Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 4, ngày 13, ngày 22, ngày 31

17/02/2022 05:41
Năm 2022 sẽ mang đến những hy vọng và cơ hội mới cho những người mang Số 4. Những điều không ủng hộ bạn trong năm qua sẽ hỗ trợ bạn trong năm nay. Những người thân yêu của bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong các mối quan hệ. Năm 2022 sẽ có lợi cho bạn. Những người sinh ngày 4 là người cầu toàn, trung thực và giỏi quản lý. Họ luôn ủng hộ và luôn sát cánh bên bạn trong mọi tình huống.

MỤC LỤC

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 4, 13, 22, 31 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  Những người sinh ngày 4, 13, 22, 31 được đại diện bởi Số 4

  1. Tổng quan năm 2022 của những người sinh ngày 4 ngày 13 ngày 22 và ngày 31: 

  Năm 2022 sẽ mang đến những hy vọng và cơ hội mới cho những người mang Số 4. Những điều không ủng hộ bạn trong năm qua sẽ hỗ trợ bạn trong năm nay. Những người thân yêu của bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong các mối quan hệ. Năm 2022 sẽ có lợi cho bạn. Những người sinh ngày 4 là người cầu toàn, trung thực và giỏi quản lý. Họ luôn ủng hộ và luôn sát cánh bên bạn trong mọi tình huống.

  Năm 2022 sẽ mang đến những bước tiến trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được khuyến mãi mà bạn đã chờ đợi. Ước mơ của bạn sẽ bắt đầu trở thành hiện thực. Tuy nhiên, đừng vội vàng để đạt được thành công. Nhìn chung, 2022 sẽ vô cùng thuận lợi, quý nhân phù trợ và bạn vô cùng xuất sắc.

  2. Sự nghiệp và Tài chính của những người sinh ngày 4 ngày 13 ngày 22 và ngày 31

  Về tài chính năm nay sẽ rất may mắn cho bạn và sẽ gặt hái được nhiều thành công về tài chính. Chỉ cần cố gắng tiết kiệm tiền của bạn và đầu tư đúng cách. Mọi thứ sẽ có lợi cho bạn, đặc biệt là sau tháng Năm. Tất cả những thay đổi bạn muốn thực hiện, hãy thực hiện sau tháng 5 vì nó sẽ tốt cho bạn. Đối với những người trong lĩnh vực nghiên cứu, giai đoạn này sẽ hỗ trợ bạn và cho bạn những cơ hội tốt. Giai đoạn này sẽ là giai đoạn học tập cho những ai muốn tìm hiểu về khoa học huyền bí. Đối với những người trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, năm nay sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều và cho bạn nhiều phát triển về tài chính. Nhìn chung, đây sẽ là một giai đoạn thuận lợi cho bạn và bạn sẽ đạt được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ của những người sinh ngày 4 ngày 13 ngày 22 và ngày 31

  Năm nay có thể có nhiều thách thức đối với cuộc hôn nhân của bạn. Những người đang trong mối quan hệ có thể phải đối mặt với những cuộc chia tay hoặc xung đột không mong muốn. Cố gắng tránh các cuộc tranh cãi. Thay vì chiến đấu, hãy ngồi và nói chuyện với đối tác của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp và tránh chia tay. Làm cho mối quan hệ của bạn bền chặt hơn bằng cách tặng quà và làm cho họ hạnh phúc. Bạn phải cố gắng hết sức để mối quan hệ của mình trở nên bền chặt. Vì vậy, tránh xung đột, giữ cho đối tác của bạn vui vẻ, bình tĩnh và xử lý mối quan hệ của bạn một cách khôn ngoan.

