Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Sửu

2021-05-31 15:32:57.0
Những người sinh tuổi Sửu thường rất thật thà và tốt bụng . Họ hay giúp đỡ người khác mà không màng đến bản thân. Trong cuộc sống, họ là người có tính tự lập cao và không phải dựa dẫm vào người khác. Thành công của họ đều dựa vào sự chăm chỉ , kiên nhẫn và cố gắng của bản thân.

MỤC LỤC

  Trong cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Người tuổi này có nhiều ước mơ, hoài bão, ý chí lớn, không ngại khó khăn, nguy hiểm. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận Mệnh Chung của người Tuổi Sửu ở bài viết dưới đây nhé.

  1. Tính cách người tuổi Sửu

  Những người sinh tuổi Sửu thường rất thật thà và tốt bụng. Họ hay giúp đỡ người khác mà không màng đến bản thân. Trong cuộc sống, họ là người có tính tự lập cao và không phải dựa dẫm vào người khác. Thành công của họ đều dựa vào sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng của bản thân. Người tuổi Sửu có lập trường và chính kiến riêng của bản thân. Họ không dễ dàng bị lay chuyển bởi những người xung quanh. Do đó, khi họ đặt ra mục tiêu gì thì họ sẽ kiên trì làm đến cùng chứ không phải dạng người “cả thèm chóng chán”.
  Họ là người thực tế, không mơ mộng những điều hão huyền. Họ cũng là người không ưa nịnh và cũng không thích nịnh người khác. Những người tuổi Sửu ít khi chia sẻ cảm xúc của họ với người khác. Dù cho là những người thân trong gia đình. Do đó, ít ai có thể hiểu được suy nghĩ và kế hoạch của họ đang làm.


  Trong tập thể, họ luôn hướng đến lợi ích chung chứ không vì bản thân mà quay lưng mang đến khó khăn cho người khác. Khi gặp khó khăn, họ luôn điềm tĩnh, dũng cảm vượt qua mọi thử thách. Họ luôn cân nhắc kỹ càng trước mọi vấn đề nên rất ít khi mắc sai lầm. Do đó, khi làm việc họ đều được mọi người tin tưởng.
  Người tuổi Sửu luôn có những nguyên tắc trong cuộc sống. Họ cũng có những yêu cầu cao trong các mối quan hệ. Chính vì vậy mà đôi khi họ khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Người tuổi Sửu có sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần nên năng suất làm việc cao hơn so với người khác rất nhiều. Người tuổi Sửu có lập trường vững chắc. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà người tuổi Sửu trong mắt người khác khá là bảo thủ và cố chấp. Họ cũng ít khi nghe và làm theo lời khuyên của ai đó kể cả người thân. Họ chỉ tin vào lựa chọn và suy nghĩ của chính bản thân mình.
  Họ là người thẳng thắn , thành thật và luôn giải quyết công việc bằng lí trí riêng của bản thân. Họ cũng là người rất biết giữ lời hứa nên được nhiều người yêu mến.
  Họ cũng có tài trong kinh doanh và thậm chí khi còn trẻ họ đã trở thành ông, bà chủ. Trong công việc, họ có khả năng sắp xếp mọi thứ một cách khoa học và trình tự để đạt được hiệu quả cao nhất.
  Họ rất giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc khi nóng giận. Sự điềm tĩnh của họ khiến người xung quanh phải kính nể.
  Tuy là người thông minh, sắc sảo nhưng họ không hề kiêu ngạo. Ngược lại, họ còn rất khiêm tốn nên được nhiều người yêu quý.
  Đàn ông tuổi Sửu không mơ mộng nhưng họ lại là người có trách nhiệm. Trong hôn nhân, họ luôn là người hết mình chăm lo cuộc sống. Họ luôn tỏ ra điềm tĩnh và vui vẻ dù trong lòng có những nỗi niềm riêng . Những lúc như vậy, gia đình chính là nơi tiếp thêm động lực và sức mạnh để giúp họ vượt lên phía trước. Đối với họ , gia đình là một nơi thiêng liêng, gắn bó nên dù có bận rộn đến mấy thì họ cũng luôn dành thời gian cho gia đình.
  Phụ nữ tuổi Sửu là người đảm đang, hiền thục và sẵn sàng hi sinh vì gia đình của mình . Họ luôn là hậu phương vững chắc chăm lo cho ngôi nhà thân yêu.
  Người tuổi Sửu có tính thù dai. Nếu bạn có trót xúc phạm họ thì bạn chính là đối tượng được ghi sâu trong sổ thù vặt của người tuổi Sửu. Họ không đủ bao dung để dễ dàng tha thứ lỗi lầm của một ai đó.
  Khi gặp chuyện buồn, họ thường có xu hướng khép mình và không tâm sự với bất kỳ ai.
  Người tuổi Sửu sống rất sòng phẳng trong vấn đề tiền nong . Họ ít khi mượn ai quá lâu .
  Họ giỏi chịu đựng những áp lực trong công việc mà không hề kêu ca. khi phải đối mặt với những kẻ có tính chua ngoa, mồm mép, người tuổi Sửu vẫn có thể giữ được thái độ bình tĩnh, hòa hợp nhưng một khi lòng tự trọng của mình đã bị xúc phạm, tuổi Sửu sẽ nổi giận và bỏ đi.
  Tuy là người ít thể hiện tình cảm trong gia đình nhưng người tuổi Sửu lại luôn có những hành động yêu thương và vô cùng ấm áp.
  Nếu muốn xây dựng một mối quan hệ gắn bó, lâu dài thì người tuổi Sửu cần thời gian dể tìm hiểu đối phương. Họ sẽ chỉ trở thành những người bạn thực sự của nhau khi hai bên tìm được sự thấu hiểu, tương đồng và tôn trọng lẫn nhau.

