếu vào, sao này đại diện cho những rắc rối do nữ tuổi Dần gây ra, người Tuổi Mùi cần chú ý những tranh chấp vụn vặt, đôi bên nên quan tâm lẫn nhau, coi hòa khí là quý nhất.
- Đối với người độc thân không có sao đào hoa chiếu tới, nếu đang háo sắc yêu đương, sau khi ra ngoài có thể chú ý hơn xem có cưới xin ở nơi khác không.
- Ngay cả khi bạn có mối quan hệ với đối tác yêu thích của mình thì đó hầu như chỉ là chớp nhoáng. Bạn không nên tham gia vào mối quan hệ này quá sớm. Nên trao đổi và hiểu rõ trước khi xem xét phát triển thêm.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Mùi

- Sức khỏe của những người Tuổi Mùi bước sang năm 2021 bị ảnh hưởng, họ sẽ gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, đặc biệt bàn chân và xương khớp dễ bị chấn thương. Người Tuổi Mùi cần chú ý phòng tắm, bếp và các vật dụng trong nhà trong năm 2021.
- Người Tuổi Mùi không thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời có độ rủi ro cao như leo núi, trượt nước, nhảy dù,…
- Đối với người lái xe ô tô, phải cảnh giác, chú ý đến an toàn giao thông đường bộ và tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng xe ô tô thường xuyên để giảm thiểu khả năng bị thương do tai nạn.
- Ngoài ra, tâm trạng của những năm hạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, dễ bị kích động, người Tuổi Mùi có thể tập một số bài tập nhẹ nhàng như Thái Cực Quyền, yoga hoặc thiền để thư giãn, ngoài ra có thể tham gia tiệc cưới, chúc phúc, những dịp lễ hội như yến tiệc để tiếp thu năng lượng tích cực.
- Vì sức khỏe và vận may trong năm 2021 vừa phải, muốn cải thiện sức khỏe, người Tuổi Mùi có thể khám sức khỏe định kỳ, hiến máu hoặc khám răng dịp đầu năm.

Giới thiệu

12 CON GIÁP - SỰ TÍCH 12 CON GIÁP

12 Con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, và một số quốc gia khác. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng nó có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc.  Người phương Đông dùng lịch Mặt trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.  

Bình luận

Bói bài - Xem bói bài tây - Gieo quẻ
Hãy nhấn vào các lá bài để lấy quẻ xem bói bài luận vận mệnh, công danh, sự nghiệp, tài tộc, gia đạo.
Lưu ý: Nguyên tắc Nam Tả - Nữ Hữu (Nam nhấn chọn bằng tay trái, nữ tay phải)
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài
Bốc bài

Bài viết liên quan

Thư viện tổng hợp

Phong tục tập quán

Cây Nêu Trong Văn Hóa Tết Của Người Việt

Phong tục tập quán 26/01/2021 10:02
Cây nêu là một thân cây được người dân Việt Nam nói chung, bao gồm cả một số dân tộc thiểu số và người Kinh, đem trồng trước sân nhà mỗi dịp tết Nguyên Đán.

Phong tục tập quán

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:38
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Phong tục tập quán

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Phong tục tập quán 26/01/2021 09:23
Mỗi miền có những tục kiêng kỵ khác nhau nhưng đều mong muốn một năm mới đầy đủ, sung túc và vui vẻ. Vì vậy hãy ghi nhớ những tục kiêng kỵ của mỗi miền để có một năm mới tràn ngập niềm vui.

Phong thủy đời sống

Những điều kiêng kỵ khi bày trí bàn thờ cúng Tết

Phong thủy đời sống 26/01/2021 09:33
Để làm nên phong vị ngày Tết thì bàn thờ là nơi quan trọng nhất, bởi đó là nơi mà con người ta dành riêng để giao tiếp với tổ tiên, với thần linh. Tập tục thờ cúng tổ tiên và thần linh phụ thuộc vào phong tục, tập quán của từng dân tộc, từng vùng miền.

Phong thủy đời sống

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Phong thủy đời sống 25/01/2021 09:59
Người xưa có câu nói về nguyên tắc của mệnh số là: nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, cho nên nhà cửa đất đai, sự nghiệp đầu tiên của chính mình là Cung Mệnh do tinh cha huyết mẹ cùng duyên nghiệp của mình, là gia tài, là trú xứ đầu tiên trong đó bao gồm cả Cung an Thân và Cung Phúc Đức. Vì vậy việc bố trí phong thủy đều phải lệ thuộc vào Cung Mệnh trước tiên. Mệnh có vững và giàu mạnh tức là nền móng của ngôi nhà mình mạnh, sự nghiệp mới lâu bền, nhà cửa đất đai mới vững vàng.

Phong thủy đời sống

Những mẹo phong thuỷ sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút tài lộc vào nhà.

Phong thủy đời sống 23/01/2021 11:07
Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài, vận may cho gia đình, các gia chủ phải biết vận dụng những mẹo phong thủy nhà ở. Nhưng đó là những mẹo phong thủy nào sẽ giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện theo hướng tích cực, thu hút vào nhà?

Bài học cuộc sống

Bốn loại tội sẽ nhận quả báo mà nhiều người phạm phải

Bài học cuộc sống 14/01/2021 01:17
Rất nhiều người có ý nghĩ sai lầm rằng giết người mới có tội. Nhưng họ không hiểu là có những tội lỗi tích lũy ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác mà không ai hay. Những tội tích lũy nhiều người đã phạm phải, tuy không phải là ghê gớm khủng khiếp, nhưng lâu dần tội ấy chất chồng khiến ngày càng nặng nề hơn và khi trả quả cũng sẽ nặng hơn

Bài học cuộc sống

Sướng hay khổ đều bởi cái tâm

Bài học cuộc sống 11/01/2021 11:12
Mỗi người một hoàn cảnh, không ai giống ai cả. Khi thấy những người bệnh sống lạc quan, tôi rất thương họ. Họ vẫn chữa bệnh, vẫn lạc quan và sống có ích, đó cũng là sống thực với chính mình.

