Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 3, ngày 12, ngày 21, ngày 30

17/02/2022 05:39
Sao Mộc là một hành tinh tốt. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Sao Mộc, thì bạn phải có một nhân cách tôn giáo. Những người này nghiêm túc trong công việc và họ cũng có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời. Năm nay (2022) sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người thuộc số 3.

MỤC LỤC

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 3,12, 21, 30 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  (Những người sinh ngày 3, 12, 21,30) đại diện bởi số 3

  Số 3 Biểu Tượng là Sao Mộc

  Thần Số Học

  1. Tổng quan năm 2022 của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Sao Mộc là một hành tinh tốt. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Sao Mộc, thì bạn phải có một nhân cách tôn giáo. Những người này nghiêm túc trong công việc và họ cũng có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời. Năm nay (2022) sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người thuộc số 3. Năm nay sẽ không phải là thời điểm tốt để bắt đầu những điều mới. Tốt hơn hết bạn nên tiếp tục với những dự án cũ vì nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả thuận lợi. Nửa đầu năm sẽ có một chút thử thách đối với bạn, nhưng nửa cuối năm sẽ rất tuyệt vời. Năm nay sẽ là giai đoạn học tập của bạn, và bạn sẽ học được rất nhiều điều mới. Nhìn chung, sẽ là một năm với rất nhiều thách thức. Nhưng đừng lo lắng! Hãy chiến đấu cam go với mọi chướng ngại vật, nhất định bạn sẽ thu được kết quả thuận lợi.

  2. Sự nghiệp và Tài chính của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm nay, cần tập trung vào việc đạt được sự ổn định về tài chính. Khoản bội chi có thể mang lại cho bạn những khoản lỗ khổng lồ. Do đó, hãy cố gắng tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu. Bạn nên sử dụng tiền của mình một cách khôn ngoan. Đừng đầu tư tiền của bạn vào các giao dịch sẽ khiến bạn thua lỗ. Bạn có thể dành một ít tiền cho việc xa xỉ, nhưng không nên lạm dụng. Những người có việc làm có thể được thăng tiến và có tên tuổi ở nơi làm việc của họ. Nếu bạn làm trong lĩnh vực tư vấn hoặc giảng dạy, đó sẽ là một nghề tuyệt vời dành cho bạn. Ngay cả với những sinh viên muốn lấn sân sang lĩnh vực giảng dạy hoặc tư vấn, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm 2022 có thể sẽ có nhiều thăng trầm cho những ai đang có quan hệ tình cảm. Đây sẽ là một năm đầy thử thách. Cố gắng gắn bó với bạn đời và tránh những xích mích không đáng có vì nó có thể khiến mối quan hệ của bạn bị rạn nứt. Những ai còn độc thân hãy cố gắng tránh các mối quan hệ trong năm nay vì nó có thể làm phiền bạn.

  Đối với những người đang yêu xa, năm nay sẽ thuận lợi cho bạn. Có thể có cơ hội gặp gỡ người yêu và có khoảng thời gian vui vẻ bên những người thân. Sử dụng thời gian này để tạo ra những kỷ niệm đẹp với người yêu/vợ/chồng. Nhìn chung, năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho những vấn đề liên quan đến mối quan hệ.

  4. Sức khỏe của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm nay bạn có thể sẽ gặp một chút căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và tinh thần của bạn. Tập trung vào những điều sẽ mang lại cho bạn sự an tâm. Luôn bao quanh bạn với những người và những thứ không làm bạn căng thẳng. Tập thiền để thư giãn tâm trí và tham gia vào các hoạt động có thể giúp giảm căng thẳng. Năm nay, bạn có thể tăng cân không tốt cho sức khỏe, Vì vậy, hãy cố gắng tập thể dục thường xuyên và tiêu thụ các thực phẩm giúp đốt cháy calo của bạn. Chăm chỉ đi bộ hàng ngày, tập thể dục, tập gym, ... để kiểm soát lượng mỡ trong cơ thể. Đối với tình trạng căng thẳng tinh thần của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​tư vấn phù hợp để tinh thần bạn được ổn định.

  5. Phương pháp cải thiện vận khí năm 2022 những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Viết số 3 trên một mảnh giấy bằng bút màu vàng và giữ nó trong ví của bạn. Điều này sẽ tạo ra những rung động tích cực của số 3 trong cuộc sống của bạn và mang lại cho bạn sự thịnh vượng. Lấy một miếng đồng thau có kích thước 2/2 inch hình vuông và giữ nó trong túi của bạn. Điều này sẽ làm cho hành tinh của bạn (sao Mộc) mạnh mẽ và tạo ra năng lượng tích cực của sao Mộc trong cuộc sống của bạn. Tặng chuối cho những người già..

  • Tinh Thể May Mắn: - Pha lê vàng
  • Màu sắc may mắn: - Vàng, mù tạt, vàng xỉn.
  • Số may mắn: 3 và -1

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Đom đóm bay vào nhà ban đêm báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 11:42:24.0
  Bạn thắc mắc không biết đom đóm bay vào nhà ban đêm có mang theo điềm gì hay không? Đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều lành hay dữ?
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-20 22:06:30.0
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì và những thông tin liên quan
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-19 07:00:00.0
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì? Nằm mơ thấy vàng có hên hay không? Tại sao bạn thường xuyên nằm mơ thấy vàng? Hãy cùng tìm hiểu.
  Cắt tóc ngày nào tốt? Những lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-18 13:31:00.0
  Cắt tóc ngày nào tốt? Cắt tóc vào ngày nào tốt cho trẻ sơ sinh? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn ngày cắt tóc? Tìm hiểu các nội dung sau.
  Mơ thấy cổng nhà và những thông tin cần biết
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-11 19:00:00.0
  Mơ thấy cổng nhà đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy để hiểu rõ hơn về mơ thấy cổng nhà, chúng ta hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.
  Chia sẻ