Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

2023-11-24 17:36:49.0
Theo phong thủy, vận trình cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Sự thay đổi này có 2 chiều hướng, tốt và xấu. Vì vậy, trước thời điểm năm 2024 đang cận kề, mọi người thường quan tâm nhiều đến chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi sẽ giúp nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất biết được vận mệnh của mình trong năm để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cuộc sống.

MỤC LỤC

  Theo phong thủy, vận trình cuộc sống của tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự thay đổi theo từng năm. Sự thay đổi này có 2 chiều hướng, tốt và xấu. Vì vậy, trước thời điểm năm 2024 đang cận kề, mọi người thường quan tâm nhiều đến chủ đề tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng. Việc xem tử vi sẽ giúp nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất biết được vận mệnh của mình trong năm để chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cuộc sống.

  Thông tin về nữ mạng tuổi Nhâm Tuất

  Trước khi tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng thì bạn cần nắm được một số thông tin liên quan đến nữ chủ mệnh tuổi này.

  Dưới đây là thông tin về nữ mạng tuổi Nhâm Tuất:

  • Năm sinh: 1992
  • Tuổi Can Chi: Nhâm Tuất
  • Mệnh ngũ hành: mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy
  • Thiên Can: Nhâm
  • Địa Chi: Tuất
  • Sao chiếu mệnh năm 2024 Giáp Thìn là sao Thái Dương
  • Vận hạn: Địa Võng
  • Vận niên: Dương Thảo Ngạn
  • Thái Tuế năm 2024: Nữ tuổi Nhâm Tuất phạm xung Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2024: nữ chủ mệnh không phạm hạn Tam Tai

  Thông tin về nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1992

  Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

  Cứ cuối năm cũ, đầu năm mới, mọi người thường xem tử vi tuổi của mình trong năm tới để có thể dự đoán được vận mệnh của mình, biết được những thay đổi trong cuộc sống ở mọi khía cạnh. Nếu như năm 2023 Quý Mão mọi người sẽ quan tâm  nhiều đến tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2023 thì trước thềm năm mới 2024, mọi người lại quan tâm đến tử vi tuổi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng.  Việc xem tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024 sẽ giúp cho nữ tuổi Tuất biết được trong năm Giáp Thìn, mình nên làm gì không nên làm gì để có thể đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

  Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất

   

  Về công việc, sự nghiệp

  Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng 2024, trong năm này, nữ chủ mệnh sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Trong công việc, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 luôn có quý nhân đi theo phù trợ, giúp đỡ. Bản chất của nữ tuổi Nhâm Tuất là khéo léo, dễ thích nghi, biết cách đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu quý. Trong năm 2024 Giáp Thìn, họ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt mang tính lâu dài, tạo dựng được uy tín trong công việc.

  Tuy nhiên, công việc nào cũng sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nhất định. Trước mỗi vấn đề, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không nên quan trọng, phức tạp hóa lên. Nữ chủ mệnh cần phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi để cho đầu óc được thoải mái. Việc này sẽ khiến cho nữ chủ mệnh gia tăng hiệu quả công việc và giảm bớt áp lực cuộc sống.

  Công việc, sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2024 tương đối thuận lợi

  Về tài chính

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng cho thấy tài chính của nữ chủ mệnh năm 2024 Giáp Thìn có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong năm nay, nguồn thu của nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1982 chủ yếu đến từ những khoản đầu tư an toàn và đến từ các khoản tiết kiệm sinh lời. Trong năm Giáp Thìn, nếu nữ tuổi Nhâm Tuất chăm chỉ tích lũy tiền bạc thì tài chính sẽ có sự tăng trưởng trông thấy.

  Tuy nhiên, theo lá số tử vi của nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024 cho thấy nữ chủ mệnh chỉ nên chi tiêu vào những khoản thật sự cần thiết như: gia đình, sức khỏe bản thân, đầu tư cho học tập. Những khoản đầu tư này sẽ giúp cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, giúp cuộc sống sau này thuận lợi và dễ dàng hơn.

