Xem Bói Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Giờ Sinh

18/05/2021 06:14
Trong 12 tháng của năm Tý, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Giờ Sinh nhé.

MỤC LỤC

  Số mệnh của một con người được xác định theo một số những quy tắc của phong thủy, và để có được sự chính xác nhất thì cần phải biết được một người nào đó được sinh vào tuổi gì và giờ nào ở trong ngày.

  Không phải là một sự ngẫu nhiên mà số mệnh là một điều đã được định sẵn, chúng ta chỉ có thể cải thiện được chúng theo một hướng được cho là tích hơn mà thôi, chứ không thể nào thay đổi một các hoàn toàn được. Đối với người được sinh vào Tuổi Tý thì mỗi khung giờ sẽ thể hiện một cá tính khác nhau.

  Theo Lịch Vạn niên nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột. Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

  Trong 12 tháng của năm Tý, tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau. Cùng Lịch Vạn Niên 365 tìm hiểu Vận mệnh Người Tuổi Tý theo Giờ Sinh nhé.

  1. Giờ Tý

  Tuổi Tý sinh vào giờ Tý  (23h - 1h) tức là lúc 23 giờ hôm nay cho tới 1 giời sáng hôm sau. Trong bát tự có Tý Thủy đi cùng, cho nên tuổi Tý cả đời hạnh phúc, thuận lợi. Nhưng nếu sinh tuổi Tý và giờ Tý, căn cơ không vững, ít tài sản, không thể dựa vào cha mẹ, anh em không hòa thuận.

  Tuổi Tý sinh giờ Tý, tính cách cương nghị, làm việc khéo léo linh hoạt, suy luận chặt chẽ, có quý nhân trợ giúp, cho nên sự nghiệp thành công, có thành tựu.

  2. Giờ Sửu

  Tuổi Tý sinh vào giời Sửu tức là lúc 1 giờ tới 3 giờ sáng. Đa số người cầm tinh con Chuột mà sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa, có số đào hoa nhưng ít bạn tri kỉ. Giờ này hợp với nữ, không hợp nam. Ngoài ra, người sinh vào giờ này có họa thị phi hoặc kiện tụng, tranh chấp.

  3. Giờ Dần 

  Tuổi Tý sinh vào giờ Dần tức là lúc 3 giời tới 5 giời sáng. Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát. Người này thông minh lanh lợi, đa tài nghệ. Tuy nhiên, giờ này hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ.

  4. Giờ Mão

  Tuổi Tý sinh vào giờ Mão tức là lúc 5 giờ tới 7 giờ, bộc lộ tính tình hiền lành, phúc hậu, biết nghe lời, biết lập ra kế hoạch rõ ràng, nhạy bén, tài giỏi, đạt được thành công trong sự nghiệp.

  5. Giờ Thìn

  Tuổi Tý sinh vào giờ Thìn tức là 7 giờ tới 9 giờ, là một con người tốt bụng, hào phóng, biết yêu thương giúp đỡ người khác mà không cần nhận trả ơn, có tài năng trong công việc làm ăn buôn bán, giàu có trong tương lai.

  6. Giờ Tỵ

  Tuổi Tý sinh vào 9 giờ tới 11 giờ.

  Đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, tính cách ôn hòa nhưng ít may mắn trong cuộc sống, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, số phải đi nhiều, công danh sự nghiệp ở mức bình thường. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

  Nền tảng kinh tế gia đình không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn.

  7. Giờ Ngọ

  Tuổi Tý sinh vào lúc 11 giờ tới 13 giờ. Tuổi Tý sinh giờ Ngọ có tính tình nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, thành công dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.

  8. Giờ Mùi

  Tuổi Tý sinh vào lúc 13 giờ tới 15 giờ, Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi trải qua không ít thăng trầm, xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, ít quý nhân phù trợ, đôi khi được sự trợ giúp từ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên người này có ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình vì công việc nên sớm gặt hái được thành công. Nhưng vì quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại.

