Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Hợi theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

2021-06-21 16:26:32.0
Tuổi Hợi là tuổi con “Heo”, là con giáp đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh.

MỤC LỤC

  Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi này thường có vận số giàu sang, thanh nhàn, được hưởng vinh hoa phú quý.

  Vậy vận mệnh người tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào là tốt nhất? Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

  1. Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Hợi sinh năm nào, mệnh gì?

  Tuổi Hợi là tuổi con “Heo”, là con giáp đứng cuối trong bảng thập nhị địa chi, khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp, tuổi Hợi bao gồm Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,…
  Những người Tuổi Hợi giàu lòng trắc ẩn, nhân ái, yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái, phóng khoáng, vì thế tuổi Hợi được mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ, những người sinh vào tuổi Hợi sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

  1.1 Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

  Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055
  Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007, 2067
  Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019, 2079
  Tân Hợi sinh vào những năm 1911, 1971, 2031, 2091
  Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983, 2043

  1.2 Người tuổi Hợi thuộc mệnh gì?

  Người sinh vào năm Ất Hợi (1935, 1995) thuộc hành Mộc.
  Những người sinh vào năm Đinh Hợi (1947, 2007) thuộc hành Hỏa.
  Những người sinh vào năm Kỷ Hợi (1959, 2019) thuộc hành Thổ.
  Người sinh vào năm Tân Hợi (1911, 1971) thuộc hành Kim.
  Người sinh vào năm Quý Hợi (1923, 1983) thuộc hành Thủy.

  2. Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi đứng vị trí cuối cùng trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Lợn là loài vật tượng trưng cho con giáp này, hay nói cách khác, những người tuổi Hợi cầm tinh con lợn.

  Về cuộc đời, vận mệnh, người tuổi Hợi là những người có số an nhàn, lạc quan, cơ hội thành công lớn. Họ đáng để người khác tin tưởng, phóng khoáng và thích giúp đỡ kẻ yếu. Do vậy, bản mệnh gặp nhiều may mắn và thăng tiến nhanh.

  Tuy nhiên, bản tính chất chất phác, đơn thuần của người tuổi Hợi dễ bị mọi người lợi dụng. Hơn nữa, cơn nóng giận của họ cũng rất mau qua đi nên thường được mọi người yêu mến mà thiếu đi một phần nể sợ. 

  3. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Hợi theo Giờ Sinh

  3.1 Sinh giờ Tý (tức từ 23-1h)

  Do Hợi Thủy và Tý Thủy sánh vai nên đa phần người tuổi Hợi sinh giờ Tý có tướng mạo thanh tú, thông minh giỏi giang và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Do đó, những mối quan hệ xã giao khá rộng, cần tiết chế cảm xúc bản thân, tránh vướng vào những rắc rối tình cảm phức tạp.

  3.2 Sinh giờ Sửu (tức từ 1-3h)

  Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu đều có số mệnh không gặp thời, tuy nỗ lực hết mình vượt qua mọi gian khó để đạt được mục tiêu nhưng ít người giúp đỡ nên công danh sự nghiệp chỉ đạt mức trung bình. Ngoài ra,người này có lối sống khá tiêu cực, trọng tiền bạc vật chất hơn là tình nghĩa con người.

  3.3 Sinh giờ Dần (tức từ 3-5h)

  Tính tình người tuổi Hợi sinh giờ Dần khá hung bạo, tuy dũng cảm nhưng kiêu ngạo tự mãn, lúc nào cũng coi mình là trung tâm vũ trụ và không coi trọng người khác. Dù được người thân, bạn bè giúp đỡ nhưng tính tình ngang ngược nên khó làm nên việc lớn.

  3.4 Sinh giờ Mão (tức từ 5-7h)

  Vì Hợi Thủy sinh Mão Mộc, người sinh giờ này có cuộc sống hạnh phúc, phú quý, tài lộc dồi dào, mưu sự đại thành. Người này không những được gia đình hậu thuẫn mà ra ngoài còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển, dễ có được cuộc sống giàu sang phú quý.

  3.5 Sinh giờ Thìn (tức từ 7-9h)

  Theo tuvingaynay.com, người tuổi Hợi sinh giờ này có tấm lòng lương thiện nhưng lại thích hư vinh, ưa sự hào hoa và thích được người đời xu nịnh. Ngoài ra, người này có số nổi tiếng, sống cuộc đời hạnh phúc an nhàn và có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới.

  3.6 Sinh giờ Tỵ (tức từ 9-11h)

  Người tuổi Hợi sinh giờ Tỵ có tính tình nóng nảy, làm việc quyết đoán và có xu hướng chuyên chế, độc đoán. Người này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cũng phải đi xa cầu tài. Tuy nhiên, được quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái được thành công.

  3.7 Sinh giờ Ngọ (tức từ 11-13h)

  Sinh vào giờ Ngọ đa phần người tuổi Hợi có kiến thức uyên thâm, thích nghiên cứu và có quyền cao chức trọng. Người này tuy nổi danh nhưng ít vận may về tài chính nên khó giữ tiền của, không thích hợp làm kinh doanh buôn bán.

  3.8 Sinh giờ Mùi (tức từ 13-15h)

  Bản mệnh người tuổi Hợi sinh giờ Mùi có sao Bạch Hổ (chủ về phá tài) chiếu rọi nên cũng dễ hao tài tốn của. Người này thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt nên dễ vang danh bốn phương, được mọi người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc khó tránh khỏi họa khẩu thiệt thị phi.

