Thần số học năm 2022: Tử Vi những người sinh ngày 5, ngày 14, ngày 23

19/02/2022 09:40
Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

  Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) được xuất hiện từ năm 600 trước Công Nguyên. Môn khoa học huyền bí này được phát triển bởi nhà toán học nổi tiếng Hy Lạp Pythagorax. Người Hy Lạp gọi nó là Định Luật Của Chúa. Đây chính là một môn khoa học huyền bí được gọi là Thần Số Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên... của một đời người. Hãy cùng xem bói tên của bạn nhé Thần số học cũng được coi là 1 phần của bộ môn tử vi, tuy nhiên đối tượng của Thần Số Học là những con số, có thể là Ngày tháng năm sinh, có thể là những con số có ý nghĩa đặc biệt với 1 người nào đó...Mời bạn cùng Lịch Vạn Niên 365 xem Tử Vi Năm 2022 dưới góc độ Thần Số Học năm 2022 của những người sinh ngày 5,14,23 ( Ngày sinh Dương Lịch chứ không phải Âm Lịch).

  Những người sinh ngày 5, 14, 23 được đại diện bởi sao Thủy

  Thần Số Học

  1. Tổng quan năm 2022 của người sinh ngày 5, 14, 23 

  Những người bị ảnh hưởng bởi sao Thủy trong cuộc sống họ thường rất thông minh, có kỹ năng quản lý tuyệt vời và luôn chấp nhận rủi ro. Những người này có thể chọn công việc liên quan đến tiếp thị, công an, cảnh sát, ngân hàng và tài chính.

  Năm 2022 sẽ là một năm thú vị đối với những người mang số 5. ​​Bạn chỉ cần tập trung vào con đường đúng đắn và suy nghĩ sáng suốt trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, vì những quyết định sai lầm của bạn có thể gây hại cho bạn. Đừng sợ hãi với những cơ hội sắp tới. Cố gắng hết sức và bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần thay đổi nhiều thứ nếu muốn cuộc sống của mình có hướng đi thích hợp. Năm nay sẽ mang đến cho bạn thành công và có thể là năm may mắn của bạn. Sao Thủy sẽ có lợi cho bạn, và nó sẽ hỗ trợ bạn trong những lúc thăng trầm. Đây sẽ là một giai đoạn đáng kinh ngạc vì bạn sẽ đạt được mọi thứ như tiền bạc, tình duyên, công việc làm ăn, công danh, danh vọng,… Nhìn chung, đây sẽ là một năm vô cùng xuất sắc đối với bạn.

  2. Sự nghiệp và Tài chính của người sinh ngày 5, 14, 23

  Năm 2022 sẽ cho bạn sự ổn định tài chính tuyệt vời, sự phát triển tốt. 2022 sẽ hỗ trợ và mang lại thành công cho những người làm kinh doanh hoặc những người muốn bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Những người đang làm công việc có thể được thăng chức hoặc thưởng tại nơi làm việc của họ. Bạn cũng có thể có cơ hội thực hiện các chuyến đi liên quan đến công việc và điều đó sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Năm 2022 khối lượng công việc của bạn có thể giảm đi và bạn sẽ tận hưởng được nhiều hơn với gia đình và bạn bè của mình. Nhưng cuối cùng, đừng quên tiết kiệm vì năm nay có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều đấy.

  3. Tình yêu và các mối quan hệ của người sinh ngày 5, 14, 23

  Năm 2022 có thể là một may mắn cho bạn. 2022 sẽ là một năm tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn. Người độc thân sẽ có thể gặp được người bạn tâm giao và tiến tới mối quan hệ. Những người mong muốn kết hôn sẽ có cơ trong năm nay. Các cặp đôi sẽ dành thời gian cho nhau. Niềm tin tăng lên. Những người đang yêu xa sẽ gặp gỡ nhiều lần trong năm nay. Nhìn chung trong năm nay, sẽ nhận được rất nhiều hạnh phúc từ những người thân yêu của mình.

  4. Sức khỏe của người sinh ngày 5, 14, 23

  Do áp lực công việc, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, vì vậy bạn sẽ phải giữ gìn sức khỏe của mình. Áp lực tinh thần có thể gõ cửa. Cập nhật lịch khám sức khỏe định kỳ và bắt đầu các sở thích. Đừng để áp lực công việc hủy hoại sức khỏe tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên họ, và họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Nhìn chung, năm nay có thể có một chút nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe. Hãy chăm sóc bản thân!