  2. Tình yêu người tuổi Sửu

  Sửu không phải là cung mệnh tách biệt, rụt rè nhất trong 12 con giáp, chỉ vì họ muốn được riêng một mình. Thông thường, những người này thường có một nhóm bạn, tuy không nhiều nhưng là những người bạn trung thành, thân tín. Trong chuyện tình cảm, họ không phải là người lụy vì tình hay quá đa sầu đa cảm, nhưng họ yêu một cách sâu sắc. Một khi dành hết trái tim cho ai, họ sẽ chung thủy, ít khi nào thay đổi.

  Tuy vẻ ngoài lặng lẽ, nhưng trong lòng lại có một trái tim nồng nhiệt, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Đừng tưởng rằng ngày thường bạn luôn đủng đỉnh thủng thẳng, mọi chuyện đều nhẫn nại kiên trì, kỳ thực chẳng qua bạn giấu kín bản tính sôi nổi trong nơi thẳm sâu của tâm hồn. Nhưng đa phần bạn bè, người thân đều không hiểu bạn.

  Tuy bạn có thể giới nội tâm phong phú, một trái tim nhiệt thành, nhưng đáng tiếc thường không suôn sẻ trong đường tình duyên. Bạn thường khá đơn độc, cô đơn, thỉnh thoảng gặp được người bạn tương đối thích, bạn vẫn không chủ định đi tiếp cận, có cơ hội tốt chăng nữa, bạn vẫn không chịu giữ chặt lấy, mọi thứ đều vì sai lầm của bản thân bạn mà trôi đi như dòng nước.

  Có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng, sức cạnh tranh xung quanh bạn vô cùng kịch liệt, chỉ cần lơ là, sẽ có khả năng mất người yêu. Vì bạn không hiểu kĩ về tình yêu, tình yêu đối với bạn chỉ giống như mối giao dịch. Khi yêu bạn luôn nghĩ rằng mình đã “đầu tư” bao nhiêu tình cảm thì nên nhận được ngần ấy sự đáp lại.

  Có điều, hễ người tuổi Sửu thành lập gia thất rồi thì lại rất dịu dàng với người mình yêu. Sau khi cưới, những phút thăng trầm trong tình cảm là khó tránh khỏi, bạn cũng chẳng lấy đó là điều đáng than phiền, sau cơn mưa trời khắc sáng, khi ấy tình yêu càng thêm mặn nồng, chân thành. Có gì chia cắt nổi các bạn đây? Đã đến với nhau vì tình yêu, thì lẽ nào vì một phút nông nổi mà chia tay chứ? Hãy bình tĩnh lại, tự mình kiểm điểm mình xem sao.

