Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Thìn theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

2021-06-18 21:40:47.0
Tuổi Thìn là biểu tượng của Rồng là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm tiến lên, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

MỤC LỤC

  Trong danh sách hàng chi 12 con giáp thì con rồng là con vật không có thật, nhưng nó lại là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận Mệnh Người Tuổi Thìn theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh nhé.

  1. Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Thìn sinh năm nào, mệnh gì?

  Tuổi Thìn là biểu tượng của Rồng là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm tiến lên, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

  Hình ảnh con rồng trong văn hóa người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm, phú quý quyền lực, là biểu tượng cho sự may mắn.

  1.1 Tuổi Thìn là những năm nào?

  Tuổi Thìn gồm những năm sau:

  Giáp Thìn sinh năm 1904, 1964, 2024, 2084
  Bính Thìn sinh năm 1916, 1976, 2036, 2096
  Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988, 2048
  Canh Thìn sinh năm 1940, 2000, 2060
  Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012, 2072.

  1.2 Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì?

  Giáp Thìn ngũ hành thuộc mệnh Hỏa (1904, 1964)
  Bính Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thổ (1916, 1976)
  Mậu Thìn ngũ hành thuộc mệnh Mộc (1928, 1988)
  Canh Thìn ngũ hành thuộc mệnh Kim  (1940, 2000)
  Nhâm Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

  2. Xem Bói Vận Mệnh Chung của người Tuổi Thìn

  Tuổi Thìn xếp thứ 5 theo thứ tự 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Con giáp này được đại diện bằng loài rồng - tượng trưng cho thiên tử, quyền lực và sự thống trị.

  Nhìn chung, người tuổi Thìn là những người mạnh mẽ và có tham vọng lớn. Họ khao khát được chứng tỏ bản thân bằng chính năng lực của mình. Họ cũng đặt ra các mục tiêu hoài bão lớn và nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, vận số của người tuổi Thìn thường may mắn nên làm việc gì cũng thuận lợi. Nhờ đó, con đường sự nghiệp của những người này phát triển rộng mở.

  Tuy nhiên, bởi cá tính mạnh nên đôi khi việc giao tiếp của người tuổi Thìn không được người khác yêu quý. Họ tự tin, lạc quan nhưng lại dễ lấn lướt người khác. Mặt khác họ lại thiếu đi độ nhạy cảm nhất định trong mối quan hệ. 

  3. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Thìn theo Giờ Sinh

  3.1 Sinh giờ Tý (23-1h)

  Gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn, nên sự nghiệp thuận lợi, mọi sự cát tường. Tuy đôi lúc bị tiểu nhân phá hoại nhưng vẫn có được thành công.

  3.2 Sinh giờ Sửu (1-3h)

  Do sinh vào giờ có cát tinh chiếu rọi nên những người này có số cầu mưu đại cát. Tuy có tranh chấp nhưng mọi sự cũng qua đi.

  3.3 Sinh giờ Dần (3-5h)

  Tuổi Thìn sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh, số phải ly hương. Nên thận trọng trong mọi việc.

  3.4 Sinh giờ Mão (5-7h)

  Mão mệnh Mộc khắc Thìn mệnh Thổ. Nếu sinh vào giờ này ốm đau vô phương cứu chữa, không có sức lực để theo đuổi công việc yêu thích.

  3.5 Sinh giờ Thìn (7-9h)

  Là người thông minh, sang trọng, nam tài, nữ đẹp. Có số may mắn, phúc lộc dồi dào, mọi sự đều thành, vợ chồng hòa hợp, bạn bè tình nghĩa.

  3.6 Sinh giờ Tỵ (9-11h)

  Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Do vậy người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy có gặp họa nhưng không lớn, nên thận trọng trong mọi việc. Số có gia đình hòa thuận.

  3.7 Sinh giờ Ngọ (11-13h)

  Là người tính tình nóng nảy, thăng trầm bất định. Số phải phiêu bạt khắp nơi. Nên thận trọng trong mọi việc mới có được thành công.

  3.8 Sinh giờ Mùi (13-15h)

  Sinh giờ này bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều chuyện phiền toái, hao tốn tiền của. Phải tự thân vận động vượt qua gian khó mới có được thành công.

  3.9 Sinh giờ Thân (15-17h)

  Thìn mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Nên tuổi Thìn sinh vào giờ này có số kinh doanh phát đạt, tiền tài dư dật, có lợi bốn phương. Tuy nhiên, do bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

  3.10 Sinh giờ Dậu (17-19h)

  Nhờ sao Đào Hoa chiếu mệnh, tuy có tài có lợi nhưng hay vướng vào chuyện tình cảm, dễ gặp rắc rối.

  3.11 Sinh giờ Tuất (19-21h)

  Người sinh giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận. Nên nỗ lực mới có được thành công.

  3.12 Sinh giờ Hợi (21-23h)

  Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên số không yên ổn. Cần thận trọng trong mọi việc mới có tài lộc song toàn.

  4. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Thìn theo Ngày Sinh âm lịch

  4.1 Sinh ngày Tý

  Do được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

  4.2 Sinh ngày Sửu

  Tuổi Thìn sinh vào ngày này có sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức. Tuy nhiên, họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối.

