Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Dậu theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

2021-06-20 19:16:59.0
Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Những người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống.

MỤC LỤC

  Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình, họ cũng  là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn. Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận Mệnh Người Tuổi Dậu theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Dậu sinh năm nào, mệnh gì?

  Tuổi Dậu hay còn gọi là tuổi Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Những người tuổi Dậu thường có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, năng động, nhiệt tình và rất thân thiện. Do đó, phần lớn những người tuổi này đều có rất nhiều bạn bè, được giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống. 

  Bên cạnh đó, người tuổi Dậu còn có đặc điểm là luôn sôi nổi, tràn đầy năng lượng sống, yêu đời, mang đến cho người khác cảm giác tươi mới, vui vẻ. Người tuổi này thường được yêu quý bởi tấm lòng lương thiện, không mưu cầu lợi ích, tinh thần trách nhiệm và tính cách ngay thẳng, dám nói dám làm.

  1.1 Người Tuổi Dậu sinh năm nào?

  Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065.
  Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077.
  Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089.
  Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041.
  Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053.

  1.2 Người Tuổi Dậu mệnh gì?

  Ất Dậu sinh vào các năm 1945, 2005, 2065 thuộc ngũ hành mệnh Thủy
  Đinh Dậu sinh vào các năm 1957, 2017, 2077 thuộc ngũ hành mệnh Hỏa
  Kỷ Dậu sinh vào các năm 1909, 1969, 2029, 2089 thuộc ngũ hành mệnh Thổ
  Tân Dậu sinh vào các năm 1921, 1981, 2041 thuộc ngũ hành mệnh Mộc
  Quý Dậu sinh vào các năm 1933, 1993, 2053 thuộc ngũ hành mệnh Kim.

  2. Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Dậu

  Người tuổi Dậu thường luôn bận rộn mải mê với công việc, họ bao giờ cũng gắng sức làm nhiều hơn so với sức lực và khả năng của bản thân. Chính vì vậy khi sức khỏe hay sa sút hay ốm đau. Đến lúc thấy sự việc không như ý và thất bại thì lại sinh ra tâm lý chán nản.

  Họ luôn muốn người khác phải chú ý để ý đến họ; trong nhà cũng như ở ngoài xã hội họ luôn nghĩ mình là đúng. Trong cuộc sống, họ không chịu tin ai mà chỉ trông cậy vào chính bản thân mình; họ tự cho mình và thể hiện ra ngoài là có thể cáng đáng được việc lớn, nhưng kỳ thực họ không biết phải làm thế nào. Họ thường sống ảo tưởng, trong đầu óc họ toàn những chuyện viển vông.

  Người Dậu không phải nhóm người tằn tiện, họ tiêu pha rộng rãi nên nhiều khi lâm vào cảnh nợ nần, có khi khánh kiệt. Người Dậu có tính cởi mở, nghĩ sao nói vậy, nhưng nếu cần, họ cũng có thái độ cả gan táo tợn.

  Về đường nhân duyên, họ sẽ hạnh phúc nếu kết hôn cùng người tuổi Sưu, tuổi Tỵ hoặc tuổi Thìn; họ cần tránh kết duyên cùng tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Tuất và kỵ nhất là kết hôn với người tuổi Mão.

  3. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dậu theo Giờ Sinh

  3.1 Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h)

  Do Dậu Kim sinh Tý Thủy nên người tuổi Dậu có thể đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống sung túc đầy đủ. Nhược điểm của người này là không có ý chí kiên cường, không đủ năng lực để đảm nhận việc lớn, lại có tiểu nhân quấy phá nên cũng trải qua thất bại, tổn hao tài sản.

  3.2 Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h)

  Người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vật chất đầy đủ, hành xử trượng nghĩa nên được nhiều người yêu mến. Nhưng đôi lúc không tránh khỏi kẻ tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

  3.3 Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h)

  Người tuổi Dậu sinh giờ Dần có sức khỏe tốt, tính tình trung thực, đôn hậu. Cuộc đời người này tuy không phải lo cơm ăn áo mặc nhưng cũng thăng trầm bất ổn, số mệnh tốt xấu song hành.