  Về tình duyên, gia đạo

  Trong năm Giáp Thìn 2024, mối quan hệ tình cảm của nữ tuổi Nhâm Tuất sẽ có sự phát triển tốt đẹp hơn. Về tính cách, nữ tuổi này là người biết lắng nghe, có khả năng thuyết phục người khác. Tuy nhiên, họ lại là người sống nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư của mình với mọi người. Nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1992 nên chia sẻ, trò chuyện nhiều hơn với mọi người xung quanh. Việc này sẽ đem lại tâm lý thoải mái, giúp cuộc sống của nữ chủ mệnh trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều. Bất kể là năm Giáp Thìn hay những năm về sau nữa, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất nên thành thời gian cho những người thân để cùng nhau xây dựng, vun vén nên một tổ ấm hạnh phúc.

  Tình duyên, gia đạo của nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2024 Giáp Thìn

  Về sức khỏe

  Bước sang năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ là 43 tuổi (theo lịch âm). Nữ chủ mệnh cần chú trọng những vấn đề liên quan đến sức khỏe, quan tâm đến dưỡng sinh nhiều hơn. Dưỡng sinh sẽ bao gồm vận động và tĩnh dương, hai yếu tố này cần được thực hiện một cách hài hòa.

  Việc giữ tâm lý thoải mái, vui tươi lạc quan sẽ giúp cho nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1981 có một sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, nữ chủ mệnh cần xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh, điều độ, kết hợp với vận động thường xuyên để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can ngũ hành

  Ngũ hành

  Nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mang ngũ hành Thủy. Năm Giáp Thìn 2024 mang ngũ hành Hỏa. Mà theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Vì vậy, trong năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Nhâm Tuất cần phải cẩn trọng vận số có nhiều thay đổi. Sức khỏe của nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024 sẽ không được tốt. Công việc cũng không được thuận lợi, muốn đạt được thành tựu thì nữ tuổi Nhâm Tuất cần có người giúp đỡ, đồng hành hỗ trợ. Vận hạn lớn nhất trong năm của nữ tuổi này là tháng 5 âm lịch. Nữ tuổi Tuất cần thận trọng, sức khỏe kém, công việc làm ăn thì trắc trở, tiền bạc phải chi tiêu rất nhiều.

  Thiên can

  Thiên can của nữ sinh năm 1982 là Nhâm. Thiên Can năm 2024 là Giáp, kết hợp với nhau sẽ tạo thành mối quan hệ Bình Hòa. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng cho thấy công việc của nữ chủ mệnh sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, có nhiều mối quan hệ đối tác làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, nữ chủ mệnh cần phải thật thận trọng trong việc đầu tư. Sức khỏe của nữ tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024 không được tốt, dễ đau ốm, thời gian bị bệnh kéo dài. Gia đạo trong năm nay cũng có vấn đề, xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng xét theo thiên can

  Địa chi

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng xét theo địa chi cho thấy năm 2024, nữ tuổi Tuất sẽ gặp khó khăn trên hầu hết các phương diện: từ công việc, tài chính, tình duyên gia đạo đến sức khỏe. Nữ chủ mệnh có địa chi Tuất, năm 2024 có địa chi Thìn, kết hợp với nhau sẽ là tương xung. Bản mệnh của nữ tuổi Tuất gặp Tuế Phá khiến cho mọi việc càng trắc trở hơn. Trong năm 2024 Giáp Thìn, công việc của nữ tuổi Nhâm Tuất dễ bị thay đổi không như ý, có nhiều trở ngại. Về sức khỏe, nữ chủ mệnh sẽ thường xuyên đau ốm. Về tài chính, nữ tuổi Tuất sẽ có rất nhiều khoản phải chi. Gia đạo có thể xảy ra những chuyện buồn đau, không mấy tốt đẹp.

  Cung phi

  Nữ tuổi Nhâm Tuất cung Càn. Năm 2024 Giáp Thìn mang cung Chấn, gặp nhau sẽ là ngũ quỷ. Ngoài ra, cung Càn thuộc hành Kim sẽ có mối quan hệ tương khắc với cung Chấn thuộc hành Mộc. Do đó, trong năm Giáp Thìn 2024, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ rất dễ bị đau ốm, dễ mắc bệnh. Nữ chủ mệnh sẽ bị những người ganh ghét đố kỵ, nói xấu, dễ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có. Gia đạo trong năm nay cũng sẽ có nhiều chuyện buồn. Công việc làm ăn kinh doanh không thuận lợi, phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở, đầu tư dễ thất bại. Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất cần chú ý giữ gìn tài sản để tránh bị trộm cắp. 

