Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dần theo Tháng Sinh âm lịch

2021-06-17 20:41:43.0
Người tuổi Dần sinh vào tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem vận mệnh người tuổi Dần xét theo tháng sinh âm lịch nhé.

MỤC LỤC

  Tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Dần sinh vào tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Cùng Lịch Vạn Niên 365 xem vận mệnh người tuổi Dần xét theo tháng sinh âm lịch nhé.

  1. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng Giêng

   Tháng Giêng là tiết Tân Xuân, vạn tượng canh tân, long chầu hổ phục, khí thế ngất trời. Người tuổi Dần sinh tháng Giêng gia vận hưng phát, phú quý cát tường, con hiền cháu thảo.

  Trong các tháng trong năm, tháng 1 âm lịch trùng với thời điểm Tết đến xuân về nên người tuổi Dần sinh vào thời điểm này cũng có tính cách chính trực, lương thiện, có ý chí kiên định vững vàng. Gia đạo an yên, hưng vượng vô cùng, từ khi sinh ra đã được hưởng vinh hoa phú quý, bản mệnh có số thăng quan phát tài, thông minh tài giỏi, ở trên vạn người, không phải chịu sự quản thúc của người khác. Con cái có hiếu, tương lai rộng mở.


   
  Người này được trưởng bối yêu thương và giúp đỡ rất nhiều, có con đường phát triển hanh thông vượng phát. Có thể nói, người cầm tinh con Hổ mà sinh tháng Giêng thì quả là tháng sinh đại cát của 12 con giáp, vừa sinh ra đã được hưởng phúc khí kéo dài cho đến hết cuộc đời.

  2. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 2 

   Tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập, là thời điểm xuất lực, dụng võ, thể hiện sức mạnh cá nhân. Người tuổi Dần sinh vào tháng 2 âm lịch tài trí hơn người, dụng mưu như thần, việc gì đã quyết là tất sẽ thành. Có tài kinh bang tế thế, có thể thống lĩnh đại quân, lãnh đạo vạn người.

  Vận mệnh người tuổi Dần theo tháng sinh âm lịch trùng vào tiết Kinh Trập vô cùng tốt đẹp. Tài năng xuất chúng, họ có thể làm nên đại nghiệp kinh thiên động địa. Vừa có đức lại vừa có tài, vừa có trí lại vừa có dũng, vừa có trung lại vừa có hiếu, quả thực không thể có điều gì khiến cho người này lùi bước. Họ có khả năng trở thành lãnh đạo, là tấm gương để người người noi theo, được kính nể và ngưỡng mộ, cũng được yêu quý rất nhiều.

  3. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 3 

   Tháng 3 âm lịch cũng trùng với tiết Thanh Minh, trời đất giao hòa, chịu ơn mưa móc. Người tuổi Dần được hưởng lộc đất trời nên có khí thế xung thiên, lập nên nhiều công trạng, hoạn lộ hanh thông, trăm người ngưỡng vọng.
  Người này tiền vận không được tốt cho lắm, sau từ sau tuổi trung niên thì điềm khởi phát không gì có thể ngăn cản được, thăng tiến nhanh như vũ bão, khí thế hiếm người bì kịp. Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng này trời sinh thông minh đĩnh ngộ, dù làm bất kì việc gì cũng đạt được thành tích cao đến bất ngờ, đường công danh sự nghiệp vượng phát, có địa vị cao trong xã hội.

  4. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 4 

   Tháng 4 âm lịch rơi vào tiết Lập Hạ, thời tiết nóng bức, song cây cối lại sum suê tươi tốt. Người tuổi Dần sinh tháng này được hưởng phú quý, cả đời không phải lo phiền, con cháu hiền hòa hiếu thảo.

  Người cầm tinh con Hổ sinh vào tháng 4 âm lịch, xem bói tử vi thì có phúc tướng, gia đình yên ấm, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương giúp đỡ nhau nhiều trong cuộc sống. Bản mệnh trong công việc gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân tương trợ, thăng quan tiến chức trong tầm tay. Cả đời tiêu dao tự tại, chuyện gì cũng hanh thông, không phải lo phiền.

  5. Vận mệnh người sinh tháng 5 

  Tháng sinh âm lịch này sẽ khó có thể đem đến cho chủ nhân của nó sự bình tĩnh và sáng suốt trong mọi vấn đề. Chính vì thế nên mệnh chủ dễ bị kích động, nổi nóng, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình.

  Mỗi khi gặp chuyện là dễ tay nhanh hơn não, nói năng thiếu suy nghĩ, dễ đắc tội với người khác. Nhưng tính khí nóng nảy nên lúc đó dù có xảy ra chuyện gì thì họ cũng bất chấp. Mặt khác, điều này cũng khiến cho người sinh tháng 5 âm có sự dũng cảm, dám nhận trách nhiệm, không trốn chạy mỗi khi gặp phải sai lầm.

  Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, nếu có thể thì chớ nên kết giao hay hợp tác làm ăn với người tuổi Tý và người tuổi Sửu, kết quả sẽ khó tốt đẹp. Còn về tình duyên, người sinh tháng 5 âm lịch không hợp với người sinh năm Thìn, năm Ngọ và năm Dậu. Cuộc hôn nhân với những con giáp này sẽ mang tới gánh nặng cho người này, dù là về tinh thần hay vật chất đều không được thoải mái.

  6. Vận mệnh người sinh tháng 6 

  Người sinh vào tháng 6 âm lịch hàng năm là người trung thực, hiền lành nhưng có phần cô độc, xa lánh mọi người. Tuy nhiên, nếu có ai đắc tội với họ thì đừng mong dễ dàng thoát khỏi, bởi họ là người có thù tất báo. Người này không có tâm hại người nhưng luôn biết cách tự bảo vệ mình.

  Họ có tinh thần phấn đấu, có ý chí vươn lên, có khả năng phát tài. Bản thân họ biết cách tư duy và sáng tạo ra con đường đi của riêng mình, quyết tâm đến cùng để đi đến thành công. Mặt trái của việc này là đôi lúc họ tỏ ra khá cố chấp, đã muốn thứ gì là phải giành lấy cho bằng được.

  Trong cuộc sống và tình duyên, con giáp này kị nhất là người tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Thìn. Mối quan hệ với 3 con giáp này có thể mang tới những tranh chấp thị phi, đồn đoán không hay, khó bề hòa hợp với nhau.

  7. Vận mệnh người sinh tháng 7 

  Nếu tháng sinh âm lịch của bạn là tháng 7, hãy để Lịch ngày tốt dự đoán 1 chút về vận mệnh cuộc đời bạn nhé. Sinh vào tháng 7 âm, bạn là người cẩn thận chu đáo, luôn lo lắng chu toàn mọi việc, cách đối nhân xử thế cũng không chê vào đâu được.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể vì chuyện mình cho là đúng mà trở nên cố chấp, song mọi chuyện bạn làm không phải vì lợi ích bản thân mình mà đều là suy nghĩ cho người khác mà thôi. Những tranh chấp, bất đồng mà bạn gây ra cũng là vì muốn bảo vệ cho người khác.

  Trong cuộc sống hôn nhân, bạn thường là người giỏi ăn nói và phụ trách phần đối ngoại trong nhà. Có thể đôi khi người bạn đời sẽ than phiền bạn nói quá nhiều, nhưng suy cho cùng cũng là vì bạn muốn tốt cho người thân của mình mà thôi.

  Người sinh tháng 7 âm nên chú ý mối quan hệ với người tuổi Dần, tuổi Tị và tuổi Hợi. Những con giáp này có thể kích động những cảm xúc chôn giấu trong lòng của bản mệnh, gây ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng.

  Một điều khá thú vị về tháng sinh âm lịch này, đó là mệnh chủ là người thù dai nhớ lâu, bình thường không động đến ai nhưng cũng không để ai làm hại bản thân mình. Nếu trong trường hợp bị động, bất ngờ bị tấn công thì họ sẽ chờ thời cơ mà phản kích mạnh mẽ, để đối phương không còn đường lùi nữa.

  8. Vận mệnh người sinh tháng 8 

  Người sinh tháng 8 âm lịch có sức quyến rũ, hấp dẫn mạnh mẽ với người khác phái, tuy nhiên số đào hoa lại gây ra nhiều rắc rối cho người này hơn là chuyện tốt lành, bởi lẽ nó khiến cho mệnh chủ dễ vướng vào những chuyện thị phi liên miên không hồi kết, hoặc vì tình cảm mà hao tài tốn của.

  Người sinh vào thời điểm này trong năm có nhiều tham vọng, luôn muốn được thỏa mãn những điều mình muốn, song bề ngoài lại tỏ ra rất lãnh đạm, không quan tâm, là ví dụ điển hình của mẫu người đa nhân cách.

  Trong cuộc sống và hôn nhân, người này không thích hợp kết giao và nên duyên với người tuổi Mão, tuổi Thìn và tuổi Dậu, đôi bên dễ bất đồng, dẫn tới mâu thuẫn lớn, tình cảm cũng vì thế mà dần rạn nứt.

  9. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 9 

  Tháng 9 âm lịch là tiết Hàn Lộ, người sinh tháng này mãn phúc kinh luân, học cao hiểu rộng, chỉ hiềm sinh không gặp thời nên mưu sự khó thành. Chính vì thế mà họ chỉ cầu bình an, có phần an phận thủ thường chứ không mơ tưởng về đại nghiệp, thậm chí còn có ý từ bỏ cõi hồng trần, tu thân xóa bỏ tạp niệm.