  Nữ giới tuổi Sửu rất bình tĩnh, ôn hòa, cẩn thận, nhẫn nại, là người phụ nữ tốt tính. Phụ nữ tuổi Sửu có trí nhớ tốt, nhưng hay bất mãn. Nếu ai làm họ bị tổn thương, họ sẽ ghi nhớ suốt đời từng chi tiết. Nếu thất bại trong ái tình, họ sẽ chôn mình trong công việc hoặc né tránh hiểm nguy bằng cuộc sống độc thân. Hễ họ đã thích đối phương, thì sẽ toàn tâm tòan ý với người yêu, dù có gặp một đối tượng khác tốt hơn, họ cũng sẽ không vì thế mà thay lòng đổi dạ. Họ một lòng một dạ với chồng, không hề có tư tâm gì, thậm chí có thể vì chồng, vì con thay đổi bản thân, chẳng hạn như kiểu tóc, phục sức, hay dáng vẻ… Họ là một người vợ tốt. Đồng thời dốc lòng dốc sức chăm lo việc gia đình, là một phụ nữ tuân thủ chế độ hôn nhân, tính cách khá thủ cựu.

  Khuyết điểm của bạn là lòng đố kỵ và ham muốn độc chiếm đối phương. Dù người bạn đời cực kì yêu bạn, song vì lòng đố kỵ sẽ biến thành tính ích kỷ khiến họ không sao thích ứng nổi, thậm chí còn muốn bỏ chạy.

  Nam giới tuổi Sửu thận trọng, bướng bỉnh. Bạn thích mẫu phụ nữ dịu dàng, yểu điệu, ôn nhu. Bạn mong đợi một tình yêu bền vững suốt đời, nhưng đáng tiếc chẳng dễ dàng gặp được, nên thường có cảm giác hụt hẫng, thất vọng.

  Đàn ông tuổi Sửu thích hợp với những cô nàng hiền thục, đoan trang và dịu dàng. Họ luôn mong muốn được đối phương thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ thầm kín của mình. Những người này cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai, vì vậy tình cảm của họ đôi khi bị hiểu lầm. Rất quan tâm, yêu thương gia đình nhưng đôi khi đàn ông tuổi Sửu gia trưởng và nóng nảy, luôn yêu cầu mọi người thực hiện những nguyên tắc, nội quy trong cuộc sống.

  Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu B

  Ẩn sâu trong lớp vỏ ngoài lạnh lùng, cứng nhắc là một tâm hồn khao khát được yêu và cùng người mình yêu vượt qua những thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống. Tuổi Sửu thuộc nhóm máu B là những người có nội tâm vô cùng phong phú, giàu tình cảm, chân thành và ấm áp. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, hy sinh mọi thứ vì người mình yêu. Nếu như tìm được một nửa phù hợp, tuổi Sửu sẽ chung thủy, gắn bó với đối phương cả đời, họ thể hiện tình yêu của mình qua những hành động quan tâm, yêu thương ngọt ngào.

  Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu AB

  Những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu AB sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực trong cuộc đời. Họ nghiêm túc, chỉ phát triển tình cảm của mình khi thực sự cảm thấy hai bên cần có sự tồn tại của nhau. Tuổi Sửu thu hút người khác bởi tấm lòng tốt bụng, sự năng động của mình, luôn sẵn sàng tham gia những hoạt động từ thiện, giúp đỡ người khác. Khi đã kết hôn, họ sẽ tuyệt đối chung thủy với người bạn đời, hết lòng chăm lo cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

  Tình yêu của người tuổi Sửu nhóm máu O

  Những người tuổi Sửu thuộc nhóm máu O tuy bên ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng bên trong lại chất chứa những tình cảm âm thầm, sâu sắc. Họ biết cách xây dựng, vun đắp tình yêu của mình lâu dài, bền chặt. Một khi đã yêu, người này sẽ rất chung thủy, không bao giờ thay đổi. Có thể nói rằng, tuổi Sửu thuộc nhóm máu O là mẫu người yêu lý tưởng thế nhưng nếu bị người khác phản bội, họ sẽ chuyển từ tình yêu thương sang lòng thù hận.

