Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20,

17/02/2022 05:24
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 2,11, 20 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

MỤC LỤC

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 2,11, 20 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  1. Dự đoán tổng quan những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Mối quan hệ của Mặt trăng là với mẹ của chúng ta. Nếu Mặt trăng của bạn không tốt, thì nên chăm sóc mẹ. Bạn cũng nên luôn tôn trọng bất kỳ người phụ nữ nào bằng tuổi mẹ của bạn vì điều này sẽ khiến Mặt trăng của bạn trở nên mạnh mẽ. Năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với tất cả những người sinh ngày 2, 11 và 20. Năm nay sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp từ tất cả những công việc khó khăn.
  • Bạn sẽ mạnh mẽ hơn về tài chính và tận hưởng những thứ xa xỉ. Tập trung vào mục tiêu của bạn vì khi đó không ai có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Năm nay sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thử thách, sẽ phải vượt qua chúng một cách khôn ngoan. Tập trung vào những điều thúc đẩy bạn và đừng để những suy nghĩ tiêu cực xâm nhập vào tâm trí bạn.
  • Bạn có khả năng đạt được mọi thứ trong cuộc sống của mình; hãy suy nghĩ trước khi thực hiện mỗi bước. Nhìn chung, năm nay sẽ có nhiều niềm vui đối với bạn.

  2. Sự nghiệp và Tài chính những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Năm 2022 tài chính đặc biệt. Bạn sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ các công việc kinh doanh mà bạn đã đầu tư. Đừng lãng phí tiền của bạn; tiết kiệm nó bằng cách kiểm soát bội chi của bạn.
  • Những người đang làm việc có thể sẽ nhận được cơ hội tốt. Ngoài ra, một số người có thể thay đổi công việc của họ. Bạn có cơ hội thực hiện các chuyến đi liên quan đến công việc. Tận dụng thời gian và tập trung vào công việc một cách hợp lý. Nhìn chung, năm nay sẽ mang lại cho bạn những khoản thu nhập tài chính lớn.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 năm 2022

  • Năm nay tình cảm sẽ không ảnh hưởng nhiều. Bạn sẽ mạnh mẽ về mặt tinh thần. Cố gắng tránh những mối quan hệ độc hại vì chúng có thể khiến bạn mất tập trung vào mục tiêu và làm phiền bạn rất nhiều. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ là động lực tuyệt vời để bạn đạt được mục tiêu của mình. Người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2022 vì có thể sẽ gặp được người bạn đời của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận để không nhầm người. Đưa ra một lựa chọn sáng suốt sẽ có lợi cho bạn. Năm 2022 sẽ rất tốt cho đời sống tình cảm của bạn. Những người đang có mối quan hệ nghiêm túc có thể kết hôn trong năm nay.

  4. Sức khỏe những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Năm nay có thể sẽ có một chút thử thách đối với bạn. Có thể bạn sẽ bị ốm thường xuyên. Hãy gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe thường xuyên và lưu ý đến sức khỏe. Đừng để công việc căng thẳng ảnh hưởng. Cố gắng dành thời gian cho bản thân và tránh xa những xung đột không cần thiết. Thường xuyên tập thể dục. Ăn thức ăn lành mạnh và tránh đồ ăn vặt. Hãy dành thời gian cho gia đình vì nó sẽ giúp chữa lành tinh thần và mang lại hạnh phúc. Nếu bạn luôn tỉnh táo, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào.

  5. Cải thiện Vận may cho những người sinh ngày 2, ngày 11 ngày 20

  • Viết số 2 trên một tờ giấy với sự hỗ trợ của bút màu bạc và giữ nó trong ví của bạn. Làm được điều này, bạn sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn. Giữ một miếng kim loại bạc nguyên chất dài 2/2 inch có hình vuông trong túi của bạn. Nó sẽ rất tốt cho tài chính của bạn. Đặt một mảnh hoặc vật dụng làm từ kim loại bạc vào trong một nồi nước bằng thép và uống nước hàng ngày. Phương thuốc này sẽ giúp bạn khỏe mạnh và làm cho làn da của bạn sáng lên. Ngoài ra, các vấn đề sức khỏe của bạn có thể được giải quyết nhờ biện pháp khắc phục này.
  • Đá may mắn:: - Đá mặt trăng
  • Màu may mắn: - Màu trắng và kem.
  • Con số may mắn: - 2 và 9

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Đom đóm bay vào nhà ban đêm báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 11:42:24.0
  Bạn thắc mắc không biết đom đóm bay vào nhà ban đêm có mang theo điềm gì hay không? Đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều lành hay dữ?
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-20 22:06:30.0
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì và những thông tin liên quan
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-19 07:00:00.0
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì? Nằm mơ thấy vàng có hên hay không? Tại sao bạn thường xuyên nằm mơ thấy vàng? Hãy cùng tìm hiểu.
  Cắt tóc ngày nào tốt? Những lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-18 13:31:00.0
  Cắt tóc ngày nào tốt? Cắt tóc vào ngày nào tốt cho trẻ sơ sinh? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn ngày cắt tóc? Tìm hiểu các nội dung sau.
  Mơ thấy cổng nhà và những thông tin cần biết
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-11 19:00:00.0
  Mơ thấy cổng nhà đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy để hiểu rõ hơn về mơ thấy cổng nhà, chúng ta hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.
  Chia sẻ