Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 3, ngày 12, ngày 21, ngày 30

17/02/2022 05:39
Sao Mộc là một hành tinh tốt. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Sao Mộc, thì bạn phải có một nhân cách tôn giáo. Những người này nghiêm túc trong công việc và họ cũng có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời. Năm nay (2022) sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người thuộc số 3.

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 3,12, 21, 30 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  (Những người sinh ngày 3, 12, 21,30) đại diện bởi số 3

  Số 3 Biểu Tượng là Sao Mộc

  Thần Số Học

  1. Tổng quan năm 2022 của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Sao Mộc là một hành tinh tốt. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi Sao Mộc, thì bạn phải có một nhân cách tôn giáo. Những người này nghiêm túc trong công việc và họ cũng có kỹ năng giảng dạy tuyệt vời. Năm nay (2022) sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho những người thuộc số 3. Năm nay sẽ không phải là thời điểm tốt để bắt đầu những điều mới. Tốt hơn hết bạn nên tiếp tục với những dự án cũ vì nó sẽ mang lại cho bạn những kết quả thuận lợi. Nửa đầu năm sẽ có một chút thử thách đối với bạn, nhưng nửa cuối năm sẽ rất tuyệt vời. Năm nay sẽ là giai đoạn học tập của bạn, và bạn sẽ học được rất nhiều điều mới. Nhìn chung, sẽ là một năm với rất nhiều thách thức. Nhưng đừng lo lắng! Hãy chiến đấu cam go với mọi chướng ngại vật, nhất định bạn sẽ thu được kết quả thuận lợi.

  2. Sự nghiệp và Tài chính của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm nay, cần tập trung vào việc đạt được sự ổn định về tài chính. Khoản bội chi có thể mang lại cho bạn những khoản lỗ khổng lồ. Do đó, hãy cố gắng tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu. Bạn nên sử dụng tiền của mình một cách khôn ngoan. Đừng đầu tư tiền của bạn vào các giao dịch sẽ khiến bạn thua lỗ. Bạn có thể dành một ít tiền cho việc xa xỉ, nhưng không nên lạm dụng. Những người có việc làm có thể được thăng tiến và có tên tuổi ở nơi làm việc của họ. Nếu bạn làm trong lĩnh vực tư vấn hoặc giảng dạy, đó sẽ là một nghề tuyệt vời dành cho bạn. Ngay cả với những sinh viên muốn lấn sân sang lĩnh vực giảng dạy hoặc tư vấn, đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm 2022 có thể sẽ có nhiều thăng trầm cho những ai đang có quan hệ tình cảm. Đây sẽ là một năm đầy thử thách. Cố gắng gắn bó với bạn đời và tránh những xích mích không đáng có vì nó có thể khiến mối quan hệ của bạn bị rạn nứt. Những ai còn độc thân hãy cố gắng tránh các mối quan hệ trong năm nay vì nó có thể làm phiền bạn.

  Đối với những người đang yêu xa, năm nay sẽ thuận lợi cho bạn. Có thể có cơ hội gặp gỡ người yêu và có khoảng thời gian vui vẻ bên những người thân. Sử dụng thời gian này để tạo ra những kỷ niệm đẹp với người yêu/vợ/chồng. Nhìn chung, năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho những vấn đề liên quan đến mối quan hệ.

  4. Sức khỏe của những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Năm nay bạn có thể sẽ gặp một chút căng thẳng và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và tinh thần của bạn. Tập trung vào những điều sẽ mang lại cho bạn sự an tâm. Luôn bao quanh bạn với những người và những thứ không làm bạn căng thẳng. Tập thiền để thư giãn tâm trí và tham gia vào các hoạt động có thể giúp giảm căng thẳng. Năm nay, bạn có thể tăng cân không tốt cho sức khỏe, Vì vậy, hãy cố gắng tập thể dục thường xuyên và tiêu thụ các thực phẩm giúp đốt cháy calo của bạn. Chăm chỉ đi bộ hàng ngày, tập thể dục, tập gym, ... để kiểm soát lượng mỡ trong cơ thể. Đối với tình trạng căng thẳng tinh thần của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​tư vấn phù hợp để tinh thần bạn được ổn định.