  3. Sự nghiệp của người tuổi Sửu

  Có ý thức và đáng tin cậy, người tuổi Sửu thường có đôi vai to rộng, luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm về mình. Họ luôn được cấp trên tin tưởng vì tính chu đáo và hiệu quả trong công việc được giao. Người tuổi Sửu làm việc độc lập sẽ tốt hơn khi làm theo nhóm. Dù có vẻ không màng đến danh lợi, chỉ biết cặm cụi làm việc, nhưng bao công sức họ bỏ ra sẽ được đền đáp, vì thế mà sớm muộn gì họ cũng vươn lên vị trí dẫn đầu trong công việc.

  Nói chung, thuở nhỏ và thời thanh niên của người tuổi Sửu khá bình lặng, cuộc sống vô cùng êm ả nhưng đến thời trung niên, sự phiền não sẽ dần dần xuất hiện, hơn nữa còn khá đau đầu nhức óc, đặc biệt là về mặt tình yêu – hôn nhân sẽ nảy sinh tình huống đột biến. Lúc này nếu bạn không thể bình tĩnh và giải quyết các mối quan hệ một cách tỉnh táo, hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

  Những người tuổi Sửu đa phần rất bận rộn, làm việc, cống hiến hết mình cho lợi ích của cộng đồng. Cuộc sống của họ chỉ thực sự an nhàn khi về già. Dù giỏi kiếm tiền nhưng tuổi Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, dẫn đến mất tài sản, của cải. Bởi vậy, những người tuổi này đôi khi cuộc sống giàu sang, dư giả nhưng cũng có lúc túng thiếu, phải đi vay mượn.

  Ngoài ra, khi về già, bạn có thể sẽ gặp phải thất bại. Bạn không cần phải lo lắng quá, cũng không được lơ là, chỉ cần giải quyết thỏa đáng, tất cả sẽ trôi qua an lành. Mọi thứ đều ở chính bản thân bạn.

  Thông thường, cuộc sống hàng ngày của bạn rất bận rộn, liên tục đôn đáo khắp nơi vì kế sinh nhai. Bởi thế, cuộc sống không an nhàn lắm. Bạn thiếu khả năng kinh doanh về mặt tiền bạc, nên sẽ không có một cuộc sống khá giả, có chút tích lũy phòng thêm nhưng không thật nhiều. Cứ chodù hôm nay tiền bạc chật túi, nhưng không đảm bảo ngày mai sẽ vẫn như vậy.

  Về kinh tế, khoản chi của bạn luôn nhiều hơn thu. Trước tình huống này, tốt nhất nên tránh xa sòng bạc. Việc đầu cơ cũng nên né tránh, có tiền hãy làm những chuyện chính đáng. Có thể bạn sẽ thu được nhiều khoản ngoài dự tính, phát tài một đôi lần nhưng nhất thiết không được chìm đắm trong đó.

  Cá tính của bạn đã lên đến cực điểm. Tuy biết trước mặt có món hời kha khá, nhưng hễ đối phương có thái độ thành kiến hay gai mắt, bạn sẽ nhất quyết cự tuyệt ý tốt của anh ta, vứt bỏ món lợi trước mắt. Chính vì vậy, bạn không giỏi vận dụng trí thông minh khi tiếp xúc, ngoại giao với người ta, không thể nhẹ giọng nín hơi ứng phó với họ, thường thì kiên quyết, nằng nặc không thay đổi mà mất đi món lợi đã gần cầm chắc trong tay.

  Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích. Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng vận tài, thì có thể đầu tư vào bất động sản.

  4. Những tuổi hợp và xung khắc với người tuổi Sửu

  Tuổi Tý:

  Hai tuổi này có tính cách và sở thích rất khác nhau. Tuy nhiên, nếu làm ăn chung thì lại là cặp đôi ăn ý. Họ có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống bởi sự bù trừ ưu, nhược điểm của mỗi người.
  Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại cẩu thả và nóng vội. Trong khi đó người tuổi Sửu lại thiếu quyết đoán nhưng họ phân tích rất chính xác và cẩn thận trong mọi vấn đề.
  Trong tình yêu thì hai tuổi này khó có thể hợp nhau bởi tuổi Sửu cẩn thận và nghiêm khắc sẽ không thể chịu được sự bừa bộn của những người tuổi Tý. Ngược lại, người Tuổi Tý cũng không thể chịu được những nguyên tắc do người tuổi Sửu đề ra. Chính vì vậy, họ thường dễ xảy ra xung đột.