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng xét theo cung phi

  Xem sao hạn nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2024

  Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng 2024 sẽ giúp nữ chủ mệnh biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm là gì? Vận hạn, vận niên trong năm là gì? Làm thế nào để hóa giải vận hạn, đón nhận nhiều điều may mắn.

  Sao chiếu mệnh

  Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1992 sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là một trong những sao phúc thiện tinh tốt nhất trong hệ thống sao Cửu Diệu, mang đến sự an khang thịnh vượng. Năm Giáp Thìn 2024, nữ tuổi Nhâm Tuất bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh: công việc, làm ăn, sức khỏe. Nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất nếu làm ăn ngay thẳng, đàng hoàng đứng đắn sẽ nhận được rất nhiều vượng khí, cát lợi trong năm Giáp Thìn 2024.

  Năm 2024, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 bị sao Thái Dương chiếu mệnh

  Vận hạn

  Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng là Địa Võng. Đây là hạn liên quan đến thị phi, tai tiếng. Vì vậy, trong năm Giáp Thìn 2024, nữ chủ mệnh tuổi Giáp Tuất nên giữ thái độ thân thiên, ôn hòa, không nên nóng giận để tránh dính líu đến những chuyện thị phi không đáng có.

  Để có thể giảm bớt những vận hạn trong năm, nữ tuổi Nhâm Tuất nên nhiệt tình trong giao tiếp, có sự cởi mở nhưng cũng nên khiêm tốn, lắng nghe mọi người, không nên vì cái tôi của mình. Nữ chủ mệnh cần phải biết được thời điểm nào nên nói, thời điểm nào nên giữ im lặng để tránh xa được những thị phi, mâu thuẫn.

  Vận niên

  Trong năm Giáp Thìn 2024, vận niên của nữ tuổi Nhâm Tuất là Dương Thảo Ngạn. Nữ chủ mệnh tuổi Tuất có nhiều cơ hội thu hút tài lộc, cuộc sống tương đối thuận lợi, viên mãn. Trong năm 2024, nếu nữ chủ mệnh biết trân trọng, biết nắm bắt cơ hội và kiên định với kế hoạch, lựa chọn của mình thì sẽ rất dễ gặt hái được thành công. Cuộc sống vợ chồng năm nay cũng rất hạnh phúc, có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

  Cách hỏa giải sao hạn

  Trong năm Giáp Thìn 2024, để được đón cát khi từ sao Thái Dương chiếu mệnh, giảm bớt vận hạn Địa Võng thì  nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nên tích cực hành thiện tích đức. Nữ chủ mệnh cần phải tích cực làm việc thiện, khi làm phải xuất phát từ tâm. Cái tâm của nữ chủ mệnh phải muốn quan tâm, giúp đỡ người khác, không màng đến lợi ích thì sẽ giúp thay đổi được vận mệnh, phúc trạch cũng được lâu dài.

  Ngoài ra, nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cũng có thể thực hiện các nghi lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm mới để tránh bớt vận hạn, tránh dữ đón lành. Khi cúng, nữ chủ mệnh không cần phải chuẩn bị lễ vật một cách quá cầu kỳ, tuy nhiên, phải thể hiện được sự tôn kính và sự thành tâm. Nghi lễ cúng dâng sao giải hạn có thể được thực hiện tại nhà riêng hoặc tại đền chùa.

  Luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng

  Dưới đây là luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất  năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng. Những nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có thể đọc để biết được vận mệnh của mình sẽ thay đổi như thế nào theo các tháng.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng theo 12 tháng

