Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Mão theo Giờ Sinh

2021-06-18 20:36:04.0
Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận mệnh Người Tuổi Mão theo Giờ Sinh nhé.

MỤC LỤC

  Tuổi Mão Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước. Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

  Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

  Trong 12 tháng của năm Mão, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận mệnh Người Tuổi Mão theo Giờ Sinh nhé.

  1. Sinh giờ Tý (23h – 1h)

  Xem bói giờ sinh, người tuổi Mão sinh vào giờ Tý nam mệnh phong lưu đa tình, ham chơi, thích thay đổi công việc, không coi trọng hôn nhân gia đình nên khó tránh khỏi tình trạng li hôn hoặc tái hôn. Tuy nhiên, nếu biết khống chế dục vọng, sửa đổi thói quen có mới nới cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp và bền vững hơn. Họ không thích bị bó buộc vào một khuôn mẫu nhất định. Trong sự nghiệp dễ thay đổi công việc thường xuyên

  2. Sinh giờ Sửu (01h – 3h)

  Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu có số tha hương, sống lưu lạc nơi đất khách quê người, cuộc đời nhiều chuyện muộn phiền. Người này thông minh linh hoạt, chí khí mạnh mẽ, thuở nhỏ chăm chỉ học hành, có tài năng nhưng số truân chuyên, phải sinh sống hoặc làm việc nơi xa thì sự nghiệp mới rực rỡ. Muốn thành công cần nỗ lực nhiều hơn hẳn người khác.

  3. Sinh giờ Dần (03h – 5h)

  Tuổi Mão sinh giờ Dần trời sinh phẩm hạnh cương trực, là người có tài. Cha mẹ anh em trong nhà không giúp đỡ được nhiều, không dựa được vào tổ nghiệp, tay trắng lập nghiệp. Mạt vận gặp nhiều điều tạp nham, không tích được tài. Tuy nhiên là người sống có nghĩa khí, không bắt nạt kẻ yếu hơn mình. Tính cách nóng nảy, ít giữ được mồm miệng và phản ứng mạnh khi gặp chuyện bất bình. Cần kiềm chế bản thân, biết nhẫn nhịn mới có thể gặt hái thành quả. Trung vận không được như ý, hậu vận như ý. 

  4. Sinh giờ Mão (05h – 7h)

  Tuổi Mão sinh giờ Mão người này là người có chí lớn, hết mình vì sự nghiệp nước nhà, làm nên kỳ tích. Họ là những người xuất chúng, năng lực và khả năng lĩnh ngộ vượt trội. Do vậy, dễ tạo được dấu ấn trong sự nghiệp. Số phận vào sinh ra tử, trải qua núi đao biển lửa cuối cùng sẽ vang danh thiên cổ, làm rạng danh gia tộc. Tuổi Mão nam mạng, nữ mạng sanh vào giờ này đều có số lập công lớn, tuy nhiên cũng cần chú ý giữ bản thân an toàn khi gặp nguy hiểm, đừng coi thường kẻo sẽ bị hủy hoại dung mạo. 

  5. Sinh giờ Thìn (07h – 9h)

  Người này thông minh giỏi giang, có tài năng, cả đời nỗ lực cố gắng làm việc nhưng lại thiếu thận trọng và không gặp may nên thất bại nhiều hơn thành công. Cuộc đời trải qua không ít sóng gió, nhưng nếu quyết chí tới cùng cũng sẽ làm nên đại nghiệp.

  6. Sinh giờ Tỵ (09h – 11h)

  Người tuổi Mão sinh giờ Tỵ có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số cô đơn, bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi. Người này tự mình lập nghiệp, không có sự trợ giúp của gia đình nên thành công không được như mong đợi. Tuy nhiên vào trung vận, vận thế tăng, được hưởng phúc lộc an nhàn.