  3.9 Sinh giờ Thân (tức từ 15-17h)

  Phần lớn người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân đều khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng trong xã hội. Cuộc sống của người này bình yên, hạnh phúc vì có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

  3.10 Sinh giờ Dậu (tức từ 17-19h)

  Người tuổi Hợi sinh giờ Dậu có vận thế vượng nhưng do Dậu Hợi xung hình nên trong cuộc sống gặp nhiều chuyện phiền phức, công danh sự nghiệp ở mức trung bình.

  3.11 Sinh giờ Tuất (tức từ 19-21h)

  Người tuổi Hợi sinh giờ này có tình duyên và sự nghiệp song hành, đều thuận lợi, về già được hưởng phúc lộc con cháu. Người này tính tình vui vẻ, lạc quan nên cuộc đời khá bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió. Ngoài ra, cần đề phòng mắc các bệnh truyền nhiễm khi chuyển giao thời tiết.

  3.12 Sinh giờ Hợi (tức từ 21-23h)

  Người tuổi Hợi sinh vào giờ bản mệnh phạm Thái Tuế nên sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bên cạnh đó, sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần cẩn trọng khi kết giao bạn bè vì có kẻ lợi dụng lòng tin mà bội tín, lừa gạt tiền bạc.

  4. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Ngày Sinh âm lịch

  4.1 Sinh vào ngày Tý

  Người sinh vào ngày Tý chịu một số muộn phiền, sầu lo nhưng đều tai qua nạn khỏi. Họ có sức hấp dẫn mãnh liệt với người khác giới, vì vậy cần giữ mình, đừng ham mê sắc đẹp mà đánh mất bản thân. 

  4.2 Sinh vào ngày Sửu

  Vận mệnh tương đối suôn sẻ, công danh thuận lợi, có của ăn của để. Họ ít mắc phải bệnh lặt vặt, đôi khi vướng phải rủi ro ngáng đường nhưng đều có thể hóa giải.

  4.3 Sinh vào ngày Dần

  Đây là người thẳng thắn, bộc trực, lúc tức giận dễ nói lời khó nghe làm người khác mất lòng. Ngoài ra, sự nghiệp thuận lợi, có khả năng thăng tiến lên vị trí cao.

  4.4 Sinh vào ngày Mão

  Bản mệnh hợp với chốn quan trường, nếu trong công ty cũng làm được chức vụ lớn. Tướng mạo đĩnh đạc, đường hoàng, có phong thái của kẻ giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, nên đề phòng kẻ xấu chen chân, ngáng đường.

  4.5 Sinh vào ngày Thìn

  Người sinh ngày này được quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa cát. Không gì có thể cản bước họ trên đường đi tới thành công. Gia đình hòa thuận, yên ấm, vợ chồng tương trợ lẫn nhau.

  4.6 Sinh vào ngày Tỵ

  Những người này ham thích vận động, thích được đi du lịch khám phá nhiều nơi. Nhờ vậy mà kiến thức và trải nghiệm của họ rất rộng, nhạy bén với các cơ hội làm ăn.

  4.7 Sinh vào ngày Ngọ

  Đường đời người tuổi Hợi sinh ngày Ngọ suôn sẻ, có số phát tài, bội thu của cải. Trong đời bản mệnh gặp nạn nhỏ nhưng không có gì hung hiểm, nên chú ý để tránh hao tổn tiền bạc.

  4.8 Sinh vào ngày Mùi

  Đây là người tài hoa tuyệt đỉnh, trí dũng song toàn, lúc đi học đạt nhiều thành tích tốt. Đối với công việc bản mệnh có năng lực hơn người nhưng thời vận có lúc, cần kiên trì mới đạt được thành quả.

  4.9 Sinh vào ngày Thân

  Nhìn chung cuộc sống không có gì muộn phiền, đa số được hưởng an yên thư sướng.Tuy nhiên, duyên kinh doanh của mệnh chủ không mạnh nên nếu đi theo con đường này phải nỗ lực nhiều hơn. 

  4.10 Sinh vào ngày Dậu

  Tính tình người tuổi Hợi sinh vào ngày Dậu có phần khó hiểu, tư duy khác lạ, khó tìm được tiếng nói chung với người khác. Họ nên cẩn thận với họa từ miệng mà ra, hạn chế vướng vào tranh chấp, cãi cọ.

  4.11 Sinh vào ngày Tuất

  Đường công danh sự nghiệp của những người này không có gì đáng ngại, nhưng sức khỏe dễ bị tổn hại. Do vậy, họ phải chú ý dưỡng sinh, bồi bổ thân thể.

  4.12 Sinh vào ngày Hợi

  Người tuổi Hợi sinh ngày Hợi thì vận may không nhiều. Họ muốn thành danh phải nhìn vào năng lực, độ nhạy bén và tinh tường của bản thân. Ngoài ra, người này nên cẩn thận khi kết giao các mối quan hệ.

  5. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Hợi theo Tháng Sinh âm lịch

  5.1 Sinh tháng 1

  Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

  5.2 Sinh tháng 2

  Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

  5.3 Sinh tháng 3

  Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

  5.4 Sinh tháng 4

  Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

  5.5 Sinh tháng 5

  Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

  5.6 Sinh tháng 6

  Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

  5.7 Sinh tháng 7

  Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

  5.8 Sinh tháng 8

  Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

  5.9 Sinh tháng 9

  Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

  5.10 Sinh tháng 10

  Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

  5.11 Sinh tháng 11

  Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

  5.12 Sinh tháng 12

  Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

   

   

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Hợi
  Tuổi hợi - 2021-04-29 16:35:00.0
  Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi heo là dấu hiệu thứ 12 cũng là 12 con giáp đứng cuối cùng trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông.
  Chia sẻ