  • Tháng 1: Trong tháng này, tài chính của nữ tuổi Nhâm Tuất không được tốt, phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh và việc gia đình. Công danh sự nghiệp tháng này không có quá nhiều thay đổi. Gia đạo tháng này tương đối tốt, gia đình an yên, hạnh phúc. Sức khỏe cũng ổn định, ít đau ốm, nếu có đau ốm thì thời gian khỏi bệnh cũng rất nhanh.
  • Tháng 2: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng cho thấy tháng này tài chính của nữ chủ mệnh tương đối tốt. Mọi mưu sự liên quan đến tiền bạc có khả năng đạt được. Sự nghiệp không có nhiều thay đổi, không nên mưu cầu về làm ăn trong tháng này. Gia đạo tháng 2 không tốt, thiếu hòa khí, xảy ra nhiều mâu thuẫn, bấy đồng. Tháng này, nữ tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến việc đi lại.
  • Tháng 3: Tài chính ở mức độ bình thường, tiền bạc kiếm được ở mức đủ ăn đủ tiêu. Công danh sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Tuất tháng này tương đối tốt, gặp nhiều may mắn do có quý nhân phù trợ. Tình duyên gia đạo bình thường, gia đình đón nhận nhiều tin vui. Sức khỏe nữ chủ mệnh ở mức tốt, rất ít khi đau ốm.
  • Tháng 4: Tài chính tháng này gặp nhiều khó khăn, phải chi tiêu nhiều vào những việc liên quan đến gia đình và lam ăn kinh doanh. Công việc tháng này dễ có sự thay đổi, khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Gia đạo không được tốt, thiếu đi hòa khí. Tháng này, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là những bệnh liên quan đến tiêu hóa.
  • Tháng 5: Mưu cầu về tiền bạc, tài chính tháng này gặp nhiều may mắn. Nếu có gặp khó khăn cũng không nên quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp ổn định. Gia đạo thì bình thường. Tuy nhiên tháng này, nữ tuổi Nhâm Tuất cần chú ý nhiều đến sức khỏe của cha mẹ, đề phòng đau ốm bệnh tật.
  • Tháng 6: Tài chính ở mức bình thường, tiền kiếm được cũng đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên đạt được đúng ý nguyện. Gia đình tháng này hòa thuận, hạnh phúc, có nhiều tin vui. Về phương diện sức khỏe của nữ tuổi Nhâm Tuất tháng này tương đối tốt.
  • Tháng 7: Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng, trong tháng này, nữ chủ mệnh phải chi tiêu nhiều tiền cho công việc và cuộc sống. Mưu cầu về tiền bạc tương đối tốt nhưng vẫn chưa đạt được như ý. Công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Gia đạo tháng này cũng không được tốt, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Về sức khỏe, nữ chủ mệnh tuổi Tuất cần chú ý đến tay chân, xe cộ.
  • Tháng 8: Tài chính tháng này gặp nhiều may mắn, tốt lành. Công việc làm ăn kinh doanh tương đối thuận lợi. Trong tháng nếu có sự thay đổi trong công việc thì cũng theo hướng tích cực. Gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui, cát lợi đưa tới. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất trong tháng 8 khá tốt, cần chú ý khi di chuyển bằng đường thủy.
  • Tháng 9: Tài chính tháng này không tốt, gặp nhiều bất lợi, phải chi tiêu rất nhiều. Công việc làm ăn thì có nhiều trắc trở, không thuận lợi, có nhiều kẻ xấu ganh ghét đố kỵ, quấy phá. Gia đạo tháng này cũng không tốt, thiếu đi hòa khí và sự đoàn kết, có nhiều chuyện buồn đưa tới. Tháng này nữ tuổi Tuất cũng cần thận trọng vấn đề sức khỏe.
  • Tháng 10: Tài chính ở mức bình thường, tuy nhiên cũng chưa được như ý. Công việc làm ăn hanh thông, gặp nhiều may mắn. Gia đình trong tháng này cũng rất êm ấm, hạnh phúc. Sức khỏe nữ tuổi Nhâm Tuất cũng tương đối tốt, ít ốm đau bệnh tật.
  • Tháng 11: Tài chính ở mức bình thường. Công việc làm ăn của nữ tuổi Nhâm Tuất không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn. Tháng này không nên mở rộng quy mô hay thay đổi công việc. Tình cảm gia đình cũng không được tốt, dễ nảy sinh những mẫu thuẫn. Trong tháng này, nữ chủ mệnh cần chú ý đến sức khỏe.
  • Tháng 12: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng cho thấy tài chính tháng này không được tốt, mưu cầu về tiền bạc không thành. Đường công danh sự nghiệp chưa thật sự đạt được như ý. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ mỗi lúc khó khăn. Gia đạo tháng này cũng không tốt, thiếu hòa khí. Tháng này nữ chủ mệnh tuổi Tuất cần chú ý đề phòng đau ốm, bệnh tật kéo dài.

