Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tổng Quan Tử Vi năm 2021 của người tuổi Mùi

- Người Tuổi Mùi sẽ bước vào năm 2021 có nhiều biến động.
- Tài lộc của Tuổi Mùi tuy có thể không một sớm một chiều nhưng luôn biến động. Nếu người Tuổi Mùi có thể áp dụng các phương pháp truyền thống như kết hôn, thêm thành viên, mua nhà, khởi nghiệp thì tài lộc có thể ổn định hơn. Còn không, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe cá nhân, cần thận trọng trong mọi việc.
- Ngoài việc phạm sao xấu, năm 2021 người Tuổi Mùi có một sao may mắn nhưng không đủ mạnh. Những thay đổi trong môi trường sống, bao gồm cả việc mua bán nhà, di dời, cải tạo, bảo trì,… Nếu đã có kế hoạch thay đổi, chuyển nhà thì tuổi Kỷ Sửu là thời điểm thích hợp, nhưng Tuổi Mùi phải nhớ rằng việc sở hữu nhà phải là tự mình mua hoặc đầu tư lâu dài. Mục tiêu, không nên đầu cơ ngắn hạn, nếu không khả năng trắng tay là rất lớn.
- Ngoài ra còn có sao Thất Sát tọa thủ, trong năm 2021, mối quan hệ giữa các cá nhân dễ bị tổn hại, có thêm chuyện phải trái, đặc biệt dễ làm mất lòng người giàu có, quyền thế. Lời khuyên người Tuổi Mùi nên đối xử bình thường. Việc không phải của mình, không nên bày tỏ thêm ý kiến, tránh tình trạng vạ miệng, tài lộc bị kéo xuống.
- “Tiêu hao lớn” là sao phá tiền lớn, năm 2021 phải tránh mua bán đầu cơ rủi ro cao, dễ mắc sai sót.
- Năm 2021 sẽ là một năm đầy khủng hoảng và thử thách: người Tuổi Mùi cần vượt qua nhiều khó khăn, vận trình khó khăn hơn, có chút làm việc quá sức và ít việc hơn.
- Đường tài lộc của người Tuổi Mùi sẽ bị phân cực, cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, đặc biệt là bàn chân dễ bị chấn thương và té ngã nhất, nên khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo sức khỏe ổn định.

Sự Nghiệp - Công Danh - Tài Chính năm 2021 của người tuổi Mùi

- Đối mặt với tác động của sao xấu, người Tuổi Mùi sẽ sẵn sàng tạo ra những thay đổi trong sự nghiệp, chỉ là khi phạm phải sao Thất Sát, mọi việc dễ bị xoay vần, nhất là trong nửa đầu năm, đây là khoảng thời gian có thể có biến động hoặc có thể có khoảng cách giữa thực tế và kỳ vọng. Trước khi thay đổi, người Tuổi Mùi cần xem xét lại tổng thể môi trường, dù có quyết tâm chuyển việc thì trước tiên cũng phải xem xét kỹ hợp đồng, không thể vội vàng từ chức, tránh thay đổi khiến hai bên không vừa lòng, tiến thoái lưỡng nan.
- Trên thực tế, vận thế của những năm xung khắc chắc chắn sẽ có nhiều biến động, đặc biệt là năm 2021, sự nghiệp của người Tuổi Mùi không có nhiều tiến triển. Người Tuổi Mùi không nên đặt mục tiêu quá cao, cần thận trọng trong mọi việc, những người có dự định thay đổi môi trường làm việc có thể cân nhắc thuyên chuyển công tác.
- Người Tuổi Mùi cũng có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để tăng thêm giá trị. Cũng nên xuất hành nhiều hơn trong năm 2021, người đi làm có thể chủ động tìm kiếm cơ hội đi công tác, người kinh doanh cũng có thể mở rộng thị trường ra nước ngoài, sẽ giúp mang lại vượng khí.
- Ngoài ra, do sức mạnh của các sao may mắn trong năm mới yếu hơn và các sao xấu có khả năng làm mất lòng người giàu có, quyền lực nên mối quan hệ với đồng nghiệp cũng tương đối căng thẳng, người Tuổi Mùi nên “nói ít làm nhiều” ở nơi làm việc. Cố gắng khiêm tốn đối xử với người khác. Đó không phải là vấn đề của bản thân và không nên bày tỏ quan điểm cũng như không nên làm trung gian giải quyết tranh chấp cho người khác, để không bị cuốn vào vòng xoáy của đúng sai và kéo sự nghiệp của bạn đi xuống.