  Tuổi Sửu:

  Hai người cũng tuổi Sửu sẽ trở thành một cặp đôi rất ăn ý và lý tưởng. Họ có chung sở thích, tính cách và sự thấu hiểu lẫn nhau.
  Trong mối quan hệ gia đình, họ luôn cố gắng tạo ra không khí hòa hợp, gắn bó và ít khi to tiếng với nhau. Họ không thích sự ồn ào nên nếu yêu nhau thì những địa điểm hẹn hò riêng sẽ đặc biệt hơn so với người khác.Trong công việc, họ sẽ cố gắng phấn đấu và giúp đỡ nhau đạt được mục tiêu chung. Tình cảm bạn bè khác giới giữa những người tuổi Sửu sẽ dễ gắn bó sâu đậm và có thể phát triển thành tình yêu.

  Tuổi Dần:

  Người tuổi dần thích cuộc sống cao sang, uy quyền. Còn tuổi Sửu thì lại hiền lành, thẳng thắn và thích sự bình yên. Bởi vì vậy nên hai tuổi này khá đối lập nhau về tính cách và sở thích.
  Chính vì vậy, hai tuổi này không nên kết duyên với nhau. Tuy nhiên, trong công việc thì họ lại có thể hợp tác làm ăn và cùng nhau trau dồi kinh nghiệm, kiến thức. Người tuổi Sửu sẽ học được sự quyết đoán, còn tuổi Dần sẽ học được sự cẩn thận, chăm chỉ.

  Tuổi Mão:

  Người tuổi Mão và tuổi Sửu đều có tính cách chung đó là sống nội tâm, ít giao tiếp và thích nơi yên tĩnh. Do đó, khi kết hợp với nhau thì họ sẽ trở thành một cặp đôi ăn ý. Họ có thể quấn quýt với nhau cả ngày mà không hề cảm thấy nhàm chán. Họ hẹn hò ở những điểm thú vị nhưng không hề ồn ào. Đôi khi mọi người xung quanh cảm thấy họ nhàm chán, tẻ nhạt. Thế nhưng cuộc sống của cặp đôi này lại rất hạnh phúc.
  Trong việc làm ăn, hai tuổi này tin tưởng và sẵn sàng giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Người tuổi Mão sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc, phương pháp làm việc hiệu quả từ tuổi Sửu.

  Tuổi Thìn:

  Người tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết liệt, có phần đối lập với tính cách nhút nhát của tuổi Sửu. Trong tình yêu, cặp đôi này có thể trở thành một cặp nếu như có sự thấu hiểu, yêu thương nhau. Người tuổi Thìn thường mơ mộng, lãng mạn còn tuổi Sửu lại thẳng thắn, hiện thực, đôi khi mối quan hệ này xảy ra những mâu thuẫn, xung đột khá gay gắt. 
  Trong công việc thì tuổi Thìn và tuổi Sửu sẽ là những đối tác khá ăn ý, lâu dài. Họ có chung quan điểm và mục tiêu phấn đấu, chắc chắn sẽ có chung chí hướng, cùng nhau phấn đấu đạt để đạt được mục tiêu.

  Tuổi Tỵ:

  Người tuổi Tỵ và tuổi Sửu có rất nhiều điểm giống nhau về sở thích và tính cách. Do đó, họ có suy nghĩ và  hành động khá ăn ý với nhau. Nếu kết hôn, họ sẽ cùng nhau xây dựng hôn nhân gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau. Dù ít khi biểu hiện tình cảm ra bên ngoài, nhưng thực ra từ sâu thẳm trái tim, họ luôn dành cho nhau những tình cảm mặn nồng, sâu sắc nhất. 
  Trong công việc, hai tuổi này khá ăn ý với nhau. Người tuổi Tỵ sẽ dạy cho người tuổi Sửu sự khéo léo, tự tin trong cuộc sống, ngược lại trâu sẽ giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh cho rắn trong những lúc khó khăn. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách một cách dễ dàng. 