  Trên đây là luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất. Nhìn chung, năm 2024 Giáp Thìn là một năm tương đối tốt với nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982. Hy vọng qua bài viết trên, nữ chủ mệnh tuổi Nhâm Tuất có thể dự đoán được vận mệnh của mình, từ đó có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống trong năm 2024 Giáp Thìn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Màu sắc may mắn và cấm kỵ của tuổi Tỵ năm 2024
  Phong thủy - 2024-07-07 21:19:40.0
  Nếu người tuổi Tỵ có ý định mua giày hoặc quần áo vào năm 2024 thì cũng có thể cân nhắc màu xanh lam.
  Cách giải quyết những việc không suôn sẻ gần đây, cách giải quyết những điều xui xẻo
  Phong thủy - 2024-06-30 22:02:46.0
  Khi bạn thường xuyên gặp xui xẻo, hãy nhớ tránh xa những môi trường hoặc vòng kết nối xa lạ. Ví dụ:...
  Những điều cấm kỵ trong phong thủy dễ khiến bạn mất tiền
  Phong thủy - 2024-06-22 20:33:06.0
  Theo phong thủy, gương rất lạnh và dễ thu hút tà ma. Nếu trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến vợ chồng lãng phí tiền bạc,
  Nhà dột nát có ảnh hưởng đến Phong Thủy không? Nó có tác động gì
  Phong thủy - 2024-06-16 21:21:24.0
  Lúc này, một số loại nấm mốc thường không vào được cửa sẽ tràn vào, ảnh hưởng đến vận khí của những người sống trong nhà.
  Những đồ trang trí phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có
  Phong thủy - 2024-05-07 20:07:29.0
  Chuột tiền là vật trang trí mang lại tài lộc rất tốt, không chỉ thích hợp trưng bày ở cửa hàng mà còn có thể trưng bày ở nhà.
  5 vị trí trên khuôn mặt bạn nói lên điều gì?
  Phong thủy - 2024-01-22 14:22:13.0
  Khuôn mặt đến từ trái tim, và khuôn mặt của một người có thể thể hiện vẻ ngoài bẩm sinh của họ, trong khi khuôn mặt chưa được biết đến khác của họ tức là thói quen sinh hoạt, phẩm chất và thành tích, v.v ... có thể phản ánh tấm lòng của một người. Vậy khuôn mặt nào có thể được coi là “khuôn mặt may mắn”?
  15 Điều Cấm Kỵ Cần Lưu Ý Khi Muốn Mua Nhà Hoặc Trang Trí Nhà Cửa
  Phong thủy - 2024-01-09 11:18:34.0
  Phong thủy là một môn học lớn và nó liên quan mật thiết đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta
  Làm thế nào để chọn đá quý phù hợp theo tử vi của bạn?
  Phong thủy - 2023-12-01 21:03:33.0
  Sao Mộc cai trị Nhân Mã. Đeo sapphire màu vàng hoặc xanh ngọc có thể...
  Luận giải tử vi Canh Ngọ 2024 nữ mạng chi tiết nhất
  Phong thủy - 2023-12-01 17:47:57.0
  Xem tử vi tuổi mệnh trước mỗi dịp chào đón năm mới là việc trở nên quá đỗi quen thuộc với người Việt. Xem tử vi sẽ giúp cho chúng ta dự đoán được về vận mệnh của mình trong năm sắp tới để có thể đưa ra những hành động nhằm tránh được tối đa rủi ro, đón nhận thêm nhiều may mắn. Vậy trong năm 2024 Giáp Thìn, vận mệnh của nữ tuổi Canh Ngọ như thế nào?
  Tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 chuẩn xác nhất
  Phong thủy - 2023-11-28 16:32:12.0
  Việc tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2024 đang là chủ đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Đặc biệt là gia đình nào đã có con gái và muốn sinh thêm con trai cho đủ nếp đủ tẻ. Vậy cách tính ra sao mời bạn theo dõi bài viết của lichvannien365.
  Chia sẻ