Xem Tử Vi Tuổi Mùi năm 2018 Mậu Tuất

2017-11-20 21:03:55.0
Tử vi năm 2018 của những người tuổi Mùi sẽ có gì nổi bật đây? Vì bản tính đào hoa mà tuổi Mùi có khá nhiều vệ tinh vây quanh, đị lại phải cẩn thận, hạn chế nhậu với bạn bè.

MỤC LỤC

  Bói tử vi 2018 của những người tuổi Mùi gồm có các tuổi Quý Mùi 2003 và 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 1955 của cả nam và nữ. Bói tử vi 2018 của những người tuổi Mùi sẽ cho tuổi Mùi biết về về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

  Tất cả những diễn biến có thể có của tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất sẽ được lịch vạn niên 365 khái quát nhất ở bài viết dưới đây các bạn nhé!

  KHÁI QUÁT VỀ TUỔI MÙI NĂM 2018

  Theo tử vi năm 2018 thì tuổi Mùi trong năm Mậu Tuất sẽ có kiếp tài, lưu niên cùng chiếu, mọi việc bình bình. Trong năm nay những người tuổi Mùi nên hạn chế đi lại, và phải luôn cẩn thận trong mọi việc để tránh bị vướng vào những chuyện không may xảy đến.

  SỰ NGHIỆP CỦA NHỮNG NGƯỜI TUỔI MÙI THEO TỬ VI NĂM 2018

  Năm Mậu Tuất do được cát tinh soi chiếu nên những người tuổi Mùi sẽ có năm sự nghiệp không quá tệ, mọi chuyện đều có những kết thúc tốt đẹp. Điều mà tuổi Mùi cần làm đó chính là biết tận dụng cơ hội đến thì khả năng thành công của bạn là rất cao. Tuy nhiên quá trình thành công của những người tuổi Mùi trong năm 2018 lại khá khó khăn và phức tạp. Vì thế nó rất dễ khiến cho tinh thần của tuổi Mùi bị ảnh hưởng không tốt. Nhưng tuổi Mùi à hãy cố gắng thì thành công mới có thể đến với bạn nhé.

  Nếu khó khăn quá thì bạn hãy thử nhờ ý kiến của những người đi trước, họ sẽ có cách giúp bạn vượt qua những khó khăn mà bạn đang bế tắc. Để tăng thêm phần may mắn thì bạn có thể đặt tượng phúc lộc ở nhà hoặc văn phòng làm việc của mình. Vì tượng phúc lộc có thể giúp bạn điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

  TÀI VẬN CỦA NHỮNG NGƯỜI TUỔI MÙI THEO TỬ VI 2018

  Năm Mậu Tuất tuổi Mùi sẽ không được may mắn về tiền bạc đâu vì phải chịu tác động rất lớn đến từ hung tinh. Có thể trong năm tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều khủng hoảng có liên quan đến tài chính, nếu là người làm ăn thì thậm chí bạn có thể còn bị phá sản nữa đó. Nên trong năm Mậu tuất thì bạn đừng nên đầu tư lớn nếu không sẽ bị thua lỗ. Nhưng nếu đó chỉ là những dự án nhỏ và an toàn thì bạn có thể xem xét nhé. Nếu không có đủ tự tin thì bạn có thể nhờ những người mà bạn cảm thấy tin cậy để trợ giúp mình quản lý tài chính nhé.

  Nếu muốn được may mắn về chuyện tiền bạc thì ở phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng. Điều này sẽ giúp bạn giảm tai ương, của cải dẫn đến sự nghiệp thăng tiến, mọi sự hanh thông hơn.

  TÌNH DUYÊN CỦA NHỮNG NGƯỜI TUỔI MÙI THEO BÓI TỬ VI 2018

  Tuổi Mùi vốn là những người khá đào hoa, luôn có rất nhiều vệ tinh vây quanh nên tình duyên của những người tuổi Mùi năm nay khá mạnh. Nhưng tuổi Mùi cần biết rằng nếu bạn có quá nhiều người theo đuổi thì chắc chắn bạn sẽ gặp không ít những chuyện rắc rối đó. Nên để an toàn thì bạn hãy giữ một khoảng cách an toàn với những người bạn khác phái nhé vì người đang thích bạn thực sự sẽ cảm thấy không an toàn đâu. Nên giành nhiều hơn thời gian cho người yêu và có những khoảng khắc để cả 2 có thể hâm nóng tình cảm với nhau nhé.

  SỨC KHỎE CỦA NHỮNG NGƯỜI TUỔI MÙI THEO XEM TUỔI NĂM 2018

  Năm 2018 là năm mà sức khỏe của những người tuổi Mùi không được tốt. Vì bị ảnh hưởng bởi hung tinh nên tuổi Mùi rất dễ gặp phải tai nạn. Nên để tránh phải gặp những tai nạn không tốt thì tuổi Mùi nên cẩn trọng khi ra đường, nếu bạn là tay lái chính thì càng phải cẩn thận hơn.

  Những hoạt động và phong trào với bạn bè luôn là nguồn động lực lớn cho nững người tuổi Mùi thì năm nay bạn nên hạn chế, có thể từ chối nếu có thể. Để có sức khỏe tốt thì bạn nên tham gia nhiều hơn vào những hoạt động thể dục thể thao, cộng với có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để bảo toàn sức khỏe cho năm mới nhé tuổi Mùi.

  Trên đây chỉ là những luận giải sơ qua của tuổi Mùi,

  Bấm để xem chi tiết theo tuổi của bạn !

  >>>Tử vi năm 2018 Mới Nhất

  >>>Xem Vận Hạn năm 2018

  >>>Xem Tuổi Xông Đất năm 2018

  Tác giả: Tuệ Lâm

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Xem Bói Vận Mệnh Người Tuổi Tuất theo Giờ Ngày Tháng Năm sinh
  Tuổi tuất - 2021-06-21 12:49:39.0
  Tuổi Tuất hay tuổi Chó là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.
  Tử vi trọn đời tuổi Tuất
  Tuổi tuất - 2021-04-29 16:35:53.0
  Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó là dấu hiệu thứ mười một trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và trung thực là phẩm chất không thể thiếu của người cầm tinh tuổi tuất
  Xem Tử Vi Tuổi Ngọ năm 2018 Mậu Tuất
  Tuổi tuất - 2017-11-20 21:10:12.0
  Xem Năm 2018 Mậu Tuất Người Tuổi Ngọ sẽ gặp may mắn và vận hạn gì,các tuổi Canh Ngọ( sinh năm 1990), Mậu Ngọ( sinh năm 1978), Bính Ngọ( Sinh năm 1966), Giáp Ngọ ( Sinh năm 1954), Nhâm Ngọ ( Sinh năm 1952)
  Chia sẻ