  4.3 Sinh ngày Dần 

  Người sinh ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số hay phải đi xa.

  4.4 Sinh ngày Mão

  Tuổi Thìn sinh ngày này được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào.

  4.5 Sinh ngày Thìn

  Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh ngày sinh ngày này thông minh, khéo léo, tinh thông sử sách. Tuy vậy, người này thường hay giữ phiền muộn trong lòng.

  4.6 Sinh ngày Tỵ

  Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều thành, có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều không lành.

  4.7 Sinh ngày Ngọ

  Có số bất ổn, thường gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

  4.8 Sinh ngày Mùi

  Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên cần đề phòng tai nạn và những chuyện buồn phiền trong đời.

  4.9 Sinh ngày Thân

  Gặp vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục nên mưu sự tất thành. Tuy nhiên, vẫn cần phải đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

  4.10 Sinh ngày Dậu

  Số mắc bệnh nhẹ nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự cát tường.

  4.11 Sinh ngày Tuất

  Thìn – Tuất xung khắc nên có số hao tài tốn của.

  4.12 Sinh ngày Hợi

  Vợ chồng hòa hợp, mọi sự đều thuận. Tuy có tai ương nhưng gặp hung hóa cát.

  5. Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Thìn theo Tháng Sinh âm lịch

  5.1 Sinh vào tháng 1 âm lịch

  Những người sinh vào thời điểm này thông minh sáng láng, là người có ước mơ và khát vọng thành công. Nếu bản thân vượt qua những gian khổ người thường khó lòng chịu được thì tất nhiên sẽ đạt tới đỉnh cao khó ai bì kịp.  

  5.2 Sinh vào tháng 2 âm lịch

  Người tuổi Thìn sinh vào thời gian này xuất sắc về mọi mặt, năng lực lớn mạnh. Dường như không gì có thể cản bước tiến của họ. Họ cũng được mọi người xung quanh kính nể, tôn trọng, có thể đạt được những chức vị lớn. 

  5.3 Sinh vào tháng 3 âm lịch

  Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh. Đặc trưng trong tính cách của họ là sự lịch thiệp, nhã nhặn, biết cách cư xử với mọi người. Dù tài giỏi, học rộng nhưng không vì vậy mà mất đi sự khiêm tốn.

  5.4 Sinh vào tháng 4 âm lịch

  Họ là những người có đủ sức khỏe, sự mạnh mẽ để mưu toan việc lớn. Mệnh chủ đạt được thành tựu chiến công hiển hách, được người người ngưỡng mộ.

  5.5 Sinh vào tháng 5 âm lịch 

  Người tuổi Thìn sinh tháng 5 vốn là những người mang mệnh đại phú đại quý. Cuộc đời hoàn toàn không có gì đáng ngại. Tuy vậy, họ nên kiềm chế bớt tính cách của mình lại, chú ý đừng quá chuyên quyền nóng nảy.

  5.6 Sinh vào tháng 6 âm lịch

  Muốn xem vận mệnh của người tuổi Thìn sinh tháng này còn cần phụ thuộc nhiều vào giờ sinh, ngày sinh. Bởi tháng sinh này lên xuống bất định, tùy từng thời điểm mới đại cát đại lợi. 

  5.7 Sinh vào tháng 7 âm lịch

  Người tuổi Thìn sinh tháng 7 thông tuệ, biết người biết ta. Họ được hưởng hạnh phúc, đi đâu làm gì cũng có quý nhân phù trợ. 

  5.8 Sinh vào tháng 8 âm lịch

  Họ là những người có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Những người này thường muốn sống cuộc sống bình yên, theo đuổi những gì mình thích. Chính vì lẽ đó mà thành công đến với họ hết sức tự nhiên. 

  5.9 Sinh vào tháng 9 âm lịch

  Người tuổi Thìn sinh vào tháng 9 dịu dàng nho nhã, điềm đạm lễ độ, là chính nhân quân tử. Họ không đam mê chạy theo tiền tài vật chất nhưng nếu đã đặt ra mục tiêu thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. 

  5.10 Sinh vào tháng 10 âm lịch

  Họ thích sống cuộc sống an phận thủ thường, không có nhiều biến cố. Bản mệnh không muốn tranh giành hay đầu tư mạo hiểm nên thường ít có thành tựu chức tước nào nổi trội.

  5.11 Sinh vào tháng 11 âm lịch

  Họ tài hoa có thừa, ôm ấp nhiều dự định, tham vọng nhưng chỉ có số ít thành công. Với họ, chỉ lập kế hoạch là chưa đủ mà cần chuẩn bị chu toàn, lên tinh thần, dám đương đầu, dám nhận thất bại và đứng lên sau thất bại. 

  5.12 Sinh vào tháng 12 âm lịch

  Những người tuổi Thìn sinh vào cuối năm khởi đầu khá long đong lận đận. Tuy tài đức họ không kém ai nhưng khó gặp được duyên làm ăn hay cơ hội lớn.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn
  Tuổi thìn - 2021-04-29 16:51:30.0
  Người tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Rồng mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người có sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một cách rất đặc biệt. Không phải luôn luôn dễ gần, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!
  Chia sẻ