  Tuổi Ngọ:

  Người tuổi Ngọ thường sống khá phóng khoáng. Họ thích tự do và mạo hiểm. Họ thường bị cuốn theo những điều mới lạ trong cuộc sống, không bao giờ chịu đựng được sự tẻ nhạt, đơn điệu giống như những người tuổi Sửu. Trong tình yêu, họ có thể trở thành một cặp nhưng sự khác biệt này chính là rào cản lớn nhất khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ. Nếu như thực sự nghiêm túc, muốn kết duyên với nhau thì hai tuổi này cẩn phải lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn đối phương nhiều hơn. 
  Trong công việc , người Tuổi Ngọ nếu như hợp tác làm ăn với người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Bởi lẽ người tuổi Ngọ luôn bị cuốn hút bởi những thứ mới mẻ,  hay thay đổi, không kiên đinh với mục tiêu của mình, còn tuổi Sửu sẽ giúp Ngọ khắc phục được sự thiếu kiên nhẫn này.

  Tuổi Mùi:

  Hai tuổi này dù có trong tình yêu hay công việc đều khó có tiếng nói chung. Họ thường có nhiều mâu thuẫn không ai chịu nhường ai.
  Khi ở với nhau, họ thường bộc lộ ra nhiều khuyết điểm và thiếu sót của bản thân . Bởi vì vậy nên họ luôn cảm thấy khó chị khi tiếp xúc hoặc gặp gỡ với nhau. Nếu hai tuổi này sự yêu thương, tin tưởng lẫn nhau thì họ có thể trở thành một cặp. Tuy nhiên trong tình yêu, nếu như không đặt mình vào vị trí của nhau, thấu hiểu, tha thứ và nhường nhịn, thì cuộc tình dù đẹp đến đâu vẫn có thể dẫn đến chia ly. 

  Tuổi Thân:

  Hai tuổi này có sự khác biệt về tính cách nhưng họ hoàn toàn có thể lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư của mình cho nhau. Họ cũng ít khi đấu khẩu, ngược lại họ vui vẻ, hòa hợp và cảm nhận được sự lôi cuốn, hấp dẫn trong mối quan hệ. 
  Tuy nhiên, trong công việc, hai tuổi này lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau về quan điểm và mục tiêu . Điều đó khiến cho Thân và Sửu rất khó có thể trở thành những đối tác làm ăn lâu dài. 

  Tuổi Dậu:

  Khi hai tuổi này kết hợp thì thật sự hoàn hảo cả về công việc lẫn tình yêu. Họ có sự tương đồng về tính cách và quan điểm sống. Người tuổi Dậu mang đến những may mắn, niềm vui cho tuổi Sửu, nên dần dần họ sẽ trở lên càng gắn bó, yêu thương lẫn nhau. Cặp đôi này luôn thành thật mọi thứ, không giấu nhau bất kì điều gì. Sự thủy chung, tin tưởng lẫn nhau là sợi dây gắn bó họ trong suốt cuộc đời.
  Trong tình yêu họ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã nhưng điều tuyệt vời là họ vẫn luôn lắng nghe, nhường nhịn lẫn nhau, bởi họ hiểu rằng, tình yêu đích thực có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Nếu như những người thuộc tuổi Sửu luôn nhút nhát, thiếu tự tin khi giao tiếp thì người tuổi Dậu sẽ là vị cứu tinh, giúp Sửu khắc phục nhược điểm đó. 

  Tuổi Tuất:

  Người tuổi Tuất và tuổi Sửu có thể kết hợp với nhau lâu dài bởi sự trung thành và tin cậy lẫn nhau. Họ luôn tìm được tiếng nói chung bởi sự thấu hiểu lẫu nhau và có thể trở thành tri kỉ. Trong hôn nhân, căn nhà của họ luôn luôn gọn gàng và sạch sẽ. Cùng với đó là sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Hai tuổi này đều rất coi trọng gia đình, họ thực hiện đúng vai trò và trách nhiệm của mình, không bao giờ để những người thân của mình chịu thiệt thòi. Tình yêu mặn nồng giữa tuổi Sửu và tuổi Tuất khiến cho nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.
  Trong kinh doanh, họ có thể kết hợp với nhau rất tốt để xây dựng, phát triển và đạt được thành công. Người tuổi Sửu kiên trì, cần cù làm việc còn tuổi Tuất có những phán đoán chính xác, nhanh nhạy. Sự kết hợp này sẽ đem lại hiệu quả, thành công cao cho việc làm ăn. 

