Nghi Lễ Tắm Trăng, Theo Cung Hoàng Đạo Của Bạn

2023-03-25 12:39:02.0
Nghi thức tắm trăng được thực hiện tốt nhất vào ban đêm khi Mặt trăng ló dạng và tỏa sáng rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn thực sự không thể nhìn thấy Mặt trăng từ cửa sổ của mình. Mặt trăng vẫn ở đó và có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó!

MỤC LỤC


  - Mặt trăng là một ngôi sao sáng mạnh mẽ trên bầu trời mà tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được ảnh hưởng năng lượng của nó. Trong chiêm tinh học, Mặt trăng của chúng ta phản ánh những cảm xúc nội tâm sâu sắc nhất của chúng ta và cách chúng ta xử lý cảm xúc của mình. Trong tarot, lá bài Mặt trăng mở ra tiềm thức của chúng ta và kết nối chúng ta với trực giác của mình. Về cơ bản, Mặt trăng siêu mạnh và là một vấn đề lớn! Và bạn có thể khai thác sức mạnh của Mặt trăng… bằng cách tắm. Với mối liên hệ chặt chẽ với yếu tố cảm xúc của nước (xét cho cùng, Mặt trăng kiểm soát thủy triều của đại dương và bản thân con người chúng ta được tạo thành từ rất nhiều nước!), nghi thức tắm là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để khai thác mặt trăng, năng lượng và thể hiện ước mơ của bạn.

  - Bằng cách tham gia nghi lễ tắm Mặt trăng, bạn có thể kết nối với chu kỳ mặt trăng và khai thác sức mạnh kỳ diệu của nó. Bạn có thể tăng cường thực hành chăm sóc bản thân và sức khỏe tinh thần tổng thể bằng cách làm sạch không chỉ cơ thể mà cả ~ trường năng lượng ~ của bạn. Mặc dù bạn có thể tắm trên Mặt trăng bất cứ lúc nào bạn muốn tiếp nhận một lượng năng lượng mặt trăng, nhưng việc sắp xếp các nghi lễ của bạn phù hợp với các giai đoạn của Mặt trăng có thể nâng cao hơn nữa hiệu lực của các hoạt động ma thuật của bạn. Nội dung này được nhập từ cuộc thăm dò ý kiến. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở định dạng khác hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web của họ. Chẳng hạn như, nếu bạn đang cảm thấy bị đè nặng về mặt cảm xúc hoặc bạn không thể giải phóng điều gì đó khỏi quá khứ của mình (bạn biết đấy…người yêu cũ mà bạn không thể ngừng nghĩ về, sự tự tin hạn chế, một kiểu hành vi độc hại, bất cứ điều gì đang ngăn cản bạn sống cuộc sống tốt nhất của bạn!), một bồn tắm kỳ diệu trong Trăng tròn sẽ giúp bạn rũ bỏ những gì không còn phục vụ bạn. Và khi bạn muốn đặt ra một ý định mới hoặc bắt đầu một khởi đầu mới (bằng cách gọi công việc mới, căn hộ mới, người yêu mới), tắm Trăng Non thực sự có thể khiến biểu hiện của bạn trở nên tập trung và rõ ràng hơn.
  - Nghi thức tắm trăng được thực hiện tốt nhất vào ban đêm khi Mặt trăng ló dạng và tỏa sáng rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn thực sự không thể nhìn thấy Mặt trăng từ cửa sổ của mình. Mặt trăng vẫn ở đó và có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó!
  - Tìm kiếm một số nguồn cảm hứng tắm trăng? Mỗi dấu hiệu chiêm tinh được cai trị bởi một nguyên tố: đất, không khí, lửa hoặc nước. Đây là một nghi lễ cho mỗi người. Để bắt đầu mỗi nghi thức, hãy thiết lập tâm trạng bằng cách giảm độ sáng của đèn và tắm nước ấm. Trong bồn tắm, nhắm mắt lại và tưởng tượng mình đi chân trần trong một khu vườn tươi tốt. Cảm nhận đất dưới ngón chân khi bạn hình dung mình đang gieo những hạt giống cho những dự định mới của mình. Xem những hạt giống này nảy mầm và nở hoa thành những giấc mơ lớn nhất của bạn. Ở trong không gian này bao lâu tùy thích, và khi bạn tắm xong, hãy bước ra khỏi bồn tắm với một ý thức mới về mục đích.

