Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20,

17/02/2022 05:24
Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 2,11, 20 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 2,11, 20 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  1. Dự đoán tổng quan những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Mối quan hệ của Mặt trăng là với mẹ của chúng ta. Nếu Mặt trăng của bạn không tốt, thì nên chăm sóc mẹ. Bạn cũng nên luôn tôn trọng bất kỳ người phụ nữ nào bằng tuổi mẹ của bạn vì điều này sẽ khiến Mặt trăng của bạn trở nên mạnh mẽ. Năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với tất cả những người sinh ngày 2, 11 và 20. Năm nay sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp từ tất cả những công việc khó khăn.
  • Bạn sẽ mạnh mẽ hơn về tài chính và tận hưởng những thứ xa xỉ. Tập trung vào mục tiêu của bạn vì khi đó không ai có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Năm nay sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thử thách, sẽ phải vượt qua chúng một cách khôn ngoan. Tập trung vào những điều thúc đẩy bạn và đừng để những suy nghĩ tiêu cực xâm nhập vào tâm trí bạn.
  • Bạn có khả năng đạt được mọi thứ trong cuộc sống của mình; hãy suy nghĩ trước khi thực hiện mỗi bước. Nhìn chung, năm nay sẽ có nhiều niềm vui đối với bạn.

  2. Sự nghiệp và Tài chính những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Năm 2022 tài chính đặc biệt. Bạn sẽ có thể nhận được lợi nhuận từ các công việc kinh doanh mà bạn đã đầu tư. Đừng lãng phí tiền của bạn; tiết kiệm nó bằng cách kiểm soát bội chi của bạn.
  • Những người đang làm việc có thể sẽ nhận được cơ hội tốt. Ngoài ra, một số người có thể thay đổi công việc của họ. Bạn có cơ hội thực hiện các chuyến đi liên quan đến công việc. Tận dụng thời gian và tập trung vào công việc một cách hợp lý. Nhìn chung, năm nay sẽ mang lại cho bạn những khoản thu nhập tài chính lớn.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 năm 2022

  • Năm nay tình cảm sẽ không ảnh hưởng nhiều. Bạn sẽ mạnh mẽ về mặt tinh thần. Cố gắng tránh những mối quan hệ độc hại vì chúng có thể khiến bạn mất tập trung vào mục tiêu và làm phiền bạn rất nhiều. Một mối quan hệ lành mạnh sẽ là động lực tuyệt vời để bạn đạt được mục tiêu của mình. Người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2022 vì có thể sẽ gặp được người bạn đời của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận để không nhầm người. Đưa ra một lựa chọn sáng suốt sẽ có lợi cho bạn. Năm 2022 sẽ rất tốt cho đời sống tình cảm của bạn. Những người đang có mối quan hệ nghiêm túc có thể kết hôn trong năm nay.

  4. Sức khỏe những người sinh ngày 2, ngày 11, ngày 20 trong năm 2022

  • Năm nay có thể sẽ có một chút thử thách đối với bạn. Có thể bạn sẽ bị ốm thường xuyên. Hãy gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe thường xuyên và lưu ý đến sức khỏe. Đừng để công việc căng thẳng ảnh hưởng. Cố gắng dành thời gian cho bản thân và tránh xa những xung đột không cần thiết. Thường xuyên tập thể dục. Ăn thức ăn lành mạnh và tránh đồ ăn vặt. Hãy dành thời gian cho gia đình vì nó sẽ giúp chữa lành tinh thần và mang lại hạnh phúc. Nếu bạn luôn tỉnh táo, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào.

  5. Cải thiện Vận may cho những người sinh ngày 2, ngày 11 ngày 20

  • Viết số 2 trên một tờ giấy với sự hỗ trợ của bút màu bạc và giữ nó trong ví của bạn. Làm được điều này, bạn sẽ có được sự thịnh vượng và may mắn. Giữ một miếng kim loại bạc nguyên chất dài 2/2 inch có hình vuông trong túi của bạn. Nó sẽ rất tốt cho tài chính của bạn. Đặt một mảnh hoặc vật dụng làm từ kim loại bạc vào trong một nồi nước bằng thép và uống nước hàng ngày. Phương thuốc này sẽ giúp bạn khỏe mạnh và làm cho làn da của bạn sáng lên. Ngoài ra, các vấn đề sức khỏe của bạn có thể được giải quyết nhờ biện pháp khắc phục này.
  • Đá may mắn:: - Đá mặt trăng
  • Màu may mắn: - Màu trắng và kem.
  • Con số may mắn: - 2 và 9

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Đặc Điểm Của Cái Xấu Trong Biểu Hiện Của Cái Ác Ở Phụ Nữ
  Tâm linh huyền bí - 2022-11-04 07:15:00.0
  Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ.
  10 Điềm Báo Xui Xẻo Nên Chú Ý
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-28 21:56:29.0
  Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất.
  Tâm Linh Giúp Bạn Trở Thành Người Tốt Hơn Như Thế Nào
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-09 15:58:06.0
  Tâm linh cũng có thể giúp bạn phát triển mối liên kết sâu sắc hơn với bản thân và những người khác. Khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với khía cạnh tâm linh của mình, bạn có thể kết nối với con người thật của mình.
  Tội sát sanh là gì - Tự Sát có phạm tội sát sanh không
  Tâm linh huyền bí - 2022-09-19 17:27:41.0
  Người hủy hoại mạng sống của chính mình (tự sát) dù bằng cách nào đi nữa thì người đó có phạm vào nghiệp sát sanh hay không?
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  Cúng cho cô hồn ngạ quỷ có nhận được không - Hòa Thượng Viên Minh trả lời
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-15 09:40:05.0
  Vừa rồi con vô tình được xem một tập ảnh do gia đình chụp cảnh buổi lễ cầu siêu cho các vong anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc. Trong ảnh chụp hiện cả hình các vong của các chiến sĩ đang bay lên trời.
  Mơ Thấy Người Chết về - Hòa Thượng Viên Minh Giải Đáp
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-14 10:35:02.0
  Khi người sống vẫn thi thoảng nằm mơ thấy người đã mất y như thật thì có phải do quá thương nhớ mà sinh ra vậy hay không ạ
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-07 08:15:53.0
  Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-06 08:35:50.0
  Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
  Chia sẻ