  7. Sinh giờ Ngọ (11h – 13h)

  Tuổi Mão sinh giờ Ngọ trong lá số Bát tự có Thiên Hỷ chiếu mệnh. Cả đời được quý nhân phù trợ giúp xây dựng sự nghiệp, trong cái rủi có cái may, cuối cùng bình an vô sự. Người này là người tài mạo song toàn, nam mạng thì cưới được vợ đẹp, nữ mạng thì cưới được chồng giỏi. Tử vi trọn đời tuổi Mão theo giờ sinh cho thấy người này phu thê ân ái, thuận hòa, bạc đầu giai lão. Tuy nhiên không dựa được vào lục thân, cuộc đời không gặp tai họa gì lớn.

  8. Sinh giờ Mùi (13h – 15h)

  Tuổi Mão sinh giờ Mùi là những người có trí thông minh xuất chúng, văn võ song toàn. Vận trình sự nghiệp của họ rực rỡ sáng lạn, thừa kế tổ nghiệp có căn cơ thâm sâu. Lại thêm phụ mẫu là những người hiền đức, bản mệnh được gia đình nâng đỡ, đùm bọc. Tuy nhiên bản mệnh thường gặp tiểu nhân tác oai tác quái, con đường phát triển sự nghiệp gặp nhiều trở ngại. Lúc này, nên kết bạn, giao du với những người có cùng lý tưởng thì sẽ được quý nhân tương trợ.

  9. Sinh giờ Thân (15h – 17h)

  Sinh vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống thăng trầm bất ổn. Tuy nhiên, có sao Minh Đức chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát, có thể làm nên nghiệp lớn.

  10. Sinh giờ Dậu (17h – 19h)

  Người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu có Dậu Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời gian nan vất vả, lập nghiệp khó khăn, cuộc sống hôn nhân gia đình bất ổn. Tuy nhiên khi đến trung vận (khoảng 40 tuổi) thì mọi việc như ý, hưởng phúc lộc bình an.

  11. Sinh giờ Tuất (19h – 21h)

  Sinh giờ Tuất cuộc đời người này cũng lắm gian nan nhưng có chí tiến thủ, không ngại khó ngại khổ nên cũng có sự nghiệp tương đối.

  12. Sinh giờ Hợi (21h – 23h)

  Tuổi Mão sinh giờ Hợi là người có cuộc đời nhiều gian khó, bất ổn và nhiều chuyện muộn phiền, thường do bản thân không biết nhìn xa trông rộng, hành sự hấp tấp. Tuy nhiên, những người này được thừa kế tổ nghiệp, được phụ mẫu hiền đức hỗ trợ nên chủ cần có thể quản lý tốt những kế hoạch cá nhân thì sẽ tránh được nhiều hoạn nạn. Làm việc gì cũng phải hết sức cẩn trọng, tránh gặp phải thất bại.

  Giờ sinh tốt nhất cho người tuổi Mão là giờ Mão, Mùi, Tỵ và Ngọ.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Tháng 5 năm 2022 cho người tuổi Mão
  Tuổi mão - 2022-05-05 13:49:08.0
  Người tuổi Mão nếu muốn thay đổi công việc thì tháng này đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực rồi, hãy thực hiện theo đúng kế hoạch nhé.
  Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Mão
  Tuổi mão - 2021-06-18 14:27:02.0
  Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ không thích phải đối mặt với nguy hiểm thậm trí là luôn tìm cho mình sự an toàn.
  Người tuổi Mão Sinh năm nào, mệnh gì?
  Tuổi mão - 2021-06-18 13:30:24.0
  Tuổi Mão là biểu tượng cho con Mèo đây là con giáp đứng thứ tư trong 12 con giáp. Theo nghiên cứu thì người tuổi Mão thường là những người rất tin nhanh, thông minh và rất nhạy bén, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.
  Tử vi trọn đời tuổi Mão
  Tuổi mão - 2021-04-29 16:52:16.0
  Người tuổi Mão hay còn gọi Tuổi Mèo là dấu hiệu thứ tư trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Mèo là một dấu hiệu của sự trường thọ và được coi là sự may mắn tự nhiên. Dấu hiệu này được thừa hưởng những phẩm chất tuyệt vời và vô cùng tinh tế.
  Chia sẻ