  5. Phương Pháp Cải thiện vận tốt cho người sinh ngày 5, 14, 23

  Viết số 5 trên một mảnh giấy bằng bút màu xanh lá cây và giữ nó trong ví của bạn; nó sẽ tốt cho sự may mắn và thịnh vượng của bạn. Lấy một mảnh hình vuông 2/2 inch làm bằng Ashtadhatu và giữ nó bên mình. Nó sẽ thúc đẩy sức mạnh của sao Thủy và khiến bạn tràn đầy năng lượng hơn. Luôn tôn trọng và dành những lời chúc phúc từ những người chuyển giới để cuộc sống ổn định tốt đẹp.

  Đá May Mắn  - Ngọc lục bảo.
  Màu Sắc May mắn: - Màu xanh lá cây.
  Con số may mắn: - 5 và 8

  Tác giả: Tiểu Ngọc

  Đánh giá bài viết
  Chia sẻ bài viết
  Xếp hạng: 4.7 · 3 đánh giá
  Bình luận

  Tin cùng chuyên mục

  Nghi Lễ Tắm Trăng, Theo Cung Hoàng Đạo Của Bạn
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-25 12:39:02.0
  Nghi thức tắm trăng được thực hiện tốt nhất vào ban đêm khi Mặt trăng ló dạng và tỏa sáng rực rỡ. Đừng lo lắng nếu bạn thực sự không thể nhìn thấy Mặt trăng từ cửa sổ của mình. Mặt trăng vẫn ở đó và có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó!
  Ý Nghĩa Tâm Linh Của Trăng Non Tháng 3
  Tâm linh huyền bí - 2023-03-17 22:36:52.0
  Trăng non tháng 3 và năng lượng chiêm tinh của nó sẽ cực kỳ tích cực, và bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khai thác sức mạnh của nó.
  Đặc Điểm Của Cái Xấu Trong Biểu Hiện Của Cái Ác Ở Phụ Nữ
  Tâm linh huyền bí - 2022-11-04 07:15:00.0
  Khi còn trẻ, chúng ta luôn trải qua những điều không thể giải thích được, đôi khi cảm thấy rất khó chịu nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, dù có uống thuốc cũng không có gì thay đổi. Khi điều này xảy ra, rất có thể có linh hồn ma quỷ.
  10 Điềm Báo Xui Xẻo Nên Chú Ý
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-28 21:56:29.0
  Vận tài lộc có tốt hay không phụ thuộc vào cá nhân bạn, nếu bạn cảm thấy mình hoàn thành được thì bạn sẽ có phần thưởng may mắn, hãy tin rằng mình là người giỏi nhất.
  Tâm Linh Giúp Bạn Trở Thành Người Tốt Hơn Như Thế Nào
  Tâm linh huyền bí - 2022-10-09 15:58:06.0
  Tâm linh cũng có thể giúp bạn phát triển mối liên kết sâu sắc hơn với bản thân và những người khác. Khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với khía cạnh tâm linh của mình, bạn có thể kết nối với con người thật của mình.
  Tội sát sanh là gì - Tự Sát có phạm tội sát sanh không
  Tâm linh huyền bí - 2022-09-19 17:27:41.0
  Người hủy hoại mạng sống của chính mình (tự sát) dù bằng cách nào đi nữa thì người đó có phạm vào nghiệp sát sanh hay không?
  Xem bói chỉ tay đường Hôn Nhân có ý nghĩa thế nào Phần 1
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-19 10:07:20.0
  Từ gốc ngón út của bạn có một đường vân ngắn hướng ngang. Có người không có đường vân này, có người lại có rất nhiều. Đây là đường Hôn Nhân
  Cúng cho cô hồn ngạ quỷ có nhận được không - Hòa Thượng Viên Minh trả lời
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-15 09:40:05.0
  Vừa rồi con vô tình được xem một tập ảnh do gia đình chụp cảnh buổi lễ cầu siêu cho các vong anh hùng liệt sĩ tại Phú Quốc. Trong ảnh chụp hiện cả hình các vong của các chiến sĩ đang bay lên trời.
  Mơ Thấy Người Chết về - Hòa Thượng Viên Minh Giải Đáp
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-14 10:35:02.0
  Khi người sống vẫn thi thoảng nằm mơ thấy người đã mất y như thật thì có phải do quá thương nhớ mà sinh ra vậy hay không ạ
  4 cách xem tướng nhận biết người hiền hòa thân thiện
  Tâm linh huyền bí - 2022-04-08 07:42:42.0
  Lông mày hình vòng cung, cũng giống như lông mày lá liễu, kiểu lông mày này mềm mại, thanh tú, đặc biệt là khi cười, lông mày có sức uốn cong hấp dẫn, nếu nói năng lại nhẹ nhàng
  Chia sẻ