Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Luận giải chi tiết

2023-10-14 00:42:24.0
Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!

MỤC LỤC

  Mỗi người khi sinh ra đều mang một vận mệnh riêng, không ai giống ai. Việc nắm bắt được vận mệnh của mình sẽ giúp bạn tránh được nhiều vận hạn để đón nhận nhiều tài lộc, may mắn? Vậy sinh năm Giáp Ngọ 2014 mang mệnh gì? Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp màu nào? Lịch vạn niên 365 sẽ luận giải chi tiết các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây!

  Con sinh năm 2014 mệnh gì?

  Trước khi tìm hiểu “con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì?” thì bạn cần biết được mệnh của người sinh năm này. Theo phong thủy, những người sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ mang mệnh Kim,  Sa Trung Kim có nghĩa là vàng trong cát. Những người mang mệnh này thường sống khá kín tiếng, mọi việc luôn phải tuân theo một khuôn mẫu nhất định.

  Con sinh năm 2014 Giáp Ngọ mang mệnh Kim

  Người sinh năm 2014 thường có trái tim nhân hậu, hay làm những việc nghĩa hiệp giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi này đôi khi sẽ tỏ ra lạnh lùng, sống rập khuôn nên dễ bị mọi người xa lánh.

  Con sinh năm 2014 tuổi gì?

  Theo lịch vạn niên, người sinh năm 2014 là sinh năm Giáp Ngọ, cầm tinh con ngựa. Những người sinh năm này sẽ thuộc Can Hỏa, có mệnh tương sinh với mệnh Mộc. Họ có can chi hòa hợp nên cuộc sống sẽ tương đối thuận lợi, ít gặp phải khó khăn thử thách, mọi việc đều diễn ra thuận buồm xuôi gió. Trong bất kỳ việc gì, những người sinh năm 2014 đều có sự giúp đỡ của quý nhân.

  Những người sinh năm 2014 mang tuổi con ngựa

  Con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì?

  Bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2014?

  Theo phong thủy, khi tuổi con hợp tuổi của bố mẹ sẽ giúp cho công việc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được thuận lợi, tránh mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Để xác định được con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì, chúng ta cần xét dựa trên nguyên tắc tương hợp như Nhị hợp, Tam hợp và Thiên can.

  • Xét theo Nhị hợp: Ngọ - Mùi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một bộ đôi âm dương hòa hợp. Con sinh năm Giáp Ngọ mà bố mẹ tuổi Mùi thì cuộc sống của gia đình sẽ gặp rất nhiều may mắn, tài lộc, mọi việc hanh thông, vạn sự như ý.

  • Xét theo Tam hợp: Bộ ba Dần - Ngọ - Tuất khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên được phúc khí. Con sinh năm Giáp Ngọ mà bố mẹ sinh năm Dần hoặc Tuất sẽ rất hợp theo phong thủy. Cha mẹ, con cái sẽ hỗ trợ nhau để tạo nên phúc lành trên mọi mặt như: tài vận, gia đạo, sức khỏe,...

  • Xét theo tương hợp Thiên Can: Con sinh năm Ngọ mà cha mẹ sinh năm Kỷ, khi kết hợp với nhau thì cuộc sống gia đình vô cùng hòa thuận, ít khi xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Ngoài ra, công việc, học tập của cha mẹ, con cái cũng vô cùng thuận lợi, sớm đạt được thành công.

  Con sinh năm Giáp Ngọ 2014 thì hợp với bố mẹ tuổi gì?

  Con sinh năm 2014 kỵ với tuổi nào?

  Bên cạnh “con tuổi Giáp Ngọ hợp với bố mẹ tuổi nào?” thì “con sinh năm 2014 kỵ với tuổi nào?” cũng là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ khắc với các tuổi sau:

  • Tuổi Đinh Dậu

  • Tuổi Quý Mão

  • Tuổi Kỷ Dậu

  • Tuổi Tân Mão

  Người sinh năm 2014 không nên kết hợp với những độ tuổi trên trong mọi việc để hạn chế những điều xui rủi. Trong tình yêu, nếu yêu một trong bốn tuổi trên thì chỉ nên âm thầm về ở cùng nhau, không nên tổ chức linh đình. Còn trong làm ăn kinh doanh, không nên thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền bạc. Nếu tuổi Giáp Ngọ 2014 có kết hôn hay hợp tác kinh doanh với những tuổi trên, gia đinh có thể làm lễ giải hạn để hóa giải những điều không may mắn.

  Người tuổi Giáp Ngọ 2014 thuộc cung gì?

  Việc xác định cung sẽ khó và phức tạp hơn xác định mệnh của em bé sinh năm 2014. Để xác định cung mệnh, cần dựa vào hai yếu tố là bát quát và giới tính. Mặc dù sinh cùng năm 2014, nhưng nam mạng và nữ mạng sẽ có cung khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nữ mạng sinh năm 2014 sẽ thuộc cung Khôn: những người sinh năm này thường sẽ rất bình tĩnh trong mọi vấn đề. Trước khi ra quyết định họ đều suy nghĩ thấu đáo. Ngoài ra, nữ giới tuổi Giáp Ngọ còn rất biết cách quan tâm và thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người xung quanh.

