Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Tỵ theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh

2021-06-19 15:35:43.0
Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách dũng cảm, dám tiến lên và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

MỤC LỤC

  Rắn là chính là đại diện cho sự khôn ngoan và thường bí ẩn, là dấu hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học phương đông. Họ có thể nổi bật và thường có một giảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân đặc biệt. Họ là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không quan tâm người khác nghĩ gì cả.

  Rắn là người sành điệu nhất, họ thích những cuốn sách tốt, phim ảnh, âm nhạc, thực phẩm cho người sành ăn, và bất cứ điều gì tốt là của người tuổi Tị. Tiền không phải là một vấn đề với họ và họ có thể khá hào phóng.

  1. Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

  Tuổi Tỵ hay còn gọi là tuổi Rắn là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Tỵ thường có tính cách dũng cảm, dám tiến lên và là người có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

  Hình ảnh con Rắn trong văn hóa người Việt mang ý nghĩa may mắn. Theo quan niệm xưa khi thấy rắn bò vào nhà tức là gia đình sắp có niềm vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó loại động vật này cũng đi liền với các mối nguy hại cho con người khi không may đụng phải chúng. 

  1.1 Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

  Dựa vào năm sinh Âm lịch cũng như vòng tròn 12 con giáp và người ra chia ra các năm sinh tuổi Tỵ khác nhau. Tại Việt Nam người ta sẽ dùng số cuối cùng của năm sinh Âm lịch để tính hàng canh.

  Cách tính này được thực hiện như sau:

  Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh

  Người có năm sinh có số cuối là số 1 là hành Bính

  Người có năm sinh có số cuối là số 2 là hành Nhâm

  Người có năm sinh có số cuối là số 3 là là Qúy

  Người có năm sinh có số cuối là số 4 là Giáp

  Người có năm sinh có số cuối là số 5 là Ất

  Người có năm sinh có số cuối là số 6 Bính

  Người có năm sinh có số cuối là số 7 là Đinh

  Người có năm sinh có số cuối là số 8 là Mậu

  Người có năm sinh có số cuối là số 9 Kỷ.

  Dựa trên cách tính này người tuổi Tỵ sinh vào các năm sau đây: 

  Sinh năm: Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 
  Sinh năm: Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 
  Sinh năm: Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 
  Sinh năm: Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 
  Sinh năm: Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 

  1.2 Người tuổi Tỵ mệnh gì?

  Tuỳ theo vào năm sinh mà người tuổi tỵ có một mệnh riêng trong ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Bạn có thể tham khảo bảng sau:

  Sinh năm: Ất Tỵ sinh vào các năm 1905, 1965, 2025, 2085 – thuộc ngũ hành Hỏa
  Sinh năm: Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917, 1977, 2037, 2097 – thuộc ngũ hành Thổ
  Sinh năm: Kỷ Tỵ sinh vào các năm 1929, 1989, 2049 – thuộc ngũ hành Mộc
  Sinh năm: Tân Tỵ sinh vào các năm 1941, 2001, 2061 –  thuộc ngũ hành Kim
  Sinh năm: Quý Tỵ sinh vào các năm 1953, 2013, 2073 –  thuộc ngũ hành Thủy

  2. Vận mệnh chung của người tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ đứng ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp là loài vật tượng trưng cho con giáp này

  Ở người tuổi Tỵ, sự bí hiểm và nhanh nhạy là hai đặc điểm đặc trưng nhất. Họ là những người cực kỳ thông minh, suy nghĩ sâu sắc và biết nắm bắt thời cơ. Do vậy, họ dễ dàng có được những cơ hội tốt trong làm ăn, sự nghiệp.

  Sự bí hiểm trong tính cách của những người này khiến người khác không thể phán đoán họ đang nghĩ gì, làm gì. Tuy nhiên, họ cũng được yêu quý bởi sự tinh tế, thấu hiểu và thường đứng ra hòa giải trong các cuộc tranh chấp. 

  3. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo giờ sinh

  3.1 Sinh giờ Tý (23-1h)

  Tý mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này cuộc đời gặp không ít trở ngại, tuy gặp nguy hiểm nhưng nhờ có sao Long Đức bảo vệ nên tai qua nạn khỏi.

  3.2 Sinh giờ Sửu (1-3h)

  Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Sinh vào giờ này mưu sự tất thành, tuy có sự bất trắc nhưng cuối cùng sự nghiệp vẫn thành công.

  3.3 Sinh giờ Dần (3-5h)

  Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này tiền đồ phát triển rực rỡ.

  3.4 Sinh giờ Mão (5-7h) 

  Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có vận số không xung, không khắc nhưng cả đời phải vất vả.

  3.5 Sinh giờ Thìn (7-9h)

  Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, lịch sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.

  3.6 Sinh giờ Tỵ (9-11h) 

  Sinh giờ này phạm phải sao Chỉ Bối nên cuộc sống không yên ổn, số không có bạn thân.

  3.7 Sinh giờ Ngọ (11-13h)

  Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên người sinh giờ này được bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc và sự nghiệp. Tuy có lúc gặp vận xấu nhưng rồi cũng tai qua nạn khỏi.