  Tuổi Hợi:

  Người tuổi Hợi thích sự chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ của người tuổi Sửu. Do đó , họ có thể hợp tác làm ăn lâu dài và sự hợp tác này sẽ đem lại hiệu quả, thành công rực rỡ. Những điều tuổi Sửu làm cũng là những điều tuổi Hợi mong muốn thực hiện, họ có thể dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong cả công việc và tình yêu. 
  Trong cuộc sống gia đình , họ sẽ luôn sống trong sự hòa hợp, yên vui và hạnh phúc. Người tuổi Sửu và tuổi Hợi là luôn có trách nhiệm, luôn chăm lo, dạy bảo con cái mình một cách chu đáo, ân cần nhất. Dù cuộc sống của họ có trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách thì tình yêu của họ vẫn là vĩnh cửu, không bao giờ thay đổi. 

  5. Vận mệnh người tuổi Sửu 

  5.1 Người tuổi Ất Sửu - 1985: Trâu giữa biển (Hải trung Kim)

  Họ thường có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Tính chất cứng rắn của Kim khiến họ có phần bảo thủ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, người này thường rất ít khi có tư tưởng thỏa hiệp. Tinh thần đấu tranh và tính cách thẳng thắn đôi khi cũng đem lại cho họ không ít rắc rối. Họ là người có khả năng lãnh đạo, có thể tự tạo dựng được nhiều thành tựu nổi trội. Tuy nhiên, khát vọng vươn lên mạnh mẽ khiến những cảm giác trống trải hoặc tự ti vẫn xâm chiếm tâm hồn họ, nhất là khi sự nghiệp không được như ý. Song, cảm giác này sẽ nhanh chóng bị che khuất bởi tính cứng rắn, quyết đoán nên thường không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp. Họ cũng là những người có hiểu biết sâu rộng, ưa thích sự mạo hiểm. Đây chính là cơ hội để họ thử sức trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ đạt được những thành công đáng kể.

  5.2 Tuổi Đinh Sửu - 1997: Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)

  Người tuổi Sửu mệnh Thủy thường theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ. Mỗi khi có cơ hội, họ có thể kết hợp giữa nhân lực, tài nguyên, sự kiên nhẫn và quả quyết của mình để thực hiện cho bằng được mục tiêu đã đề ra. Họ thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt. Họ có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung là những yếu tố đã giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp. Họ có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích. Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Chính vì vậy, tuy rất chăm chỉ nhưng họ cũng khó có được thành công lớn. Nếu tham gia kinh doanh, công việc của họ thường tiến triển chậm chạp và thường không giữ được chữ tín. Tuy nhiên, nếu có thể phát triển tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công, gặp hung hóa cát.

  5.3 Tuổi Kỷ Sửu - 1949: Trâu trong rào (Tích lịch Hỏa)

  Mang đặc tính của hành Hỏa, người này thường có tham vọng lớn về quyền lực và rất ham hư vinh. Họ có lòng tự tôn nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn, dễ xúc động và có ít cơ hội thành công nếu lựa chọn con đường sự nghiệp không thực sự phù hợp với mình. Họ cũng có tài năng về nhiều lĩnh vực, luôn đối xử chân thành, chính trực với mọi người. Chính tính cách này đã giúp họ có rất nhiều bạn bè cũng như được nhiều người ủng hộ, nâng đỡ. Họ có đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành nhà lãnh đạo giỏi. Vì không được sao tốt tương trợ nên cuộc sống của họ cũng khá vất vả, bận rộn. Một số người có tính tự tư tự lợi nên không ít khi vừa hại người lại hại cả bản thân mình. Một số khác thì luôn cho rằng mình thanh cao trong cảm xúc của họ lại thô lỗ và thường bỏ qua cơ hội để có được một vị thế tốt hơn trong xã hội.

  5.4 Tuổi Tân Sửu - 1961: Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)

  Mang đặc tính của đất, người tuổi Sửu mệnh Thổ thường trầm tĩnh và luôn hy vọng sẽ có được những thành tựu tốt đẹp nhờ vào nỗ lực của bản thân. Họ cũng là có lý trí mạnh mẽ, thường không làm hoặc không đảm nhận những việc ngoài khả năng của mình. Họ thận trọng và nghiêm túc trong công việc, luôn tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra. Chính vì vậy, họ cũng không giỏi trong giao tiếp và đôi khi cảm thấy cuộc sống thật cô độc, đơn điệu. Họ là những người có cá tính và rất nghiêm túc. Ngoài việc coi trọng tính công bằng của sự phân phối lợi nhuận, chính vì họ chính là những đối tác đáng tin cậy. Họ không bao giờ lùi bước trước khó khăn, thử thách và thường có được thành công nhờ sự giúp sức của bạn bè thân thiết. Vì không được sao tốt tương trợ nên người này thường khá vận vả, bận rộn với công việc nhưng kết quả không được như ý.