  Sinh năm 2014 Giáp Ngọ thuộc cung gì?

  • Nam mạng sinh năm Giáp Ngọ 2014 thuộc cung Tốn: thường là những người hòa đồng, dễ gần, giỏi giao tiếp và ham học hỏi. Họ rất khôn khéo trong việc đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến và tôn trọng.

  Đặc điểm tính cách của tuổi Giáp Ngọ 

  Tính cách của nam Giáp Ngọ 2014 

  Nam Giáp Ngọ sinh năm 2014 thích làm nhiều hơn là nói, họ đặc biệt kiên định với những mục tiêu của bản thân. Song những bạn sinh năm 2014 có tính cách nội tâm, sống có phần khép kín. Họ có thể tỏ ra lạnh lùng và ít tiết lộ về tâm tư.Tính cách này có thể tạo ra một lớp vỏ bên ngoài khá cứng rắn, nhưng thực chất bên trong họ lại rất tình cảm và nhạy cảm.

  Ngoài ra, nam Giáp Ngọ 2014 có chút tính háo thắng, khá giống với "Ngựa" trong truyền thuyết. Họ khao khát đạt được thành công nên đôi khi có chút “khinh địch” tỏ ra xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, họ thường thể hiện thái độ này bằng cách làm việc chăm chỉ hơn là thể hiện ra ngoài.

  Tính cách của nữ Giáp Ngọ 2014

  Nữ Giáp Ngọ sinh năm 2014 có một tính cách khá  đặc biệt, được ảnh hưởng bởi mệnh Sa Trung Kim, tượng trưng cho vàng trong sắc. Họ thường khá xuất sắc trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Điều này được thể hiện thông qua sự tự tin và quyết tâm trong việc đạt được mục tiêu mà họ nhắm đến.

  Mặc dù có nhiều tiềm năng để tỏa sáng nhưng nữ Giáp Ngọ thích giữ cho mình sự khiêm tốn. Họ không thích khoe khoang hay tỏ ra vượt trội, thay vào đó, họ thường làm việc chăm chỉ và âm thầm để đạt được những điều mà bản thân mong muốn. 

  Nữ Giáp Ngọ là một người sống tình cảm, chân thành với mọi người. Họ có khả năng thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với người thân và bạn bè. 

  Đặc điểm tính cách của nam nữ Giáp Ngọ 2014 

  Màu sắc tương hợp với người tuổi 2014

  Đối với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

  Nam mạng tuổi Ngọ thuộc cung Tốn, mang hành Mộc nên màu tương sinh sẽ là những màu mang hành Thủy như: màu đen, xanh nước biển. Màu tương hợp của nam mạng tuổi Giáp Ngọ sẽ là các màu thuộc hành Mộc như: màu vàng, nâu, xanh lá cây.

  Để cuộc sống ít gặp vận hạn, những việc không may mắn, nam sinh năm 2014 nên tránh sử dụng những màu sau:

  • Màu thuộc hành KIm: màu ghi, xám, trắng

  • Màu thuộc hành Hỏa: bao gồm các màu đỏ, hồng, tím

  Màu sắc theo bản mệnh của người sinh năm Giáp Ngọ 2014

  Đối với nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

  Nữ mạng tuổi Ngọ thuộc cung Khôn, mang hành Thổ nên màu tương sinh sẽ là màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Màu tương hợp của nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014 sẽ mang hành Thổ (bao gồm các màu vàng, nâu) và các màu mang hành Thủy (bao gồm màu xanh nước biển, màu đen).

  Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 2014 nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Mộc (bao gồm màu xanh lục, xanh lá cây) và các màu thuộc hành Kim (bao gồm màu trắng, ghi) để cuộc sống được thuận lợi.

  Nam nữ sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ hợp với con số nào?

  Việc nắm được những con số phù hợp với vận mệnh của mình sẽ giúp người sinh năm Giáp Ngọ 2014 khai thông sinh khí, trí tuệ thông minh. Theo phong thủy, các con số hợp với những người sinh năm 2014 cụ thể như sau:

  • Với nam mạng: con số may mắn là số 1,3,4

  • Với nữ mạng: con số may mắn là 2,5,8,9

  Khi sử dụng số điện thoại, biển số xe, số tài khoản có nhiều các con số này, người sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ đón nhận được rất nhiều tài lộc và may mắn, được quý nhân phù trợ để sớm đạt được mục tiêu.

  Tổng hợp các con số may mắn của người sinh năm Giáp Ngọ 2014

  Con sinh năm Giáp Ngọ 2014 hợp hướng nào?

  Đây cũng là chủ đề được nhiều cha mẹ có con sinh năm 2014 quan tâm. Biết được hướng hợp mệnh với con để kê giường, bàn học sẽ giúp con cái trở nên sáng dạ, thông minh, học giỏi, đạt được nhiều thành tích cao.

