Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Ngọ theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

2021-06-19 17:45:26.0
Ngọ là con ngựa. Đây là con giáp đứng thứ 7 sau Tỵ (rắn) trong số 12 con giáp. Ngựa là loài động vật hoang dã hoặc được nuôi tại trang trại, nhà riêng. Chúng ăn cỏ, đại diện cho những loài động vật yêu thích sự tự do, cuộc sống hoang dã, gần gũi với thiên nhiên.

MỤC LỤC

  Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của con người, chẳng thế mà có người sinh nhằm giờ ngày tháng tốt thì vinh hoa hiển đạt, người sinh nhầm giờ ngày tháng xấu thì số kiếp lận đận long đong. Người tuổi Ngọ sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt đẹp nhất, vận trình hanh thông, công danh rộng mở? Hãy cùngLịch Vạn Niên 365 đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

  1. Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Ngọ sinh năm nào, mệnh gì?

  Tuổi Ngọ biểu tượng của con Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Vì thế người tuổi Ngọ rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

  1.1 Người tuổi Ngọ sinh năm bao nhiêu?

  Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm như:

  Bính Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1906, 1966, 2026, 2086.
  Giáp Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1954, 2014, 2074.
  Mậu Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1918, 1978, 2038, 2098.
  Canh Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1930, 1990, 2050.
  Nhâm Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1942, 2002, 2062.

  1.2 Người tuổi Ngọ mệnh gì?

  Bính Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1906, 1966, 2026, 2086 thuộc hành Thủy.
  Giáp Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1954, 2014, 2074 thuộc hành Kim.
  Mậu Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1918, 1978, 2038, 2098 thuộc hành Hỏa.
  Canh Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1930, 1990, 2050 thuộc hành Thổ.
  Nhâm Ngọ: bao gồm những người sinh vào các năm 1942, 2002, 2062 thuộc hành Mộc.

  2. Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Ngọ

  Ngọ là con ngựa. Đây là con giáp đứng thứ 7 sau Tỵ (rắn) trong số 12 con giáp. Ngựa là loài động vật hoang dã hoặc được nuôi tại trang trại, nhà riêng. Chúng ăn cỏ, đại diện cho những loài động vật yêu thích sự tự do, cuộc sống hoang dã, gần gũi với thiên nhiên.

  Đặc trưng nổi bật của loài động vật này chính là sự năng động, nhiệt tình, sức mạnh hùng dũng, đặc biệt là giúp ích cho cuộc sống của con người. Trước đây, ngựa được dùng chủ yếu để phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc, di chuyển. Ngày nay, ngựa còn được nuôi để phục vụ nhu cầu du lịch, ngựa đấu hay lấy thịt.

  Người tuổi ngựa thích những nơi đông người, đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống, có khả năng độc lập tự kiếm ra tiền. Họ làm việc hăng hái bằng cả tình yêu. Tuy nhiên, họ cần tập và rèn luyện tính hòa nhã, sự điềm tĩnh để chinh phục được mọi khó khăn, chông gai trong công việc, cuộc sống.

  3. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Ngọ theo Giờ Sinh

  3.1 Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm)

  Người sinh vào giờ này thường phải tự mình gây dựng cơ nghiệp. Thành công đến với họ nhờ vào ý chí, năng lực mà ít có sự may mắn ngẫu nhiên. 

  3.2 Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm)

  Số mệnh những người này rất viên mãn, tốt đẹp, được hưởng cuộc sống thảnh thơi, phú quý. Dù gặp trắc trở nào họ cũng có thể dễ dàng vượt qua.

  3.3 Sinh giờ Dần (từ 3 giờ đêm đến 5 giờ sáng) 

  Cuộc đời bản mệnh trải qua nhiều cung bậc cay đắng, ngọt bùi, tài vận lên xuống không ngừng. Đến cuối cùng mọi sự đều thành, được an nhàn hưởng phúc, đường công danh chắc chắn, lâu dài. 