  9. Giờ Thân

  Tuổi Tý sinh vào lúc 15 giờ tới 17 giờ. Tuổi Tý sinh giờ Ngọ có tính tình nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, thành công dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.
  Trong suốt cuộc đời người này sẽ trải qua không ít biến cố gây tổn hao lớn về tiền tài, nhưng cơ bản vẫn vượt qua tất cả, vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

  10. Giờ Dậu

  Tuổi Tý sinh vào lúc 17 giờ tới 19 giờ, Đa phần người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, phẩm chất đạo đức tốt, được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế không tốt nhưng được nhiều người giúp đỡ nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp. Cuộc đời người này khá bình yên, ấm êm, con đàn cháu đống và được hưởng phúc đức từ con cháu.

  11. Giờ Tuất

  Tuổi Tý sinh vào lúc 19 giờ tới 21 giờ. Người này có cuộc sống khó khăn, nhiều trắc trở, ít gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp ở mức bình thường, không có gì nổi trội. Cần nhẫn nhịn và khiêm nhường để chờ thời cơ tốt thì vận thế mới thay đổi theo hướng tích cực.

  12. Giờ Hợi

  Tuổi Tý sinh vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thường là những người có uy vọng và giữ chức vụ cao. Nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh về đường tiêu hóa. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe, đề phòng ngộ độc hoặc tai nạn.

  Tóm lại, người tuổi Tý có tính cách cương nghị, cứng rắn và mạnh mẽ. Vận trình người tuổiTý có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. Tùy vào giờ sinh, cung tuổi mà số mệnh của người tuổiTý sẽ khác nhau. Đồng thời biến thiên theo tính cácnh, tư duy và lối sống của mỗi cá nhân.

  Xem thêm: https://lichvannien365.com/12-con-giap

  Tác giả: Tùng Dương

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Tình hình tài chính của 12 Cung Hoàng Đạo trong tháng 6 năm 2023
  Xem bói tử vi - 2023-05-31 17:32:06.0
  Hãy cẩn thận đối phó với các đồng nghiệp và cộng sự của bạn. Mọi thứ sẽ cải thiện đáng kể sau tuần thứ hai của tháng 6 năm 2023. Rõ ràng và trung thực trong các vấn đề tiền bạc, danh tiếng của bạn có thể bị hoen ố.
  Hướng dẫn cách xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:33:33.0
  Bói tử vi trọn đời theo giờ sinh là việc vô cùng quan trọng để có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người ở cả hiện tại và tương lai.
  Sao tử vi là gì? Bạn có biết có bao nhiêu sao trong tử vi?
  Xem bói tử vi - 2023-05-30 19:29:18.0
  Trong lá số tử vi, có rất nhiều sao để phân tích tính cách, vận mệnh của một người. Vậy có bao nhiêu sao tử vi? Ý nghĩa các sao là gì?
  Cách tính vận hạn trong Tử vi - Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
  Xem bói tử vi - 2023-04-18 22:47:56.0
  Vận hạn là một yếu tố được sử dụng trong tử vi để đánh giá vận mệnh và trạng thái của một người. Tìm hiểu cách tính vận hạn trong tử vi.
  Top 3 những điều cấm kỵ trong bói bài tarot
  Xem bói tử vi - 2023-04-17 22:09:48.0
  Bạn có hứng thú muốn tìm hiểu kỹ hơn về bói bài tarot và những điều cấm kỵ trong tarot thì đừng bỏ qua bài viết sau.
  Người Xưa đã Thay đổi Lá Số Tử Vi Bằng Cách Nào?
  Xem bói tử vi - 2023-04-11 23:11:59.0
  Lá Số Tử Vi đã bóc trần về Cuộc Đời của một con người, nó có thể nói đúng đến 99% nếu được luận giải bởi bậc thầy tử vi, nhưng liệu có thay đổi được kết quả của Lá Số Tử Vi đã biết trước không?
  Sự Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
  Xem bói tử vi - 2023-03-26 15:12:32.0
  Ma Kết là người sáng suốt và sẽ không bước vào mối quan hệ theo ý thích nhất thời hay vì cảm giác thoáng qua. Bọ Cạp cần thời gian để cởi mở, thời gian để xây dựng lòng tin.
  Xem tính cách con người bạn qua Thần Số Học
  Xem bói tử vi - 2023-02-22 15:12:57.0
  Trong số học, rung động 2 đảm nhận vai trò hòa giải, tạo ra sự hài hòa bằng cách tập hợp các lực lượng bất hòa lại với nhau thông qua lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và lòng tốt.
  Chia sẻ