Tình duyên năm 2021 của người tuổi Mùi

- Năm 2021, quan hệ dễ có biến động, có thể tốt hơn hoặc xấu hơn, ngoài ra năm mới sẽ có "tiêu hao lớn", các sao xấu chủ động. Vì vậy, nếu có kế hoạch kết hôn, thêm thành viên hoặc sống chung sở hữu nhà, mối quan hệ giữa hai người có thể tiến xa hơn. Nếu không, người Tuổi Mùi phải coi chừng lâm vào cảnh ly tán, cần xử lý cẩn thận.
- Ngoài ra, 2021 là năm xung khắc, dù có dự định đến với nhau cũng nên chú ý những tranh chấp trong quá trình chuẩn bị đám cưới, nên giao tiếp nhiều hơn và bao dung với nhau để tránh cuối cùng chia tay vì những tranh chấp vụn vặt.
- Do tâm trạng tiêu cực, dễ cáu gắt nên những người đã có bạn đời ổn định hoặc đã kết hôn dễ xảy ra xích mích với người bạn đời, nên hòa thuận với nửa kia để giữ mối quan hệ bền chặt.
- Trong năm 2021, cũng sẽ có sao xấu chiếu vào, sao này đại diện cho những rắc rối do nữ tuổi Dần gây ra, người Tuổi Mùi cần chú ý những tranh chấp vụn vặt, đôi bên nên quan tâm lẫn nhau, coi hòa khí là quý nhất.
- Đối với người độc thân không có sao đào hoa chiếu tới, nếu đang háo sắc yêu đương, sau khi ra ngoài có thể chú ý hơn xem có cưới xin ở nơi khác không.
- Ngay cả khi bạn có mối quan hệ với đối tác yêu thích của mình thì đó hầu như chỉ là chớp nhoáng. Bạn không nên tham gia vào mối quan hệ này quá sớm. Nên trao đổi và hiểu rõ trước khi xem xét phát triển thêm.

Sức khỏe năm 2021 của người tuổi Mùi

- Sức khỏe của những người Tuổi Mùi bước sang năm 2021 bị ảnh hưởng, họ sẽ gặp nhiều rắc rối về sức khỏe, đặc biệt bàn chân và xương khớp dễ bị chấn thương. Người Tuổi Mùi cần chú ý phòng tắm, bếp và các vật dụng trong nhà trong năm 2021.
- Người Tuổi Mùi không thích hợp tham gia các hoạt động ngoài trời có độ rủi ro cao như leo núi, trượt nước, nhảy dù,…
- Đối với người lái xe ô tô, phải cảnh giác, chú ý đến an toàn giao thông đường bộ và tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng xe ô tô thường xuyên để giảm thiểu khả năng bị thương do tai nạn.
- Ngoài ra, tâm trạng của những năm hạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn, dễ bị kích động, người Tuổi Mùi có thể tập một số bài tập nhẹ nhàng như Thái Cực Quyền, yoga hoặc thiền để thư giãn, ngoài ra có thể tham gia tiệc cưới, chúc phúc, những dịp lễ hội như yến tiệc để tiếp thu năng lượng tích cực.
- Vì sức khỏe và vận may trong năm 2021 vừa phải, muốn cải thiện sức khỏe, người Tuổi Mùi có thể khám sức khỏe định kỳ, hiến máu hoặc khám răng dịp đầu năm.
Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết
Xếp hạng: 4.8 · 4 đánh giá
Bình luận
Xem Tử Vi năm 2021 - Tân Sửu
Cùng xem Tử Vi 2021 luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, tình duyên, sự nghiệp của bạn trong năm nay !

Giới tính

Xem Lá Số Tử Vi của bạn
Khi xem lá số tử vi, không phải chỉ là để biết giàu nghèo, thọ hay yểu, mà còn để biết rõ mình là ai?

Đừng bỏ lỡ

Bài viết về Tuổi Mùi

Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Tháng Sinh âm lịch
Xem bói tử vi - 2021-05-26 09:11:00.0
Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch? Hãy cùng Lịch vạn niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.
Tử vi trọn đời tuổi Tý
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:55:49.0
Tuổi Tý (chuột) trong 12 con giáp là con vật đứng đầu . Do đó , những người thuộc tuổi Tý có khả năng lãnh đạo và quản lý rất tốt . Không chỉ vậy
Tử vi Tuổi Tý (1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) năm mới Tân Sửu 2021
Xem bói tử vi - 2021-04-29 16:29:11.0
Tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất ngờ. Công danh: Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận lợi, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.
Trung Quốc Năm Canh Tý Và Những Hiểm Họa Theo Chu Kỳ
Phong thủy đời sống - 2020-03-11 20:47:08.0
Năm 2020 là năm Canh Tý theo cách tính năm truyền thống của Trung Quốc. Những năm Canh Tý trong lịch sử Trung Quốc đã nhiều lần diễn ra chiến tranh và thảm họa
Chia sẻ