  3.8 Sinh giờ Mùi (13-15h)

  Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên số vất vả, vào sinh ra tử nhưng may mắn có được sức khỏe tốt.

  3.9 Sinh giờ Thân (15-17h)

  Được sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng có lúc bị người khác làm phiền thậm chí hãm hại.

  3.10 Sinh giờ Dậu (17-19h) 

  Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số giàu có. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  3.11 Sinh giờ Tuất (19-21h)

  Người sinh giờ này số phải đi xa, hay bị phá tài, có thể mắc bệnh nhẹ.

  3.12 Sinh ngày Hợi (21-23h)

  Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, lăn lộn xứ người để mưu sinh, lập nghiệp.

  4. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo ngày sinh âm lịch

  4.1 Sinh vào ngày Tý

  Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý tài lộc đủ dùng, sống cuộc đời an yên, không phải lo cái ăn cái mặc. Tuy gặp chuyện buồn phiền nhưng không có gì đáng ngại.

  4.2 Sinh vào ngày Sửu 

  Họ tài năng xuất chúng, công thành danh toại, đáng để người đời ngưỡng mộ và nể phục. Nhưng vận số có nhấp nhô, phải cẩn trọng thì gia nghiệp mới bền.

  4.3 Sinh vào ngày Dần 

  Người tuổi này được sống một đời ung dung khỏe mạnh, nhân khí tốt. Họ có khả năng làm rạng rỡ cơ nghiệp gia đình, tài vận phát đạt, không lo nghèo khó.   

  4.4 Sinh vào ngày Mão 

  Trong đời bản mệnh gặp điều phải suy nghĩ, trăn trở, sinh ra nhiều tâm sự, lo lắng. Nhưng vượt qua được thì về già họ sẽ thảnh thơi hơn, thoải mái hưởng phúc vui vầy bên con cháu. 

  4.5 Sinh vào ngày Thìn

  Người tuổi Tỵ sinh ngày Thìn hiền lành đức độ, phong lưu tiêu sái, học rộng tài cao. Do vậy mà họ rất có chí làm ăn, dễ tích lũy được tài sản, cuộc đời vinh hoa phú quý.

  4.6 Sinh vào ngày Tỵ 

  Thời trẻ bản mệnh số mệnh bình thường, ít có gì nổi bật, vất vả nhiều mới có được công danh. Trung vận được cải thiện nhiều, cuộc sống cũng vì vậy mà dư dả thoải mái hơn.

  4.7 Sinh vào ngày Ngọ

  Số mệnh người này được bạn bè giúp đỡ, vợ chồng hòa thuận tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau trong sự nghiệp. Dù gặp khó khăn nào họ cũng có thể gặp hung hóa cát.

  4.8 Sinh vào ngày Mùi

  Bản mệnh được trời ban sức khỏe tốt, dù trải qua nhiều chuyện truân chuyên nhưng vẫn được bình an. Về cơ bản, tài lộc trong đời đủ dùng, không dư thừa nhiều nhưng cũng không túng thiếu.

  4.9 Sinh vào ngày Thân

  Mệnh cách gặp chuyện thị phi chủ về ứng xử với người đời. Tuy hiểu nhầm rồi cũng được hóa giải, nhưng tốt nhất nhưng họ vẫn nên cẩn trọng để tránh phải âu lo, sầu muộn mà tổn hại thân thể.  

  4.10 Sinh vào ngày Dậu

  Người này mưu sự tất thành, vừa có chức quyền vừa có sự nghiệp vững chắc. Họ thành gia lập nghiệp thành công, tài lộc đầy đủ, ít có gì phải nghĩ ngợi.

  4.11 Sinh vào ngày Tuất

  Số mệnh hợp với bôn ba lập nghiệp xa quê, thậm chí phải xuất ngoại. Mệnh cách nên chú ý vào đường sức khỏe, đừng ỷ lại sức thanh niên mà sa vào rượu bia thuốc lá, nếu không về già sức khỏe cạn kiệt, bệnh cũ tái phát.

  4.12 Sinh vào ngày Hợi

  Thời trẻ những người này khó lòng ổn định, thường phải nay mai đó tìm kiếm cơ hội phát triển. Dần dần mọi sự mới thuận lợi hơn, bản mệnh tài chính đầy đủ, tài lộc tích tụ.

  5. Vận mệnh của người tuổi Tỵ theo tháng sinh âm lịch

  5.1 Sinh tháng 1 

  Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

  5.2 Sinh tháng 2 

  Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

  5.3 Sinh tháng 3 

  Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

  5.4 Sinh tháng 4

  Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

  5.5 Sinh tháng 5

  Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.

  5.6 Sinh tháng 6 

  Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

  5.7 Sinh tháng 7 

  Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

  5.8 Sinh tháng 8 

  Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

  5.9 Sinh tháng 9 

  Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

  5.10 Sinh tháng 10 

  Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

  5.11 Sinh tháng 11 

  Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

  5.12 Sinh tháng 12 

  Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

  Tác giả: Tùng Dương

  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
  Tuổi tị - 2021-04-29 16:51:10.0
  Người tuổi Tỵ thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh song khôn khéo, vui buồn thất thường.
  Chia sẻ