  Không khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình)

  Các dấu hiệu không khí đều liên quan đến ý tưởng và nghi thức này được thiết kế để truyền cảm hứng cho bạn thông qua việc hít thở thư giãn. Đặt một danh sách nhạc thư giãn yêu thích của bạn. Khi bạn ngồi trong bồn tắm, hãy nhắm mắt lại và bắt đầu thư giãn mọi cơ bắp trên cơ thể. Hãy tưởng tượng một đám mây màu vàng rực rỡ bao quanh bạn với sự ấm áp của mặt trời. Màu vàng là một màu nâng cao tinh thần, và nó tiếp thêm sinh lực cho chúng ta với sự lạc quan và quan điểm tươi mới. Hít không khí màu vàng này qua mũi, đưa nó lưu thông khắp cơ thể, sau đó thở ra bằng miệng. Làm điều này nhiều lần trước khi ra khỏi bồn tắm. Sau đó viết ra những ý tưởng đến với bạn trong bài tập này. Hãy để những ghi chú này truyền cảm hứng cho các bước tiếp theo của bạn để đạt được ước mơ của mình. 

  Nước (Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư)
  Các dấu hiệu nhạy cảm về nước bị chi phối bởi cảm xúc của họ, vì vậy nghi thức này là cơ hội để giải phóng bất kỳ gánh nặng cảm xúc nào mà bạn đang giữ trong lòng. Thêm muối vào nước ấm của bạn - chúng rút năng lượng chậm chạp và giúp bạn thư giãn, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách thoải mái. Làm sạch da bằng hỗn hợp tẩy tế bào chết, đặc biệt là loại có chứa muối hoặc tinh dầu, như hoa oải hương, giúp tạo cảm giác bình tĩnh. Khi bạn ngồi trong bồn tắm, hãy tưởng tượng nước đang thanh lọc bạn và loại bỏ những cảm xúc dư thừa khỏi trường năng lượng của bạn. Khi bạn tắm xong, hãy hình dung tất cả những cảm giác không cần thiết này sẽ trôi xuống cống cùng với nước. Hoàn thành nghi thức với một tách trà yêu thích của bạn.


  Lửa (Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã)

  Nguyên tố lửa rất hoang dã, đam mê và khó kiềm chế, vì vậy nghi thức này được thiết kế để giúp bạn khai thác năng lượng của mình để đạt được mục tiêu của mình. Trước khi ngâm mình trong nước, hãy viết ra ý định của bạn trên một tờ giấy. Càng cụ thể càng tốt. Để mảnh giấy gần bạn khi bạn thực hiện nghi thức này. Đổ đầy bồn tắm của bạn với muối hồng Himalaya, cánh hoa hồng đỏ và thanh quế nóng (bột sẽ làm được trong một nhúm — nhưng hãy đặt nó vào vải thưa trước để tránh làm sạch lộn xộn!). Quế không chỉ tăng tốc độ kích hoạt của một câu thần chú mà còn là một chất tẩy rửa tự nhiên. Khi bạn ngồi trong bồn tắm, hãy tưởng tượng mình đang hoàn thành những mục tiêu lớn nhất và chứng kiến ​​những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Sau khi tắm xong, hãy gấp mảnh giấy ghi ý định của bạn lại, đánh một que diêm và châm lửa.

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Tags:
  Bình luận

  Bài viết cùng chuyên mục

  Những điều bạn phải sau đây chứng tỏ gần đây bạn đang có khủng hoảng tài chính
  Tâm linh huyền bí - 2024-01-22 06:58:41.0
  ​Mọi việc đều có nhân quả, đôi khi gặp phải chuyện lạ có thể là điềm báo.
  Giấc mơ và ý nghĩa chiêm tinh của nó
  Tâm linh huyền bí - 2023-10-29 13:14:43.0
  Theo chiêm tinh học, những giấc mơ kiểu này có thể báo hiệu những tình huống tích cực cũng như tiêu cực sắp xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.
  7 Cách giải trừ âm khí cho người sinh vào tháng 7 âm lịch
  Tâm linh huyền bí - 2023-08-11 20:26:12.0
  Âm khí, theo quan niệm Đông Á, là một loại năng lượng tiêu cực, thường được liên kết với sự u ám, tiêu cực và không tốt lành. Đây là sự tương phản với dương khí, một loại năng lượng tích cực, mang lại sức sống và may mắn.
  Bóng đè là gì ? Phương pháp điều trị chứng bóng đè
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-12 22:17:57.0
  Bóng đè là tình trạng mất kiểm soát cơ kết hợp với ảo giác trong thời gian ngắn, xảy ra ngay sau khi ngủ hoặc tỉnh dậy. Hiện tượng này được gọi là chứng tê liệt khi ngủ.
  Hướng dẫn cách tính trùng trang chính xác nhất cho gia chủ
  Tâm linh huyền bí - 2023-06-11 22:02:52.0
  Cách tính trùng tang thế nào để giúp gia chủ tránh được các vận xui rủi. Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách tính này.
  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Chia sẻ