  Đối với nam mạng

  • Hướng hợp: hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam

  • Hướng kỵ: hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Tây

  Nam nữ sinh năm Giáp Ngọ 2014 hợp hướng nào?

  Đối với nữ mạng

  • Hướng hợp: hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam

  • Hướng kỵ: hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam

  Giải đáp những câu hỏi liên quan về tuổi Giáp Ngọ 2014

  1. Con sinh năm 2014 thuộc mệnh gì?

  Sinh năm 2014 Giáp Ngọ sẽ mang mệnh Kim

  2. Tuổi Giáp Ngọ 2014 sinh giờ nào tốt?

  Theo phong thủy, tuổi Giáp Ngọ 2014 nếu được sinh vào thời điểm từ 11h trưa đến 15h chiều thì cuộc sống sẽ vô cùng sung túc, không sợ khốn khó. Đây là thời gian mà ngựa được nghỉ ngơi và ăn no bụng.

  3. Tuổi Giáp Ngọ 2014 sinh tháng nào tốt?

  Nam nữ tuổi Giáp Ngọ 2014 nếu được sinh vào mùa xuân - thu, cụ thể là các tháng 2, 3, 7, 8, 9 thì cuộc sống sẽ nhàn hạ, gặp nhiều may mắn. Số sẽ được hưởng phúc lộc và tài sản của tổ tiên.

  4. Tuổi Ngọ 2014 hợp màu gì năm 2023?

  Nam mạng sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ hợp với các màu xanh lá cây, nâu, vàng. Nữ mạng sinh năm Giáp Ngọ 2014 sẽ hợp với các màu vàng, nâu, xanh dương, đen.

  Trên đây là những luận giải về tử vi, phong thủy của người sinh năm 2014. Hy vọng rằng qua bài viết này, Lịch vạn niên 365 sẽ giúp giải đáp được tất cả thắc mắc “con sinh năm 2014 hợp với bố mẹ tuổi gì? Mang mệnh gì? Hợp màu nào? Hướng nào?” của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, cha mẹ cần lưu ý rằng, mọi việc đều được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, không nên quá đặt nặng những vấn đề này.

  Tác giả: Tùng Dương

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Nam Sửu sinh năm 1997 và Nữ Thìn sinh năm 2000 có hợp nhau không?
  Tử vi - 2024-06-16 13:47:10.0
  Những cô gái tuổi Thìn sinh năm 2000 là những cô gái năng động, tự tin, độc lập và dũng cảm,
  Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Hợp mệnh gì? Màu gì?
  Tử vi - 2023-10-14 01:40:28.0
  Trong những năm gần đây, ba mẹ trẻ ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn năm sinh con và tử vi vận mệnh của em bé. Với những gia đình đang có ý định sinh con năm 2027, những câu hỏi liên quan như: “Con sinh năm 2027 hợp với bố mẹ tuổi gì? Con sinh năm này hợp mệnh gì? Màu gì? Con số may mắn là gì?” đang là chủ đề rất được quan tâm.
  Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Hợp mệnh gì, màu nào? Luận giải chi tiết
  Tử vi - 2023-10-14 00:26:00.0
  “Sinh năm 1979 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Hợp màu nào?” là những chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Hiểu rõ về tuổi tác, vận mệnh sẽ giúp người sinh năm 1979 hạn chế được những điều xui rủi, kém may mắn để đón nhận nhiều tài lộc trong cuộc sống.
  Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì?
  Tử vi - 2023-10-10 21:58:43.0
  “Sinh năm 1996 hợp tuổi con gì? Hợp màu gì? Kỵ những gì?” là những thắc mắc mà nhiều người tuổi Bính Tý quan tâm. Việc nắm bắt được cung mệnh sẽ giúp nam nữ 1996 lên trước kế hoạch cho tương lai để đón nhận nhiều điều may mắn, hạn chế được những xui xẻo trong cuộc sống.
  Xem Tử Vi Có Thể Nói Hết Số Phận của Một Đời Người Không? - Hòa Thượng Viên Minh
  Tử vi - 2022-05-23 16:14:21.0
  Tử vi chỉ nói đúng phần tĩnh, còn phần động chỉ suy đoán thôi vì không ai lường trước được một người sẽ phản ứng thế nào trước vận mệnh của mình.
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "L"
  Tử vi - 2022-04-21 08:57:26.0
  Tìm hiểu tính cách, công việc, và con người của những người có tên chữ cái đầu tiên là L
  4 Phẩm chất đặc biệt chỉ có người sinh vào Tháng 4
  Tử vi - 2022-04-13 10:50:17.0
  Những người sinh vào tháng 4 có bản chất rất cứng đầu và họ đạt được và hoàn thành mục tiêu công việc một cách thông minh.
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
  Tử vi - 2022-04-07 08:15:53.0
  Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
  Tử vi - 2022-04-06 08:35:50.0
  Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
  Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
  Tử vi - 2022-03-18 09:17:12.0
  Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
  Chia sẻ