  3.4 Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h)

  Cuộc đời của người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão cũng lên xuống trắc trở, lúc nào cũng trong trạng thái tất bật làm việc. Dù là người thông minh nhưng lại độc đoán, tính tình cổ quái, không dễ hòa đồng lại hay vạ miệng nên dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi.

  3.5 Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h)

  Vì Thìn Thổ sinh Dậu Kim nên người này có vận số tốt, vật chất dư giả, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng tổn thất không lớn. Người này có tính cách ôn hòa, chân thành đối đãi mọi người, lời nói và hành động luôn nhất quán nhưng lại khá cố chấp. Dù là sự nghiệp hay tiền tài, khi gặp khó khăn đều được mọi người trợ giúp nên đều phát triển thuận lợi.

  3.6 Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h)

  Người tuổi Dậu sinh giờ Tỵ có Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, cuộc đời thăng trầm, hạnh phúc và trắc trở song hành, dễ thành công những cũng dễ thất bại, trải qua thất bại để rèn luyện bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn.

  3.7 Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h)

  Đa số người tuổi Dậu sinh giờ này đều thông minh, lanh lợi, làm việc đâu ra đó. Người này được sự hậu thuẫn của gia đình, lại có quý nhân phù trợ nên công danh sự nghiệp thuận lợi, thành đạt. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời khó tránh việc cãi cọ, tranh giành.

  3.8 Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h)

  Người tuổi Dậu sinh giờ Mùi có tài năng, sự nhạy bén, ra ngoài được quý nhân phù trợ nhưng tính tình ngang ngược, hung bạo có thể hao tốn tiền của vì gây hại cho người khác. Người này có số xa quê hương, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Tiền vận vất vả, gian khó, trung vận chuyển biến tốt, hậu vận hưởng phúc lộc.

  3.9 Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h)

  Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu có tâm địa lương thiện, học hành giỏi giang, tự lực tự cường, trung hiếu song toàn, không quý thì phú, ra ngoài thành đạt, vang danh tứ hải, hậu vận vinh hoa, cả đời hưởng phúc lộc.

  3.10 Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h)

  Vì Dậu Kim sánh vai nên người tuổi Dậu sinh giờ bản mệnh có số làm quan, tài lộc dồi dào nhưng cuộc sống khá nhiều sóng gió và mắc bệnh nhẹ.

  3.11 Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h)

  Người tuổi Dậu sinh giờ Tuất có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số xuất ngoại, lập nghiệp ở xứ người, bôn ba khắp nơi cầu tài, gặt hái được những thành quả to lớn. Tuy nhiên, người này gặp trắc trở trong tình yêu, hôn nhân.

  3.12 Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h)

  Sinh vào giờ Hợi, người này thông minh linh hoạt, giỏi kinh doanh buôn bán, có ý chí phấn đấu cho sự nghiệp, tuy phải sống xa quê nhưng khá thành đạt, tài lộc song toàn.

  4. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dậu theo Ngày Sinh âm lịch

  4.1 Ngày Tý

  Sinh ngày này trong năm vận số tốt, đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, cả năm vui vẻ, không phải bận tâm nhiều về gia đình và con cái. Tuy vậy do một số yếu tố tác động nên sự nghiệp có vẻ trì trệ, không có bước tiến.

  4.2 Ngày Sửu 

  Năm nay đường tình duyên của người tuổi Dậu sinh ngày Sửu khá tốt, nếu vẫn chưa có người yêu thì năm nay nhất định sẽ gặp được người hợp ý. 

  4.3 Ngày Dần

  Các tháng đầu trong năm gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp rất thuận lợi và phát triển. Cuối năm đề phòng tránh một số bệnh cảm mạo, đau đầu.