  3.4 Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng) 

  Nhìn chung tuổi Ngọ sinh giờ Mão vừa có phúc vừa có lộc, gia đạo yên ấm, con cháu hòa thuận quây quần. Bản mệnh chỉ cần chú ý lời nói để ngăn ngừa họa thị phi.

  3.5 Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng) 

  Người sinh giờ này cần nỗ lực gấp nhiều lần người khác. Từ lúc trẻ bản mệnh đã phải tích cực học hỏi, rèn luyện, vạch ra kế hoạch rõ ràng mới thu được kết quả tốt đẹp.

  3.6 Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa)

  Vận số phải chịu nhiều vất vả, tiền tài danh lợi đến với họ không dễ dàng. Họ cũng ít được nghỉ ngơi, thư nhàn mà phải kiêm nhiệm nhiều công việc.

  3.7 Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều) 

  Người tuổi Ngọ lại sinh giờ Ngọ thì đường đời viên mãn, thân thể khỏe mạnh. Họ làm việc gì cũng được mọi người giúp đỡ, kết hợp thêm sự nhanh nhạy, thông tuệ vốn có nên mưu sự tất thành. 

  3.8 Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều)

  Dù là đường công danh hay kinh doanh buôn bán, bản mệnh cũng đều được hanh thông thuận lợi. Vì thế mà nên biết bằng lòng và hạnh phúc với những gì mình có, đừng quá bất chấp, mạo hiểm.

  3.9 Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều) 

  Những người này thường được nắm giữ chức vị cao, là người cương trực, thẳng thắn. Tuy nhiên, “cứng quá thì dễ gãy”, bản mệnh nên hạn chế sự cứng nhắc, bảo thủ. 

  3.10 Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối) 

  Đây là những người có đầu óc thông minh, hiểu biết sâu rộng, được mọi người kính trọng. Về đường hôn nhân, mệnh chủ tìm được bạn đời hòa hợp, yêu thương gắn bó hỗ trợ nhau trong công việc. 

  3.11 Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối)

  Người sinh giờ này có phần thích hợp với văn chương nghệ thuật hơn làm ăn buôn bán. Bản mệnh cần đề phòng kẻ xấu lợi dụng, quấy rối để phá đám, trục lợi.

  3.12 Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ tối)

  Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi tuy gặp một số bệnh tật nhưng đều được phù hộ, tai qua nạn khỏi. Về già, cuộc sống sung sướng ít phải lo nghĩ hơn.

  4. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Ngọ theo Ngày Sinh âm lịch

  4.1 Sinh ngày Tý

  Là người có tài lộc nhưng do bị sao Kiếp Sát, Chiếu Quân, Thái Tuế chiếu mệnh nên số vất vả, long đong, hay gặp chuyện cãi cọ.

  4.2 Sinh ngày Sửu

  Người sinh ngày này nhờ có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc tất thành, có quyền chức, một đời thuận lợi, may mắn.

  4.3 Sinh ngày Dần

  Người sinh ngày này bị sao Bạch Hổ, Chỉ Bối chiếu mệnh nên mọi việc phải hết sức thận trọng, nhất là trong việc kết giao bạn bè.

  4.4 Sinh ngày Mão

  Nhờ có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên có số cát tường, cuộc đời thuận buồm xuôi gió, mưu sự tất thành, dựng nghiệp nhanh chóng. Đôi khi cũng gặp phải chuyện phiền toái, cãi cọ.

  4.5 Sinh ngày Thìn

  Là người có số cô độc, sự nghiệp trôi nổi, cuộc sống bất ổn.

  4.6 Sinh ngày Tỵ 

  Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường ít may mắn. Sức khỏe yếu, số phải đi xa nhưng cũng không được yên ổn.

  4.7 Sinh ngày Ngọ

  Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên Tuổi Ngọ sinh vào ngày này thường có quyền cao chức trọng, tiền của dồi dào, gia đình hưng thịnh.