  4. Sức khỏe của những người sinh ngày 4 ngày 13 ngày 22 và ngày 31

  Bạn sẽ có một sức khỏe tuyệt vời trong năm nay. Bạn sẽ đủ mạnh mẽ để đảm đương các nhiệm vụ thường xuyên của mình. Uống một lượng nước tốt để cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn. Hãy đi khám sức khỏe định kỳ và thực hiện bất cứ điều gì mà bác sĩ đề nghị. Cố gắng tránh xa tất cả các chất độc hại có thể gây hại cho cơ thể của bạn. Ngoài ra, hãy lưu ý đến sức khỏe tinh thần của bạn. Chỉ cần được tư vấn thích hợp và giữ gìn sức khỏe. Thêm một số bài tập lành mạnh vào thói quen hàng ngày của bạn.

  5. Phương pháp khắc chế của những người sinh ngày 4 ngày 13 ngày 22 và ngày 31

  Viết số 4 trên một tờ giấy bằng bút màu bạc và giữ nó trong ví của bạn để phát triển tốt. Riêng những người số 4 nên hạn chế ngủ ngày. Nên tặng Chăn cho người nghèo và người vô gia cư.

  Màu Sắc May Mắn: Màu Nâu

  Con Số May mắn: Số 4 và 9

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.5 · 2 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Điềm báo tương lai khi nằm mơ thấy cá và nước
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-27 15:41:06.0
  Nằm mơ thấy cá và nước là giấc mơ mang đến tài lộc cho gia chủ, bởi hình ảnh cá và nước được xuất hiện trong giấc mơ của bao người.
  Luân xa là gì ? Những vấn đề liên quan tới luân xa
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 09:36:12.0
  Bạn đã bao giờ nghe khái niệm về luân xa hay biết luân xa là gì chưa. Đây là thuật ngữ khá phổ biến với những người quan tâm đến tâm linh, tôn giáo.
  Giải mã ong vào nhà tốt hay xấu chi tiết nhất
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-25 07:00:00.0
  Ong vào nhà tốt hay xấu và báo hiệu điều gì? Nhiều người cho rằng khi thấy ong bay vào nhà sẽ có điều gì đó xảy ra trong thời gian tới.
  Kiến làm tổ trong nhà báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-23 11:08:08.0
  Kiến làm tổ trong nhà tưởng chừng như là một hiện tượng bình thường. Thế nhưng đằng sau nó luôn ẩn những nhiều bí ẩn và ý nghĩa đặc biệt.
  Bướm bay vào nhà là điềm báo gì và có đáng lo không?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 18:21:10.0
  Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh những con bướm bay vào nhà và đậu vào một góc nào đó. Vậy đây là điềm báo gì, có tốt hay không?
  Đom đóm bay vào nhà ban đêm báo điềm gì ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-22 11:42:24.0
  Bạn thắc mắc không biết đom đóm bay vào nhà ban đêm có mang theo điềm gì hay không? Đom đóm bay vào nhà báo hiệu điều lành hay dữ?
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình ?
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-20 22:06:30.0
  Nằm mơ thấy người ta mượn tiền mình có sao không? Vì sao nằm mơ thấy người ta mượn tiền. Bài viết sẽ giải đáp tất tần tật các vấn đề trên.
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì và những thông tin liên quan
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-19 07:00:00.0
  Nằm mơ thấy vàng là điềm gì? Nằm mơ thấy vàng có hên hay không? Tại sao bạn thường xuyên nằm mơ thấy vàng? Hãy cùng tìm hiểu.
  Cắt tóc ngày nào tốt? Những lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-18 13:31:00.0
  Cắt tóc ngày nào tốt? Cắt tóc vào ngày nào tốt cho trẻ sơ sinh? Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn ngày cắt tóc? Tìm hiểu các nội dung sau.
  Mơ thấy cổng nhà và những thông tin cần biết
  Tâm linh huyền bí - 2023-05-11 19:00:00.0
  Mơ thấy cổng nhà đang là vấn đề thắc mắc của nhiều người. Vậy để hiểu rõ hơn về mơ thấy cổng nhà, chúng ta hãy cùng khám phá bài viết dưới đây.
  Chia sẻ