  4.4 Ngày Mão

  Năm 2017 này vận số những người tuổi Dậu sinh ngày Mão không tốt. Trên con đường sự nghiệp thì có người cản trở. Gia đình không thuận, hay xảy ra cãi vã, tranh chấp.

  4.5 Ngày Thìn 

  Năm Đinh Dậu này là một năm vô cùng may mắn, thuận lợi đối với những người sinh ngày Thìn. Trong sự nghiệp thuận lợi, cơ hội thăng tiến nhiều, tuy có lúc gặp phải khó khăn, cản trở nhưng đều được giải quyết tốt. Đường tình duyên như ý.

  4.6 Ngày Tỵ

  Trong năm nên đặc biệt chú ý không được đầu tư quá nhiều, nên ngừng một số hoạt động kinh doanh lớn nếu có ý định làm. Những người làm ăn kinh doanh thì nên cẩn trọng, đề phòng có người ám hại.

  4.7 Ngày Ngọ

  Năm nay là năm rất thuận lợi để đầu tư, làm ăn lớn. Trong năm có quý nhân hỗ trợ nên sự nghiệp rất đi lên, thành công, may mắn.

  4.8 Ngày Mùi

  Trong năm này những ai còn độc thân thì vẫn tiếp tục độc thân, những người có gia đình thì chú ý kẻo có người thứ ba phá hoại gia đình bạn.

  4.9 Ngày Thân

  Trong năm nên kiềm chế tính tình, hạn chế xen vào chuyện của người khác, tránh vướng phải rắc rối dẫn đến kiện tụng. Trong năm sự nghiệp cũng không có bước tiến.

  4.10 Ngày Dậu

  Vận số những người sinh ngày Dậu khá tốt. Về mặt công danh, sự nghiệp có tiến triển nhưng không đáng kể. Tuy nhiên về sức khỏe lại rất tốt.

  4.11 Ngày Tuất

  Cần chú ý kiềm chế tính tình, tránh vướng phải chuyện thị phi, trong năm có thể dẫn tới kiện tụng phải hầu tòa.

  4.12 Ngày Hợi

  Là người nghĩa khí nhưng tính tình không kiên định, dễ mất niềm tin vào bản thân. Trong năm có nhiều cơ hội nhưng xen lẫn cả thách thức. Sự nghiệp thành công hay không thì phải xem những người này có đủ khả năng để đứng dậy sau thất bại hay không.

  5. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Dậu theo Tháng Sinh âm lịch

  5.1 Sinh tháng Giêng

  Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

  5.2 Sinh tháng 2

  Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

  5.3 Sinh tháng 3

  Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

  5.4 Sinh tháng 4

  Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

  5.5 Sinh tháng 5

  Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

  5.6 Sinh tháng 6

  Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

  5.7 Sinh tháng 7

  Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

  5.8 Sinh tháng 8

  Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

  5.9 Sinh tháng 9

  Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

  5.10 Sinh tháng 10

  Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

  5.11 Sinh tháng 11

  Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

  5.12 Sinh tháng 12

  Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Những nghề nào sẽ giúp Tuổi Dậu kiếm ra nhiều tiền nhất
  Tuổi dậu - 2024-01-05 15:27:39.0
  Mỗi người đều có những tính cách khác nhau và phong cách làm việc khác nhau, và đương nhiên ngành nghề mà họ phù hợp cũng khác nhau. Công việc bạn đang làm hiện tại không có nghĩa là nó phù hợp với bạn hay bạn có thể kiếm nhiều tiền, chỉ có tìm được công việc phù hợp với bạn thì bạn mới dễ kiếm tiền hơn
  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu
  Tuổi dậu - 2021-04-29 16:45:01.0
  Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện co sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Trong văn hóa Trung Hoa, gà là tượng trưng cho sự may ắn, cát tường, là biểu tượng cho sự thịnh vượng
  Chia sẻ