Bài học cuộc sống

3 con cá khiến chúng ta cảm động

Bài học cuộc sống 05/01/2021 12:17
Tình mẫu tử, tình yêu quê hương không chỉ con người mới có mà ngay cả các loài động vật cũng có đặc tính này. Câu chuyện về 3 con cá sẽ giúp chúng ta hiểu thấu cuộc đời để trân trọng và biết ơn cha mẹ, thương yêu con cái và hướng về quê hương.

Tâm linh huyền bí

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 05:19
Vết chàm, vết bớt là những dấu hiệu đặc trưng trên cơ thể của mỗi người, hầu như ai cũng có. Nhưng bạn có biết chúng có thể tiết lộ về vận mệnh tương lai của con người không?

Tâm linh huyền bí

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Tâm linh huyền bí 25/01/2021 03:44
Trong cuộc sống, người ta vẫn thường nói đến những câu chuyện ''vong nhập'', lấy người sống để áp vong người chết, cho dương thế “giao lưu” với âm phủ? Đó có thực sự là câu chuyện có thật hay không thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp một cách thỏa đáng bằng khoa học.

Tâm linh huyền bí

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Tâm linh huyền bí 21/01/2021 03:58
Ma (hay hồn ma) là một từ ngữ theo quan niệm dân gian ở hầu hết các quốc gia để chỉ linh hồn của người chết (hoặc các sinh vật khác như động vật, thực vật) xuất hiện ở thế giới của người đang sống. Những phác hoạ về hình thái tồn tại của ma rất đa dạng và có thể khác nhau tùy theo từng khu vực, nền văn hóa; từ những trường hợp mô tả ma vô hình, bóng mờ cho đến những mô tả ma có thể xác như một người sống.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Phật Pháp Nhiệm Màu 25/01/2021 10:28
“Đứng ở đâu thấy tâm an, trông núi nọ chi cho nhọc. Mình có cái bệnh không cảm thấy được hạnh phúc mình đang có mà thích nhòm nghó những cái khó thuộc về mình. Cho nên bây giờ mình phải thức tỉnh để chuyển đổi hoàn cảnh, hãy mừng vì gặp khổ duyên để hành, bao nhiêu nghiệp chướng chung quanh là bao nhiêu dịp để thành đạo cao.” – Thầy Thích Chính Định

Phật Pháp Nhiệm Màu

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Phật Pháp Nhiệm Màu 22/01/2021 05:41
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Phật Pháp Nhiệm Màu

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Phật Pháp Nhiệm Màu 20/01/2021 12:32
Quan hệ vợ chồng là quan hệ tình cảm dựa trên tình yêu thương và trách nhiệm. Đời sống hôn nhân không phải là một thế giới tràn ngập hoa hồng như nhiều người lầm tưởng. Thực tế, hầu như đi đến đâu chúng ta cũng nghe những lời than phiền về đời sống hôn nhân, hiếm hoi lắm mới có được những lời ngợi ca về hạnh phúc.

Xem bói tử vi

7 Nét Tướng Nữ Phát Tài Chuẩn không cần chỉnh bạn có biết

Xem bói tử vi 24/01/2021 10:13
Xem tướng mạo phụ nữ phú quý hơn người, cô gái nào có tài lộc và tình duyên đều vượng phát, tiền bạc vây quanh. Con người ai không ham tài vật bởi có tài vật mới duy trì được cơm no áo ấm, sung túc đủ đầy. Nhưng có người làm ăn thuận buồm xuôi gió nhưng cũng có người rối tinh rối mù, ấy là vì sao? Sở hữu 7 nét tướng này không chỉ phát tài mà cả đời còn sung túc.

Xem bói tử vi

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Xem bói tử vi 24/01/2021 09:17
Khi xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) thường được đánh giá là nốt ruồi may mắn, mang lại điềm báo cát lành cho chủ nhân. So với nốt ruồi đen thì rõ ràng, nốt ruồi đỏ mang nhiều ý nghĩa tốt hơn hẳn. Thậm chí trong dân gian còn truyền rằng, ai mà có nốt ruồi son thì cả đời ăn sung mặc sướng, vận may tới tấp, là phúc tướng, hưởng đủ mọi điều tốt lành trong đời.

Xem bói tử vi

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Xem bói tử vi 22/01/2021 11:11
Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Chuyện lạ

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ 26/01/2021 11:02
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Chuyện lạ

Bí ẩn gia tộc 4 đời chỉ có 1 ngón tay

Chuyện lạ 15/01/2021 10:14
Ở Trà Vinh có một gia tộc rất đặc biệt: trải qua 4 đời đều có người sinh ra tứ chi chỉ có 1 ngón. Mặc dù bị khuyết tật nhưng gia tộc này tích cực tham gia kháng chiến, siêng năng lao động nên rất được kính trọng.

Chuyện lạ

BÍ ẨN: Người phụ nữ cháy rụi thành tro bụi bên trong căn hộ gần như nguyên vẹn!

Chuyện lạ 05/01/2021 12:05
Khi cảnh sát tìm thấy Mary Reeser vào năm 1951, toàn thân bà hầu hết đã cháy thành tro. Điều khó hiểu là mọi đồ đạc trong căn hộ vẫn gần như hoàn toàn nguyên vẹn. Vụ án bí ẩn này suốt 70 năm qua vẫn chưa tìm được lời giải đáp thuyết phục.