  5.5 Tuổi Quý Sửu - 1973: Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)

  Không trầm tĩnh như người tuổi Sửu mệnh Thổ, không mạnh mẽ như người tuổi Sửu mệnh Kim nhưng vẻ ngoài của họ toát lên khí chất nho nhã, thanh cao và luôn gây được thiện cảm với người xung quanh. Người tuổi Sửu mệnh Mộc vốn không sôi nổi nhưng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ có chí tiến thủ nhưng không quá tham vọng với quyền lực như người tuổi Sửu mệnh Hỏa. Trong công việc, họ cẩn trọng, biết tiếp thu ý kiến của người khác, có tinh thần cầu thị. Có thể nói, con người họ giống như tính chất của hành Mộc, luôn vươn lên tươi xanh và cân bằng và chan hòa sức sống. Người tuổi Sửu mệnh Mộc có tinh thần hợp tác và biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cũng có không ít người tuổi Sửu mệnh Mộc khá thông minh, nhanh nhẹn. Họ biết tận dụng mọi cơ hội khi có thể để biến lý tưởng của mình trở thành hiện thực. Cuộc đời của người tuổi Sửu mệnh Mộc tuy có gặp khó khăn nhưng họ đều biết cách vượt qua để tạo lập sự nghiệp cho bản thân.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Hôn nhân và vận mệnh người tuổi Sửu năm 1997
  Tuổi sửu - 2024-06-09 13:53:32.0
  Tuổi Sửu sẽ xem xét các khía cạnh về tính cách, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, v.v. của người kia để đảm bảo rằng cả hai bên có thể hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển.
  Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Sửu theo Tháng Sinh âm lịch
  Tuổi sửu - 2021-06-11 15:22:55.0
  Tuổi Sửu sinh tháng nào thì tốt? Người tuổi Sửu sinh vào các tháng khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Tuổi Sửu sinh các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 tháng nào thì tốt.
  Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Sửu theo Giờ Sinh
  Tuổi sửu - 2021-06-02 23:59:12.0
  Người tuổi Sửu sinh và các giờ khác nhau thì sẽ có vận số khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Sửu hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy Lịch Vạn Niên 365 cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  Người tuổi Sửu Sinh năm nào, mệnh gì?
  Tuổi sửu - 2021-05-30 16:33:16.0
  Trong cuộc đua của 12 con giáp thì Trâu đạt vị trí thứ 2 đại diện cho sức mạnh về thể chất và tình thần. Điều đó cho thấy người tuổi sửu đa phần sống độc lập, trường thành sớm và có tính cách mạnh mẽ và kiên định.
  Người tuổi sửu và những lưu ý trong năm Tân Sửu 2021
  Tuổi sửu - 2021-05-05 08:25:42.0
  Năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu được quý nhân chủ động đến cửa giúp đỡ nên nhận nhiều tài lộc, chuyện tình duyên cũng viên mãn. Và những lưu ý trong năm Tân Sửu 2021
  Tử vi trọn đời tuổi Sửu
  Tuổi sửu - 2021-04-29 16:55:04.0
  Người tuổi Sửu thường có đức tính cần cù, chịu khó và nhẫn nại. Người tuổi Sửu thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời của họ.
  Các tỷ phú tuổi Tân Sửu
  Tuổi sửu - 2021-04-29 16:26:43.0
  Người tuổi Tân Sửu tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp. Tiền vận không có nhiều sóng gió, có thành tựu nhưng không đáng kể, gặp thất bại khá nhiều, tài lộc không nhiều. Trung vận lên như diều gặp gió, tự mình làm nên cơ nghiệp. Có thể bạn chưa biết, Tân Sửu cũng là năm sinh của nhiều tỷ phú, chúng ta cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu nhé.
  Chia sẻ