  5. Phương pháp cải thiện vận khí năm 2022 những người sinh ngày 3 ngày 12 ngày 21 ngày 30

  Viết số 3 trên một mảnh giấy bằng bút màu vàng và giữ nó trong ví của bạn. Điều này sẽ tạo ra những rung động tích cực của số 3 trong cuộc sống của bạn và mang lại cho bạn sự thịnh vượng. Lấy một miếng đồng thau có kích thước 2/2 inch hình vuông và giữ nó trong túi của bạn. Điều này sẽ làm cho hành tinh của bạn (sao Mộc) mạnh mẽ và tạo ra năng lượng tích cực của sao Mộc trong cuộc sống của bạn. Tặng chuối cho những người già..

  • Tinh Thể May Mắn: - Pha lê vàng
  • Màu sắc may mắn: - Vàng, mù tạt, vàng xỉn.
  • Số may mắn: 3 và -1

   

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  Cúng cho cô hồn ngạ quỷ có nhận được không - Hòa Thượng Viên Minh trả lời
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-15 09:40:05.0
  Vừa rồi con vô tình được xem một tập ảnh do gia đình chụp cảnh buổi lễ cầu siêu cho các vong anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc. Trong ảnh chụp hiện cả hình các vong của các chiến sĩ đang bay lên trời.
  Mơ Thấy Người Chết về - Hòa Thượng Viên Minh Giải Đáp
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-14 10:35:02.0
  Khi người sống vẫn thi thoảng nằm mơ thấy người đã mất y như thật thì có phải do quá thương nhớ mà sinh ra vậy hay không ạ
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "M"
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-07 08:15:53.0
  Trong Thần Số Học, Có một số yếu tố được đem ra để phân tích bao gồm Ngày Tháng Năm Sinh, Cái tên,...Và trong đó, Chữ cái đầu tiên bắt đầu trong tên của bạn cũng có 1 ý nghĩa vô cùng đặc biệt, Hãy cùng LichVanNien365 khám phá con người thật sự của bạn.
  Thần Số Học: Xem bói tên cho người bắt đầu bằng chữ "N"
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-06 08:35:50.0
  Ý nghĩa thực sự của tên không thể được mô tả chỉ bằng một vài từ. Tên của bạn là số phận, ước muốn của trái tim và nhân cách của bạn.
  Điềm báo Tâm Linh Giờ Trùng 11:11 - Thần Số Học
  Tâm linh huyền bí - 2022-03-18 09:17:12.0
  Nó xảy ra tình cờ đến nỗi khi bạn quay đầu lại để kiểm tra thời gian ngẫu nhiên thì lúc đó lại là 11:11. Ngoài ra, đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy con số được in chìm trên biển quảng cáo.
  Địa Ngục Có Thật Không? Quan điểm về Địa Ngục của các Tôn Giáo
  Tâm linh huyền bí - 2022-03-16 10:40:16.0
  Địa ngục là nơi mà những người phạm tội phải chịu các hình thức tra tấn đáng sợ bằng những thứ như lửa, nước sôi,…, da thịt của họ sẽ bị thiêu đốt và tiêu hủy rồi da thịt mới lại được thay thế để tiếp tục tra tấn. Chu kỳ tra tấn này sẽ vẫn tiếp diễn chừng nào các tội nhân vẫn còn trong địa ngục.
  Chặt cây xanh cần lưu ý điều quan trọng này nếu không rước họa vào thân
  Tâm linh huyền bí - 2022-03-08 07:18:21.0
  Ăn của rừng rưng rưng nước mắt”. Những người đi rừng lấy gỗ hoặc săn bắt, khi ốm đau hoặc gặp xui xẻo chỉ biết do “rừng thiêng nước độc”. Họ chẳng biết cái thiêng ấy ở đâu ra
  Thần số học năm 2022: Tử vi những người sinh ngày 9, ngày 18, ngày 27
  Tâm linh huyền bí - 2022-02-24 09:05:31.0
  Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 9, 18, 27 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).
  Chia sẻ