  4.8 Sinh ngày Mùi 

  Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên số phải làm việc nơi xa, tuy nhiên mọi sự đều diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

  4.9 Sinh ngày Thân

  Là người có số cô đơn, được sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có tài vận tốt.

  4.10 Sinh ngày Dậu

  Được sao Hồng Loan, Thái Dương chiếu mệnh nên có số may mắn, cuộc sống vui vẻ, phúc lộc vẹn toàn.

  4.11 Sinh ngày Tuất 

  Là người thông minh, học giỏi, danh tiếng. Tuy nhiên, số hay bị tiểu nhân quấy rối nên khó thành nghiệp lớn.

  4.12 Sinh ngày Hợi

  Sinh ngày này có số kinh doanh buôn bán không thuận, tài vận có lúc thất bại nhưng nhờ được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cứu vãn được phần nào.

  5. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Ngọ theo Tháng Sinh âm lịch

  5.1 Sinh tháng Giêng

  Người tuổi Ngọ sinh vào tiết tân xuân nên tinh thần luôn sảng khoái, có số được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên. Là người đoan chính, ít nói, có duyên kết bạn.

  5.2 Sinh tháng 2

  Sinh vào tiết Kinh Trập người tuổi Ngọ thường thông minh, ưa hình thức. Số nhàn tản, mọi việc đều thuận, ngao du khắp nơi. Tuy vậy, trong cuộc đời cũng không tránh khỏi những rủi ro.

  5.3 Sinh tháng 3

  Là người có chí khí mạnh mẽ, can đảm hơn người. Có số thành công trong mọi việc, được nhiều người tôn kính, mến mộ.

  5.4 Sinh tháng 4

  Sinh vào tháng này số phải bôn ba, khổ cực, không được người giúp, khó giữ tiền của. Tuy nhiên, nếu không ngại xông pha vào nơi nước sôi lửa bỏng thì có ngày sẽ được thành công, cuối đời hưởng phúc.

  5.5 Sinh tháng 5

  Sinh vào tiết Mang Chủng là người lý trí, suy nghĩ tiến bộ. Số có nhà cửa, sự nghiệp, gia đình hưng vượng, phúc lộc dồi dào, được hưởng phúc từ vợ, cưu mang được người khác họ.

  5.6 Sinh tháng 6

  Là người có số khốn khó, lao tâm khổ tứ, mưu sự khó thành, cả đời mệt mỏi, họa phúc đan xen, về già mới được bình an.

  5.7 Sinh tháng 7

  Sinh vào lúc thời tiết mát mẻ thường là người thông minh tột đỉnh, tinh lực dồi dào, nhạy cảm, ôn hòa, nhã nhặn, có sức lôi cuốn người khác giới, thường kết hôn sớm.

  5.8 Sinh tháng 8

  Là người can đảm, mưu trí, tình cảm chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn.

  5.9 Sinh tháng 9

  Sinh vào tiết Hàn Lộ là người ham hiểu biết, tài năng, trí lực song toàn nhưng lại thiếu kiên cường. Có số may mắn, thành công trời ban, an nhàn tự tại, hưởng phúc lâu dài.

  5.10 Sinh tháng 10

  Sinh vào tiết Lập Đông là người có nhiều biến đổi trong đời; nghĩa hiệp nhưng thiếu nhẫn nại nên mọi sự khó thành. Nửa đời long đong, nửa đời viên mãn như ý.

  5.11 Sinh tháng 11

  Là người ít may mắn, cuộc đời trắc trở. Tuy được lộc trời ban nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ.

  5.12 Sinh tháng 12

  Tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn cả đời gặp chuyện phiền não, vất vả. Sự nghiệp và tài vận có nhiều biến động. Là người sống thiếu thực tế.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ
  Tuổi ngọ - 2021-04-29 16:43:59.0
  Ngựa là loài vật đại diện cho sự giản dị và nhanh nhẹn, con vật này là dấu hiệu thứ bảy trong tử vi chiêm tinh học phương Đông. Họ là những người độc lập, vui vẻ và thân thiện
  Chia sẻ