  Người tuổi Dần sinh tháng 9 âm lịch, xét theo tử vi 12 con giáp thì tài trí hơn người, thông minh linh hoạt, học hành giỏi giang, trí tuệ uyên bác. Chỉ có điều họ không đủ thực tế, chỉ biết học suông chứ không áp dụng được kiến thức vào đời sống, khả năng tự lập kém, khá dựa dẫm ỷ lại, chỉ mong đi theo người khác chứ không muốn tự mình lập nghiệp.

  Thêm nữa người này mắc phải chứng tự cao tự đại nên làm gì cũng khó khăn cản trở, không được quý nhân đoái thương, có tài mà chẳng có nơi dụng võ, chỉ biết cảm thán thế sự không chiều lòng người. Nếu biết sửa đổi tính này, tự lập hơn, dám chịu khó chịu khổ thì có thể sẽ làm nên sự nghiệp.

  10. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 10 âm lịch

  Tháng 10 tức tiết Lập Đông, vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng này tuy vất vả nhưng không được như ý. Có tài năng, có trí tuệ, song sinh chẳng gặp thời, phải tha hương cầu thực, bôn ba ngược xuôi song lực mỏng, phải dựa vào người khác mới mong có thể lập nghiệp.

  Số kiếp người này phải xa nhà, xa người thân, chịu nhiều khó khăn vất vả, công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả hưởng chẳng bao nhiêu. Họ là người trọng nghĩa khí, tính khí cũng hiền hòa, nho nhã, nếu có thể tìm được người hợp tác đáng tin cậy thì vận trình có thể khởi sắc, sự nghiệp có điềm khởi phát. Nếu không thì vất vả cả đời nhưng cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể.

  11. Vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng 11 

  Tháng 11 âm lịch là tiết Đại Tuyết, người tuổi Dần sinh tháng này vận mệnh cuộc đời chịu nhiều trắc trở, gặp phải nhiều chuyện không như ý, thậm chí có thể vướng phải tai họa bất ngờ như bệnh tật, tai nạn, họa lao tù. Mưu sự khó thành, nhiều nỗi ưu sầu, vạn sự cẩn trọng là hơn.

  Người tuổi Dần sinh vào tháng 11 âm lịch cuộc đời phải trải qua nhiều tai ách, lại không được quý nhân để mắt nâng đỡ ít nhiều nên cả đời bôn ba ngược xuôi. Tuy nhiên nếu cố gắng hết mình thì dù không làm nên sự nghiệp gì vẻ vang to lớn song cũng không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Trong mệnh có điềm báo hiểm họa lao tù nên con giáp này cần phải lưu ý cẩn trọng khi hành sự, chớ lơ là cảnh giác kẻo sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống.

  Người này cũng thích một mình, tính tình cổ quái nên các mối quan hệ xã giao không được tốt, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng phần nào, khó giành được thành công. Mối quan hệ gia đình cực kì phức tạp. Song nếu sinh vào giờ tốt thì vẫn có thể xoay chuyển vận mệnh, giảm bớt tai ương.

  12. Vận mệnh người tuổi Dần sinh Chạp (tháng 12 âm lịch)

  Tháng Chạp trong năm rơi vào tiết Tiểu Hàn, xét vận mệnh người tuổi Dần sinh tháng này thì cuộc đời hung nhiều cát ít, cơm áo chẳng được đủ đầy, tâm trí nhiều điều lo lắng. Ra đời bị tiểu nhân vây hãm, cần chú ý đề phòng kẻ xấu ném đá sau lưng. Nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong mọi chuyện để giữ an toàn cho bản thân, nếu không sẽ đi vào con đường khổ cực trăm bề.

  Người cầm tinh con Hổ sinh tháng 12 âm lịch cuộc đời nhiều sóng gió, ưu tư trăm mối, chẳng được hưởng cảnh thái bình. Cả đời sống trong bóng tối, mờ nhạt chẳng mấy người biết đến, khó có được thành tựu nào đáng kể. Nên tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, năng kết giao bè bạn để vượng vận quý nhân, nhờ quý nhân nâng đỡ, có thêm cơ hội thể hiện tài năng, may ra sẽ đạt được ước nguyện, có sự nghiệp công danh thăng tiến.

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dần theo Ngày Sinh âm lịch
  Tuổi dần - 2021-06-15 09:21:42.0
  Ngày sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm ngày tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm ngày xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Dần sinh vào ngày nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở?
  Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dần theo Giờ Sinh
  Tuổi dần - 2021-06-14 23:18:51.0
  Trong 12 tháng của năm Dần, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Nếu bạn là người tuổi Dần hoặc có người thân thuộc con giáp này thì hãy Lịch Vạn Niên 365 cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
  Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Dần
  Tuổi dần - 2021-06-14 15:33:03.0
  Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm.
  Người tuổi Dần Sinh năm nào, mệnh gì?
  Tuổi dần - 2021-06-14 15:15:28.0
  Người thuộc tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ (Cọp). Đây là những người luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì họ càng vươn dậy mạnh mẽ.
  Tử vi trọn đời tuổi Dần
  Tuổi dần - 2021-04-29 17:04:19.0
  Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.
  Chia sẻ